Tìm kiếm tài liệu miễn phí

Thủ thuật máy tính (696)

Tài liệu hướng dẫn sử dụng phần mềm khai báo hải quan ECUS5VNACCS

Nội dung tài liệu giới thiệu tổng quan về phần mềm, trình bày cách thực hiện quy trình tờ khai thông quan hàng hóa, khai báo loại hình đặc thù và tờ khai vận chuyển.


Hướng dẫn tra cứu thông tin thị trường

Nội dung tài liệu trình bày các cách tra cứu thông tin thị trường từ hệ thống của VISE, xem thông tin giao dịch quá khứ, giá chứng khoán, biến động chứng khoán, giao dịch khớp lệnh, xem biểu đồ biến động của giá chứng khoán.


Bảng hướng dẫn sử dụng fx-570VN PLUS

Bảng hướng dẫn sử dụng fx-570VN PLUS hướng dẫn thao tác sử dụng máy tính như: Thông tin quan trọng, thao tác mẫu, khởi động máy tính tay, lập cấu hình thiết đặt máy tính tay, tính toán thống kê,... Mời các bạn cùng tham khảo!


Luận án Tiến sĩ Kỹ thuật: Mạng nơron và quá trình học của mạng nơron

Trong rất nhiều lĩnh vực nhƣ điều khiển, tự động hóa, công nghệ thông tin…, nhận dạng đƣợc đối tƣợng là vấn đề mấu chốt quyết định sự thành công của bài toán. Phần lớn các đối tƣợng trong thực tế đều là phi tuyến với độ phi tuyến khác nhau.


Hướng dẫn lắp ráp máy tính từ A đến Z

Tài liệu trình bày 11 bước lắp ráp một bộ máy tính theo trình tự hợp lý và thuận tiện nhất để bạn đọc dễ thực hiện khi có nhu cầu. Mời các bạn cùng tham khảo.


Thủ thuật trên Windows 7

Tài liệu hướng dẫn các bạn cách chia ổ đĩa, phân vùng ổ cứng trên Windows 7, cài mạng cho máy tính, cách xử lý nhanh 6 sự cố khi sử dụng laptop, cách khắc phục sự cố mất mạng Wi-Fi cho laptop. Mời các bạn cùng tham khảo.


Ghost Windows

Tài liệu hướng dẫn chi tiết cách ghost windows từ ổ cứng, không cần đĩa và cách ghost windows 7 bằng norton ghost. Để biết rõ hơn về nội dung chi tiết, mời các bạn cùng tham khảo tài liệu.


Hướng dẫn chia sẻ máy in trong mạng LAN

Với sự phát triển hiện nay, máy in là thiết bị không thể thiếu trong các cơ quan, doanh nghiệp,... Vậy làm sao để chia sẻ máy in trong mạng LAN? Mời các bạn cùng tham khảo tài liệu để tìm hiểu về thao tác này.


Hướng dẫn sử dụng Phần mềm Dự toán CT

Tài liệu hướng dẫn cài đặt và khởi động phần mềm dự toán CT, cách lập dự toán, hướng dẫn tính năng tự động thẩm tra,... Để biết rõ hơn về nội dung chi tiết, mời các bạn cùng tham khảo.


Hướng dẫn kiếm tiền online - Garen Demacia

Bài viết sẽ chia sẻ với các bạn một cách kiếm tiền online hiệu quả đảm bảo 100%, với chiến thuật chơi GAME-PLATINUM.COM để có thể kiếm 2$ - 20$/ngày và nhiều hơn mỗi ngày với vốn đầu tư ban đầu RẤT NHỎ nhưng hơi mất thời gian một chút. Để biết rõ hơn về nội dung chi tiết của bài viết, mời các bạn cùng tham khảo.


