Tìm kiếm tài liệu miễn phí

Truyện ngắn (14.879)

Ebook Sài Gòn tản văn - Hẻm phố thông ra thế giới: Phần 1 - NXB Hội Nhà văn

Phần 1 ebook gồm các câu chuyện: Bóng câu qua lối thiên đàng, Lê Công Kiều - kho tàng những tạo vật phù du, nơi chúng tôi đã ngồi, có một chút Paris…, đại lộ Nevski Sài Gòn, Tôn Thất Thiệp - bức tranh hợp tuyển văn hóa,... Mời các bạn cùng tham khảo chi tiết nội dung tài liệu.


Ebook Tiền kiếp và luân hồi có thật không: Phần 2

Phần 2 ebook gồm 7 chương. Những ý niệm, khái niệm, ý tưởng về luân hồi là một vấn đề nhức nhối gây bán tín bán nghi. Ebook là một công trình khoa học dưới dạng thức văn học về tiền kiếp và luân hồi, một vấn đề xuyên suốt quá trình triết học, tôn giáo trong lịch sử loài người. Mời các bạn cùng tham khảo chi tiết nội dung tài liệu.


Ebook Sài Gòn tản văn - Hẻm phố thông ra thế giới: Phần 2 - NXB Hội Nhà văn

Phần 2 ebook gồm các câu chuyện: Không gian tiệm nước, hè phố ấy, Sài Gòn qua cửa kính xe bus, không biết thì hỏi sư phụ xe ôm, cafe hẻm và thi sĩ vỉa hè, Sài Gòn hẻm, cái bàn nơi góc quán dưới tán cây,... Mời các bạn cùng tham khảo chi tiết nội dung tài liệu.


Ebook Sài Gòn tản văn - Ngon vì nhớ: Phần 1 - NXB Hội Nhà văn

Phần 1 ebook gồm các câu chuyện: Tản mạn xào bần, quán hàng đã mịt mù xa, các món ăn vặt, nơi chốn ra đi và quay về, sự đời như… ổ bánh mì, Sài Gòn hủ tiếu, khát ở Sài Gòn,... Mời các bạn cùng tham khảo chi tiết nội dung tài liệu.


Ebook Sài Gòn tản văn - Ngon vì nhớ: Phần 2 - NXB Hội Nhà văn

Phần 2 ebook gồm các câu chuyện: Tên các món ăn tâm linh & cảm xúc, văn minh là gói hôm qua - hôm nay và…, dấu ấn “Văn minh sông rạch” trong văn minh ẩm thực, con đường bia bọt, tôi là đà điểu Củ Chi, bún riêu, hương vị bình dân Sài Gòn thân thương, ăn Tết ta và món củ kiệu tôm khô, những con mắt cư xá,... Mời các bạn cùng tham khảo chi tiết nội dung tài liệu.


Ebook Tiền kiếp và luân hồi có thật không: Phần 1

Phần 1 ebook gồm 9 chương. Những ý niệm, khái niệm, ý tưởng về luân hồi là một vấn đề nhức nhối gây bán tín bán nghi. Ebook là một công trình khoa học dưới dạng thức văn học về tiền kiếp và luân hồi, một vấn đề xuyên suốt quá trình triết học, tôn giáo trong lịch sử loài người. Mời các bạn cùng tham khảo chi tiết nội dung tài liệu.


Ebook Chuyện của thiên tài: Phần 2

Phần 2 ebook gồm 10 câu chuyện nhỏ, như những tâm sự, bộc bạch của tác giả về con người, cuộc đời. Mời các bạn cùng tham khảo chi tiết nội dung tài liệu.


Ebook Chuyện của thiên tài: Phần 1

Phần 1 ebook gồm 10 câu chuyện nhỏ. Đã có người gọi Nguyễn Thế Hoàng Linh là thiên tài. Không phải là họ không có lý. Nhưng người khác lại cho rằng thiên tài hay không thiên tài là một thứ… bất khả tri – tức là nhận thức này nằm ngoài khả năng của cái đương đại. Mời các bạn cùng tham khảo chi tiết nội dung tài liệu.


