Tìm kiếm tài liệu miễn phí

Tâm lý học pháp lý - G.Sikhanxev.Matxcơva.1998

Tâm lý học pháp lý có nhiệm vụ nghiên cứu đặc điểm hoạt động tâm lý của những người tham gia các quan hệ pháp luật. Như vậy, đối tượng tâm lý học pháp lý đó là nghiên cứu các hiện tượng, cơ chế, quy luật tâm lý biểu hiện trong lĩnh vực thực hành của luật pháp.Đánh giá tài liệu

4.5 Bạn chưa đánh giá, hãy đánh giá cho tài liệu này


Tâm lý học pháp lý - G.Sikhanxev.Matxcơva.1998 Tâm lý học pháp lý - G.Sikhanxev.Matxcơva.1998 Tâm lý học pháp lý, Phạm trù cơ bản của luật pháp, Quan hệ pháp luật, Hoạt động bảo vệ pháp luật, Hệ thống các biện pháp cải tạo
4.5 5 31
  • 5 - Rất hữu ích 14

  • 4 - Tốt 17

  • 3 - Trung bình 0

  • 2 - Tạm chấp nhận 0

  • 1 - Không hữu ích 0

Mô tả

Tài liệu cùng danh mục Tâm lý học

Bài giảng học về môn Tâm lý học đại cương

Tâm lý học là gì? Tâm lý học là khoa học nghiên cứu tâm lý. Khoa học tâm lý ra đời từ năm 1879, chủ yếu nghiên cứu đời sống tâm hồn của con người.


Bài giảng Tâm lý học I - Phần 1:Chương 1 - GV. Nguyễn Xuân Long

Bài giảng Tâm lý học I gồm 4 phần, dưới đây là Chương I: Tâm lý học là một khoa học thuộc phần I trong tập bài giảng. Nội dung chương này trình bày khái quát về khoa học tâm lý, những tư tưởng tâm lý học, các quan điểm cơ bản trong tâm lý học hiện đại, đối tương, nhiệm vụ của tâm lý học. Mời bạn đọc cùng tham khảo.


Thực trạng tính tích cực giảng dạy của giảng viên các trường đại học được biểu hiện thông qua nhận thức của giảng viên về hoạt động sư phạm - Nguyễn Thị Tình

Tính tích cực giảng dạy là một phẩm chất nhân cách của người giảng viên, thể hiện ý thức tự giác của người giảng viên về mục đích của hoạt động giảng dạy,... Mời các bạn cùng tham khảo để nắm bắt nội dung chi tiết.


Bài Kiểm tra cuối khóa Tâm lý dạy Đại học

Đề tài1: Suy tư về việc giảng dạy của thầy cô cho tới bây giờ, và xác định các khía cạnh dạy học của thầy cô đã (có thể là vô tĩnh): a. Khuyến khích lối học bề mặt b. Khuyến khích lối học bề sâu c. Trong tương lai thầy cô sẽ có những biện pháp cụ thể nào để khuyến khích lối học bề sâu ở các sinh viên của mình?


BÀI TẬP HỌC PHẦN TÂM LÝ HỌC ĐẠI CƯƠNG Bài thảo luận số 3

Bài 1: Hãy cho biết những trường hợp nào dưới đây là giao tiếp? a- Hai em học sinh đang nói chuyện với nhau. b- Con khỉ đầu đàn đang hú gọi các con khỉ khác trong đàn của mình. c- Hai con khỉ đang bắt chấy cho nhau. d- Một em bé đang đùa giỡn với con mèo. e- Thầy giáo đang giảng bài cho học sinh. f- Người chiến sỹ biên phòng đang điều khiển con chó làm nhiệm vụ tuần tra. g- Hai vệ tính nhân tạo đang phát và thu tín hiệu của nhau. h- Một...


Ebook Introduction to statistics in psychology (5th edition): Part 1

(BQ) Part 1 book "Introduction to statistics in psychology" has contents: Reporting significance levels succinctly, One-tailed versus two-tai led significance testing, analysis of variance for correlated scores or repeated measures,...and other contents.


Bài giảng Tâm lý học giáo dục: Chương 1 - ThS. Nguyễn Thị Vân

Bài giảng Tâm lý học giáo dục do ThS. Nguyễn Thị Vân biên soạn, trong chương 1 của bài giảng sẽ giới thiệu về Nhập môn tâm lý học lứa tuổi và tâm lý học sư phạm, cụ thể là trình bày khái quát về tâm lý học lứa tuổi và tâm lý học sư phạm, lý luận về sự phát triển tâm lý trẻ em và sự phân chia giai đoạn phát triển tâm lý. Mời các bạn cùng tham khảo.


Giáo trình Bồi dưỡng nghiệp vụ tư vấn học đường: Phần 1

(NB)Giáo trình Bồi dưỡng nghiệp vụ tư vấn học đường (LHNB) gồm 2 phần. Phần 1 dưới đây gồm 5 chương, trình bày kiến thức nhập môn kinh tế học đường như tư vấn học đường ra đời và phát triển nghiệp vụ, khái niệm tư vấn học đường, phẩm chất tư vấn học đường và các nội dung khác.


Bài giảng Tâm lý học đại cương - GV. Nguyễn Thị Đỗ Quyên

Bài giảng "Tâm lý học đại cương" do GV. Nguyễn Thị Đỗ Quyên biên soạn trình có kết cấu các chương sau đây: chương 1 - khái quát về khoa học tâm lý; chương 2 - cơ sở và sự hình thành, phát triển của tâm lý; chường 3 - hoạt động nhận thức; chương 4 - tình cảm và ý chí; chương 5 - nhân cách; chương 6 - một số hiện tượng tâm lý xã hội. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung tài liệu chi tiết.


Ebook Đàn ông đến từ sao Hỏa, đàn bà đến từ sao Kim - John Gray

Ebook Đàn ông đến từ sao Hỏa, đàn bà đến từ sao Kim giúp đàn ông và đàn bà nhận thức ra họ khác nhau như thế nào và làm thế nào để bộc lộ những nhu cầu của mình theo những cách không gây ra xung đột và nhờ đó sự gắn bó có hội để phát triển. Đây là tài liệu hữu ích cho các bạn chuyên ngành Tâm lý và những ngành có liên quan.


Tài liệu mới download

Từ khóa được quan tâm

Có thể bạn quan tâm

Giáo trình Logic học part 5
  • 03/01/2012
  • 22.988
  • 688

Bộ sưu tập

Danh mục tài liệu