Tìm kiếm tài liệu miễn phí

Sáng kiến kinh nghiệm Tiểu học: Bồi dưỡng hứng thú học tập môn Tiếng Việt cho học sinh Tiểu học thông qua việc xây dựng hệ thống trò chơi học tập

Sáng kiến kinh nghiệm Tiểu học: Bồi dưỡng hứng thú học tập môn Tiếng Việt cho học sinh Tiểu học thông qua việc xây dựng hệ thống trò chơi học tập được nghiên cứu với mong muốn góp phần xây dựng hoàn thiện hệ thống trò chơi phục vụ các môn Tiếng Việt cho học sinh Tiểu học, nâng cao hiệu quả thông qua những các bài dạy.Đánh giá tài liệu

4.3 Bạn chưa đánh giá, hãy đánh giá cho tài liệu này


Sáng kiến kinh nghiệm Tiểu học: Bồi dưỡng hứng thú học tập môn Tiếng Việt cho học sinh Tiểu học thông qua việc xây dựng hệ thống trò chơi học tập Sáng kiến kinh nghiệm Tiểu học: Bồi dưỡng hứng thú học tập môn Tiếng Việt cho học sinh Tiểu học thông qua việc xây dựng hệ thống trò chơi học tập Sáng kiến kinh nghiệm Tiểu học, Bồi dưỡng hứng thú học tập, Học tập môn Tiếng Việt, Tiếng Việt cho học sinh Tiểu học, Tạo hứng thú học tập môn Tiếng Việt
4.3 5 435
 • 5 - Rất hữu ích 126

 • 4 - Tốt 309

 • 3 - Trung bình 0

 • 2 - Tạm chấp nhận 0

 • 1 - Không hữu ích 0

Mô tả

Tài liệu cùng danh mục Sáng kiến kinh nghiệm

SKKN: Dạy giải một bài toán lớp 8 như thế nào?

Đối với bộ môn Toán có vai trò cực kỳ quan trọng trong việc hình thành tư duy của con người. Vì vậy ở cấp THCS việc dạy toán là một trong những vấn đề trung tâm. Ở đây tác giả muốn đi sâu vào việc nghiên cứu dạy giải một bài toán lớp 8 như thế nào để mang lại kết quả cao, mặt khác cũng muốn được trao đổi chuyên môn với đồng nghiệp, nhằm mục đích rút kinh nghiệm cho bản thân, nâng cao trình độ chuyên môn, đặc biệt là phương pháp giảng dạy. Mời quý thầy cô tham khảo sáng kiến “Dạy giải một bài toán lớp 8 như thế nào?”.


SKKN: Một số kinh nghiệm trong việc viết sáng kiến kinh nghiệm quản lý và chỉ đạo hoạt động giáo dục

Việc xây dựng phong trào đúc rút và viết SKKN đã được đưa vào chương trình nội dung công tác của CĐGD Quận, công đoàn các cơ sở trường học. Đây còn là nội dung chỉ đạo tổ chức cuộc vận động “Kỉ cương – Tình thương – Trách nhiệm” do Công Đoàn Thành phố phát động, là một trong các tiêu chí đánh giá phát triển, nâng cao trình độ của đội ngũ CBGV các nhà trường. Xin mời thầy cô tham khảo sáng kiến kinh nghiệm một số kinh nghiệm trong việc viết sáng kiến kinh nghiệm quản lý và chỉ đạo hoạt động giáo dục để có cách viết hay nhất.


Sáng kiến kinh nghiệm THPT "Một số kinh nghiệm nâng cao hiệu quả dạy – học môn Giáo dục Quốc phòng – An ninh qua tiết 32 – Bài 7: Tác hại của ma túy và trách nhiệm của học sinh trong phòng, chống ma túy"

Sáng kiến kinh nghiệm THPT "Một số kinh nghiệm nâng cao hiệu quả dạy – học môn Giáo dục Quốc phòng – An ninh qua tiết 32 – Bài 7: Tác hại của ma túy và trách nhiệm của học sinh trong phòng, chống ma túy" được nghiên cứu nhằm góp phần nâng cao nhận thức của học sinh về ma túy cũng như nâng cao chất lượng dạy học bộ môn GDQP.


