Tìm kiếm tài liệu miễn phí

Thể dục thể thao (2.532)

Ebook Easy Freestyle

(BQ)Total Immersion literally means “to go beneath the surface.” Its other literal meaning is “to do with complete engagement.” In swimming, as in any endeavor, total immersion is a prescription for loving what you do. Easy Free is nominally intended to improve your Freestyle technique, but the true intention of every TI book or video is to help you discover a passion for swimming,... Mời các bạn cùng tham khảo.


Ebook Swim ultra-efficient freestyle

(BQ) About the Author Terry Laughlin, the founder and Head Coach of Total Immersion Swimming, is considered by many to be the world’s leading authority on how to swim efficiently. He was credited with “revolu- tionizing how the Navy Seals teach swimming.” The Army Rangers, Air Force Pararescue team, Coast Guard Rescue Swimmers, and U.S. Border Patrol have also sent instructors to Terry for Total Immersion training.


Thế đánh cơ bản trong cờ vua

Trong môn cờ vua, các thế đánh rất quan trọng trong việc dành lợi thế. Sau đây là giới thiệu một số thế đánh cơ bản kèm theo hướng dẫn. Mời các bạn cùng tham khảo!


Ebook Karate: Bài quyền từ đai trắng đến đai đen - Phần 1

Ebook "Karate: Bài quyền từ đai trắng đến đai đen" được biên soạn nhằm mục đích giúp cho những người chưa biết gì về bài quyền vẫn có thể căn cứ vào đó mà tập luyện thành thạo được. Nội dung của ebook gồm có 11 mục trình bày 11 bài quyền từ cơ bản đến nâng cao trong bộ môn võ Karate, phần 1 của ebook trình bày 6 mục đầu với các nội dung: Heian Shodan, Heian Nidan, Heian Sandan, Heian Yondan, Heian Godan, Tekki Shodan.


Ebook Karate: Bài quyền từ đai trắng đến đai đen - Phần 2

Ebook "Karate: Bài quyền từ đai trắng đến đai đen" được biên soạn nhằm mục đích giúp cho những người chưa biết gì về bài quyền vẫn có thể căn cứ vào đó mà tập luyện thành thạo được. Nội dung của ebook gồm có 11 mục trình bày 11 bài quyền từ cơ bản đến nâng cao trong bộ môn võ Karate, phần 2 của ebook trình bày 6 mục còn lại với các nội dung: Bassai Dai, Kanku Dai, Empi, Jion, Jitte.


Ebook Taekwondo: Kỹ thuật căn bản - Phần 1

Ebook "Taekwondo: Kỹ thuật căn bản" gồm có 7 chương được biên soạn phù hợp điều kiện yêu cầu và khả năng luyện tập của đông đảo người tập, có minh họa bằng những hình vẽ rõ ràng, dễ tập và hấp dẫn. Phần 1 của ebook trình bày từ chương 1 đến chương 3 với các nội dung: kỹ thuật căn bản, kỹ thuật đỡ đòn và kỹ thuật sử dụng đòn tay.


Ebook Taekwondo: Kỹ thuật căn bản - Phần 2

Ebook "Taekwondo: Kỹ thuật căn bản" gồm có 7 chương được biên soạn phù hợp điều kiện yêu cầu và khả năng luyện tập của đông đảo người tập, có minh họa bằng những hình vẽ rõ ràng, dễ tập và hấp dẫn. Phần 2 của ebook trình bày từ chương 4 đến chương 7 với các nội dung: những đòn đá phía trước, những đòn đá ngang, những đòn đá vòng cầu và những đòn đá khác.


Ebook Sinh lý thể dục thể thao

Nội dung ebook trình bày các vấn đề về sinh lý vận động, cách phân loại và đặc tính sinh lý chung của các bài tập thể thao, cơ sở sinh lý các tố chất vận động và trình độ tập luyện, đặc điểm các trạng thái sinh lý của cơ thể xuất hiện trong hoạt động thể dục thể thao, đặc điểm sinh lý lứa tuổi trong tập luyện thể dục thể thao, đặc điểm sinh lý của cơ thể ở một số môn thể thao.