Bật tính năng tải trước của phần mềm IDM

Phần mềm idm là một phần mềm cực kì hữu dụng giúp bạn tăng tốc độ tải dữ liệu, tiết kiệm thời gian chờ đợi tập tin tải về trên internet. Nó cũng là công cụ hỗ trợ đắc lực cho bạn khi tải những tập tin có dung lượng lớn. Cùng với tính năng chính là tăng tốc độ thì phần mềm download idm cũng hỗ trợ đa ngôn ngữ, xem trước file né, chế độ tạm dùng hoặc tải tiếp khi mất điện hoặc lỗi file…. Trong tài liệu này sẽ hướng dẫn bạn bật tính năng tải trước của phần mềm idm. Nếu bạn chưa sử dụng phần mềm này thì có thể tải idm về trên trang FreeDownload.Net.VN


Cài ngôn ngữ tiếng Việt cho IDM

Phần mềm IDM là phần mềm tăng tốc download và cũng là phần mềm tốt nhất hiện nay. Tuy nhiên, giao diện của phần mềm download idm lại là tiếng Anh nên một số người có ít vốn tiếng anh sẽ khó khăn trong quá trình sử dụng. Nhưng hiện nay, IDM đã hỗ trợ ngôn ngữ tiếng việt dành cho thị trường Việt Nam. Hôm nay, tài liệu này sẽ hướng dẫn cách cài đặt ngôn ngữ tiếng Việt cho IDM, mời các bạn cùng theo dõi.


Cách sửa lỗi Error 0x80004002 của phần mềm IDM trên Win 7

Lỗi "Error 0x80004002" hay lỗi "Cannot transfer file download to IDM" là những lỗi bạn thường gặp trong quá trình tải về trên mạng internet và phần mềm dowload idm không thể bắt được link tải. Tài liệu này sẽ hướng dẫn bạn cách khắc phục lỗi này, mời các bạn tham khảo. Bạn có thể tải internet download manager mới nhất trên trang FreeDownload.Net.VN


Tải trọn Playlist trên Youtube bằng phần mềm IDM

Youtube là kênh giải trí đa phương tiện phổ biến nhất trên thế giới, bạn có thể tìm kiếm bất cứ video nào trên Yotube. Bạn đã bao giờ ngồi tải từng video trong một danh sách có rất nhiều video mà bạn muốn tải chưa? Nếu bạn đã từng làm như thế thì bây giờ hãy quên cách làm đó đi. Phần mềm idm sẽ hỗ trợ bạn tải toàn bộ playlist mà không cần quá nhiều thao tác. Trong tài liệu này sẽ giúp bạn tải toàn bộ video Youtube về máy tính.


Thay đổi giao diện phần mềm Download IDM

Đa số người dùng phần mềm idm chỉ sử dụng giao diện mặc định của phần mềm để tải dữ liệu từ internet như phim, video, phần mềm… Nhưng ít người biết đổi giao diện IDM. Việc đổi giao diện IDM không phải là tính năng cần thiết nhưng có thể nó sẽ giúp người dùng phần mềm download idm cảm thấy lạ hơn, mới mẻ hơn.


Cách dùng IDM để Download Game

Phần mềm idm là phần mềm tăng tốc độ tải tập tin từ internet rất phổ biến và ổn định. Về tính năng, phần mềm download idm sẽ cho tốc độ tải lên đến 5 lần việc tải thông thường ngoài ra còn nhiều tính năng khác hỗ trợ việc tải tập tin của bạn thuận lợi và nhanh chống hơn. Đối với những tập tin lớn và link tải về bị ẩn, phần mềm idm vẫn hỗ trợ bạn tải về với nhiều cách khác nhau. Bài viết này sẽ giới thiệu với các bạn những cách tải trò chơi nhanh nhất từ công cụ download IDM.


Tăng tốc IDM gấp 5 lần bằng Proxy

Phần mềm download idm là một phần mềm quá quen thuộc với người dùng internet Việt Nam, cũng như trên toàn thế giới. Tuy nhiên không phải ai cũng sử dụng được hết tất cả các tính năng của phần mềm này. Tài liệu này sẽ cung cấp 1 thủ thuật tăng tốc khả năng tải dữ liệu khá là hữu ích với IDM. Bạn có thể tải idm trên trang FreeDownload.Net.VN


Cách tải file APK bằng IDM

Phần mềm idm là công cụ hỗ trợ download dữ liệu với tốc độ cao và chất lượng tốt. Nhưng khi bạn tải file APK thì idm sẽ không được hỗ trợ vì đây là tập tin cài đặt trên điện thoại. Đôi khi vì một vài lý do nào đó mà bạn cần phải tải về và lưu lại những file có định dạng *.apk này trên máy tính cá nhân của mình. Bài viết sẽ hướng dẫn các bạn cách khắc phục lỗi không tải được file *.apk bằng phần mềm download IDM.


