Tìm kiếm tài liệu miễn phí

Tiểu học (8.834)

Giáo án minh họa: Uống nước nhớ nguồn

Giáo án minh họa Uống nước nhớ nguồn trình bày nội dung về: Mục tiêu môn học; Các năng lực hướng tới hình thành và phát triển ở học sinh; Phương pháp/ Kĩ thuật dạy học tích cực có thể sử dụng; Phương tiện dạy học; Tổ chức dạy học,... Mời các bạn cùng tham khảo.


Bài thu hoạch bồi dưỡng thường xuyên giáo viên: Thực hành giáo dục bảo vệ môi trường qua các môn học ở tiểu học

Bài thu hoạch về thực hành bảo vệ môi trường của giáo viên trình bày các nội dung về xác định mục tiêu bài học theo hướng tích hợp bảo vệ môi trường, tầm quan trọng của việc giáo dục BVMT trong trường tiểu học, cùng với các bài giảng nhầm mục đích giáo dục bảo vệ môi trường,... Mời các bạn cùng tham khảo.


Bài thu hoạch bồi dưỡng thường xuyên giáo viên: Các giải pháp sư phạm trong công tác giáo dục của người giáo viên chủ nhiệm

Mẫu bài thu hoạch bồi dưỡng thường xuyên giáo viên về các giải pháp sư phạm trong công tác giáo dục của người giáo viên chủ nhiệm trình bày về việc sắp xếp chỗ ngồi, bầu ban cán sự, xây dựng nội quy lớp và khảo sát học sinh. Cung cấp các tình huống xử lý trong ngành sư phạm,... Mời các bạn cùng tham khảo


Bài thu hoạch bồi dưỡng thường xuyên giáo viên: Giáo dục kĩ năng sống cho học sinh tiểu học qua các môn học

Mẫu bài thu hoạch Giáo dục kĩ năng sống cho học sinh tiểu học qua các môn học trình bày các nội dung về một số vấn đề chung về kỹ năng sống và giáo dục kỹ năng sống qua các môn học ở tiểu học, nội dung và địa chỉ giáo dục kỹ năng sống qua một số môn học như Tiếng Việt, Đạo đức,Các phương pháp và kỹ thuật tích hợp lồng ghép giáo dục kỹ năng sống vào môn học, cùng với một số biện pháp rèn luyện kỹ năng sống cho học sinh thông qua các môn học và những hoạt động ngoài giờ lên lớp


Bài thu hoạch bồi dưỡng thường xuyên giáo viên: Thực hành giáo dục kỹ năng sống cho học sinh tiểu học qua

Bài thu hoạch thường xuyên giáo viên thực hành giáo dục kỹ năng sống cho học sinh tiểu học qua trình bày nội dung về: Xác định mục tiêu bài học tăng cường giáo dục kĩ năng sống, cấu trúc kế hoạch bài học theo hướng tăng cường giáo dục kĩ năng sống, thực hành thiết kế kế hoạch dạy học theo hướng tăng cường giáo dục kĩ năng sống,.. Mời các bạn cùng tham khảo.


Kì thi Olympic Sinh học Quốc tế lần thứ 27

Tài liệu tham khảo "Kì thi Olympic Sinh học Quốc tế lần thứ 27" sẽ giúp bạn thực hành giải các bài toán hóa học, phát triển kĩ năng giải bài trắc nghiệm, đồng thời ôn tập lại những kiến thức để chuẩn bị tốt cho kì thi.


Bài tập tiếng Việt và Toán lớp 2 tuần 10

Bài tập tiếng Việt và Toán lớp 2 tuần 9 dành cho các bạn học sinh tiểu học đang ôn tập, giúp các bạn có thêm tài liệu để tham khảo và củng cố kiến thức.


Bài tập tiếng Việt và Toán lớp 2 tuần 13

Bài tập tiếng Việt và Toán lớp 2 tuần 13 dành cho các bạn học sinh tiểu học đang ôn tập, giúp các bạn có thêm tài liệu để tham khảo và củng cố kiến thức về toán đố, tìm x,...