Ebook Kỳ đạo nghệ thuật cờ tướng: Phần 2

Phần 2 của cuốn sách này tác giả tiếp tục giới thiệu đến bạn đọc các giai thoại liên quan đến môn cờ tướng, luật cờ tướng, các yếu tố làm cho ván cờ vừa hay vừa đẹp và những điều cần lưu ý khi chơi cờ cờ tướng.


Ebook Kỳ đạo nghệ thuật cờ tướng: Phần 1

Phần 1 của cuốn sách Kỳ đạo nghệ thuật cờ tướng, tác giả cung cấp cho bạn đọc các kiến thức về cờ tướng như: nguồn gốc môn cờ tướng, mục đích của môn cờ tướng, tính nhân đạo, thiên đạo và mối liên quan của bộ môn cờ tướng với cảc lĩnh vực khác.


Ebook Bình luận những ván cờ lừng danh Trung Quốc: Phần 1

Phần 1 cuốn sách 'Bình luận những ván cờ lừng danh Trung Quốc", tác giả bình luận những ván cờ của các giải đấu lớn tại Trung' Quốc sau: Giải thi đấu theo lời mời 6 tỉnh thành phố, giải tập thể cờ tướng đại hội TDTT toàn Trung Quốc lần thứ 4.


Ebook Thiếu liệt pháo phá đại liệt pháo cuộc: Phần 1

Phần 1 cuốn sách này giới thiệu đến các bạn đọc ba chiến lược cờ tướng đó là: Thiếu liệt pháo phá đại liệt pháo cuộc, thiếu liệt pháo phá ngũ lục pháo và thiếu liệt pháo phá ngũ thất pháo cuộc. Đây đều là những sát cuộc cực kỳ lôi cuốn trong bộ môn cờ tướng.


Ebook Cờ tướng tượng kỳ danh thủ đối cuộc: Phần 2

Tiếp theo nội dung phần 1 của cuốn sách "Cờ tướng tượng kỳ danh thủ đối cuộc" là cuộc đối đầu của các danh thủ cờ tướng Vương Gia Lương, Lưu Ức Tử, Triệu Chấn Hoàn, châu Gia Thọ, Hầu Ngọc Sơn.. Với những chiến thuật rất hay và 2 cuộc song đấu kỷ lục của các danh thủ cờ tướng lừng danh.


Ebook Thiếu liệt pháo phá đại liệt pháo cuộc: Phần 2

Phần 2 cuốn sách này giới thiệu đến bạn đọc 3 thế trận tiếp theo trong thiếu liệt pháo cuộc đó là: Thiếu liệt pháo cuộc tấn thất mã đại liệt pháo cuộc, thiếu liệt pháo tấn thất mã ngũ thất pháo cuộc, thiếu liệt pháo hy thất tượng sát xe cuộc. Đây là những chiến lược tấn công chớp nhoáng và đầy cạm bẫy sâu xa trong bộ môn cờ tướng.


Ebook Bình luận những ván cờ lừng danh Trung Quốc: Phần 2

Phần 2 tiếp theo nội dung phần 1, bao gồm bình luận về các giải đấu: giải cờ tướng tập thể và cá nhân toàn Trung Quốc năm 1081, giải cờ tướng cặp châu Á lần thứ 2, giải thi đấu theo lời mời giữa các kiện tướng cờ tướng "cặp Thượng Hải" và các giải đấu hấp dẫn khác. Download để xem nội dung chi tiết.


Ebook Cờ tướng tượng kỳ danh thủ đối cuộc: Phần 1

Phần 1 cuốn sách "Cờ tướng tượng kỳ danh thủ đối cuộc" giúp bạn nâng cao kỹ thuật chơi cờ tướng qua chiến thuật đương đầu pháo tấn thất binh công khuất đầu bình phong mã đích khai cuộc "pháo đấu mã" với 11 chiến thuật hấp dẫn trong 11 cuộc đấu.


