Tìm kiếm tài liệu miễn phí

Trung học phổ thông (27.516)

Bài tập di truyền hay và khó

Bài tập di truyền hay và khó. Dành cho Học sinh lớp 12


Bài tập về Mệnh đề quan hệ

Bài tập về mệnh đề liên hệ trong Tiếng Anh là các dạng bài tập và trắc nghiệm Tiếng Anh đặc biệt là với chủ đề Mệnh đề quan hệ, cung cấp tài liệu học tập hữu ích cho các khi cần trao dồi thêm kỹ năng Tiếng Anh


Phương pháp tọa độ trong mặt phẳng phương trình đường thẳng

Tài liệu phương pháp tọa độ trong mặt phẳng phương trình đường thẳng, trình bày các khái niệm cần học trước khi đọc tài liệu, phương trình tham số của đường thẳng, phương trình chính tắt của đường thẳng, phương trình tổng quát của đường thẳng. Cùng với 6 chuyên đề trình bày cách giải các dạng bài toán,... Mời các bạn cùng tham khảo.


Câu hỏi ôn tập lịch sử: Sự hình thành trật tự thế giới mới sau chiến tranh thế giới thứ hai (1945-1949)

Tài liệu phục vụ học tập và giảng dạy cung cấp kiến thức bằng những câu hỏi lịch sử, giải quyết khó khăn trong quá trình ôn tập giúp các bạn nắm vững kiến thức lịch sử sau chiến tranh thế giới thứ 2,... Mời các bạn cùng tham khảo.


Phương pháp chứng minh tiếp tuyến

Tài liệu tham khảo môn Toán về "Phương pháp chứng minh tiếp tuyến" gồm các ví dụ và bài giải để bạn học tập và kiểm tra. Mời các bạn tham khảo tài liệu để có thêm nhiều kiến thức căn bản về Toán học.


Câu hỏi trắc nghiệp Địa lý lớp 10: Chương Địa lý công nghiệp

Nhằm giúp các bạn học sinh có tài liệu ôn tập những kiến thức cơ bản, kỹ năng giải các bài tập nhanh nhất và chuẩn bị cho kì thi sắp tới tốt hơn. Hãy tham khảo tài liệu"Câu hỏi trắc nghiệp Địa lý lớp 10: Chương Địa lý công nghiệp" dưới đây.


Bài tập trắc nghiệm GDCD 10

Cùng tham khảo bộ "Bài tập trắc nghiệm GDCD 10" gồm các câu hỏi tự luận và trắc nghiệm có đáp án giúp cho các bạn học sinh lớp 10 có thêm tư liệu tham khảo và định hướng kiến thức ôn tập, rèn luyện kỹ năng giải đề, tư duy làm bài kiểm tra đạt được kết quả cao nhất.


Đề cương ôn tập HK 1 môn tiếng Anh lớp 10 năm 2017-2018

Nhằm giúp các bạn học sinh đang chuẩn bị bước vào kì thi có thêm nhiều tài liệu tham khảo, ôn luyện hay, chúng tôi xin giới thiệu cùng các bạn "Đề cương ôn tập HK 1 môn tiếng Anh lớp 10 năm 2017-2018" dưới đây.


Đề cương ôn tập HK 1 môn Ngữ văn lớp 11 năm 2017-2018

Để giúp cho học sinh có thêm tư liệu ôn tập kiến thức trước kì kiểm tra học kỳ sắp diễn ra. Mời các bạn học sinh và quý thầy cô tham khảo "Đề cương ôn tập HK 1 môn Ngữ văn lớp 11 năm 2017-2018" dưới đây để nắm kiến thức về cấu trúc đề thi, phạm vi kiến thức, phần làm văn.


Đề cương ôn tập HK 1 môn Ngữ văn lớp 12 năm 2016-2017

Mời các bạn cùng tham khảo Đề cương ôn tập HK 1 môn Ngữ văn lớp 12 năm 2016-2017 tư liệu này sẽ giúp các bạn học sinh có thêm tư liệu ôn tập kiến thức đã học, có cơ hội đánh giá lại năng lực của mình trước kỳ thi sắp tới.


Đề cương ôn tập HK 1 môn Toán lớp 10 năm 2017-2018

Cùng tham khảo "Đề cương ôn tập HK 1 môn Toán lớp 10 năm 2017-2018" giúp các em ôn tập lại các kiến thức đã học, đánh giá năng lực làm bài của mình và chuẩn bị kì kiểm tra học kì được tốt hơn với số điểm cao như mong muốn.


