Tìm kiếm tài liệu miễn phí

Tiếng Anh phổ thông (9.375)

Đề thi chọn HSG cấp trường lần 2 năm 2017-2018 môn tiếng Anh lớp 9

Đề thi chọn HSG cấp trường lần 2 năm 2017-2018 môn tiếng Anh lớp 9 dành cho học sinh và giáo viên tham khảo, giúp các em phát triển và tư duy năng khiếu của mình, nhằm giúp bạn củng cố kiến thức luyện thi học sinh giỏi đạt kết quả cao.


Các quy tắc phát âm tiếng Anh cơ bản

Để phát âm tiếng Anh tương đối chuẩn, các nhà chuyên môn đã nghĩ ra một hệ thống ký hiệu phiên âm, để người đọc dựa vào đó mà đọc cho dễ. Phiên âm quốc tế được hiệp hội Phiên âm Quốc Tế đặt ra gọi tắt là I. P. A (International Phonetic Alphabet) đã được Bộ Giáo Dục Việt Nam dùng một cách chính thức trong các sách giáo khoa.


100 English tests grade: 6

100 English tests grade: 6 giúp các em làm quen với các bài test của chương trình tiếng Anh lớp 6 và đạt kết quả tốt trong các bài kiểm tra cũng như các kỳ thi. Sách dùng cho các học sinh lớp 6 mới mọi trình độ trung bình, khá và giỏi, Mời các bạn cùng tham khảo.


Từ vựng starters

Nhằm củng cố và cung cấp cho các bạn học sinh, sinh viên có thêm các kiến thức cơ bản về kiến thức cơ bản về mà Từ vựng starters đã được biên soạn. Hy vọng tài liệu là nguồn thông tin hữu ích cho quá trình học tập và nghiên cứu của các bạn.


Giáo án tiếng Anh lớp 10 HKI

Giáo án tiếng Anh lớp 10 HKI tài liệu hữu ích cho các giáo viên môn Văn có những bài giảng dạy thật hay, giúp cho các học sinh nâng cao tầm hiểu biết. Bên cạnh đó còn có phần nâng cao để giúp các em học sinh có thể trau dồi thêm kiến thức để nâng cao khả năng sử dụng tiếng Anh của mình.


Từ vựng nghề nghiệp

Dưới đây là một số câu tiếng Anh dùng khi nói về nghề nghiệp, giúp bạn bàn luận được về loại hình công việc và nơi làm việc của bạn. Mời các bạn tham khảo "Từ vựng nghề nghiệp" để biết thêm về những câu tiếng Anh này nhé.


Bài tập các từ để hỏi tiếng Anh

Bài tập các từ để hỏi tiếng Anh giới thiệu tới các bạn dạng bài tập các từ để hỏi, thông qua việc giải những bài tập này sẽ giúp các bạn đánh giá được năng lực của bản thân cũng như củng cố kiến thức về ngữ pháp tiếng Anh. Mời các bạn tham khảo tài liệu để biết được những bài tập cụ thể.


Bài tập tiếng Anh lớp 6 Unit 4: My neighbourhood

Nhằm giúp các bạn có thêm tài liệu học tập và ôn tập môn Tiếng Anh, mời các bạn cùng tham khảo Bài tập tiếng Anh lớp 6 Unit 4: My neighbour dưới đây. Nội dung tài liệu cung cấp cho các bạn những câu hỏi bài tập giúp các bạn củng cố kiến thức và làm quen với dạng bài tập.


70 Đề thi tiếng Anh chứng chỉ B có đáp án

Tài liệu 70 Đề thi tiếng Anh chứng chỉ B có đáp án giúp bạn đọc ôn tập các kiến thức về ngữ pháp, từ vựng, đọc hiểu, làm quen với cách viết theo topics,...trong phần thi tiếng Anh chứng chỉ B. Hy vọng đây là tài liệu tham khảo hữu ích cho bạn.


Đề cương ôn thi tiếng Anh lớp 10 cả năm

Tham khảo "Đề cương ôn thi tiếng Anh lớp 10 cả năm" với các dạng bài tập thường gặp trong đề thi học kỳ như đánh dấu trọng âm, viết lại câu, chia động từ trong ngoặc...và chuẩn lý thuyết ngữ pháp tiếng Anh lớp 10 sẽ giúp bạn ôn tập và củng cố kiến thức Anh Văn hiệu quả.