Bài tập tiếng Việt và Toán lớp 2 tuần 14

Bài tập tiếng Việt và Toán lớp 2 tuần 14 giúp các em học sinh có tài liệu ôn tập, luyện tập nhằm nắm vững được những kiến thức, kĩ năng cơ bản, đồng thời vận dụng kiến thức để giải các bài tập một cách thuận lợi.


Bài tập tiếng Việt và Toán lớp 2 tuần 16

Bài tập tiếng Việt và Toán lớp 2 tuần 16 giúp các bạn học sinh có tài liệu ôn tập, luyện tập nhằm nắm vững được những kiến thức, kĩ năng cơ bản, đồng thời vận dụng kiến thức để giải các bài tập một cách thuận lợi và tự kiểm tra đánh giá kết quả học tập của mình.


Bài tập tiếng Việt và Toán lớp 2 tuần 17

Bài tập tiếng Việt và Toán lớp 2 tuần 17 giúp các em học sinh có tài liệu ôn tập, luyện tập nhằm nắm vững được những kiến thức, kĩ năng cơ bản, đồng thời vận dụng kiến thức để giải các bài tập một cách thuận lợi.


Giáo án lớp 2 tuần 2 năm 2016

Giáo án lớp 2 tuần 2 năm 2016 giới thiệu đến quý thầy cô và các bạn những bài giáo án: Tập đọc Phần thưởng, Toán luyện tập, Kể chuyện Phần thưởng, Đạo đức Học tập, sinh hoạt đúng giờ, số bị trừ - số trừ - hiệu,....


Giáo án lớp 2 tuần 6 năm 2016

Giáo án lớp 2 tuần 6 năm 2016 tổng hợp bài soạn giáo án của các môn học nhằm giúp các giáo viên lớp 2 có thêm tài liệu tham khảo biên soạn giáo án một cách tốt nhất. Mời các quý thầy cô cùng tham khảo.


Giáo án lớp 2 tuần 19 năm 2017

Tổng hợp bài soạn giáo án của các môn học lớp 2 ở tuần 19 năm 2017 nhằm giúp các giáo viên lớp 2 có thêm tài liệu tham khảo biên soạn giáo án một cách tốt nhất. Mời các quý thầy cô cùng tham khảo.


Bài tập tiếng Việt và Toán lớp 2 tuần 6

Bài tập tiếng Việt và Toán lớp 2 tuần 6 gồm các câu hỏi phục vụ cho các bạn học sinh tham khảo nhằm củng cố kiến thức môn Toán và tiếng Việt lớp 2. Mời các bạn cùng tham khảo!


Bài tập tiếng Việt và Toán lớp 2 tuần 9

Bài tập tiếng Việt và Toán lớp 2 tuần 8 giúp các em học sinh có tài liệu ôn tập, luyện tập nhằm nắm vững được những kiến thức, kĩ năng cơ bản, đồng thời vận dụng kiến thức để giải các bài tập một cách thuận lợi.


Bài tập tiếng Việt và Toán lớp 2 tuần 15

Bài tập tiếng Việt và Toán lớp 2 tuần 15 gồm các câu hỏi phục vụ cho các bạn học sinh tham khảo nhằm củng cố kiến thức môn Toán và tiếng Việt lớp 2. Mời các bạn cùng tham khảo!


Giáo án lớp 2 tuần 7 năm 2017

Mời quý thầy cô và các bạn tham khảo Giáo án lớp 2 tuần 7 năm 2017 để nâng cao kĩ năng và kiến thức soạn giáo án theo chuẩn kiến thức, kỹ năng trong chương trình dạy học.


Bài tập tiếng Việt và Toán lớp 2 tuần 5

Tham gia giải Bài tập tiếng Việt và Toán lớp 2 tuần 5 để nắm vững kiến thức môn học, rèn luyện kỹ năng giải đề và biết cách phân bổ thời gian trong từng bài thi các em học sinh nhé!


Bài tập tiếng Việt và Toán lớp 2 tuần 11

Bài tập tiếng Việt và Toán lớp 2 tuần 11 dành cho các bạn học sinh tiểu học đang ôn tập về đặt tính rồi tính, tìm x, trả lời câu hỏi cuối bài: Cây xoài của ông em, hai số tự nhiên liên tiếp và có tổng bằng nhau,...


