Tìm kiếm tài liệu miễn phí

Trung học cơ sở (11.901)

Câu hỏi đọc hiểu văn bản Ngữ Văn 7

Tài liệu tập hợp và biên soạn các câu hỏi đọc hiểu bám sát sách giáo khoa, có sưu tầm và bổ sung các câu hỏi khác. Gợi ý trả lời câu hỏi khó. Các câu hỏi được xây dựng theo 4 cấp đô: Nhận biết, thông hiểu vận dụng và vận dụng cao,... Mời các bạn cùng tham khảo.


Bài giảng Văn nghị luận lớp 7 - Cuộc sống hiện đại

Thảo luận văn nghị luận lớp 7 - Cuộc sống hiện đại với nội dung kết cấu 3 phần: Khởi động với những câu hỏi trắc nghiệm văn học; Nhìn hình đoán nội dung với chủ đề "Bức thông điệp mà mỗi bức ảnh muốn gửi đến là gì?"; Trò chơi ô chữ,... Mời các bạn cùng tham khảo.


đề cương ôn tập nghề Tin học văn phòng bậc THCS

đề cương ôn tập nghề Tin học văn phòng bậc THCS trình bày kiến thức cơ bản về môn tin học với phần lý thuyết bao gồm 27 nội dung cùng với phần thực hành,... Mời các bạn cùng tham khảo.


Đề cương ôn tập Ngữ Văn 8 học kì II năm 2013-2014

Tài liệu Đề cương ôn tập Ngữ Văn 8 học kì II năm 2013-2014 trình bày các phần: Văn bản; Tiếng Việt; Tập làm văn trong phần kiến thức ngữ văn lớp 8 học kì II,... Mời các bạn cùng tham khảo.


Đề cương ôn tập HK 2 tiếng Anh lớp 7

Mời các bạn cùng tham khảo "Đề cương ôn tập HK 2 tiếng Anh lớp 7" tư liệu này sẽ giúp các bạn ôn tập lại kiến thức đã học, có cơ hội đánh giá lại năng lực của mình trước kỳ thi sắp tới.


Đề cương ôn tập Toán 6 HK1

Cùng tham khảo "Đề cương ôn tập Toán 6 HK1" giúp các em ôn tập lại các kiến thức đã học, đánh giá năng lực làm bài của mình và chuẩn bị kì kiểm tra học kì được tốt hơn với số điểm cao như mong muốn.


Trắc nghiệm môn Hóa học lớp 9 chương 2

Nhằm giúp các em học sinh đang chuẩn bị bước vào kì kiểm tra có thêm tài liệu ôn tập, TaiLieu.VN giới thiệu đến các em "Trắc nghiệm môn Hóa học lớp 9 chương 2" để ôn tập nắm vững kiến thức. Mời các bạn cùng tham khảo!


Câu hỏi trắc nghiệm ôn tập Hóa học 9 chương 1

Các bạn học sinh và quý thầy cô tham khảo tài liệu "Câu hỏi trắc nghiệm ôn tập Hóa học 9 chương 1" dưới đây để hệ thống kiến thức học tập cũng như trau dồi kinh nghiệm. Mời các bạn cùng tham khảo!


Đề cương ôn tập HK1 môn Hoá học 8

Đề cương ôn tập HK1 môn Hoá học 8 gồm các bài tập tự luận có lời giải giúp bạn hệ thống lại các kiến thức về Khái niệm nguyên tử, phân tử, nguyên tử khối, phân tử khối, thế nào là đơn chất , hợp chất,...


Bộ đề kiểm tra môn Toán lớp 9 HK1 năm 2017-2018

Đây là Bộ đề kiểm tra môn Toán lớp 9 HK1 năm 2017-2018 nhằm giúp các em học sinh có thêm tài liệu ôn tập, luyện tập nhằm nắm vững được những kiến thức, kĩ năng cơ bản, đồng thời vận dụng kiến thức để giải các bài tập Toán một cách thuận lợi cũng như tự kiểm tra đánh giá kết quả học tập của mình.


Hướng dẫn giải đề cương Toán lớp 6 HK1

Cùng tham khảo Hướng dẫn giải đề cương Toán lớp 6 HK1 giúp các em ôn tập lại các kiến thức đã học, đánh giá năng lực làm bài của mình và chuẩn bị kì kiểm tra học kì được tốt hơn với số điểm cao như mong muốn.