Bài tập trắc nghiệm tiếng Anh unit 13: Hobbies

Bài tập trắc nghiệm tiếng Anh unit 13: Hobbies cung cấp cho người đọc các câu hỏi trắc nghiệm luyện tập theo chủ đề ngữ pháp và một số đề trắc nghiệm theo chủ điểm ngữ pháp và từ ngữ mỗi bài học trong sách giáo khoa. Mời các bạn cùng tham khảo!


Pronouns đại từ nhân xưng

Đại từ nhân xưng là những từ dùng để xưng hô trong giao tiếp. Ngôi thứ nhất thuộc về người nói, ngôi thứ hai thuộc về người nghe, ngôi thứ ba thuộc về người hoặc con vật hoặc đồ vật mà người nói và người nghe đề cập tới. Đại từ nhân xưng được làm chủ ngữ nên có thể gọi chúng là đại từ chủ ngữ.


500 câu luyện từ vựng

 • 4,26/5 (187)

Tham khảo 500 câu luyện từ vựng sẽ giúp các bạn ôn luyện ngữ pháp và từ vựng Tiếng Anh một cách khoa học, hiệu quả, tài liệu gồm những câu hỏi từ cơ bản đến nâng cao, giúp bạn luyện tập và từ đó nắm vững được cấu trúc ngữ pháp Tiếng Anh một cách thành thạo nhất.


Chìa khóa để nói tiếng Anh kiệt xuất

Để đạt được sự lưu loát trong tiếng Anh, bạn phải nghe lặp đi lặp lại nhiều lần những bài học mà bạn đã hiểu nội dung bằng tiếng Việt. Đây là cách duy nhất để trở thành người nói tiếng Anh giỏi, bạn cần phải học tiếng Anh bằng đôi tai, không phải học bằng đôi mắt. Nói một cách khác, bạn phải nghe tiếng Anh, không phải đọc tiếng Anh. Đôi tai của bạn là chìa khóa để giúp bạn nói tiếng Anh tốt.


Động từ đi với giới từ trong tiếng Anh

Những cụm động từ đi kèm với giới từ thường rất gặp trong các bài thi môn Tiếng Anh, bạn chỉ có thể nhớ mới có thể đưa ra đáp án chính xác hơn cả, dưới đây là một số động từ đi với giới từ Tiếng Anh xin giới thiệu đến các bạn. Mời các bạn cùng tham khảo.


Ngữ pháp tiếng Anh và bài tập

Tài liệu Ngữ pháp tiếng Anh và bài tập sau đây tổng hợp các ngữ pháp theo từng bài học của chương trình học nhằm giúp các em học sinh có thêm tài liệu tham khảo chuẩn bị tốt cho các kì thi môn tiếng Anh Chúc các em ôn thi hiệu quả.


Sách giáo viên Tiếng Anh 7 (Tập 1) - NXB Giáo dục

Sách được Nhà xuất bản giáo dục Việt Nam biên soạn theo chương trình giáo dục phổ thông môn Tiếng anh thí điểm cấp Trung học sơ sở. Mời các bạn cùng tham khảo.


Eboook Chemistry

Chemistry is a dynamic and rapidly changing field. It is an extraordinarily interesting subject to study and an intriguing one to teach. The diversity of knowledge of the beginning student presents a unique challenge to the student and to the teacher. This text is written primarily for use in courses designed to prepare students who wish to pursue a science major requiring a comprehensive course in general chemistry.


Ebook The integrated circuit Hobbyist’s handbook

Ebook The integrated circuit Hobbyist’s handbook is an effort to provide IC experimenters and hobbyists with a reference to basic IC theory, applications, and a selection of popular devices. This is far from a comprehensive reference to all ICs now available, but instead concentrates on those devices most commonly used by hobbyists as well as certain specialized linear devices (such as fluid detector ICs) available to hobbyists which can be the foundation for several interesting projects.


