Tìm kiếm tài liệu miễn phí

Y học thường thức (53.758)

Thực trạng vi phạm quy định cấm quảng cáo, khuyến mại thuốc lá tại địa điểm bán lẻ ở 6 tỉnh tại Việt Nam năm 2015

Bài viết này nghiên cứu về "Thực trạng vi phạm quy định cấm quảng cáo, khuyến mại thuốc lá tại địa điểm bán lẻ ở 6 tỉnh tại Việt Nam năm 2015" nhằm mô tả vi phạm các quy định cấm quảng cáo, khuyến mại thuốc lá. Tìm hiểu những khó khăn, thách thức, trong việc thực thi cấm QC, Khuyến mại thuốc lá tại Việt Nam.


Nghiên cứu về sử dụng rượu bia tại 3 tỉnh của Việt Nam năm 2013

Nội dung bài viết trình bày về số lượng rượu bia tiêu thụ trong trung bình trong một năm của người có uống là 12,44 lít cồn nguyên chất. Trong đó, nam giới tiêu thụ với mức là 13,44 lít và nữ giới là 2,38 lít... Mời các bạn cùng tham khảo.


Ebook Chẩn đóan và điều trị viêm phổi: Phần 2 - NXB Y học

Phần 2 ebook gồm 3 chương: Viêm phổi do virus; Viêm phổi do những nguyên nhân khác; Lao phổi. Mời các bạn cùng tham khảo chi tiết nội dung tài liệu.


Ebook Chẩn đóan và điều trị viêm phổi: Phần 1 - NXB Y học

Phần 1 ebook gồm 4 chương: Khái niệm chung về viêm phổi; Viêm phổi do vi khuẩn Gram dương; Viêm phổi do vi khuẩn Gram âm; Viêm phổi do vi khuẩn không điển hình. Mời các bạn cùng tham khảo chi tiết nội dung tài liệu.


Ebook Bệnh viêm gan - Cách phòng và điều trị: Phần 1 - NXB Văn hóa thông tin

Phần 1 ebook gồm các nội dung: Phần 1. Cách phòng tránh và điều trị; Phần 2. Những điều cần biết về cách phòng tránh viêm gan B; Phần 3. Những điều cần biết về cách phòng tránh viêm gan C. Mời các bạn cùng tham khảo chi tiết nội dung phần 1 tài liệu.


Ebook Bệnh viêm gan - Cách phòng và điều trị: Phần 2 - NXB Văn hóa thông tin

Phần 2 ebook gồm các nội dung: Phần 4. Những điều cần biết về cách phòng tránh viêm gan D; Phần 5. Những điều cần biết về cách phòng tránh viêm gan E; Phần 6. Một số bệnh về gan thường gặp bệnh gan nhiễm mỡ; Phần 7. Dinh dưỡng và điều trị viêm gan bằng thảo dược; Phần 8. Một số giải đáp thắc mắc cho bệnh nhân viêm gan. Mời các bạn cùng tham khảo chi tiết nội dung phần 2 tài liệu.


Ebook Bệnh lao - Cách phòng tránh và điều trị: Phần 1 - NXB Phụ nữ

Phần 1 ebook gồm 4 chương: Phát hiện bệnh lao; Lây truyền bệnh lao; Điều trị bệnh lao; Trẻ em và bệnh lao. Mời các bạn cùng tham khảo chi tiết nội dung phần 1 tài liệu.


Ebook Bệnh lao - Cách phòng tránh và điều trị: Phần 2 - NXB Phụ nữ

Phần 2 ebook gồm 4 chương: Bệnh lao ở phụ nữ có thai; Bệnh lao ở người cao tuổi; Bệnh lao ở người nhiễm HIV/AIDS; Bệnh lao kháng thuốc. Mời các bạn cùng tham khảo chi tiết nội dung phần 2 tài liệu.


Da và chăm sóc da

Tài liệu Da và chăm sóc da gồm có 4 phần chính như: Cấu tạo da, tìm hiểu về lão hóa, phân loại da, chăm sóc da. Ngoài ra, tài liệu còn giúp các bạn nắm được nguyên nhân gây lão hóa, tầm quan trọng của việc chăm sóc da, cách phân biệt loại da,...


Ebook Đạo đức và sức khỏe: Phần 1

Nội dung phần 1 của ebook "Đạo đức và sức khỏe" trình bày về bệnh tiểu đường, bệnh tai biến, sự tổn hại của tình dục đối với thanh thiếu niên đương đại, bệnh thủ dâm, ẩn giả đô thị, tổn thương tinh đối với phái nam, tổn thương tinh đối với phái nữ, sự khác nhau giữa đông y và tây y.