Đề cương ôn tập HK 1 môn Ngữ văn lớp 10 năm 2017-2018

Đề cương ôn tập HK 1 môn Ngữ văn lớp 10 năm 2017-2018 cung cấp cho các bạn những câu hỏi bài tập ôn thi môn Ngữ văn. Hy vọng tài liệu sẽ giúp các bạn đạt kết quả cao trong kỳ thi sắp tới. Chúc các bạn đạt kết quả cao trong kỳ thi sắp tới.


Câu hỏi và bài tập trắc nghiệm Vật lý lớp 12 chương 5

Các bài tập trắc nghiệm trong "Câu hỏi và bài tập trắc nghiệm Vật lý lớp 12 chương 5" sẽ giúp bạn tài liệu ôn tập chất lượng, củng cố kiến thức chuẩn bị cho các kỳ thi quan trọng sắp tới.


Câu hỏi và bài tập trắc nghiệm Vật lý lớp 12 chương 1

Hãy tham khảo tài liệu "Câu hỏi và bài tập trắc nghiệm Vật lý lớp 12 chương 1" dưới đây để giúp các em biết thêm về dao động, con lắc,...nhằm rèn luyện kỹ năng giải bài tập và có thêm tư liệu tham khảo chuẩn bị cho kì thi sắp tới đạt điểm tốt hơn.


Câu hỏi và bài tập trắc nghiệm Vật lý lớp 12 chương 4

Để giúp các em học sinh nhận dạng được các câu trắc nghiệm định lượng từ đó có thể giải nhanh và chính xác từng câu về phần Vật lý hạt nhân, Tailieu.vn chia sẽ đến các em "Câu hỏi và bài tập trắc nghiệm Vật lý lớp 12 chương 4" dưới đây.


Câu hỏi và bài tập trắc nghiệm Vật lý lớp 12 chương 6

Tham khảo tài liệu "Câu hỏi và bài tập trắc nghiệm Vật lý lớp 12 chương 6" dành cho quý thầy cô và các bạn học sinh lớp 12 nhằm củng cố kiến thức và luyện thi môn Vật lý về: Cấu tạo của máy ảnh, cấu tạo của mắt, giới hạn nhìn rõ của mắt,...


Câu hỏi và bài tập trắc nghiệm Vật lý lớp 12 chương 7

Xin giới thiệu tới các bạn học sinh tài liệu"Câu hỏi và bài tập trắc nghiệm Vật lý lớp 12 chương 7" với những câu trắc nghiệm được trình bày cụ thể ở các dạng bài học khác nhau. Hy vọng tài liệu là nguồn thông tin hữu ích cho quá trình ôn thi và làm bài thi của các bạn.


Câu hỏi và bài tập trắc nghiệm Vật lý lớp 12 chương 8

Mời các bạn cùng tham khảo “Câu hỏi và bài tập trắc nghiệm Vật lý lớp 12 chương 8”. Tài liệu được biên soạn các câu hỏi trắc nghiệm về quang điện, Electron quang điện,.. sẽ giúp các bạn nắm chắc kiến thức và giải nhanh các bài tập trắc nghiệm chuẩn bị tốt cho kỳ thi sắp tới.


Lý thuyết các loại tia

Mời các bạn cùng tham khảo tài liệu "Lý thuyết các loại tia" gồm có 49 câu trắc nghiệm sẽ giúp các bạn nắm được kiến thức về: tia hồng ngoại, tia Rơnghen, bức xạ điện từ, sóng điện từ,...Hy vọng giúp các bạn ôn tập dễ dàng hơn.


Lý thuyết giao thoa sóng ánh sáng

Tài liệu "Lý thuyết giao thoa sóng ánh sáng" gồm 23 câu trắc nghiệm nhằm giúp các bạn củ cố kiến thức cũng như ôn tập lại những lý thuyết trong quá trình học để hiểu thêm về giao thoa sóng ánh sáng. Mời các bạn cùng tham khảo!


Câu hỏi và bài tập trắc nghiệm Vật lý lớp 12 chương 2

Nhằm phục vụ quá trình học tập và giảng dạy của giáo viên và học sinh, "Câu hỏi và bài tập trắc nghiệm Vật lý lớp 12 chương 2" dưới đây sẽ là tư liệu hữu ích. Mời các bạn tham khảo.


