Tìm kiếm tài liệu miễn phí

Đề tài: Thiết kế hệ thống điều khiển tốc độ động cơ DC sử dụng bộ điều khiển PID và PID mờ (Fuzzy-PID)

Lĩnh vực điều khiển tự động ngày càng phát triển, đặc biệt là điều khiển chính xác, đã trở thành một phần không thể thiếu của nền công nghiệp hiện đại. Phần lớn các loại máy móc, thiết bị dân dụng hay trong công nghiệp sử dụng động cơ điện, từ động cơ điện trong các máy công cụ, máy CNC, các cánh tay robot,… đến trong những thiết bị gia dụng như máy giặt, điều hòa, máy hút bụi, ngay cả trong máy vi tính. Những thiết bị như vậy yêu cầu độ chính xác cao, tiết kiệm năng...Đánh giá tài liệu

4.4 Bạn chưa đánh giá, hãy đánh giá cho tài liệu này


Đề tài: Thiết kế hệ thống điều khiển tốc độ động cơ DC sử dụng bộ điều khiển PID và PID mờ (Fuzzy-PID) Đề tài: Thiết kế hệ thống điều khiển tốc độ động cơ DC sử dụng bộ điều khiển PID và PID mờ (Fuzzy-PID) luận văn, hệ điều khiển vòng kín, bộ điều khiển PID, điều khiển Fuzzy-PID, điều khiển mờ, nam châm vĩnh cửu
4.4 5 1633
 • 5 - Rất hữu ích 675

 • 4 - Tốt 958

 • 3 - Trung bình 0

 • 2 - Tạm chấp nhận 0

 • 1 - Không hữu ích 0

Mô tả

Tài liệu cùng danh mục Cơ khí - Chế tạo máy

Đồ án Chuyên môn đo lường và điều khiển: Thiết kế hệ thống điều khiển và giám sát mức nước và áp suất của một nồi hơi

Đồ án Chuyên môn đo lường và điều khiển "Thiết kế hệ thống điều khiển và giám sát mức nước và áp suất của một nồi hơi" gồm có 2 phần chính như sau: Phần 1 trình bày về cơ sở lí thuyết, phần 2 trình bày các nội dung về thiết kế hệ thống. Mời tham khảo.


Bài tập lớn: Tính toán thiết kế và phân tích độ tin cậy của dầm

Đề tài Tính toán thiết kế và phân tích độ tin cậy của dầm nhằm tính toán thiết kế và phân tích độ tin cậy của dầm, thiết kế hệ thống theo độ tin cậy. Môn học Thiết kế và phân tích hệ thống cơ khí theo độ tin cậy, nhằm đào tạo ra thế hệ đáp ứng được yêu cầu xã hội. Phân tích và thiết kế theo độ tin cậy là một trong những phương pháp được ứng dụng rộng rãi trong thiết kế ngày nay.


Đề tài: Thiết kế hệ thống dẫn động xích tải

Việc áp dụng khoa học kĩ thuật chính là làm tăng năng suất lao động đồng thời nó cũng góp phần không nhỏ trong việc thay thế sức lao động của người nông nhân và công nhân một cách có hiệu quả nhất, bảo đảm an toàn cho ngƣời học trong quá trình làm việc.


Bài thuyết trình: Hệ thống nhiên liệu trên ô tô

Hệ thống nhiên liệu động cơ xăng sử dụng bộ chế hòa khí, tạo hỗn hợp khí đốt trong xi lanh, các hệ thống cơ bản của hệ thống nhiên liệu sử dụng bộ chế hòa khí,... là những nội dung chính trong bài thuyết trình "Hệ thống nhiên liệu trên ô tô". Mời các bạn cùng tham khảo nội dung bài thuyết trình để có thêm tài liệu học tập và nghiên cứu.


Đồ án công nghệ chế tạo máy (1)

Đồ án môn học công nghệ chế tạo máy sau đây với nội dung thiết kế quy trình công nghệ gia công cần nối. Quy trình công nghệ này đáp ứng các yêu cầu về năng suất sản suất, đảm bảo được các yêu cầu về kỹ thuật của chi tiết gia công: độ chính xác về kích thước, các sai số về vị trí, hình dáng hình học, độ nhám bề mặt gia công,... cũng như đáp ứng về mặt kinh tế nhằm giảm giá thành sản phẩm. Mời bạn đọc tham khảo.


Đồ án thiết kế máy - trường điện lực Hà Nội

Theo yêu cầu thiết kế và tính ưu việt của động cơ cần chọn do đó ta chọn động cơ điện ba pha không đồng bộ roto lồng sóc. Vì động cơ này có nhiều ưu điểm như: kết cấu đơn giản dễ bảo quản, làm việc tin cậy và có thể lắp trợt vào lưới điện ba pha mà không cần biến đổi dòng.


Đề tài PHÂN TÍCH CÁC PHƯƠNG ÁN BỐ TRÍ TRUYỀN ĐỘNG VỀ ƯU NHƯỢC ĐIỂM VÀ PHẠM VI ỨNG DỤNG

Nếu kết cấu thân tàu được coi là cơ thể thì trang bị động lực được xem như là trái tim của cả con tàu. Nhờ các trang thiết bị động lực, con tàu mới có thể vận hành, đưa vào hoạt động đem lại hiệu quả kinh tế kỹ thuật mong muốn. Trang bị động lực là môn học không thể thiếu đối với ngành tàu. Nó giúp mỗi sinh viên nắm bắt được các phương án bố trí, lắp đặt các thiết bị năng lượng tàu một cách hợp lý nhằm đảm bảo cho con tàu hoạt động an...


Bài thuyết trình: 3D printing medical implants

Bài thuyết trình: 3D printing medical implants trình bày lịch sử hình thành, nguyên lý làm việc, vật liệu, các thành tựu đạt được của công nghệ in 3D.


Đồ án ĐTCS -Thiết kế bộ nạp ăc quy tự động ôn dòng và ổn áp

Tham khảo luận văn - đề án 'đồ án đtcs -thiết kế bộ nạp ăc quy tự động ôn dòng và ổn áp', luận văn - báo cáo phục vụ nhu cầu học tập, nghiên cứu và làm việc hiệu quả


Đồ án môn học Xử lý khí thải

Đồ án môn học Xử lý khí thải hướng dẫn cách tính toán các thông số thông gió, thủy lực đường ống, phương án xử lý khí thải,... Đây là tài liệu hữu ích dành cho các bạn chuyên ngành Cơ khí và những bạn quan tâm tới lĩnh vực này.


Tài liệu mới download

Machine Learning cơ bản
 • 18/04/2017
 • 33.490
 • 418

Từ khóa được quan tâm

Có thể bạn quan tâm

Tiểu luận: Hàn Cơ Khí
 • 16/01/2011
 • 70.411
 • 726

Bộ sưu tập

Danh mục tài liệu