Tìm kiếm tài liệu miễn phí

Tâm lý học pháp lý - G.Sikhanxev.Matxcơva.1998

Tâm lý học pháp lý có nhiệm vụ nghiên cứu đặc điểm hoạt động tâm lý của những người tham gia các quan hệ pháp luật. Như vậy, đối tượng tâm lý học pháp lý đó là nghiên cứu các hiện tượng, cơ chế, quy luật tâm lý biểu hiện trong lĩnh vực thực hành của luật pháp.Đánh giá tài liệu

4.5 Bạn chưa đánh giá, hãy đánh giá cho tài liệu này


Tâm lý học pháp lý - G.Sikhanxev.Matxcơva.1998 Tâm lý học pháp lý, Phạm trù cơ bản của luật pháp, Quan hệ pháp luật, Hoạt động bảo vệ pháp luật, Hệ thống các biện pháp cải tạo
4,45161290322581 5 31
 • 5 - Rất hữu ích 14

 • 4 - Tốt 17

 • 3 - Trung bình 0

 • 2 - Tạm chấp nhận 0

 • 1 - Không hữu ích 0

Mô tả

Tài liệu cùng danh mục Tâm lý học

Tâm lý học y học

Tâm lý học y học là khoa học nghiên cứu tâm lý người bệnh, tâm lý nhân viên y tế trong quá trình phòng và chữa bệnh. Nó là khoa học cần thiết cho tất cả các thầy thuốc ở các chuyên khoa và nhờ nó nên nhu cầu điều trị toàn diện, nhu cầu không ngừng nâng cao cả sức khỏe thể chất lẫn sức khỏe tâm lý của con người. Cùng tìm hiểu tài liệu "Tâm lý học y học" để nắm bắt nội dung thông tin tài liệu.


Những dấu hiệu cơ bản nhận biết hội chứng tự kỷ ở trẻ em - ThS. Nguyễn Thị Hoa Mai

Tự kỷ là một trong những vấn đề được các gia đình và xã hội hiện đang rất quan tâm. Bởi lẽ, tự kỷ ảnh hưởng tiêu cực đến phát triển nhân cách của trẻ, tạo nên sự lo lắng của gia đình. Căn bệnh này có xu hướng gia tăng trong những năm gần đây ở nước ta. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung bài viết "Những dấu hiệu cơ bản nhận biết hội chứng tự kỷ ở trẻ em" dưới đây để hiểu hơn về vấn đề này.


Ebook Nghiên cứu tâm lý học: Phần 1

Phần 1 cuốn sách "Nghiên cứu tâm lý học" trình bày các nội dung: Khái niệm, đối tượng nghiên cứu của tâm lý học; tâm lý đại cương các hiện tượng tâm lý thuộc quá trình nhận thức; tâm lý học ý thức; tâm lý học nhân cách; tâm lý học y học; stress và vấn đề vệ sinh tâm lý; vấn đề giao tiếp trong tâm lý y học; tâm lý học và bệnh lý.


Stress trong học tập và cách ứng phó ở học sinh cuối cấp trung học phổ thông - Lê Thị Thanh Thủy

Stress trong học tập và cách ứng phó ở học sinh cuối cấp trung học phổ thông trình bày nội dung về những áp lực là nguyên nhân gây stress, ảnh hưởng của stress tới học tập, cách ứng phó với stress của học sinh.


Bài giảng Thiết kế một ca tư vấn theo 7 bước của kỹ thuật tư vấn

Thông qua việc tư vấn cho học sinh lớp 8 về vấn đề học sa sút vì có dấu hiệu trầm cảm bài giảng Thiết kế một ca tư vấn theo 7 bước của kỹ thuật tư vấn sẽ giúp cho các bạn hiểu rõ hơn về cách thức và các bước tiến hành tư vấn bao gồm thiết lập quan hệ; tập hợp thông tin, xác định vấn đề; đánh giá vấn đề; giúp học sinh xác định mục đích sống; tìm kiếm các biện pháp thay thế; lập kế hoạch thực hiện; hoàn thiện hồ sơ tư vấn.


Ebook Psychology themes and variations (7th edition): Part 2

(BQ) Part 2 book "Psychology themes and variations" has contents: Intelligence and psychological testing, motivation and emotion, human development across the life span; personality: theory, research, and assessment; stress, coping, and health; psychological disorders; social behaviour.


Rối loạn tâm lý người cao tuổi

Việt Nam gia tăng người cao tuổi . - Năm 1999, là 6 triệu người cao tuổi, (8% dân số). - Dự tính đến 2020, tỷ lệ này sẽ lên khoảng 18%. - Đây không phải là bệnh cấp cứu, nhưng lồng vào mọi trường hợp nên thường làm công việc chẩn đoán, điều trị khó khăn & thường bỏ sót nên hạn chế kết quả điều trị cấp cứu.. 2. Dạng rối loạn tâm lý phổ biến - Là các rối loạn trầm cảm và lo âu (25% bệnh nhân ở các cơ sở đa khoa). - Là...


Ebook Behavioral, social, and emotional assessment of children and adolescents

 was written to provide a comprehensive foundation for conducting clinical assessment of child and adolescent social-emotional behavior in a practical, scientific, and culturally appropriate manner. It is divided into two major sections. 


Hiện tượng đua xe trái phép dưới góc nhìn của tâm lý học đám đông

Nhìn dưới góc độ của tâm lý học đám đông, nguyên nhân của hiện tượng đua xe trái phép là có số đông người có cùng sở thích đua xe, có sự lây nhiễm hay lây lan của sở thích đua xe, có sự ám thị bởi các cá nhân trong đám đông đua xe. Bài viết này phân tích hiện tượng đua xe trái phép dưới góc độ của tâm lý học đám đông với mong muốn góp thêm vào những góc nhìn đa chiều để có những giải pháp ngăn chặn phòng ngừa hữu hiệu.


Tình huống tâm lý học quản lý

Tài liệu "Tình huống tâm lý học quản lý" sẽ giúp bạn có thêm kinh nghiệm trong việc xử lý các tình huống trong quản lý, cũng như cách thức vận dụng tâm lý học quản lý trong việc quản lý nhân viên. Mời các bạn cùng tham khảo.


Tài liệu mới download

TRẮC NGHIỆM - LAO MÀNG BỤNG
 • 06/07/2011
 • 38.906
 • 238

Từ khóa được quan tâm

Có thể bạn quan tâm

Clairvoyance
 • 26/02/2013
 • 57.217
 • 874

Bộ sưu tập

Danh mục tài liệu