Tìm kiếm tài liệu miễn phí

Lecture Data security and encryption - Lecture 20: Digital Signatures

The contents of this chapter include all of the following: Digital signatures, ElGamal & Schnorr signature schemes, digital signature algorithm and standard, digital signature model, attacks and forgeries, digital signature requirements, direct digital signatures, ElGamal digital signature.Đánh giá tài liệu

0 Bạn chưa đánh giá, hãy đánh giá cho tài liệu này


 • 5 - Rất hữu ích 0

 • 4 - Tốt 0

 • 3 - Trung bình 0

 • 2 - Tạm chấp nhận 0

 • 1 - Không hữu ích 0

Mô tả

Tài liệu cùng danh mục An ninh - Bảo mật

Pro-face HMI Operator Interface and Controller Products

Windows-based graphical editor software for HMI development of all AGP3000, LT3000, AST3000 Series HMIs. GP-PRO EX offers a comprehensive set of panel operators, including: multi-function push buttons, user generated graphic parts, built-in time-saving features, and intuitive layout to speed up software learning curve.


developing facebookbapplications phần 3

FBML là một trong những tính năng mạnh mẽ nhất của nền tảng Facebook. Nó hoạt động như một mở rộng của HTML cung cấp cho bạn một số thành phần người sử dụng giao diện dựng sẵn. FBML được dịch sang HTML bình thường khi Facebook xử lý trang của bạn.


Tài khoản Hotmail và Gmail vẫn "rộng cửa" đón tin tặc

Hàng loạt dịch vụ webmail như Hotmail, Gmail, Yahoo! Mail cho tới AOL, Earthlink và Comcast lần lượt bị các đợt tấn công lừa đảo (phishing) đánh cắp tài khoản với số lượng lên đến vài chục ngàn.


Giữ tập tin ẩn với MyWinLocker

Giữ tập tin ẩn với MyWinLocker Nếu bạn có bất kỳ tập tin nào trên máy tính mà bạn không muốn bất kỳ người nào tìm thấy và sử dụng, thì bạn hãy thử MyWinLocker xem.Phần mềm này tạo ra một phân vùng riêng trên ổ cứng của bạn, mà chỉ có thể được nhìn thấy khi bạn đăng nhập từ phần mềm này . Nếu MyWinLocker không hoạt động, các phân vùng sẽ không được hiển thị trong danh sách các ổ đĩa trong My Computer.Cách duy nhất để truy cập vào các phân vùng là bằng mật khẩu.Từ thông...


Sử dụng Group Policy Filtering để tạo chính sách thực thi DHCP cho NAP - Phần 1

Network Access Protection (NAP) là một tính năng truy cập mạng mới trong Windows Server 2008. NAP cho phép bạn điều khiển được máy tính nào có thể tham gia vào mạng.


Công việc người quản trị mạng

Nghề Quản trị mạng máy tính là công việc khảo sát nhu cầu, tư vấn, phân tích, thiết kế, xây dựng và quản trị hệ thống cáp truyền dẫn, thiết bị mạng, máy chủ,


Microsoft Encyclopedia Of Security Phần 10

Ưu điểm của XACML là nó đại diện cho một chuẩn công nghiệp có thể cung cấp khả năng tương tác giữa các nền tảng khác nhau và các hệ thống sử dụng khác nhau cơ chế kiểm soát truy cập độc quyền.


Mã hóa bức điện nhỏ bằng hàm HASH phần 3

Nói cách khác không cho phép mã hoá nào là fpsstix của phép mã khác. ĐIều này dễ dàng thấy được do chuỗi y(x) bắt đầu bằng 11 và không tồn tạI hai số 1 liên tiếp trong phần còn lạI của chuỗi).


Hacking For Dummies - Access To Other Peoples Systems Made Simple

The majority of successful attacks on computer systems via the Internet can be traced to exploitation of security flaws in software and operating systems. These few software vulnerabilities account for the majority of successful attacks, simply because attackers are opportunistic – taking the easiest and most convenient route. They exploit the best-known flaws with the most effective and widely available attack tools.


Hacking Credit Card Version 2.0

Cách này cũng như những cách thông thường là khai báo theo lỗi SQL và cũng có thể áp dụng cho một số lỗi khác như: OLE DB, JET Database, ASP .. . . .Năm 1978, việc thử nghiệm phương pháp được khởi đầu tại một cơ sở thử nghiệm của khách hàng. Cuộc thử nghiệm đã chứng minh được sự có ích và tính thực tiễn của hệ thống và đã chứng tỏ sự thành công của IBM.


Tài liệu mới download

TCVN 6304-1997
 • 23/04/2016
 • 66.614
 • 671

Từ khóa được quan tâm

Có thể bạn quan tâm

Hacking on xp part 2
 • 22/07/2010
 • 92.459
 • 494
Nhiều web Việt oan gia
 • 01/10/2012
 • 87.713
 • 970

Bộ sưu tập

Danh mục tài liệu