Tìm kiếm tài liệu miễn phí

Tiểu học (8.850)

Đề thi Olympic tiếng Anh lớp 4 - Vòng 12

Hãy tham khảo Đề thi Olympic tiếng Anh lớp 4 - Vòng 12 để giúp các bạn biết thêm cấu trúc đề thi như thế nào, rèn luyện kỹ năng làm bài tập và có thêm tư liệu tham khảo chuẩn bị cho kì thi sắp tới đạt điểm tốt hơn.


Đề ôn thi HSG tiếng Anh lớp 5

Đề ôn thi HSG tiếng Anh lớp 5 dành cho học sinh lớp 5 đang chuẩn bị thi chọn học sinh giỏi, giúp các em phát triển tư duy, năng khiếu môn Anh văn. Chúc các bạn đạt được điểm cao trong kì thi này nhé.


Đề thi Olympic tiếng Anh lớp 5

Mời các bạn cùng tham khảo đề thi Olympic tiếng Anh lớp 5 này để luyện tập những kỹ năng làm bài, rèn luyện kiến thức tiếng Anh để chuẩn bị thật tốt cho các kì thi Olympic tiếng Anh sắp tới.


Đề kiểm tra HK 2 môn tiếng Anh lớp 5 năm 2016-2017 - TH Nguyễn Huệ

Đề kiểm tra HK 2 môn tiếng Anh lớp 5 năm 2016-2017 - TH Nguyễn Huệ là tài liệu tham khảo cho các em học sinh trao dồi thêm kiến thức tiếng Anh, cũng là nguồn tài liệu hữu ích để giáo viên tham khảo có kinh nghiệm ra đề thi.


Bài tìm hiểu về dự thảo chương trình môn học mới - Trường TH Sào Báy

Mục tiêu chương trình góp phần hình thành và phát triển năng lực toán học với yêu cầu cần đạt: thực hiện được các thao tác tư duy ở mức độ đơn giản; đặt và trả lời câu hỏi khi lập luận, giải quyết vấn đề đơn giản; sử dụng được các phép toán và công thức số học để trình bày, diễn đạt (nói hoặc viết) được các nội dung, ý tưởng, cách thức giải quyết vấn đề; sử dụng ngôn ngữ toán học kết hợp với ngôn ngữ thông thường,...


Bảng vần lớp 1

Bảng vần lớp 1 giúp cho các em học sinh sử dụng rèn đọc chuẩn bị học lớp 1 và đang học lớp 1. Tài liệu này sẽ hỗ trợ các em về việc tập đánh vần và chuẩn bị kiến thức bước vào lớp 1. Mời các em cùng tham khảo.


Bài giảng Tiếng Việt tiểu học - Bài: Cụm động từ

Bài giảng cung cấp cho người học các kiến thức: Cụm động từ, khái niệm cụm động từ, cấu tạo cụm động từ, chức năng cú pháp, bài tập ứng dụng,... Hi vọng đây sẽ là một tài liệu hữu ích dành cho các bạn sinh viên đang theo học môn dùng làm tài liệu học tập và nghiên cứu. Mời các bạn cùng tham khảo chi tiết nội dung tài liệu.


Bài giảng Toán học - Bài: Phương pháp giả thiết tạm

Bài giảng cung cấp cho người học các kiến thức: Phương pháp giả thiết tạm, bài tập ứng dụng, điều kiện ràng buộc, ứng dụng PPGTT vào giải toán,... Hi vọng đây sẽ là một tài liệu hữu ích dành cho các bạn sinh viên đang theo học môn dùng làm tài liệu học tập và nghiên cứu. Mời các bạn cùng tham khảo chi tiết nội dung tài liệu.


Bài giảng Toán học - Bài: Phương pháp đại số

Bài giảng cung cấp cho người học các kiến thức: Phương pháp đại số, ứng dụng của phương pháp đại số, ứng dụng phương phháp dùng chữ thay số để giải các bài toán về điền chữ số vào phép tính, giải toán có lời văn,... Hi vọng đây sẽ là một tài liệu hữu ích dành cho các bạn sinh viên đang theo học môn dùng làm tài liệu học tập và nghiên cứu. Mời các bạn cùng tham khảo chi tiết nội dung tài liệu.


Bài giảng Toán học - Bài: Phương pháp lần lượt xem các trường hợp (Thử chọn)

Bài giảng cung cấp cho người học các kiến thức: Phương pháp lần lượt xem các trường hợp, các bước tiến hành khi giải toán, giải toán có nội dung hình học, giải toán về cấu tạo số tự nhiên,... Hi vọng đây sẽ là một tài liệu hữu ích dành cho các bạn sinh viên đang theo học môn dùng làm tài liệu học tập và nghiên cứu. Mời các bạn cùng tham khảo chi tiết nội dung tài liệu.