Ebook Nối dối và hẹn hò trực tuyến: Phần 1 - NXB Văn học

Phần 1 ebook gồm 10 chương: Cô gái bí ẩn: Tìm kiếm người đàn ông bí ẩn; Dick: Tìm kiếm Jane vì niềm vui và những trò chơi; Tò mò: Tìm kiếm nhà thơ kiên trì; Người hoài nghi: Tìm kiếm người phụ nữ trong bộ đầm đỏ;... Mời các bạn cùng tham khảo chi tiết nội dung tài liệu.


Ebook Nối dối và hẹn hò trực tuyến: Phần 2 - NXB Văn học

Phần 2 ebook gồm các chương: Hungryman: Tìm kiếm khay đựng thức ăn nhẹ; Wazcookin: Tìm kiếm một người đàn ông vạm vỡ; Rơi tự do: Tìm kiếm một nơi chắc chắn để cư trú; Điều tốt: Tìm kiếm người đàn ông mất danh dự;... Mời các bạn cùng tham khảo chi tiết nội dung tài liệu.


Ebook 100 mẩu chuyện cổ Đông Tây: Phần 1 - NXB Giáo dục

Phần 1 quyển "100 mẩu chuyện cổ Đông Tây" gồm 52 câu chuyện, kể về những mẫu người tiêu biểu trong cổ sử của Hi Lạp, La Mã và Trung Quốc, những cái nôi của văn minh nhân loại. Mời các bạn cùng tham khảo chi tiết nội dung phần 1 tài liệu.


Ebook Giang hồ Sài Gòn: Phần 2 - NXB Trẻ

Nối tiếp phần 1, phần 2 quyển sách gồm 5 chương. Dù cố gắng giữ sự khách quan của một người làm báo, đây vẫn là một góc nhìn cá nhân, được thu thập qua nhiếu lời kể, không thể khái quát chính xác hoặc đầy đủ hết về thực trạng này. Mời các bạn cùng tham khảo chi tiết nội dung phần 2 tài liệu.


Ebook 100 mẩu chuyện cổ Đông Tây: Phần 2 - NXB Giáo dục

Nối tiếp phần 1, phần 2 quyển sách gồm 48 câu chuyện. Những gương người sáng được kể qua từng câu chuyệnsẽ giúp cho mỗi người khi soi vào có thể hoặc tu tỉnh, hoặc cố vươn lên những đỉnh cao của đạo làm người. Mời các bạn cùng tham khảo chi tiết nội dung phần 2 tài liệu.


Ebook Giang hồ Sài Gòn: Phần 1 - NXB Trẻ

Phần 1 quyển sách gồm 3 chương. Tập Giang Hồ Sài Gòn mà bạn đọc đang cầm trên tay chính là bản tổng kết về cả một thời dọc ngang của dân du đảng Sài gòn trước năm 1975. Những tên tuổi lừng lãy một thời như Đại Cathay, Huỳnh Tỳ; Wòng Cái, Lâm Thế, Tín Mã Nàm, Lâm Chín ngón, Điền Khắc Kim... cũng xuất hiện trong tập sách này. Mời các bạn cùng tham khảo chi tiết nội dung phần 1 tài liệu.


Ebook 10 huyền thoại Viking hay nhất mọi thời đại: Phấn 1 - NXB Trẻ

Phần 1 quyển sách gồm 6 câu chuyện huyền thoại: Sự tạo thế; Thành Asgard được xây cất như thế nào; Món rượu thi ca; Siêu búa của Thor bị thất lạc; Hàng thần cho thần chơi hơi hàng; Trận đại chiến của Thor. Mời các bạn cùng tham khảo chi tiết nội dung phần 1 tài liệu.


Ebook 10 huyền thoại Viking hay nhất mọi thời đại: Phấn 2 - NXB Trẻ

Nối tiếp phần 1, phần 2 gồm 4 câu chuyện huyền thoại: Kẻ trộm táo của Idun; Làm sao cột con Fenrir; Cái chết của Balder; Ngày tận thế. Những dữ liệu kỳ thú sau mỗi huyền thoại cũng được hệ thống rất hợp lý, phân tích các yếu tố tạo nên tính hấp dẫn của câu chuyện làm cho người đọc vừa thư giãn, vừa có thêm kiến thức và hình thành tính logic và hệ thống trong tư duy đọc sách. Mời các bạn cùng tham khảo chi tiết nội dung phần 2 tài liệu.