Cách giới hạn tốc độ download của IDM

Việc giới hạn tốc độ tải của phần mềm idm sẽ giúp bạn dễ dàng kiểm soát đường truyền internet, bạn có thể vừa tải dữ liệu vừa chơi game hoặc lướt web dễ dàng. Khi bạn đã giới hạn tốc độ tải trong phần mềm download idm thì idm sẽ không chiếm nhiều đường truyền mạng của bạn nữa.


IDM là gì

IDM là phần mềm hỗ trợ tải nhanh rất được nhiều người dùng trên toàn thế giới. Phần mềm download idm sẽ giúp người dùng tải các tài nguyên trên internet về máy với tốc độ cao, tiết kiệm chi phí và thời gian cho người sử dụng. Không chỉ vậy, phần mềm idm còn giúp người dùng tải được nhạc hoặc video ở những trang không cho tải hoặc giấu link tải về. Bạn có thể tải phần mềm idm miễn phí trên trang FreeDownload.Net.VN


Chỉnh mặc định download và tắt tính năng khởi động cùng Windows của IDM

Phần mềm IDM (Internet Download Manager) hỗ trợ người dùng Download khá mạnh mẽ. Với IDM, bạn có thể tải nhạc, phim hay thậm chí hình ảnh. Việc cài đặt cũng rất dễ dàng và chiếm ít bộ nhớ hệ thống, IDM được sử dụng rộng rãi như là một trình download mặc định của máy tính. Bạn có thể tải phần mềm idm trên trang FreeDownload.Net.VN


Xóa danh sách file tải của phần mềm IDM

Phần mềm IDM là phần mềm hỗ trợ download tốt nhất hiện nay nhưng mỗi lần update phiên bản thì bạn lại active lại IDM, điều này sẽ gây kho chịu cho bạn. Để những thông báo không còn tự động hiện lên nữa thì bạn có thể dùng chức năng tắt thông báo cập nhật. không chỉ vậy, danh sách tải quá nhìu trong idm cũng sẽ không mấy hữu ích khi bạn muốn tải ứng dụng hoặc tập tin đang ngưng nửa chừng và mất thời gian tìm kiếm trong danh sách quá dài. Tài liệu này mình sẽ hướng dẫn bạn cách xóa danh sách tải và tắt thông báo cập nhật phần mềm IDM. Nếu bạn muốn trải nghiệm phần mềm download IDM thì có thể tải trên trang FreeDownload.Net.VN


Fix IDM error 0x80029C4A

Phần mềm download idm được coi là một trong những trình quản lý tải Internet mạnh nhất và nhanh nhất cho Microsoft Windows đã được công nhận tốt về hiệu quả trên toàn thế giới từ hàng triệu người sử dụng. Nhưng bỗng một ngày, phần mềm idm thông báo lỗi "Error 0x80004002" thì bạn sẽ làm như thế nào? Không cần phải lo lắng, tài liệu này sẽ hướng dẫn bạn cách khắc phục lỗi nhanh nhất. 