Ebook Khí công dưỡng sinh - Lục tự quyết

Sách bao gồm 4 chương, chương 1 giới thiệu về nguồn gốc của công pháp “Khí công dưỡng - Lục tự quyết”, chương 2 và chương 3 giới thiệu về đặc điểm và các yếu lĩnh của công pháp này. Chương 4 giới thiệu các thế của Lục tự quyết, đồng thời cũng lưu ý về yêu cầu cũng như công năng và tác dụng của từng động tác.


Ebook 116 Wing Tsun Dummy Techniques - As Demonstrated Grandmaster Yip Man

The 116 Wing Tsun Dummy Techniques í the name of a book being planned for publication ever since the death of my father, the late Grandmaster Yip Man. As the heir of the grandmaster of a style of Chinese Kung-fu, I feel it my responsibility to put intoprint, the techniques of the wooden dummy, wich form the esential part of Wing Tsun Kuen, and to allow readers and enthusiasts of martial arts.


Tài liệu về luật bóng chuyền

Với những ai có niềm đam mê bộ môn thể thao bóng chuyền và mong muốn tìm hiểu luật chơi bóng chuyền để thuận tiện hơn trong việc tham gia các trận đấu vui chơi cùng người thân, bạn bè. Cũng như tạo được sự hứng thú khi xem các trận đấu cúa các đội tuyển bóng chuyền trên truyền hình thì các bạn có thể tham khảo "Tài liệu về luật bóng chuyền" mà chúng tôi sưu tầm và tổng hợp để nắm rõ luật chơi hơn.


Lịch sử các kì Euro

Nếu bạn là người yêu thích bóng đá thi chắc hẳn bạn sẽ không thể bỏ qua được những trận bóng đá Euro. Dưới đây TaiLieu.VN gửi đến các bạn tài liệu tham khảo "Lịch sử các kì Euro". Hi vọng tài liệu sẽ là tư liệu tham khảo thú vị cho những bạn đam mê với quá bóng tròn. Mời các bạn tham khảo tài liệu để nắm vững nội dung chi tiết.


Đánh giá thể lực chung của sinh viên nữ Trường Đại học Sư phạm Thành phố Hồ Chí Minh

Sinh viên (SV) sư phạm, đặc biệt là nữ SV, ngoài các yêu cầu về kĩ năng giảng dạy, kiến thức chuyên môn… còn cần một nền thể lực chung để đáp ứng tiêu chuẩn sức khỏe, đảm bảo công tác giảng dạy. Thông qua tìm hiểu thực trạng thể lực chung của SV nữ Trường Đại học Sư phạm Thành phố Hồ Chí Minh (ĐHSP TPHCM), bài báo đề xuất một số biện pháp nhằm chuẩn bị thể lực cho SV nữ Trường ĐHSP TPHCM có sức khỏe để học tập cũng như chuẩn bị cho nghề nghiệp tương lai.


Xây dựng chương trình tập luyện thể dục giữa giờ cho nữ nhân viên một số phòng, ban Trường Đại học Sư phạm Thành phố Hồ Chí Minh

Bài viết đề cập thực trạng sức khỏe, thể lực và các yếu tố tác động gây ra hội chứng bệnh văn phòng của các nữ nhân viên. Nghiên cứu này bước đầu xây dựng cũng như kiểm chứng hiệu quả của chương trình tập luyện thể dục giữa giờ cho nữ nhân viên một số phòng, ban ở Trường Đại học Sư phạm Thành phố Hồ Chí Minh.


The Manual of Chess Combinations - 3

Alexander Mazia is an international master and a coach of the highest rank. Since 1992 he has headed the Pioneers Palace chess school on the Vorobiov Hills — a famous Moscow Pioneers Palace, which has produced such well–known players as Yuri Razuvaev, Artur Yusupov, Mikhail Krasenkov and Igor Glek. Of the grandmaster younger generation ‘graduates’ we should mention Vadim Zviagintsev, Vladimir Chuchelov and Mikhail Kobalia. The examples taken from this book have been used when studying by pupils at special junior clubs, many of whom have become prize–winners in Russian, European and World Championships for boys and girls, in both individual and team events.