Presentations Chapter 6: Some fundamental problems in the study of transfer

Presentations Chapter 6: Some fundamental problems in the study of transfer present about problems of definition, problems of comparison, problems of prediction, problems of generalization. Invite you to consult the document details.


Đề kiểm tra 45 phút môn Tiếng Anh lớp 8 năm học 2015 - 2016 (Đề số 1)

Dưới đây là Đề kiểm tra 45 phút môn Tiếng Anh lớp 8 năm học 2015 - 2016 (Đề số 1) dành cho các bạn đang chuẩn bị cho kì thi Tiếng Anh lớp 8 sắp tới, việc tham khảo đề thi này giúp các bạn củng cố kiến thức luyện thi một cách hiệu quả.


Ebook How to become a coach

Ebook How to become a coach will teach you what it takes to become a coach. It describes the history and the future of coaching, coaching associations, certification requirements, competencies of a Personal and Business coach, the difference between coaching and other professions and what you need to jump-start your own coaching practice. You will learn to create a Business and Marketing Plan, set up multiple streams of revenues, determine your coaching niche and much, much more.


Ebook Swim out to your ship

Ebook Swim out to your ship presented the main contents: Standing on the Shore, the Swim to Your ship, what Type of Ship do I Deserve, a Yacht or an Ocean Going Liner, happiness is a ship called, who’s Steering Your ship, shall I Go Out to Sea or Stay by the Shore, getting on Board Your ship.


EBook Working abroad: European perspectives

EBook Working abroad: European perspectives is a very sensible concise guide aimed at European nationals who want to abroad. The book is admirably clear in addressing the issues that arise when moving abroad. Invite you to consult the detailed content of documents.


Ebook Working as an independent contractor

Ebook Working as an independent contractor serves as a guide to help you set up and maintain your independent business and helps you find answers to questions such as how to generate and keep clients, the need for a business plan, how to work with budgets, and much more. Survival tips are included at the end. The author is an active independent consultant experienced with the hiring process from the perspective of a consultant and subcontractor as well as hiring contractors himself. Originally being trained as a lawyer he also explains why it is important to have your paperwork in order and maintain a proper administration.


Ebook How to become a coach - Part II

Ebook How to become a coach - Part II will teach you what it takes to become a coach. It describes the history and the future of coaching, coaching associations, certification requirements, competencies of a Personal and Business coach, the difference between coaching and other professions and what you need to jump-start your own coaching practice. You will learn to create a Business and Marketing Plan, set up multiple streams of revenues, determine your coaching niche and much, much more.


Ebook Mastering linkedin

Ebook Mastering linkedin it will take you on a journey, helping you set up a basic account, teaching you how to optimise your LinkedIn profile, showing you how you can build up a network of contacts and ultimately assisting you to find jobs through LinkedIn.


Ebook MBA Guide

There has recently been an unprecedented interest in pursuing MBA courses through distance or online modes as people seek to obtain certifications in order to increase their employment opportunities. However, distance from a university or work constraints are some of the barriers they face. Invite you to refer to mastery Ebook MBA Guide content detailed.


Ebook My career guide - Part II

Ebook My career guide - Part II presented the main contents: Introduction to your career guide, careers…what happens, motivation is key, your future, why aren’t you reaching your goals, change the focus of your attention, the last obstacle to career success, the devil is in the details, adjusting from the wrong track, adjusting your goals, on the right track, the road, exercises to get you going, wrap up the test results and exercises, your perfect job description, guidance for network talks, marjorie mensink, endnotes.


Ebook Towards career fitness

Ebook Towards career fitness is an invaluable aid: it can allow you to add, in a manageable way, a powerful thread to your career management activity and thus give your career progression a positive boost.


Tài liệu mới download

Từ khóa được quan tâm

Có thể bạn quan tâm

GIỚI TỪ - UNIT 1 - LỚP 10
 • 24/04/2011
 • 22.400
 • 650
Exercises 2: Some, any
 • 22/07/2009
 • 72.072
 • 409
College test english 1
 • 15/09/2011
 • 30.366
 • 991
Number operation review 9
 • 18/09/2011
 • 62.782
 • 474
TV Destroyed Communication
 • 29/07/2009
 • 95.424
 • 641

Bộ sưu tập

Danh mục tài liệu