Câu hỏi và bài tập trắc nghiệm Vật lý lớp 12 chương 9

Xin giới thiệu tới các bạn học sinh "Câu hỏi và bài tập trắc nghiệm Vật lý lớp 12 chương 9". Tài liệu sẽ củng cố thêm kiến thức cho các bạn về môn Vật lý nhằm giúp các bạn có thể ôn tập và làm bài thi tốt hơn. Cùng tìm hiểu để nắm bắt nội dung thông tin tài liệu.


Lý thuyết Nguyên hàm tích phân

Tài liệu tham khảo về "Lý thuyết Nguyên hàm tích phân" dành cho học sinh phổ thông nắm công thức về nguyên hàm, tích phân và những ứng dụng của nó khi giải quyết những vấn đề đạo hàm hay giới hạn. Mời các bạn cùng tham khảo.


Đề cương ôn thi HK 1 môn Ngữ văn năm học 2011-2012

Để giúp cho học sinh có thêm tư liệu ôn tập kiến thức trước kì kiểm tra học kỳ sắp diễn ra. Mời các bạn học sinh và quý thầy cô tham khảo Đề cương ôn thi HK1 môn Ngữ văn năm học 2011-2012 dưới đây để nắm kiến thức về đặc điểm văn học VN từ CMT8 1945-1975, khuynh hướng sử thi và cảm hứng lãng mạn, đặc điểm văn Việt Nam học,...


Đề cương ôn tập HK 1 môn Lịch sử lớp 12

Với nội dung: Lịch sử thế giới, Lịch sử Việt Nam,...đề cương ôn tập môn Lịch sử lớp 12 tư liệu này sẽ giúp các bạn ôn tập lại kiến thức đã học, có cơ hội đánh giá lại năng lực của mình.


Trắc nghiệm lý thuyết chủ đề 1: Dao động điều hòa

Để củng cố thêm những kiến thức và kỹ năng về môn Vật lý mời các bạn cùng tìm hiểu và tham khảo Trắc nghiệm lý thuyết chủ đề 1: Dao động điều hòa. Cùng tìm hiểu để nắm bắt nội dung thông tin tài liệu.


Đề thi KSCL HK 1 lớp 12 năm 2017-2018 môn Toán - THPT Trần Phú

Củng cố kiến thức với Đề thi KSCL HK 1 lớp 12 năm 2017-2018 môn Toán của trường THPT Trần Phú dành cho các bạn học sinh lớp 12 đang chuẩn bị thi học kì 1, giúp các em ôn tập và phát triển tư duy, năng khiếu môn Toán. Chúc các bạn đạt được điểm cao trong kì thi này nhé.


Đề thi THPT Quốc gia năm 2017 môn Địa lí - Bộ GD&ĐT (Đề tham khảo) - Mã đề 003

Mời các em học sinh thử sức bản thân thông qua việc giải những bài tập Đề thi THPT Quốc gia năm 2017 môn Địa lí - Bộ GD&ĐT (Đề tham khảo) - Mã đề 003 sau đây. Tài liệu phục vụ cho các bạn yêu thích môn Địa lí và những bạn đang chuẩn bị cho kỳ thi THPT QG sắp tới.


Bộ đề thi THPT Quốc gia môn tiếng Anh năm 2016

 • 4,9/5 (10)

Bộ đề thi THPT Quốc gia môn tiếng Anh năm 2016 do giáo viên ThS. Traàn Thanh Vu của Trường THPT Phú Hòa biên soạn nhằm giúp các bạn nắm bắt được cấu trúc đề thi, nội dung câu hỏi. Đặc biệt, những đáp án được đưa ra ở cuối tài liệu sẽ giúp các bạn đối chiếu với kết quả bài làm của mình để có thể đánh giá chất lượng bài thi một cách tốt hơn.


Bí kiếp học tập môn Vật lý - THPT Long Mỹ

Tài liệu Bí kiếp học tập môn Vật lý của THPT Long Mỹ biên soạn giới thiệu đến các bạn những mẹo hay để nhớ công thức Vật lý về khối lượng riêng, cách đọc mã vạch điện trở, gia tốc trọng trường,... Hy vọng đây là tài liệu tham khảo hữu ích cho các bạn.


Tài liệu mới download

Hoạch định bán hàng
 • 09/12/2013
 • 62.367
 • 578
Machine Learning cơ bản
 • 18/04/2017
 • 33.394
 • 414

Từ khóa được quan tâm

Có thể bạn quan tâm

Các bài toán về số phức
 • 07/01/2011
 • 79.283
 • 162
GIÁO ÁN LỊCH SỬ 11_TIẾT 16
 • 06/09/2011
 • 18.740
 • 727

Bộ sưu tập

Danh mục tài liệu