Bài giảng Toán học (Chương 3) - Bài 8: Một số bài toán về dãy số và nhóm

Bài giảng cung cấp cho người học các kiến thức: Một số bài toán về dãy số và nhóm, một số phương pháp giải các bài toán không điển hình ở tiểu học, quy luật dãy số, tìm số số hạng của dãy số,... Hi vọng đây sẽ là một tài liệu hữu ích dành cho các bạn sinh viên đang theo học môn dùng làm tài liệu học tập và nghiên cứu. Mời các bạn cùng tham khảo chi tiết nội dung tài liệu.


Bài giảng Tiếng Việt tiểu học - Bài: Cụm danh từ

Bài giảng cung cấp cho người học các kiến thức: Cụm danh từ, khái niệm về cụm danh từ, cấu tạo cụm danh từ, chức năng cú pháp, bài tập ứng dụng,... Hi vọng đây sẽ là một tài liệu hữu ích dành cho các bạn sinh viên đang theo học môn dùng làm tài liệu học tập và nghiên cứu. Mời các bạn cùng tham khảo chi tiết nội dung tài liệu.


Bài giảng Toán học - Bài: Một số bài toán hình học ở tiểu học

Bài giảng cung cấp cho người học các kiến thức: Một số bài toán hình học ở tiểu học, nhận dạng các hình hình học, cắt và ghép hình, diện tích và thể tích các hình học không gian,... Hi vọng đây sẽ là một tài liệu hữu ích dành cho các bạn sinh viên đang theo học môn dùng làm tài liệu học tập và nghiên cứu. Mời các bạn cùng tham khảo chi tiết nội dung tài liệu.


Bài giảng Toán học - Bài 6: Phương pháp của lý thuyết tổ hợp

Bài giảng cung cấp cho người học các kiến thức: Phương pháp của lý thuyết tổ hợp, nguyên tắc cộng, nguyên tắc nhân, nguyên tắc chiếc lồng chim,... Hi vọng đây sẽ là một tài liệu hữu ích dành cho các bạn sinh viên đang theo học môn dùng làm tài liệu học tập và nghiên cứu. Mời các bạn cùng tham khảo chi tiết nội dung tài liệu.


Tổng hợp kiến thức Toán lớp 2

Tài liệu Tổng hợp kiến thức toán lớp 2 trình bày nội dung là kiến thức thuộc bộ môn Toán đặc biệt dành cho học sinh lớp 2 trình độ tiểu học. Là nguồn tài liệu hữu ích phục vụ học tập và giảng dạy.


Những bài Toán hay và khó lớp 3

Tài liệu Những bài Toán hay và khó lớp 3 trình bày các bài toán hay của học sinh lớp 3, cung cấp kiến thức học tập cho học sinh, và việc luyện tập cho các bạn nhỏ về việc học tập môn Toán của phụ huynh và giảng viên,... Chúc các bạn thành công!


Giáo án minh họa: Uống nước nhớ nguồn

Giáo án minh họa Uống nước nhớ nguồn trình bày nội dung về: Mục tiêu môn học; Các năng lực hướng tới hình thành và phát triển ở học sinh; Phương pháp/ Kĩ thuật dạy học tích cực có thể sử dụng; Phương tiện dạy học; Tổ chức dạy học,... Mời các bạn cùng tham khảo.


Bài thu hoạch bồi dưỡng thường xuyên giáo viên: Thực hành giáo dục bảo vệ môi trường qua các môn học ở tiểu học

Bài thu hoạch về thực hành bảo vệ môi trường của giáo viên trình bày các nội dung về xác định mục tiêu bài học theo hướng tích hợp bảo vệ môi trường, tầm quan trọng của việc giáo dục BVMT trong trường tiểu học, cùng với các bài giảng nhầm mục đích giáo dục bảo vệ môi trường,... Mời các bạn cùng tham khảo.


Bài thu hoạch bồi dưỡng thường xuyên giáo viên: Các giải pháp sư phạm trong công tác giáo dục của người giáo viên chủ nhiệm

Mẫu bài thu hoạch bồi dưỡng thường xuyên giáo viên về các giải pháp sư phạm trong công tác giáo dục của người giáo viên chủ nhiệm trình bày về việc sắp xếp chỗ ngồi, bầu ban cán sự, xây dựng nội quy lớp và khảo sát học sinh. Cung cấp các tình huống xử lý trong ngành sư phạm,... Mời các bạn cùng tham khảo


Bài thu hoạch bồi dưỡng thường xuyên giáo viên: Giáo dục kĩ năng sống cho học sinh tiểu học qua các môn học

Mẫu bài thu hoạch Giáo dục kĩ năng sống cho học sinh tiểu học qua các môn học trình bày các nội dung về một số vấn đề chung về kỹ năng sống và giáo dục kỹ năng sống qua các môn học ở tiểu học, nội dung và địa chỉ giáo dục kỹ năng sống qua một số môn học như Tiếng Việt, Đạo đức,Các phương pháp và kỹ thuật tích hợp lồng ghép giáo dục kỹ năng sống vào môn học, cùng với một số biện pháp rèn luyện kỹ năng sống cho học sinh thông qua các môn học và những hoạt động ngoài giờ lên lớp