Ebook Hệ thống làm khỏe lại và sống không cần thuốc - Người dịch Bùi Thanh Hằng

  • 4,71/5 (100)

Trong quyển sách này bạn sẽ tìm được một cái nhìn mới thay đổi toàn bộ nếp nghĩ, nếp sống và cách rèn luyện sức khỏe, điều ảnh hưởng đến bạn và gia đình bạn. Điều tốt nhất mà một quyển sách có thể phục vụ bạn là không những nó thông báo cho bạn một chân lý mà còn bắt bạn phải suy nghĩ về chân lý đó.


Ebook Đạo đức và sức khỏe: Phần 2

Nội dung phần 2 của ebook "Đạo đức và sức khỏe" trình bày về sự ảnh hưởng của nhân - lễ - nghĩa - trí - tín đối với nội tạng, đạo đức là gốc của sức khỏe và những hỏi đáp về vấn đề đạo đức và sức khỏe cũng như ảnh hưởng của đạo đức đối với sức khỏe.


Giáo trình Đánh giá nguy cơ sức khoẻ môi trường nghề nghiệp: Phần 1

Phần 1 của giáo trình "Đánh giá nguy cơ sức khoẻ môi trường nghề nghiệp" trình bày bài 1 và bài 2 với các nội dung: giới thiệu về đánh giá và quản lý nguy cơ sức khoẻ môi trường nghề nghiệp, xác định vấn đề và đánh giá nguy cơ sức khoẻ môi trường nghề nghiệp.


Ebook Đậu nành - Nguồn dinh dưỡng tuyệt hảo: Phần 2

Nội dung phần 2 của ebook trình bày về những thực phẩm của đậu nành, sữa đậu nành, sữa đậu nành trẻ sơ sinh, chọn mua máy làm sữa đậu nành, đậu hũ, những câu hỏi đáp về đậu nành, chống ung thư vú bằng thực phẩm rau đậu và tiệm bán thực phẩm đậu nành.


Ebook Đậu nành - Nguồn dinh dưỡng tuyệt hảo: Phần 1

Nội dung phần 1 của ebook trình bày về những tác dụng kỳ diệu của đậu nành, đậu nành và ngăn ngừa bệnh tật, sản xuất đậu nành tại Hoa Kỳ, thành phần dinh dưỡng của đậu nành, các chất chống ung thư của đậu nành và tác dụng phòng ngừa bệnh tim mạch của đậu nành.


Giáo trình Đánh giá nguy cơ sức khoẻ môi trường nghề nghiệp: Phần 2

Phần 2 của giáo trình "Đánh giá nguy cơ sức khoẻ môi trường nghề nghiệp" trình bày từ bài 3 đến bài 5 với các nội dung: đánh giá phơi nhiễm, mô tả nguy cơ và truyền thông nguy cơ và nhận thức nguy cơ sức khỏe môi trường nghề nghiệp.


Phòng chống sốt xuất huyết trong bối cảnh biến đổi khí hậu

Nội dung của tài liệu cung cấp cho mạng lưới tình nguyện viên sử dụng tuyên truyền cho cộng đồng về phòng chống sốt xuất huyết và biến đổi khí hậu nhằm nâng cao năng lực của cộng đồng về phòng, chống sốt xuất huyết trong bối cảnh biến đổi khí hậu.


Sổ tay Truyền thông thay đổi hành vi phòng chống sốt xuất huyết tại cộng đồng

Nội dung của cuốn sổ tay "Truyền thông thay đổi hành vi phòng chống sốt xuất huyết tại cộng đồng" trình bày kiến thức cơ bản về bệnh sốt xuất huyết, kiến thức cơ bản về biến đổi khí hậu và truyền thông giáo dục sức khỏe và vận động người dân phòng bệnh sốt xuất huyết.


Kỷ yếu các đề tài nghiên cứu khoa học của hệ truyền thông giáo dục sức khỏe năm 2014

Nội dung của kỷ yếu trình bày các đề tài nghiên cứu khoa học của hệ truyền thông giáo dục sức khỏe năm 2014 về tình hình nuôi con bằng sữa mẹ, truyền thông giáo dục sức khỏe, tầm soát nguy cơ tiền đái tháo đường, phòng chống lao, chăm sóc sức khỏe bà bầu và trẻ em.


Ebook Hướng dẫn các nguồn hỗ trợ bệnh nhân

Nội dung của ebook trình bày về lối sống lành mạnh, dinh dưỡng và chế độ dinh dưỡng, trợ cấp bệnh tật và an sinh xã hội, điều trị nghiện rượu và lạm dụng ma túy, bảo hiểm sức khỏe và nha khoa, giảm cân và phòng ngừa béo phì.


Bài giảng Đại cương vệ sinh lao động và bệnh nghề nghiệp

Bài giảng Đại cương vệ sinh lao động và bệnh nghề nghiệp gồm các nội dung chính như: Khái niệm Vệ sinh lao động và bệnh nghề nghiệp, các tác hại nghề nghiệp liên quan đến tổ chức lao động không hợp lý, những tác hại nghề nghiệp liên quan đến quy trình sản xuất,...


