Tìm kiếm tài liệu miễn phí

Daily VaR forecasts with realized volatility and GARCH models

In this paper we evaluate alternative volatility forecasting methods under Value at Risk (VaR) modelling. We calculate one-step-ahead forecasts of daily VaR for the WIG20 index quoted on the Warsaw Stock Exchange within the period from 2007 to 2011.Đánh giá tài liệu

0 Bạn chưa đánh giá, hãy đánh giá cho tài liệu này


  • 5 - Rất hữu ích 0

  • 4 - Tốt 0

  • 3 - Trung bình 0

  • 2 - Tạm chấp nhận 0

  • 1 - Không hữu ích 0

Mô tả

Tài liệu cùng danh mục Đầu tư Chứng khoán

Tài liệu môn học thị trường tài chính - GV.Lê Trung Hiếu

"Tài liệu môn học thị trường tài chính của GV.Lê Trung Hiếu" gồm 6 chương trình bày về: thị trường tài chính, thị trường chứng khoán, công ty cổ phần, hàng hóa của thị trường tài chính, sở giao dịch chứng khoán, phân tích và định giá chứng khoán. Tham khảo để hiểu rõ nội dung môn học này.


"Lướt sóng phong trào" dễ mắc bẫy

Đi kèm với "hội chứng đám đông" và trào lưu lướt sóng là nguy cơ mắc bẫy rất cao đối với người mới chơi chứng khoán


Liệu có “sóng” cổ phiếu sách trong tháng này???

Theo quan sát của chúng tôi, trong 2 phiên gần đây, các cổ phiếu ngành sách có lượng đặt mua đột biến và liên tục tăng trần. Vậy liệu có một “con sóng” ngành sách sắp đến hay không khi nhu cầu sách cho năm học mới đang là đỉnh điểm?. Phòng phân tích chúng tôi đã tiến hành tổng hợp biến động của các cổ phiếu ngành sách trong giai đoạn này của năm trước và có tổng hợp rất thú vị Trong khoảng thời gian tháng 8/2008, ngành sách cũng bắt đầu tăng trưởng mạnh, quan sát biến...


QUY TRÌNH ĐĂNG KÝ VÀ NỘP TIỀN MUA CCQ VF4

Bước 1: Nhà đầu tư (NĐT)đến cty chứng khoán điền đơn đăng ký mua chứng chỉ quỹ VF4.Cty chứng khoán tiếp nhận đăng ký, kiểm tra danh sách NĐT ưu đãi và gửi trả lại giấy biên nhận hồ sơ đăng ký cho NĐT. NĐT thực hiện nộp tiền mua CCQ tại cty chứng khoán. Bước 2: Trước 9h sáng ngày hôm sau cty chứng khoán chuyển danh sách NĐT đăng ký và đã nộp tiền của ngày hôm trước, kèm theo toàn bộ hồ sơ...


Intermarket Technical Analysis Trading Strategies for the Global_2

Tham khảo tài liệu 'intermarket technical analysis trading strategies for the global_2', tài chính - ngân hàng, đầu tư chứng khoán phục vụ nhu cầu học tập, nghiên cứu và làm việc hiệu quả


HƯỚNG DẪN GIAO DỊCH TẠI SÀN HASTC

Biên độ dao động giá đối với cổ phiếu được xác định như sau: - Giá trần (mức giá tối đa) = Giá tham chiếu + (Giá tham chiếu x Biên độ dao động giá) - Giá sàn (mức giá tối thiểu) = Giá tham chiếu – (Giá tham chiếu x Biên độ dao động giá)


Giới thiệu về cổ phiếu

Khi một công ty gọi vốn, số vốn cần gọi đó được chia thành nhiều phần nhỏ bằng nhau gọi là cổ phần. Người mua cổ phần gọi là cổ đông. Cổ đông được cấp một giấy chứng nhận sở hữu cổ phần gọi là cổ phiếu và chỉ có công ty cổ phần mới phát hành cổ phiếu.


Cách chọn những cổ phiếu triển vọng cao

Nhiều khi, những cổ phiếu có thể mang lại lợi nhuận cao cho các nhà đầu tư lại thường không được đánh giá đúng mức. Để có thể tìm ra những cổ phiếu triển vọng, bạn cần phải phân tích các số chỉ số của công ty phát hành cổ phiếu.


“Tính trung thực báo cáo tài chính ck chưa được cải thiện”

Nhận định về báo cáo tài chính các doanh nghiệp niêm yết năm 2008 của Tổng giám đốc Công ty Chứng khoán Quốc tế Hoàng Gia Đã có không ít doanh nghiệp công bố báo cáo tài chính năm 2008. Vậy, ông có nhận định như thế nào về thực trạng chung của báo cáo tài chính doanh nghiệp trong năm 2008?


216 câu hỏi phần cơ bản về chứng khoán và thị trường chứng khoán

Tài liệu 216 câu hỏi phần cơ bản về chứng khoán và thị trường chứng khoán tập hợp 216 câu hỏi trắc nghiệm ôn luyện thi lấy chứng chỉ chuyên môn cơ bản và phân tích đầu tư chứng khoán. Đây là tài liệu tham khảo dành cho sinh viên ngành Tài chính - ngân hàng và những ai đang thi lấy chứng chỉ chuyên môn cơ bản và phân tích đầu tư chứng khoán.


Tài liệu mới download

Từ khóa được quan tâm

Có thể bạn quan tâm

Bản cáo bạch FIMEX VN
  • 24/06/2009
  • 21.684
  • 176

Bộ sưu tập

Danh mục tài liệu