Tìm kiếm tài liệu miễn phí

Kiểm tra học kì 1 môn Hóa lớp 8 học năm 2017-2018 - Trường THCS EaHiu (Đề 713)

Tài liệu cung cấp các câu học trắc nghiệm và phần bài tập giúp các bạn học sinh khối lớp 8 ôn tập tốt kiến thức Hóa học chuẩn bị kĩ kiến thức Hóa cho kì thi học kì sắp tới,... Chúc các bạn hoàn thành tốt kì thi.Đánh giá tài liệu

0 Bạn chưa đánh giá, hãy đánh giá cho tài liệu này


  • 5 - Rất hữu ích 0

  • 4 - Tốt 0

  • 3 - Trung bình 0

  • 2 - Tạm chấp nhận 0

  • 1 - Không hữu ích 0

Mô tả

Tài liệu cùng danh mục Đề thi - Kiểm tra

Đề thi thử THPT Quốc gia 2016 môn Vật lí: Đề số 10 - Trường THPT Trần Phú

Thi thử THPT Quốc gia 2016 môn Vật lí: Đề số 10 của trường THPT Trần Phú. Đề thi gồm có 50 câu hỏi được chia thành các chương với các nội dung cụ thể như: Dao động cơ; sóng cơ; dao động điện từ;... Mời các bạn cùng tìm hiểu và tham khảo nội dung thông tin tài liệu.


Đề kiểm tra học kì 2 Vật lí lớp 7 - Bộ Giáo Dục

Giúp các bạn học sinh lớp 7 ôn tập tốt môn Vật lí và đạt kết quả cao trong kì thi học kì sắp tới với Đề kiểm tra học kì 2 môn Vật lí lớp 7 - Bộ Giáo Dục.


ĐỀ THI THỬ TN – ĐH NĂM 2011 - ĐÊ 4

Tham khảo tài liệu 'đề thi thử tn – đh năm 2011 - đê 4', tài liệu phổ thông, ôn thi đh-cđ phục vụ nhu cầu học tập, nghiên cứu và làm việc hiệu quả


Hướng dẫn chấm thi kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2011 môn Toán - Giáo dục THPT

Sau đây là Hướng dẫn chấm thi kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2011 môn Toán - Giáo dục THPT. Tài liệu hữu ích cho các giáo viên chấm thi trong kỳ thi này, đồng thời cũng là tài liệu tham khảo giúp các em học sinh biết được cách tính điểm của đề thi trên.


Kiểm tra thường xuyên học kì I môn Giáo dục công dân lớp 12 năm 2016-2017 - Sở GD&ĐT Bình Phước (Mã đề 209)

Mới quý thầy cô và các bạn cùng tham khảo tài liệu Kiểm tra thường xuyên học kì I môn Giáo dục công dân lớp 12 năm 2016-2017 - Sở GD&ĐT Bình Phước (Mã đề 209). Hi vọng tài liệu sẽ giúp các em học sinh tự củng cố lại kiến thức của mình để có kế hoạch ôn tập tốt nhất, ngoài ra còn giúp thầy cô có thêm nguồn tư liệu tham khảo trong việc ra đề.


Đề kiểm tra học kỳ 2 môn: Hóa học 12 - Mã đề 132 (Năm học 2010-2011)

Đề kiểm tra học kỳ 2 môn "Hóa học 12 - Mã đề 132" năm học 2010-2011 có cấu trúc gồm 40 câu hỏi bài tập trắc nghiệm có đáp án, mời các bạn cùng tham khảo. Hy vọng đề thi sẽ giúp các bạn đạt kết quả cao trong kỳ thi sắp tới.


11 Đề kiểm tra học kỳ 1 Sinh học lớp 7 - Kèm đáp án

Tham khảo 11 đề kiểm tra học kỳ 1 Sinh học lớp 7 có kèm đáp án dành cho các em học sinh đang chuẩn bị cho kỳ kiểm tra, với đề kiểm tra này các em sẽ được làm quen với cấu trúc đề thi và củng cố lại kiến thức căn bản nhất.


Tuyển Tập Đề Thi OLYMPIC TOÁN Các Nước [6 Tập - Có Lời Giải] - Tập 3

Tài liệu " Tuyển Tập Đề Thi OLYMPIC TOÁN Các Nước [6 Tập - Có Lời Giải] - Tập 3" nhằm giúp các em học sinh có tài liệu ôn tập, luyện tập nhằm nắm vững được những kiến thức, kĩ năng cơ bản, đồng thời vận dụng kiến thức để giải các bài tập hoá học một cách thuận lợi và tự kiểm tra đánh giá kết quả học tập của mình


Đề kiểm tra Hình học lớp 11 - Trường THPT Lê Quý Đôn

Đề kiểm tra Hình học lớp 11 của Trường THPT Lê Quý Đôn giúp cho các bạn học sinh trong việc nắm bắt được cấu trúc đề kiểm tra, dạng đề thi chính để có kể hoạch ôn luyện một cách tốt hơn. Bên cạnh đó, tài liệu cũng hữu ích với các thầy cô giáo trong việc ôn tập trọng tâm cho học sinh để đạt hiệu quả cao hơn trong đợt kiểm tra này.


Đề ôn thi học kỳ 2 môn toán lớp 11 - Đề số 5

Tham khảo tài liệu 'đề ôn thi học kỳ 2 môn toán lớp 11 - đề số 5', tài liệu phổ thông, toán học phục vụ nhu cầu học tập, nghiên cứu và làm việc hiệu quả


Tài liệu mới download

Từ khóa được quan tâm

Có thể bạn quan tâm

Bộ sưu tập

Danh mục tài liệu