Khuyến nghị về bổ sung dưỡng chất cho bột mỳ và bột ngô (Báo cáo hội nghị: Tuyên bố đồng thuận tạm thời)

Nội dung tài liệu của Tổ chức Y tế Thế giới trình bày các nghiên cứu khoa học thực hiện cho Hội thảo chuyên môn của Sáng kiến bổ sung vi chất dinh dưỡng cho bột mỳ (FFI) được tổ chức tại Stone Mountain, Bang Georgia, Hoa Kỳ vào năm 2008.


Kết quả nghiên cứu bước đầu giá trị dinh dưỡng của sâu tre (Omphisa fuscidentalis Hampson)

Nội dung của bài viết trình bày về giá trị dinh dưỡng của sâu tre, hàm lượng axit amin toàn phần của sâu tre, loại axit amin cần thiết cho cơ thể người và trẻ em của sâu tre, hàm lượng Lipit toàn phần trong sâu tre tươi.


Bài thuyết trình Đầu tư cho dinh dưỡng vì các mục tiêu phát triển kinh tế xã hội

Nội dung của bài thuyết trình "Đầu tư cho dinh dưỡng vì các mục tiêu phát triển kinh tế xã hội" trình bày về vấn đề suy dinh dưỡng, nuôi con bằng sữa mẹ, thiếu vitamin A, thiếu máu do thiếu sắt và thiếu i-ốt.


Bài giảng Sức khỏe và dinh dưỡng

Nội dung của bài giảng "Sức khỏe và dinh dưỡng" giới thiệu sơ lược về vitamin và khoáng chất, dinh dưỡng tại Việt Nam, một vài thông tin đặc biệt về vitamin và khoáng chất, các loại thực phẩm bổ sung, tăng cân và bệnh loét mụn rộp.


Hội Dinh dưỡng và Chuyển hóa lâm sàng Châu Âu

Nội dung của tài liệu trình bày về suy dinh dưỡng, nguy cơ suy dinh dưỡng, số lượng và sự phân bố protein trong chế độ ăn, công cụ đánh giá ăn uống, dinh dưỡng miễn dịch cho bệnh nhân ung thư đường tiêu hóa, tỷ lệ suy dinh dưỡng trong bệnh viện của bệnh nhân tiểu đường và tỷ lệ suy dinh dưỡng bệnh viện ở bệnh nhân mắc chứng khó nuốt.


Tình trạng dinh dưỡng và chất lượng cuộc sống của sinh viên năm thứ nhất Đại học Quốc gia Hà Nội

Nội dung của bài viết trình bày về chất lượng cuộc sống và tình trạng dinh dưỡng của sinh viên có mối liên quan với nhau. Cần có biện pháp can thiệp nhằm dự phòng xu hướng thừa cân béo phì và cải thiện tình trạng thiếu năng lượng trường diễn giúp nâng cao chất lượng cuộc sống của sinh viên.


Chăm sóc sức khỏe gia đình khi chế biến thức ăn

Nội dung tài liệu trình bày 9 lỗi cơ bản mà phụ nữ hay mắc phải khi chế biến thức ăn: trữ thức ăn quá lâu, giữ thức ăn trong bao bì bằng chất liệu trong suốt, xào nấu tỏi ngay sau khi giã, bỏ qua công dụng quả bơ, chưa đánh giá đúng vai trò của gia vị, vứt bỏ vỏ trái cây, để vitamin và khoáng chất sôi sùng sục và bay hơi, không rửa kỹ quả trước gọt vỏ, kết hợp các loại thức ăn không đúng cách.


Ebook Thuốc đông y: Cách dùng thuốc điều trị - Phần 1

Nội dung của ebook "Thuốc đông y: Cách dùng thuốc điều trị" trình bày các loại chứng bệnh thường gặp trong gia đình, thu lượm hơn một ngàn bài thuốc kinh nghiệm bằng thuốc uống - bằng các cách chữa bên ngoài và các nghiệm phương để giữ gìn sắc đẹp tuổi trẻ bằng thuốc đông y.


Ebook Hướng dẫn thực hành dinh dưỡng hợp lý và tăng cường hoạt động thể lực cho học sinh tiểu học trong nhà trường

Nội dung của ebook "Hướng dẫn thực hành dinh dưỡng hợp lý và tăng cường hoạt động thể lực cho học sinh tiểu học trong nhà trường" cung cấp kiến thức, kỹ năng và hướng dẫn cho giáo viên, cán bộ, nhân viên liên quan trong các trường Tiểu học để tổ chức các hoạt động dinh dưỡng hợp lý và tăng cường hoạt động thể lực cho học sinh.


Tài liệu mới download

Từ khóa được quan tâm

Có thể bạn quan tâm

“Hậu” ghép thận
  • 24/05/2011
  • 63.524
  • 950
SANDIMMUN NEORAL (Kỳ 9)
  • 09/11/2010
  • 53.058
  • 761

Bộ sưu tập

Danh mục tài liệu