Tìm kiếm tài liệu miễn phí

Luận văn: Lập kế hoạch Marketing cho Cửa hàng phụ kiện thời trang da Handmade DreamHigh

Luận văn "Lập kế hoạch Marketing cho Cửa hàng phụ kiện thời trang da Handmade DreamHigh" nhằm mục đích dự đoán nhu cầu về sản phẩm của cửa hàng, xác định các cơ hội và mối đe dọa. Bên cạnh đó, kế hoạch còn tìm hiểu những đối thủ cạnh tranh đang có trên cùng một thị trường, phân tích các yếu tố trong môi trường vi mô, môi trường vĩ mô sẽ có những ảnh hưởng gì đến tình hình hoạt động kinh doanh của cửa hàng,... Mời các bạn cùng tham khảo.Đánh giá tài liệu

4.6 Bạn chưa đánh giá, hãy đánh giá cho tài liệu này


Luận văn: Lập kế hoạch Marketing cho Cửa hàng phụ kiện thời trang da Handmade DreamHigh Luận văn: Lập kế hoạch Marketing cho Cửa hàng phụ kiện thời trang da Handmade DreamHigh Lập kế hoạch Marketing, Cửa hàng phụ kiện thời trang da, Phụ kiện Handmade DreamHigh, Phụ kiện thời trang da, Kế hoạch Marketing, Sản phẩm của cửa hàng
4.6 5 758
 • 5 - Rất hữu ích 461

 • 4 - Tốt 297

 • 3 - Trung bình 0

 • 2 - Tạm chấp nhận 0

 • 1 - Không hữu ích 0

Mô tả

Tài liệu cùng danh mục Quản trị kinh doanh

Luận văn tốt nghiệp: Phát triển thương hiệu sản phẩm phân bón tại công ty TNHH Long Sinh

Luận văn tốt nghiệp: Phát triển thương hiệu sản phẩm phân bón tại công ty TNHH Long Sinh tìm hiểu thực trạng phát triển thương hiệu sản phẩm phân bón của công ty TNHH Long Sinh, những thành công và tồn tại của hoạt động xây dựng và phát triển thương hiệu của công ty, đưa ra một số giải pháp nhằm góp phần hoàn thiện hơn hoạt động phát triển thương hiệu sản phẩm phân bón của công ty.


Tiểu luận: Dự án trồng nấm tai mèo

Xây dựng sản xuất nấm ăn mộc nhĩ, góp phần giải quyết công ăn việc làm cho một số lao động tại chỗ và tạo ra sản phẩm cung cấp cho thị trường NK nấm; khu công nghiệp, thị trường tại tp HCM, Cần Thơ và các tỉnh lân cận .


Phân tích tình hình cho vay ngắn hạn đối với Doanh nghiệp ngoài quốc doanh - 4

1.DSCV Ngắn hạn Trung dài hạn Khác 2.DSTN Ngắn hạn Trung dài hạn Khác 3. DNBQ Ngắn hạn Trung dài hạn Khác 4.NQHBQ Ngắn hạn Trung dài hạn Khác 5. NQH/DNBQ Trong năm 2004 doanh số cho vay đạt 673915 triệu đồng tăng 2,54% so với năm 2003 tương ứng 14857 triệu đồng


Đồ án tốt nghiệp: Tìm hiểu và phân tích bài toán quản lý khách sạn

Nội dung của "Đồ án tốt nghiệp: Tìm hiểu và phân tích bài toán quản lý khách sạn" trình bày tổng quan bài toán, cài đặt hệ thống, kết luận và hướng phát triển. Cùng tham khảo nhé.


Luận văn " Thực trạng và một số giải pháp nhằm hoàn thiện công tác kế hoạch hoá nguồn nhân lực ở Công ty xây dựng Sông Đà 8"

Tham khảo luận văn - đề án 'luận văn " thực trạng và một số giải pháp nhằm hoàn thiện công tác kế hoạch hoá nguồn nhân lực ở công ty xây dựng sông đà 8"', luận văn - báo cáo phục vụ nhu cầu học tập, nghiên cứu và làm việc hiệu quả


Luận văn - Giải pháp đẩy mạnh tiêu thụ sản phẩm của Công ty Tân Phát

Trong thực tế hiện nay, công tác tiêu thụ chưa được các doanh nghiệp chú ý một cách đúng mức, đặc biệt là các doanh nghiệp nhà nước. Các doanh nghiệp nhà nước vẫn chưa hoàn toàn xoá bỏ được các ý niệm về tiêu thụ trước đây, việc tiêu thụ hoàn toàn do Nhà nước thực hiện thông qua các doanh nghiệp thương nghiệp.


Đề tài: Quản trị kinh doanh Dịch vụ Game online của VinaGame

Đề tài: Quản Trị kinh doanh Dịch vụ Game online của VinaGame sẽ giúp bạn nắm được từ tổng quan đến cụ thể về quản trị kinh doanh, dịch vụ, chiến lược phát triển, hệ thống phân phối và chương trình xúc tiến của Công ty VinaGame. Mời bạn đọc cùng tham khảo.


Báo cáo thực tập nhận thức: Công Ty Dịch Vụ Lữ Hành Saigontourist

Thông qua 8 tuần thực tập tại Công Ty Dịch Vụ Lữ Hành Saigontourist, cùng những việc được giao, những tài liệu được công ty cung cấp và những thông tin trên Website, tôi đã rút ra những kinh nghiệm cho bản thân từ kiến thức chuyên môn đến những kỹ năng làm việc trong môi trường doanh nghiệp.


Luận văn: PHÂN TÍCH KẾT QUẢ SẢN XUẤT KINH DOANH CỦA CÔNG TY TNHH CHẤN THÀNH

Để có được những thành tựu như ngày nay, tạo được sự tín nhiệm của các khách hàng trên thị trường trong nước lẫn ngoài nước, công ty đã phải trải qua gần 20 năm hoạt động. Trong thời gian này, đơn vị đã phải đối mặt với không ít khó khăn và thách thức. Nhưng nhờ có những chiến lược đúng đắn của các vị lãnh đạo và sự đoàn kết của toàn thể nhân viên mà công ty đã vượt qua những khó khăn và ngày càng phát triển hơn ....


Nghiên cứu hoạt động marketing bán hàng ở Công ty vật tư nông nghiệp Hà Nội

đất nước mặc dù GDP nông nghiệp sẽ giảm dần về tỷ trọng GĐP nói chung, đó là điều phù hợp với quy luật phát triển nhưng nông nghiêp, nông thôn vẫn giữ vị trí chiến lược với những nội dung mới.


Tài liệu mới download

Mẫu Bản cảnh cáo nhân viên
 • 19/05/2015
 • 82.882
 • 885
TOEFL READING 500
 • 14/03/2010
 • 98.717
 • 350

Từ khóa được quan tâm

Có thể bạn quan tâm

Bộ sưu tập

Danh mục tài liệu