Ebook Chess Openings for Kids (Watson & Burgess)

For chess-players of all ages and abilities, it is vital to get off to a good start. This simple guide provides all the tips and ideas needed to play purposefully from move one. Thats because these 50 Mighty Openings are the very ones used by chess masters and grandmasters to outwit opponents time and again.This book teaches the names and starting moves of all the main chess openings, and explains the basic ideas. Beginners will learn how to position their pieces for maximum impact. More experienced players will discover some remarkable tactical and strategic themes that are vital for chess mastery.


Ebook The Manual of Chess Combinations - 1a

The book is a new edition of a bestseller by an experienced coach Sergey Ivashchenko. Over 250,000 copies of his books were sold in the Soviet Union in the late 1980's. This book is intended for beginners, both children and adults. The themes are: Mate in one, Mate in two, Win a queen, Win a rook, Win a piece, etc. The book designed for chess players with ELO 900-1200 points. Includes more than 700 tactical problems classified according to themes and difficult.


Ebook The Manual of Chess Combinations - 2

Ebook Manual of chess combinations, vol. 2. Manual of chess combinations, volume 3 chess school russian edition. The manual of chess combinations. The material used in the program is based on a textbook by a renowned chess trainer sergey ivashchenko manual of chess combinations vol 2. 127011493 vashchenko chess school 1b the manual of chess combinations. The material used in the program is based on a textbook by a renowned chess trainer sergey ivashchenko manual of chess combinations vol 2. The manual of chess combinations 2 from the publisher russian chess.


Ebook The Manual of Chess Combinations - 1b

Ebook The manual of chess combinations - 1b the book is a new edition of a bestseller by an experienced coach Sergey Ivashchenko. Over 250,000 copies of his books were sold in the Soviet Union in the late 1980's. This book is intended for beginners, both children and adults. The themes are: Win a piece, Draw, etc. The book designed for chess players with ELO 1200-1500 points. Includes more than 600 tactical problems classified according to themes and difficulty.


Giáo trình Bóng ném (in lần thứ hai): Phần 1

Phần 1 cuốn giáo trình "Bóng ném" giới thiệu tới người đọc các kiến thức cơ bản môn bóng ném, kĩ chiến thuật cá nhân và các chỉ dẫn về phương pháp giảng dạy môn bóng ném. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.


Giáo trình Bóng ném (in lần thứ hai): Phần 2

Nối tiếp nội dung phần 1, phần 2 cuốn sách giới thiệu tới người đọc các chiến thuật tập thể và phương pháp giảng dạy chiến thuật tập thể, huấn luyện thể lực cho vận động viên bóng ném, phương pháp tổ chức thi đấu, trọng tài bóng ném, phương pháp biên soạn chương trình, tiến trình và giáo án giảng dạy. Mời các bạn tham khảo.


Ebook The ballrom technique

Ebook The ballrom technique Teachers of Dancing will always be indebted to the late Alex Moore MBE for his outstanding service and dedication to the Society. Over a period spanning almost sixty years, he served the Society first as a Member of the Ballroom Faculty Committee.


Tài liệu mới download

TRẮC NGHIỆM - LAO MÀNG BỤNG
 • 06/07/2011
 • 38.906
 • 238

Từ khóa được quan tâm

Có thể bạn quan tâm

Gươm Nhật
 • 16/05/2011
 • 62.460
 • 476
Bài tập giảm cân với bóng
 • 18/05/2011
 • 76.865
 • 424
Ẩm thực
 • 04/04/2011
 • 32.424
 • 285
Luật cờ tướng part 6
 • 20/10/2011
 • 23.454
 • 959
Dạy trẻ tập bơi part 6
 • 14/11/2011
 • 43.607
 • 440

Bộ sưu tập

Danh mục tài liệu