Tìm kiếm tài liệu miễn phí

Đề kiểm tra HK 2 môn GDCD lớp 11 năm 2016-2017 - THPT Điềm Thụy - Mã đề 112

Nhằm giúp các bạn củng cố lại kiến thức đã học và rèn luyện kỹ năng làm bài tập, mời các bạn cùng tham khảo Đề kiểm tra HK 2 môn GDCD lớp 11 năm 2016-2017 - THPT Điềm Thụy - Mã đề 112 dưới đây. Hy vọng đề cương sẽ giúp các bạn tự tin hơn trong kỳ thi sắp tới.Đánh giá tài liệu

0 Bạn chưa đánh giá, hãy đánh giá cho tài liệu này


  • 5 - Rất hữu ích 0

  • 4 - Tốt 0

  • 3 - Trung bình 0

  • 2 - Tạm chấp nhận 0

  • 1 - Không hữu ích 0

Mô tả

Tài liệu cùng danh mục Đề thi - Kiểm tra

Đề thi thử THQG năm 2014-2015 môn Tiếng Anh - Trường THPT Trần Phú (Mã đề thi 15)

Đề thi thử THQG năm 2014-2015 môn Tiếng Anh - Trường THPT Trần Phú (Mã đề thi 15) thuộc Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Tĩnh bao gồm hai phần thi là phần trắc nghiệm với 64 câu hỏi và phần viết có kèm đáp án. Mời các bạn cùng tìm hiểu và tham khảo nội dung thông tin tài liệu.


Đề chọn hsg vòng 2 thpt Môn Tiếng Anh

§Ò thi gåm cã 11 trang..KỲ THI CHỌN HỌC SINH GIỎI LỚP 12 VÀ THÀNH LẬP ĐỘI TUYỂN DỰ THI CHỌN HSG QUỐC GIA.n¨m 2011..M«n thi: TiÕng Anh..Thêi gian lµm bµi: 180 phót (ThÝ sinh lµm bµi ngay vµo ®Ò thi nµy) Sè


Tiểu luận: Trách nhiệm và tiêu chuẩn của người quản trị nguồn nhân lực

Tiểu luận "Trách nhiệm và tiêu chuẩn của người quản trị nguồn nhân lực" với các nội dung chính như sau: Tổng quan về quản trị nguồn nhân lực, vai trò và trách nhiệm của nhà quản trị nguồn nhân lực,...


Tuyển tập đề thi học sinh giỏi môn toán THCS tỉnh Hải Dương

Dưới đây là tuyển tập đề thi học sinh giỏi môn Toán THCS của tỉnh Hải Dương này giúp các em học sinh ôn tập kiến thức, ôn tập kiểm tra, thi cuối kỳ, rèn luyện kỹ năng để các em nắm được toàn bộ kiến thức chương trình Toán THCS.


Đề thi IOE lớp 9 cấp huyện chính thức năm học 2015-2016

Nhằm đánh giá lại thực lực học tập của các em học sinh trước khi tham dự kì thi. Mời các em và giáo viên tham khảo "Đề thi IOE lớp 9 cấp huyện chính thức năm học 2015-2016". Hy vọng đề thi giúp các bạn đạt kết quả cao trong kỳ thi sắp tới và thầy cô giáo có thêm kinh nghiệm chấm thi.


Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Toán - THPT Lương Thế Vinh đề 03

Tham khảo đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Toán - THPT Lương Thế Vinh đề 03 sẽ là tài liệu hay giúp bạn tự ôn tập và rèn luyện để làm bài thi đạt điểm cao.


Đề thi môn tiếng anh tốt nghiệp THPT đề 73

Các bạn học sinh và quý thầy cô tham khảo miễn phí Đề thi môn tiếng anh tốt nghiệp THPT đề 73 để hệ thống kiến thức học tập cũng như trau dồi kinh nghiệm ra đề thi


Câu hỏi trắc nghiệm Rối loạn cân bằng Acid-Base

Mời các bạn cùng tìm hiểu các "Câu hỏi trắc nghiệm Rối loạn cân bằng Acid-Base". Tài liệu bao gồm 23 câu hỏi trắc nghiệm có kèm đáp án với các nội dung chính về hệ đệm bicarbonate; hệ đệm phosphate; các hệ thống đệm của cơ thể;... Cùng tìm hiểu để nắm bắt nội dung thông tin tài liệu.


Đề kiểm tra HK2 môn Hoá học lớp 11 năm 2017 - THPT Phạm Văn Đồng - Mã đề 132

Củng cố kiến thức với Đề kiểm tra HK2 môn Hoá học lớp 11 năm 2017 của trường THPT Phạm Văn Đồng - Mã đề 132 dành cho các bạn học sinh lớp 11 đang chuẩn bị kiểm tra học kỳ, giúp các em ôn tập và phát triển tư duy, năng khiếu môn Hóa học. Chúc các bạn đạt được điểm cao trong kì thi này nhé.


Đề kiểm tra KSCL Tiếng Anh

Với đề kiểm tra khảo sát chất lượng môn Tiếng Anh lớp 11, 12 sẽ giúp các bạn học sinh củng cố lại kiến thức và kỹ năng cần thiết để chuẩn bị cho kỳ thi học kỳ sắp tới. Mời các bạn tham khảo.


Tài liệu mới download

Từ khóa được quan tâm

Có thể bạn quan tâm

Bộ sưu tập

Danh mục tài liệu