Bài thu hoạch bồi dưỡng thường xuyên giáo viên: Thực hành giáo dục kỹ năng sống cho học sinh tiểu học qua

Bài thu hoạch thường xuyên giáo viên thực hành giáo dục kỹ năng sống cho học sinh tiểu học qua trình bày nội dung về: Xác định mục tiêu bài học tăng cường giáo dục kĩ năng sống, cấu trúc kế hoạch bài học theo hướng tăng cường giáo dục kĩ năng sống, thực hành thiết kế kế hoạch dạy học theo hướng tăng cường giáo dục kĩ năng sống,.. Mời các bạn cùng tham khảo.


Kì thi Olympic Sinh học Quốc tế lần thứ 27

Tài liệu tham khảo "Kì thi Olympic Sinh học Quốc tế lần thứ 27" sẽ giúp bạn thực hành giải các bài toán hóa học, phát triển kĩ năng giải bài trắc nghiệm, đồng thời ôn tập lại những kiến thức để chuẩn bị tốt cho kì thi.


Bài tập tiếng Việt và Toán lớp 2 tuần 10

Bài tập tiếng Việt và Toán lớp 2 tuần 9 dành cho các bạn học sinh tiểu học đang ôn tập, giúp các bạn có thêm tài liệu để tham khảo và củng cố kiến thức.


Bài tập tiếng Việt và Toán lớp 2 tuần 13

Bài tập tiếng Việt và Toán lớp 2 tuần 13 dành cho các bạn học sinh tiểu học đang ôn tập, giúp các bạn có thêm tài liệu để tham khảo và củng cố kiến thức về toán đố, tìm x,...


Bài tập tiếng Việt và Toán lớp 2 tuần 14

Bài tập tiếng Việt và Toán lớp 2 tuần 14 giúp các em học sinh có tài liệu ôn tập, luyện tập nhằm nắm vững được những kiến thức, kĩ năng cơ bản, đồng thời vận dụng kiến thức để giải các bài tập một cách thuận lợi.


Bài tập tiếng Việt và Toán lớp 2 tuần 16

Bài tập tiếng Việt và Toán lớp 2 tuần 16 giúp các bạn học sinh có tài liệu ôn tập, luyện tập nhằm nắm vững được những kiến thức, kĩ năng cơ bản, đồng thời vận dụng kiến thức để giải các bài tập một cách thuận lợi và tự kiểm tra đánh giá kết quả học tập của mình.


Bài tập tiếng Việt và Toán lớp 2 tuần 17

Bài tập tiếng Việt và Toán lớp 2 tuần 17 giúp các em học sinh có tài liệu ôn tập, luyện tập nhằm nắm vững được những kiến thức, kĩ năng cơ bản, đồng thời vận dụng kiến thức để giải các bài tập một cách thuận lợi.


Giáo án lớp 2 tuần 2 năm 2016

Giáo án lớp 2 tuần 2 năm 2016 giới thiệu đến quý thầy cô và các bạn những bài giáo án: Tập đọc Phần thưởng, Toán luyện tập, Kể chuyện Phần thưởng, Đạo đức Học tập, sinh hoạt đúng giờ, số bị trừ - số trừ - hiệu,....


Giáo án lớp 2 tuần 6 năm 2016

Giáo án lớp 2 tuần 6 năm 2016 tổng hợp bài soạn giáo án của các môn học nhằm giúp các giáo viên lớp 2 có thêm tài liệu tham khảo biên soạn giáo án một cách tốt nhất. Mời các quý thầy cô cùng tham khảo.


Giáo án lớp 2 tuần 19 năm 2017

Tổng hợp bài soạn giáo án của các môn học lớp 2 ở tuần 19 năm 2017 nhằm giúp các giáo viên lớp 2 có thêm tài liệu tham khảo biên soạn giáo án một cách tốt nhất. Mời các quý thầy cô cùng tham khảo.


Tài liệu mới download

Pháp Luật Đại Cương - Bài 7
 • 26/02/2011
 • 79.150
 • 479
Pháp Luật Đại Cương - Bài 6
 • 26/02/2011
 • 12.485
 • 768
Pháp Luật Đại Cương - Bài 5
 • 26/02/2011
 • 17.121
 • 899
Pháp Luật Đại Cương - Bài 4
 • 26/02/2011
 • 46.599
 • 719
Pháp Luật Đại Cương - Bài 3
 • 26/02/2011
 • 93.910
 • 178
Pháp Luật Đại Cương - Bài 2
 • 26/02/2011
 • 88.535
 • 666

Từ khóa được quan tâm

Có thể bạn quan tâm

Tập viết - Chữ hoa Ô Ơ P
 • 22/07/2010
 • 21.003
 • 544
Cô Gái Thông Minh
 • 14/05/2013
 • 10.162
 • 313

Bộ sưu tập

Danh mục tài liệu