Cẩm nang Chứng minh ba điểm thẳng hàng - Nguyễn Đức Tấn

Cẩm nang Chứng minh ba điểm thẳng hàng do Nguyễn Đức Tấn biên soạn các bài toán chứng minh sự bằng nhau, chứng minh hai đường thẳng song song, chứng minh hai đường thẳng vuông góc,...


101 Câu hỏi trắc nghiệm môn Đại số và hình học lớp 9

Nhằm giúp các bạn có thêm tài liệu phục vụ nhu cầu học tập và ôn thi môn Toán, mời các bạn cùng tham khảo nội dung 101 Câu hỏi trắc nghiệm môn Đại số và hình học lớp 9 dưới đây.


Đề thi HSG môn Vật lí lớp 9 năm học 2015-2016

Nhằm giúp các bạn học sinh ôn tập, luyện tập và vận dụng các kiến thức vào việc giải các bài tập được tốt để chuẩn bị cho kì thi sắp tới được tốt hơn mời các bạn tham khảo Đề thi HSG môn Vật lí lớp 9 năm học 2015-2016.


Đề kiểm tra HK 2 môn Vật lí lớp 9 năm 2017 – THCS Phú Gia

Mời các bạn cùng tham khảo Đề kiểm tra HK 2 môn Vật lí lớp 9 năm 2017 của trường THCS Phú Gia dành cho học sinh lớp 9 sẽ giúp các bạn ôn tập lại kiến thức đã học, có cơ hội đánh giá lại năng lực của mình trước kỳ thi sắp tới. Chúc các bạn thành công.


Đề cương ôn tập Vật lý 7 HKI năm học 2016 - 2017

Đề cương ôn tập Vật lý 7 HKI năm học 2016 - 2017 tổng hợp các kiến thức Vật lý 7 qua các câu hỏi tự luận và hướng dẫn trả lời nhằm giúp các bạn củng cố những kiến thức lý thuyết đã học, từ đó nâng cao khả năng về giải bài tập Vật lí.


Đề kiểm tra tiếng Anh cơ bản lớp 7

Đây là tập đề kiểm tra tiếng Anh dành cho các bạn muốn học lại từ đầu, các đề theo thứ tự từ test 1 đến test 25 sẽ bao gồm các kiến thức cần học để lấy lại gốc tiếng anh cho bạn.


Tài liệu bồi dưỡng HSG Toán 9

Đây là một số câu chương Căn thức Toán 9 được tổng hợp trên mạng, các câu này là những câu tiêu biểu về phương pháp làm cho chương này. Đối với các bạn khá giỏi thì đây là những câu khá quen thuộc, xong với các bạn khác chưa gặp bao giờ thì liệu làm thế nào để mình có thể suy luận ra được phương hướng giải, cách thức giải.


Ebook Bài tập tiếng Anh 6: Không đáp án - Lưu Hoằng Trí

Ebook Bài tập tiếng Anh 6: Không đáp án do Lưu Hoằng Trí biên soạn dành cho học sinh lớp 6 đã học qua tiếng Anh 3, tiếng Anh 4 và tiếng Anh 5 ở bậc tiểu học. Ngoài ra các dạng bài tập nhằm phát triển năng lực giao tiếp bằng tiếng Anh thông qua kĩ năng nói, đọc, viết trong đó có chú ý đến tâm lí lứa tuổi học sinh lớp 6.


Đề cương ôn tập tiếng Anh lớp 8 HKII

Đề cương ôn tập Tiếng Anh lớp 8 hệ thống lại những kiến thức về thì hiện tại đơn, thì tương lai gần, trạng từ chỉ nơi chốn, đại từ phản thân, thì quá khứ đơn, câu nói trực tiếp gián tiếp, danh động từ, thì hiện tại hoàn thành, so sánh bằng, thì hiện tại tiếp diễn, so sánh hơn và nhất, quá khứ và hiện tại phân từ,... Mời các bạn tham khảo.