Tuyển tập 100 bài tình tự quê hương 3

Tập thơ "Tuyển tập 100 bài tình tự quê hương 3" là tác phẩm của nhà thơ Mặc Giang viết về quê hương, dân tộc, tình tự, con người và sắc thái Việt Nam. Tập thơ gồm có 100 bài sử dụng nhiều thể loại thơ khác nhau: sao lại khóc, gởi cho người và gởi cho ai, trả lời đi anh, em đừng hỏi, đâu nguồn cảm hứng, hoa nở giữa rừng hoang, đường dài nào có ngại chi, chim ơi như một giấc mơ.


Ebook Nhịp bước đăng trình

Ebook "Nhịp bước đăng trình" là tuyển tập thơ của nhà thơ Mặc Giang, viết về sự bình định độ nhân tính của tâm, là ánh mắt dõi soi con đường sáng để cải tạo, làm mới mình trong thâm tình định hướng trên sóng biển đời lồng lộn, như một sự gặp gỡ thâm thiết của tâm, và cố nhiên là không ồn ào náo nhiệt như lẽ thường.


Ebook Mở cửa nguồn tâm

Thi tập "Mở cửa nguồn tâm" là đóa hoa của đạo đức và trái ngọt của tình thương mà nhà thơ mong muốn trao tặng đến các bạn độc giả, tập thơ chuyển tải được nhiều điều bổ ích cho thế đạo nhân tâm, cho việc thiết lập một xã hội an bình yên ổn, có thể giúp ích hữu hiệu cho những ai muốn tìm về sự thanh tịnh của tâm.


14 bài viết về bão lụt quê hương mình cả 3 miền Trung - Nam - Bắc

Nội dung tài liệu gồm có 14 bài thơ, tác giả sử dụng nhiều thể loại thơ khác nhau viết về bão lụt quê hương Việt Nam ở cả 3 miền Trung - Nam - Bắc, đặc biệt là miền Trung - khúc ruột của quê hương luôn phải hứng chịu những nỗi đau bão lụt với những nỗi niềm yêu thương sâu sắc và những trăn trở không nguôi của chính tác giả: tiếng kêu cứu quê hương, khúc ruột miền Trung, thương lấy miền Trung, bao giờ thoát khổ hỡ em, miền Trung - tôi thấy rồi em, bão lụt thảm thương, máu chảy về tim - rung lòng nhân thế.


Tuyển tập 100 bài tình tự quê hương 1

Tập thơ "Tuyển tập 100 bài tình tự quê hương 1" là tác phẩm của nhà thơ Mặc Giang viết về quê hương, dân tộc, tình tự, con người và sắc thái Việt Nam. Tập thơ gồm có 100 bài sử dụng nhiều thể loại thơ khác nhau: tiếng lòng quê hương, thầm lặng, quê hương còn đó, quê hương còn đó đợi chờ, em là ai - thi sĩ, một chuyến giã từ, non nước Việt Nam, tôi chỉ là một người Việt Nam và sắc thân tam thể Việt Nam.


Tuyển tập 100 bài tình tự quê hương 5

Tập thơ "Tuyển tập 100 bài tình tự quê hương 5" là tác phẩm của nhà thơ Mặc Giang viết về quê hương, dân tộc, tình tự, con người và sắc thái Việt Nam. Tập thơ gồm có 100 bài sử dụng chủ yếu là thể loại thơ tự do: ai có nghe, quê nhà ta đó, trao lại cho em, ân phụ mẫu Tiên Rồng, thương người miền Trung, cát bụi hoen mờ, mấy cuộc phù sinh, con tàu quê hương, con tàu tha phương và đừng tan tro bụi tâm hồn.


Ebook Từ đó khai hoa

Nội dung của cuốn ebook "Từ đó khai hoa" viết về nhà thơ Mặc Giang, từ những bài thơ và những câu thơ trong tác phẩm của ông nêu lên những cảm nghĩ, cảm nhận về những ý nghĩa sâu sắc cũng như những triết lý nhân sinh quan mà tác giả gửi gắm vào trong những đứa con tinh thần của mình thông qua việc phân tích tác phẩm.


Tuyển tập Hoa Song Đường

Tập thơ "Tuyển tập Hoa Song Đường gồm" 100 bài được in ấn năm 2009, với Lời giới thiệu của Cụ Mộng Bình Sơn, ca ngợi công đức sinh thành, trong đó còn ngưỡng vọng ông bà, nội ngoại, tổ tiên Hồng Lạc Việt Nam, chứa đựng một nhân sinh quan sâu lắng tạo thành một triết lí của muôn loài đã hòa mình vào vạn hữu.