Cách khắc phục lỗi IDM không tự động bắt link Download

IDM là phần mềm download rất chuyên nghiệp giúp bạn tải các bài hát và video trên internet. Nhưng mỗi khi phần mềm download IDM cập nhật phiên bản thì mãy tính của bạn sử dụng phiên bản cũ sẽ thường xảy ra lỗi. Và lỗi thường xảy ra nhất là không bắt được link tải từ bài hát hoặc video bạn muốn tải xuống. Để khắc phục lỗi, tài liệu trên sẽ hướng dẫn bạn làm như thế nào. Bạn có thể tải idm mới nhất từ trang FreeDownload.Net.VN


Cách tăng tốc độ Download IDM Internet Download Manager

Với phần mềm download idm chắc hẳn nhiều người dùng đã hài lòng với tốc độ tải xuống của phần mềm này. Tuy nhiên, phần mềm idm không giữ nguyên ở tốc độ đó, người dùng vẫn có thể đẩy nhanh tốc độ, tải nhanh hơn so với tốc độ ban đầu. Tài liệu sẽ hướng dẫn bạn thủ thuật tăng tốc cho phần mềm idm. Bạn có thể tải idm mới nhất tại trang FreeDownload.Net.VN


Bí kíp cho dân luyện máy tính thủ thuật máy tính: Thủ thuật RIP DVD chất lượng cao với dung lượng 700MB

Bí kíp cho dân luyện máy tính thủ thuật máy tình "Thủ thuật RIP DVD chất lượng cao với dung lượng 700MB" được biên soạn và trình bày với các nội dung: Chọn phần mềm xử lý file đa phương tiện, đánh giá bộ công cụ phòng ngừa virus Emsisoft Emrgency Kit và trình quản lý dữ liệu USB CodySafe, tham quan bảo tàng miễn phí với Google Are Project. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.


Thủ thuật máy tính: Thủ thuật cho Microsoft officr Access 2010

Thủ thuật máy tính: Thủ thuật cho Microsoft officr Access 2010 trình bày về tuyệt chiêu xử lý âm thanh với Audacity, làm chủ Kaspersky internet Securuty 2012, Goaruna upload và chia sẻ dữ liệu đa chức năng, tăng tốc độ tải tập tin bằng download Accelerator plus,... Mời các bạn cùng tham khảo tài liệu để học hỏi thêm những thủ thuật máy tính bổ ích.


Thủ thuật máy tính: Bảo vệ máy tính khi mở tài liệu PDF bằng Adobe Reader

Bí kíp cho dân luyện máy tính thủ thuật máy tính: Bảo vệ máy tính khi mở tài liệu PDF bằng Adobe Reader trình bày về kết nối Microsoft office và Google Docs với Google Cloud Connect, đồng bộ hóa dữ liệu miễn phí đến 10GB, đăng nhập bảo mật cao cấp của google. Để nắm vững nội dung chi tiết mời các bạn cùng tham khảo tài liệu.


Thủ thuật máy tính: Tăng cường sức mạnh cho Firefox

Bí kíp cho dân luyện máy tính thủ thuật máy tình: Tăng cường sức mạnh cho Firefox trình bày về tăng cường khả năng tìm kiếm cho Firefox, thủ thuật Rip phụ đề từ DVD sang định dạng. SRT, xóa lịch sử trình duyệt web cho tài khoản Google của bạn, chọn trinhd duyệt nào cho năm 2011, chương trình chụp ảnh màn hình Hypersnap 6.9, tạo chuyển đổi và ghi DVD chất lượng cao,... Mời các bạn cùng tham khảo tài liệu.


Thủ thuật máy tính: Ổ cứng thể đặc Solid state drive

Thủ thuật máy tính: Ổ cứng thể đặc Solid state drive trình bày về chọn phần mềm tải và chuyển đổi video, một số thủ thuật hay cho internet explorer 9, phục hồi các email bị xóa và sửa chữa cơ sở dữ liệu email cho outlook, mở nhiều tập tin trong Microsoft officr theo thẻ,... Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết tài liệu.


Tài liệu mới download

Hoạch định bán hàng
 • 09/12/2013
 • 62.367
 • 578
Machine Learning cơ bản
 • 18/04/2017
 • 33.394
 • 414

Từ khóa được quan tâm

Có thể bạn quan tâm

Thủ thuật cắt BAD ổ cứng
 • 08/12/2009
 • 44.331
 • 883

Bộ sưu tập

1001 thủ thuật máy tính
 • 16/09/2011
 • 55.600
 • 884

Danh mục tài liệu