Tìm kiếm tài liệu miễn phí

cài đặt Oracle 10 HP Unix phần 2

Để làm điều này, chỉ chảo, hoặc thiết lập zoom đến 70%. Khi phóng to 100% và vải được gần với các cạnh của màn hình, bức tranh sẽ tự động chụp lại, làm cho nó dễ dàng hơn để có được trở lại bình thường. Nhanh chóng chuyển đổi giữa 100% và mức độ ưa thích của bạn phóng to, gấp đôi khai thác trên vải.Đánh giá tài liệu

4.9 Bạn chưa đánh giá, hãy đánh giá cho tài liệu này


cài đặt Oracle 10 HP Unix phần 2 cài đặt Oracle 10 HP Unix phần 2 kỹ năng máy tính, thủ thuật máy tính, tài liệu về Base Tables, thủ thuật windows, sử dụng windows 7
4.9 5 2274
 • 5 - Rất hữu ích 2.136

 • 4 - Tốt 138

 • 3 - Trung bình 0

 • 2 - Tạm chấp nhận 0

 • 1 - Không hữu ích 0

Mô tả

Tài liệu cùng danh mục Hệ điều hành

Vô hiệu hóa các ổ USB

Bài viết giới thiệu hai phương pháp ngăn chặn người dùng kết nối vào hệ thống của bạn bằng ổ USB. Cách thức này cũng cho phép bảo vệ được tài nguyên của bạn, nhất là đối với những người sử dụng chung một máy tính mà không muốn cho người khác có thể dùng USB để copy những dữ liệu quan trọng khác trong máy.


Module 5: Vision/Scope Approved Milestone

Upon completion of this module, you will be able to: Describe how to achieve a shared vision for the project team. Describe the scope and how to set it. Describe how to set the vision/scope for the solution. Understand the roles and responsibilities of each team member leading to vision/scope approval. Create the deliverables produced during the envisioning phase. Write the vision/scope document.


Đánh giá Nokia Lumia 800

.Đánh giá Nokia Lumia 800 Lumia 800 hoạt động mượt mà trên CPU lõi đơn 1,4GHz. Máy có thiết kế sang trọng, chắc chắn, tuy nhiên không thể thay pin và chưa nhiều ứng dụng. Lumia 800 là smartphone đầu tiên của Nokia sử dụng hệ điều hành Windows Phone dành cho di động của Microsoft. Máy được hãng giới thiệu lần đầu tại sự kiện Nokia World diễn ra vào tháng 10/2011. Model thừa hưởng thiết kế độc đáo của mẫu Nokia N9, với thân nguyên khối được làm từ chất liệu polycarbonate. Máy trang bị bộ xử lý đơn nhân tốc...


Bài giảng Hệ điều hành UNIX-Linux: Chương 6 - Nguyễn Trí Thành

Chương 6 trình bày các nội dung liên quan đến truyền thông và mạng Unix-Linux như: Trao đổi trong Linux, gửi thư điện tử, mode soạn, cấu hình card giao tiếp mạng, hệ thông tin mạng NIS, hệ thống file trên mạng,... Mời các bạn cùng tham khảo.


Cùng nhau tìm hiểu một số phương pháp tinh chỉnh Windows 7

Tham khảo tài liệu 'cùng nhau tìm hiểu một số phương pháp tinh chỉnh windows 7', công nghệ thông tin, hệ điều hành phục vụ nhu cầu học tập, nghiên cứu và làm việc hiệu quả


Hướng dẫn cài đặt Fedora Core 4 phần 7

Figure 9.1. Security Configuration Screen Chọn Next để thực thi sau đó bạn xem lại cấu hình bảo mật và thiết lập bất kỳ sự thay đổi nào khi cần thiết.


apress automating linux and unix system administration phần 6

Không ai tài khoản nhóm khác nhau giữa cả hai hệ điều hành. Theo HP-UX, tài khoản này không có thể sở hữu bất kỳ tập tin, dưới Tru64 UNIX, tài khoản người dùng không ai có thể sở hữu các tập tin.Điều quan trọng là cần lưu ý là có sự khác biệt giữa các hệ thống hoạt động trong sự phân công của nhóm định danh (GIDs) để tài khoản nhóm.


Microsoft Exchange Server 2003 Deployment Guide- P19

Microsoft Exchange Server 2003 Deployment Guide- P19:Your Exchange Server 2003 deployment plan should reflect your understanding of how Exchange and Microsoft Windows Server™ operating systems interoperate. It should encompass the relationships between Windows Server 2003 and Microsoft Windows® 2000 Server sites and domains, domain controllers, global catalog servers, and Exchange 2003 administrative and routing groups.


Introducing Window 2000 Server

Windows 2000 is a complex operating system and very different from Windows NT 4.0 and earlier. This chapter introduces the product’s architecture and provides guidelines to begin creating your strategy to adopt and support it.


9 phần mềm diệt vi rút miễn phí được yêu thích nhất 2011

Phần mềm diệt virus là một trong những phần mềm không thể thiếu trong bất kì máy tính nào. Dưới đây là 9 phần mềm diệt vi rút miễn phí được yêu thích và sử dụng rộng rãi nhất trong năm 2011.


Tài liệu mới download

Mẫu Bản cảnh cáo nhân viên
 • 19/05/2015
 • 83.311
 • 893

Từ khóa được quan tâm

Có thể bạn quan tâm

Cài đặt LibreOffice trong Ubuntu
 • 11/03/2011
 • 48.329
 • 422
Bảo mật win
 • 01/03/2013
 • 34.299
 • 154

Bộ sưu tập

Danh mục tài liệu