Giáo án lớp 2 tuần 4 năm 2016

Giáo án lớp 2 tuần 4 năm 2016 bao gồm những bài giáo án bám sát theo chương trình học của lớp 2 như: Bím tóc đuôi sam, Biết nhận lỗi và sửa lỗi, Làm gì để xương và cơ phát triển tốt,... Mời các bạn tham khảo giáo án để nắm bắt nội dung chi tiết.


Giáo án lớp 2 tuần 5 năm 2016

Giáo án lớp 2 tuần 5 năm 2016 cung cấp cho bạn học phương pháp soạn thảo và giảng dạy các môn học của lớp 2 bao gồm môn Tập đọc, Toán, Kể chuyện, Chính tả, Đạo đức, Tự nhiên và xã hội,...


Giáo án lớp 2 tuần 17 năm 2017

Mời quý thầy cô và các bạn cùng tham khảo nội dung Giáo án lớp 2 tuần 17 năm 2017 dưới đây để có thêm tài liệu phục vụ nhu cầu học tập và làm việc. Với giáo viên, phụ huynh có con em đang theo học lớp 2 thì đây là tài liệu tham khảo hữu ích.


Giáo án lớp 2 tuần 18 năm 2017

Mời quý thầy cô và các bạn tham khảo Giáo án lớp 2 tuần 18 năm 2017 bài: Tập đọc - ôn tập cuối học kỳ I, Toán - ôn tập về giải toán, Đạo đức - Thực hành kĩ năng cuối học kì I,...để nâng cao kĩ năng và kiến thức soạn giáo án theo chuẩn kiến thức, kỹ năng trong chương trình dạy học.


Bài tập tiếng Việt và Toán lớp 2 tuần 12

Bài tập tiếng Việt và Toán lớp 2 tuần 12 giúp các em học sinh có tài liệu ôn tập, luyện tập nhằm nắm vững được những kiến thức, kĩ năng cơ bản, đồng thời vận dụng kiến thức để giải các bài tập một cách thuận lợi.


Giáo án lớp 2 tuần 16 năm 2017

Giáo án lớp 2 tuần 16 năm 2017 gửi đến các bạn các nội dung bài soạn: Con chó nhà hàng xóm, Giữ trật tự, vệ sinh nơi công cộng, Thời gian biểu,... Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết tài liệu.


Giáo án lớp 2 tuần 22 năm 2017

Giáo án lớp 2 tuần 22 năm 2017 cung cấp cho bạn học phương pháp soạn thảo và giảng dạy các môn học của lớp 2 bao gồm môn Tập đọc, Toán, Kể chuyện, Chính tả, Đạo đức, Tự nhiên và xã hội,...


Giáo án lớp 2 tuần 23 năm 2017

Giáo án lớp 2 tuần 23 năm 2017 giới thiệu tới các bạn về những bài giáo án trong tuần 2 của lớp 2 về các môn Toán, tiếng Việt, Đạo đức, Kể chuyện, Tự nhiên và xã hội,... Đây là tài liệu hữu ích dành cho các giáo viên tiểu học.


4 Đề ôn tập HK 1 môn tiếng Việt lớp 2 năm 2017-2018

Mời quý thầy cô và các em học sinh cùng tham khảo nội dung 4 Đề ôn tập HK 1 môn tiếng Việt lớp 2 năm 2017-2018 dưới đây để có thêm tài liệu phục vụ nhu cầu học tập và ôn thi môn tiếng Việt. Hy vọng đề thi sẽ giúp các em tự tin hơn trong kỳ thi sắp tới.


Bài tập tiếng Việt và Toán lớp 2 tuần 7

Bài tập tiếng Việt và Toán lớp 2 tuần 7 giúp các bạn học sinh có tài liệu ôn tập, luyện tập nhằm nắm vững được những kiến thức, kĩ năng cơ bản, đồng thời vận dụng kiến thức để giải các bài tập một cách thuận lợi và tự kiểm tra đánh giá kết quả học tập của mình.


Tài liệu mới download

TRẮC NGHIỆM - LAO MÀNG BỤNG
  • 06/07/2011
  • 38.906
  • 238

Từ khóa được quan tâm

Có thể bạn quan tâm

Chàng Na Á
  • 05/05/2010
  • 89.450
  • 388

Bộ sưu tập

Danh mục tài liệu