Tìm kiếm tài liệu miễn phí

Đề kiểm tra 15 phút chương 3 Toán giải tích 12

Tài liệu phục vụ cho quá trình ôn tập, ôn thi, giúp các bạn học sinh tự tin hơn trong quá trình học tập, là tài liệu tham khảo tốt cho các thầy cô giáo để biên soạn đề thi, đề kiểm tra phục vụ quá trình giảng dạy,.. Mời các bạn cùng tham khảo.Đánh giá tài liệu

0 Bạn chưa đánh giá, hãy đánh giá cho tài liệu này


  • 5 - Rất hữu ích 0

  • 4 - Tốt 0

  • 3 - Trung bình 0

  • 2 - Tạm chấp nhận 0

  • 1 - Không hữu ích 0

Mô tả

Tài liệu cùng danh mục Đề thi - Kiểm tra

Đề thi giữa học kì 1 năm 2015 môn: Toán 4 - Trường Tiểu học Sơn Hồng

Các bạn học sinh và quý thầy cô tham khảo miễn phí đề thi giữa học kì 1 năm 2015 môn "Toán 4 - Trường Tiểu học Sơn Hồng" dưới đây để hệ thống kiến thức học tập cũng như trau dồi kinh nghiệm ra đề thi.


Đề thi thử tốt nghiệp THPT Vật lí - THPT Phạm Thú năm 2014

Nhằm đánh giá lại thực lực học tập của các em học sinh trước khi tham dự kì thi tốt nghiệp. Mời các em và giáo viên tham khảo đề Đề thi thử tốt nghiệp THPT Vật lí - THPT Phạm Thú năm 2014.


Đề kiểm tra học kì 1 môn: Toán 6 - Trường THCS thị trấn Phú Hòa (Năm học 2013-2014)

Dưới đây là đề kiểm tra học kì 1 môn "Toán 6 - Trường THCS thị trấn Phú Hòa" năm học 2013-2014, mời các bạn cùng tham khảo để củng cố lại kiến thức đã học và làm quen với dạng bài tập. Hy vọng đề thi sẽ giúp các bạn đạt kết quả cao trong kỳ thi sắp tới.


Đề thi học sinh giỏi môn Toán lớp 12 năm 2015-2016 - Trường THPT Ngọc Tảo

Nhằm giúp các em trong đội tuyển dự thi học sinh giỏi cấp trường thêm phần tự tin hơn khi bước vào kì thi học sinh giỏi sắp tới. TaiLieu.VN đã sưu tầm "Đề thi học sinh giỏi môn Toán lớp 12 năm 2015-2016 - Trường THPT Ngọc Tảo" hay và chất lượng. Mời các em tham khảo và ôn tập thật tốt nhé!


Đề ôn thi tuyển sinh môn toán vào lớp 10 THPT - Đề số 5

Các bạn học sinh và quý thầy cô tham khảo miễn phí Đề ôn thi tuyển sinh môn toán vào lớp 10 THPT - Đề số 5 để hệ thống kiến thức học tập cũng như trau dồi kinh nghiệm ra đề thi


ĐỀ THI OLYMPIC TIN HỌC KHÔNG CHUYÊN BẢNG C – KHỐI THPT – PHẦN THỰC HÀNH

Thí sinh lâọ chương trình bằng ngôn ngữ lập trình Pascal (Turbo Pascal hoặc Free Pascal) giải các bài toán dưới đây: Yêu cầu chung: - Tạo thư mục SBD_... trong ổ D:\, lưu các bài làm vào thư mục này theo yêu cầu cụ thể của từng bài. - Đặt tên chương trình, tên tệp dữ liệu vào, tên tệp kết quả theo đúng quy định. - Đọc dữ liệu vào từ tệp văn bản và ghi kết quả ra tệp văn bản....


Đề Kiểm tra 1 tiết Ngữ Văn 12 về Đất nước của Nguyễn Khoa Điềm

Mời các bạn tham khảo đề kiểm tra 1 tiết Ngữ Văn 12 bài Đất nước của tác giả Nguyễn Khoa Điềm là 1 trong những tác gia nổi tiếng trong nền Văn học Việt Nam, những tác phẩm của ông xuất hiện hầu hết trong các kì thi, kiểm tra, học sinh giỏi.


18 Đề kiểm tra HK 2 Sinh học 7 - Kèm đáp án

Nhằm giúp các bạn học sinh có tài liệu ôn tập những kiến thức, kĩ năng cơ bản, và biết cách vận dụng giải các bài tập một cách nhanh nhất và chính xác. Hãy tham khảo 18 đề kiểm tra học kỳ 2 Sinh học 7 có đáp án


Đề KTCL HK2 Toán 11 - THPT Đỗ Công Tường 2012-2013 (kèm đáp án)

Đề kiểm tra chất lượng học kỳ 2 môn Toán lớp 11 của trường THPT Đỗ Công Tường dành cho các bạn học sinh phổ thông lớp 11 đang ôn tập chuẩn bị cho kỳ thi cuối kì, giúp các bạn có thêm tài liệu để tham khảo. Chúc các bạn thi tốt.


Kiểm tra 1 tiết môn hóa

Tài liệu gồm 20 câu trắc nghiệm có đáp án giúp học sinh củng cố kiến thức và kiểm tra bài làm của mình. Tài liệu chỉ mang tính chất tham khảo.


Tài liệu mới download

Từ khóa được quan tâm

Có thể bạn quan tâm

Bộ sưu tập

Danh mục tài liệu