Sáng kiến kinh nghiệm: Một số phương pháp giải phương trình mũ – phương trình Logarit

 • 4,55/5 (477)

Sáng kiến kinh nghiệm: Một số phương pháp giải phương trình mũ – phương trình Logarit được viết nhằm giúp học sinh rèn kỹ năng giải toán về phương trình mũ - logarit, qua đó phát triển tư duy logic cho học sinh đồng thời nâng cao chất lượng học tập của các em, tạo được hứng thú học tập môn toán, góp phần đổi mới phương pháp giảng dạy bộ môn theo hướng phát huy tính tích cực, tự giác, sáng tạo của học sinh, góp phần nâng cao chất lượng đội ngũ học sinh khá giỏi về môn toán, góp phần kích thích sự đam mê, yêu thích môn toán, phát triển năng lực tự học, tự bồi dưỡng kiến thức cho học sinh.


SKKN: Một số biện pháp chỉ đạo phong trào thi đua dạy và học ở trường Tiểu học

Với mục tiêu tìm ra biện pháp khắc phục những hiện trạng nêu trên để đổi mới công tác quản lý chỉ đạo, đội ngũ giáo viên vận dụng phương pháp sư phạm để nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện trong nhà trường mà khởi đầu từ phong trào thi đua Hai tốt, nhằm nâng cao chất lượng dạy, học trong nhà trường.


SKKN: Một số phương pháp giúp học sinh lập đúng phương trình hoá học

Nhiệm vụ đặt ra cho ngành giáo dục là phải đổi mới phương pháp dạy học để đào tạo con người có đủ khả năng sống và làm việc. Một trong những sự đổi mới giáo dục là đổi mới phương pháp dạy học theo hướng lấy học sinh làm trung tâm. Mời các bạn tham khảo bài SKKN Hóa học về lập phương trình.


SKKN: Một số giải pháp quản lý - chỉ đạo hoạt động giáo dục ngoài giờ lên lớp ở trường tiểu học

Sáng kiến kinh nghiệm Một số giải pháp quản lý - chỉ đạo hoạt động giáo dục ngoài giờ lên lớp ở trường tiểu học là một mặt giáo dục cơ bản, được thực hiện một cách có mục đích, có kế hoạch, có tổ chức nhằm góp phần thực hiện quá trình đào tạo nhân cách học sinh, đáp ứng với mục tiêu giáo dục, đáp ứng những yêu cầu đa dạng của xã hội.


SKKN: Khai thác tính năng động của học sinh, gây hứng thú trong giờ học môn GDCD ở trường THCS thông qua phương pháp “Trò chơi”

Sáng kiến “Khai thác tính năng động của học sinh, gây hứng thú trong giờ học môn GDCD ở trường THCS thông qua phương pháp “Trò chơi”” nhằm nâng cao chất lượng dạy và học môn GDCD, tạo sự hấp dẫn, hứng thú, cho học sinh trong quá trình học tập và làm cho môn GDCD thật sự xứng đáng với vị trí, ý nghĩa và tầm quan trọng của bộ môn trong nhà trường THCS. Mời quý thầy cô tham khảo sáng kiến trên.


Sáng kiến kinh nghiệm: Đổi mới kiểm tra miệng trong các tiết dạy Địa lý ở trường THPT Triệu Sơn 4

Sáng kiến kinh nghiệm: Đổi mới kiểm tra miệng trong các tiết dạy Địa lý ở trường THPT Triệu Sơn 4 đưa ra một số hình thức đổi mới kiểm tra miệng nhằm giúp học sinh có phần tự tin hơn, có trách nhiệm với môn học, không cảm thấy nặng nề mà yêu thích giờ học Địa lý hơn.


SKKN: Biện pháp quản lý ôn tập thi tốt nghiệp ở trường THPT số 1 huyện Văn Bàn, tỉnh Lào Cai

Nghiên cứu biện pháp quản lý ôn tập thi tốt nghiệp ở trường THPT số 1 huyện Văn Bàn, tỉnh Lào Cai nhằm nâng cao chất lượng, hiệu quả thi tốt nghiệp THPT góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện trong nhà trường. Mời quý thầy cô tham khảo sáng kiến “ Biện pháp quản lý ôn tập thi tốt nghiệp ở trường THPT số 1 huyện Văn Bàn, tỉnh Lào Cai”.


Tài liệu mới download

Bài tập trắc nghiệm VERB FORM
 • 17/03/2011
 • 45.266
 • 814
KỸ THUẬT NUÔI LƯƠN
 • 17/04/2011
 • 21.216
 • 335

Từ khóa được quan tâm

Có thể bạn quan tâm

Bộ sưu tập

Danh mục tài liệu