Đề cương ôn tập học kỳ I môn Toán 8 năm 2013-2014

Đề cương ôn tập học kỳ I môn Toán 8 năm 2013-2014 cung cấp cho các bạn những kiến thức tóm tắt và những câu hỏi bài tập có đáp án giúp các bạn củng cố lại kiến thức và có thêm tài liệu học tập và ôn thi học kỳ 1 môn Toán. Mời các bạn cùng tham khảo.


Đề cương ôn tập HK 1 môn Vật lý 8

Đề cương ôn tập HK 1 môn Vật lý 8 cung cấp cho các bạn những câu hỏi bài tập ôn thi môn Vật lí. Hy vọng tài liệu sẽ giúp các bạn đạt kết quả cao trong kỳ thi sắp tới. Chúc các bạn đạt kết quả cao trong kỳ thi sắp tới.


Câu hỏi ôn tập HK 1 môn Vật lý 8

Câu hỏi ôn tập HK 1 môn Vật lý 8 là tài liệu ôn tập hữu ích dành cho các em học sinh, nhằm giúp các em rèn luyện kỹ năng giải bài tập đồng thời chuẩn bị tốt cho những kì thi sắp tới. Mời tham khảo.


Đề cương ôn tập môn Vật lý 8

Nhằm giúp các bạn có thêm tài liệu học tập và ôn thi môn Vật lý, mời các bạn cùng tham khảo bộ Đề cương ôn tập môn Vật lý 8 dưới đây. Hy vọng bộ đề thi sẽ giúp các bạn tự tin hơn trong kỳ thi sắp tới. Mời các bạn cùng tham khảo!


Chuyên đề bài tập Vật lí 7

Chuyên đề bài tập Vật lí lớp 7 qua các câu hỏi tự luận và hướng dẫn trả lời nhằm giúp các bạn củng cố những kiến thức lý thuyết đã học, từ đó nâng cao khả năng về giải bài tập Vật lí. Mời các bạn cùng tham khảo.


Ngân hàng câu hỏi học kì 1 năm học 2012-2013 môn Vật lí 7

Nhằm giúp các bạn học sinh có tài liệu ôn tập những kiến thức, kĩ năng cơ bản, và biết cách vận dụng giải các bài tập một cách nhanh nhất và chính xác. Hãy tham khảo Ngân hàng câu hỏi học kì 1 năm học 2012-2013 môn Vật lí 7.


Bài tập Phrasal Verbs

Tài liệu ôn tập ngữ pháp tiếng anh tham khảo gồm tổng hợp câu hỏi về Phrasal Verbs trong chương trình tiếng Anh lớp 9 Trung học cơ sở. Các bạn học sinh cùng tham khảo làm bài tập để củng cố kiến thức ngữ pháp tiếng anh của mình.


Giáo án Sinh học lớp 8 chương 1 năm học 2017-2018

Giáo án Sinh học lớp 8 chương 1 năm học 2017-2018 nêu được mục đích và ý nghĩa của kiến thức phần cơ thể người, xác định được vị trí của con người trong tự nhiên, nêu được các phương pháp đặc thù của môn học,...Mời các bạn cùng tham khảo!


Giáo án Sinh học lớp 9 chương 3 năm học 2017-2018

Giáo án Sinh học lớp 9 chương 3 năm học 2017-2018 với mục tiêu là giúp học sinh phân tích được thành phần hoá học của ADN đặc biệt là tính đặc thù và hình dạng của nó, mô tả được cấu trúc không gian của ADN theo mô hình của J. Oatsơn, F. Crick,...Mời các bạn cùng tham khảo!


Ebook Lịch sử Sóc Sơn (Khối THCS) - Phần 2

Ebook Lịch sử Sóc Sơn (Khối THCS) Phần 2 gồm khối 8, 9 sẽ giúp các bạn và thầy cô nắm được nội dung chính như: Sóc Sơn từ giữa thế kỉ XIX đến đầu thế kỉ XX, Sóc Sơn từ khi có Đảng đến nay. Mời các bạn cùng quý thầy cô cùng tham khảo!


Tài liệu mới download

TRẮC NGHIỆM - LAO MÀNG BỤNG
  • 06/07/2011
  • 38.906
  • 238

Từ khóa được quan tâm

Có thể bạn quan tâm

Địa lý lớp 7 bài 24
  • 13/09/2010
  • 91.512
  • 832

Bộ sưu tập

Danh mục tài liệu