Tìm kiếm tài liệu miễn phí

Lecture Computer communications & networks: Chapter 14 - Forouzan

This chapter introduces wired local area networks. A wired LAN, viewed as a link, is mostly involved in the physical and data link layers. We have devoted the chapter to the discussion of Ethernet and its evolution, a dominant technology today.Đánh giá tài liệu

0 Bạn chưa đánh giá, hãy đánh giá cho tài liệu này


 • 5 - Rất hữu ích 0

 • 4 - Tốt 0

 • 3 - Trung bình 0

 • 2 - Tạm chấp nhận 0

 • 1 - Không hữu ích 0

Mô tả

Tài liệu cùng danh mục Quản trị mạng

3G thi tuyển và đấu thầu

3G là chủ thể hấp dẫn không chỉ đối với các nhà khai thác mà đối với cả khách hàng sử dụng điện thoại. Trong Hội thảo "phát triển truy nhập băng rộng trên mạng 3G: Nhu cấu, băng tấn và cấp ghép" do Bộ Thông tin và Truyền thông và Hiệp hội GSM tổ chức vào trung tuần tháng 12/2007, Fron-tier Economics, hãng tư vấn cho Hiệp hội GSM đã trình bày một số báo cáo "So sánh các phương thức phân bổ phổ tần vô tuyến điện khác nhau" liên quan đến vấn đề thi tuyển và đấu thầu 3G. Tạp chí Bưu chính Viễn thông và Công nghệ Thông tin xin trích giới thiệu nội dung báo cáo này để bạn đọc cùng tham khảo.


HƯỚNG DẪN VỀ CCNA LAB- P2

HƯỚNG DẪN VỀ CCNA LAB- P2:Giới thiệu về các thiết bị Cisco Các loại cáp và các loại kết nối Giao diện Command-Line Interface Cấu hình Cisco Router Cấu hình một Cisco Router Định tuyến Giao thức định tuyến tĩnh Giao thức định tuyến RIP Giao thức định tuyến EIGRP OSPF đơn vùng Chuyển Mạch (Switching) Cấu hình một Switch VLAN VTP và Inter-Vlan Routing STP và EtherChannel Mở rộng mạng LAN Triển khai một Wireless LAN...


Module 2: Web Service Architectures

Web Service Architectures and Service-Oriented Architecture Explain the relationship between the conceptual service-oriented architecture and Web Services architectures. Use the demonstration of the final solution as a means to show each of the Web Service architectural elements as concrete implementations.


ADSL - TỔNG QUAN VỀ MẠNG THUÊ BAO NỘI HẠT part 4

Trong nhiều trường hợp việc bỏ qua một lần biến đổi là không đơn giản. Khi truy xuất thông tin từ một nhà cung cấp dịch vụ Internet nội hạt thì cơ hội rất cao nếu ISP đó kết nối với tổng đài nội hạt bằng các đường truyền số. Tuy nhiên khi khoảng cách càng dài thì khả năng tín hiệu bị chuyển sang tương tự rồi chuyển trở lại số càng lớn. Khoảng 25% số tổng đài tại Hoa Kỳ là tổng đài chuyển mạch tương tự nên cuộc gọi càng qua nhiều tổng đài thì khả năng...


Mastering Joomla! 1.5 Extension and Framework Development phần 5

trừ khi chúng ta lưu các thay đổi, thay đổi sẽ kéo dài cho đến khi phiên làm việc hết hạn. Các thông số sử dụng này không được sử dụng như một cửa hàng tạm thời. Để lưu trữ dữ liệu tạm thời, chúng ta nên sử dụng các phiên họp và người sử dụng nhà nước, chúng ta sẽ thấy cả hai trong phần tiếp theo.


Bài viết FR with Tunnel

Tải liệu về Bài viết FR with Tunnel gửi đến các bạn độc giả tham khảo.


php solutions dynamic web design made easy phần 6

Chọn một hình ảnh từthả xuống và nhấn vào nút Create thumbnail. Nếu mọi việc suôn sẻ, có phải là một phiên bản scaleddown của hình ảnh mà bạn đã chọn trong các thư mục con ngón tay cái của . Kiểm tra mã của bạn, nếu cần thiết, có .php trong các tập tin tải về.


Chapter 2 - CCNP ROUTE

Which two statements are true of EIGRP topology depth? (Choose two.) Topology depth should be limited to 15 routers. Redundant links and alternative paths can be used to reduce topology depth. Topology depth is the maximum hop count between any two EIGRP routers in the topology. Route summarization can reduce the convergence time in networks with large depth. Topology depth is the number of router hops necessary for traffic to reach from access layer to core layer. Topology depth refers to the total number of hops that information must travel to reach all EIGRP routers in the network....


Expert Spring MVC and Web Flow phần 2

Lưu ý Từ góc nhìn của một nhà phát triển web, các lớp giao diện người dùng là rất quan trọng củatrừu tượng. Thật dễ dàng để xem xét giao diện người sử dụng như là một lớp con dưới lớp web đầy đủ, và quan điểm này không phải là không chính xác.


Chapter 6 - AAA on the Internet

The term AAA has been traditionally used to refer to Authentication, Authorization, and Accounting activities. All of those activities are of crucial importance for the operation of an IP network, although typically they are not so visible to the end user. The importance of AAA functions lies in the fact that they provide the required protection and control in accessing a network. As a consequence, the administrator of the network can bill the end user for services used.


Tài liệu mới download

Từ khóa được quan tâm

Có thể bạn quan tâm

Cracking part 28
 • 14/09/2010
 • 92.030
 • 859
Case Study - St Andrew Hospital
 • 27/05/2009
 • 36.500
 • 731
Tiện ích Youtube 4
 • 06/09/2010
 • 10.421
 • 517

Bộ sưu tập

Danh mục tài liệu