Tuyển tập 100 bài tình tự quê hương 4

Tập thơ "Tuyển tập 100 bài tình tự quê hương 4" là tác phẩm của nhà thơ Mặc Giang viết về quê hương, dân tộc, tình tự, con người và sắc thái Việt Nam. Tập thơ gồm có 100 bài sử dụng chủ yếu là thể loại thơ tự do: tiếng chim gọi đàn, cánh chim bạt gió, chuyển trao thế hệ, trắng bạc úa màu, mẹ tóc trắng – cha bạc đầu, một bọc tình quê, đẽo gọt lòng ta, người Việt Nam phải nhớ và đẹp mãi tình quê.


Ebook Khi tôi nằm chết - Phần 2

Nội dung của ebook "Khi tôi nằm chết" miêu tả cuộc hành trình thể lý diễn ra trên đƣờng cũng nhƣ cuộc hành trình tâm lý diễn ra trong hồn, quay cuồng giữa bóng tối và ánh sáng mà các vai diễn là bà Addie, ông Anse cùng các con trai Cash, Dari, Jewel, Vardaman và cô con gái duy nhất là Dewey Dell.


Ebook Khi tôi nằm chết - Phần 1

Nội dung của ebook "Khi tôi nằm chết" miêu tả cuộc hành trình thể lý diễn ra trên đƣờng cũng nhƣ cuộc hành trình tâm lý diễn ra trong hồn, quay cuồng giữa bóng tối và ánh sáng mà các vai diễn là bà Addie, ông Anse cùng các con trai Cash, Dari, Jewel, Vardaman và cô con gái duy nhất là Dewey Dell.


Ebook Hồn ma đêm Giáng sinh - Phần 2

"Hồn ma đêm Giáng sinh" là một câu chuyện kể, một “khúc ca” cất lên từ trải nghiệm cuộc đời của tác giả, từ những quan sát trong cuộc sống, từ những ước vọng tốt đẹp cho tương lai. Quyển sách đã vượt khỏi khuôn khổ là một quyển sách dành riêng cho mùa lễ trọng hàng năm, nó là lời nhắc nhở, hướng con người quay về những giá trị tinh thần cao đẹp, sống đúng theo quy luật cuộc đời, quy luật của tình người.


Ebook Con đường cách mạng - Phần 1

"Con đường cách mạng" là một trong những khúc ca bi tráng nhất về sự cô độc của con người trong lịch sử văn học nhân loại. Nội dung ebook là câu chuyện kể về Frank và April Wheeler, một đôi vợ chồng trẻ nhàm chán với cuộc sống tầm thường, vô vị ở ngoại ô và luôn mong mỏi được trở thành đặc biệt.


Ebook Chó hoang Đin-gô: Câu chuyện mối tình đầu - Phần 2

Ebook kể về Ta-nhi-a lớn lên trong tình thương của mẹ mà thiếu tình cảm của cha. Tình cờ cha em trở về, công tác ở thành phố quê hương và gặp lại em. Lúc đầu Ta-nhi-a không yêu bố và không thích gia đình mới của bố. Mọi mâu thuẫn phức tạp đã nảy sinh trong quan hệ của các em khi tuổi thơ đang rời bỏ đi và tuổi thanh xuân đang tới. Để giữ gìn cho sự yên tĩnh của mẹ và hạnh phúc trong gia đình bố, Ta-nhi-a đã hy sinh mối tình đầu trong sáng của mình với Cô-li-a, con nuôi của bố.


Tài liệu mới download

Từ khóa được quan tâm

Có thể bạn quan tâm

Bức thu tình ko bao giờ gửi
 • 16/08/2013
 • 77.395
 • 761
Đàn ông đi chợ
 • 23/04/2013
 • 76.589
 • 139
Tình yêu của họ
 • 03/06/2013
 • 12.926
 • 287
57 xu
 • 31/05/2013
 • 31.564
 • 603
Tình yêu và bao thuốc
 • 25/04/2013
 • 81.543
 • 642
Nhuận Bút
 • 20/05/2013
 • 18.758
 • 184
Người đẹp nhất trong tôi
 • 12/08/2013
 • 76.582
 • 256
Đừng thích em!
 • 10/08/2013
 • 94.995
 • 156

Bộ sưu tập

Danh mục tài liệu