Tìm kiếm tài liệu miễn phí

Giáo trình Quản lý đô thị - GS.TS Nguyễn Đình Hương

Nội dung Giáo trình Quản lý đô thị của GS.TS Nguyễn Đình Hương gồm 10 chương, mỗi chương tương ứng với một vấn đề lớn được đặt ra cho quản lý đô thị. Nội dung được trình bày về tổng quan đô thị và quản lý đô thị, bộ máy quản lý nhà nước về đô thị, quản lý quy hoạch và kiểm soát phát triển đô thị, quản lý kinh tế đô thị, đất đai và nhà ở đô thị,...Mời các bạn cùng tham khảo!Đánh giá tài liệu

4.8 Bạn chưa đánh giá, hãy đánh giá cho tài liệu này


Giáo trình Quản lý đô thị - GS.TS Nguyễn Đình Hương Giáo trình Quản lý đô thị - GS.TS Nguyễn Đình Hương Quản lý đô thị, Giáo trình quản lý đô thị, Luật quản lý đô thị, Quản lý kinh tế đô thị, Kết cấu hạ tầng đô thị, Quản lý môi trường đô thị
4.8 5 2548
 • 5 - Rất hữu ích 2.017

 • 4 - Tốt 531

 • 3 - Trung bình 0

 • 2 - Tạm chấp nhận 0

 • 1 - Không hữu ích 0

Mô tả

  Tài liệu cùng danh mục Quy hoạch - Đô thị

  Sổ tay hướng dẫn lái xe ở California

  Nội dung cuốn sổ tay trình bày về các đạo luật mới năm 2017, thông tin về cơ quan quản lý các phương tiện cơ giới (DMV), bằng lái xe của California, lấy bằng lái xe, các hạng bằng lái xe, quy trình thi lấy bằng lái xe và các điều luật, nguyên tắc khi đi đường.


  Phân vùng trong chiến lược đô thị hóa gắn với phát triển bền vững đến năm 2025, tầm nhìn 2050

  Bài viết Phân vùng trong chiến lược đô thị hóa gắn với phát triển bền vững đến năm 2025, tầm nhìn 2050 giới thiệu tới các bạn những nội dung về phân vùng và đô thị hóa, thực trạng phân vùng và đô thị hóa ở VN cùng một số nội dung khác.


  Dự thảo quy hoạch hạ tầng kỹ thuật viễn thông thụ động tại thành phố Hồ Chí Minh đến năm 2025

  Cùng nắm kiến thức trong tài liệu "Dự thảo quy hoạch hạ tầng kỹ thuật viễn thông thụ động tại thành phố Hồ Chí Minh đến năm 2025" thông qua việc tìm hiểu nội dung về phân tích, dự báo các yếu tố phát triển hạ tầng kỹ thuật viễn thông thụ động tại TP.HCM; quy hoạch phát triển hạ tầng kỹ thuật viễn thông thụ động TP.HCM đến năm 2025. Mời các bạn cùng tham khảo.


  Báo cáo khoa học: Đặc thù của giao thông đô thị phụ thuộc xe máy và ảnh hưởng của nó tới nạn ùn tắc & tai nạn giao thông, giải pháp đối với giao thông xe máy trong đô thị Hà Nội

  Nội dung Báo cáo khoa học: Đặc thù của giao thông đô thị phụ thuộc xe máy và ảnh hưởng của nó tới nạn ùn tắc & tai nạn giao thông, giải pháp đối với giao thông xe máy trong đô thị Hà Nội chỉ ra những đặc thù của một đô thị mà giao thông phụ thuộc chủ yếu vào phương tiện xe máy, mối quan hệ đối với nạn ùn tắc và tai nạn giao thông, từ đó đưa ra 1 số giải pháp.


  Các nguyên tắc và chỉ dẫn quy hoạch thiết kế khu công nghiệp sinh thái

  Quá trình quy hoạch và thiết kế 5.1.1. Quy hoạch và thiết kế đồng bộ và hợp nhất Đối với các KCN hiện nay ở Việt Nam, việc thiết kế chia làm 3 giai đoạn: ? Giai đoạn 1 - Quy hoạch KCN: quy hoạch sử dụng đất, chia lô đất, quy hoạch hệ thống HTKT, quy hoạch c.nh quan môi trường. Giai đoạn 2 - Thiết kế các công trình: nhà điều hành, các công trình công cộng dịch vụ, các công trình HTKT.


  Bài giảng Định giá đất: Chương 3 - Bùi Nguyên Mạnh

  Bài giảng "Định giá đất - Chương 3: Định giá đất và các nguyên tắc xác định giá đất" cung cấp cho người học các kiến thức: Khái niệm định giá đất, thông tin trong định giá đất, nguyên tắc định giá đất. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.


  Báo cáo đánh giá môi trường chiến lược: Dự án quy hoạch phát triển điện lực Quốc gia giai đoạn 2011-2020 có xét đến 2030(QHĐ VII)

  Với kết cấu nội dung gồm 6 chương, báo cáo đánh giá môi trường chiến lược: Dự án quy hoạch phát triển điện lực Quốc gia giai đoạn 2011-2020 có xét đến 2030 (QHĐ VII) trình bày về mô tả tóm tắt dự án và các vấn đề môi trường chính liên quan đến QHĐ VII, diễn biến các vấn đề môi trường liên quan đến QHĐ VII, dự báo tác động đối với môi trường khi thực hiện QHĐ VII, ... Hy vọng đây là tài liệu tham khảo hữu ích cho các bạn.


  Phần II: QUY HOẠCH SỬ DỤNG ĐẤT CẤP TỈNH VÀ CẤP HUYỆN

  Trong điều 25 Luật đất đai 2003 quy định tiến hành quy hoạch sử dụng đất theo 4 cấp hành chính: cả nước, tỉnh, huyện, xã. Lập quy hoạch tiến hành theo trình tự từ trên xuống và sau đó lại được bổ sung hoàn chỉnh từ dưới lên.


  Bài giảng Định giá đất: Chương 4 - Bùi Nguyên Mạnh

  Bài giảng "Định giá đất - Chương 4: Phương pháp định giá đất" cung cấp cho người học các kiến thức: Phương pháp so sánh trực tiếp, phương pháp thu nhập, phương pháp thặng dư, phương pháp chi phí, phương pháp phân tích hồi quy. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.


  Một số quy định về quy định về quy hoạch đô thị mà chủ đầu tư cần quan tâm khi thực hiện dự án đầu tư xây dựng công trình

  Để quản lý, bảo vệ và phát triển một cách khoa học, đồng bộ và bền vững các đô thị Việt Nam trước sự phát triển mạnh mẽ của nền kinh tế, Luật Quy hoạch đô thị đã được Quốc hội ban hành ngày 17/6/2009 và có hiệu lực từ ngày 01/01/2010, trong đó, quy định rõ về việc lập, thẩm định, phê duyệt, quản lý quy hoạch đô thị, tổ chức và...


  Tài liệu mới download

  Bài tập trắc nghiệm VERB FORM
  • 17/03/2011
  • 45.266
  • 814
  KỸ THUẬT NUÔI LƯƠN
  • 17/04/2011
  • 21.216
  • 335

  Từ khóa được quan tâm

  Có thể bạn quan tâm

  Bộ sưu tập

  Danh mục tài liệu