Tìm kiếm tài liệu miễn phí

Bài giảng Quản trị tác nghiệp doanh nghiệp khách sạn: Chương 5 - Trường Đại học Thương mại

Bài giảng "Quản trị tác nghiệp doanh nghiệp khách sạn - Chương 5: Quản trị tác nghiệp tại bộ phận kỹ thuật và an ninh khách sạn" cung cấp cho người học các kiến thức: Quy trình vận hành hệ thống điện, quy trình vận hành hệ thống nước, quy trình vận hành hệ thống gas,... Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.Đánh giá tài liệu

0 Bạn chưa đánh giá, hãy đánh giá cho tài liệu này


  • 5 - Rất hữu ích 0

  • 4 - Tốt 0

  • 3 - Trung bình 0

  • 2 - Tạm chấp nhận 0

  • 1 - Không hữu ích 0

Mô tả

U

M

_T

TM

H

D

CHƢƠNG 5.
QUẢN TRỊ TÁC NGHIỆP TẠI
BỘ PHẬN KỸ THUẬT VÀ AN NINH
KHÁCH SẠN

211

QTTN TẠI BP KỸ THUẬT KS
 Mục tiêu:

U

M

_T

TM

H

D

 Chức năng, nhiệm vụ
 Quy trình vận hành các hệ thống: điện, nước, ga,
điều hòa, thang máy của KS
 Xử lý trang thiết bị hư hỏng
 Nội dung:
• Quy trình vận hành hệ thống điện
• Quy trình vận hành hệ thống nước
• Quy trình vận hành hệ thống gas
• Quy trình vận hành hệ thống điều hòa, thang máy
• Quy trình xử lý trang thiết bị hỏng

212

5.1. Tổ chức BP kỹ thuật

D

5.1.1. Chức năng, nhiệm vụ của BP kỹ

TM

H

thuật KS

5.1.2. Mô hình tổ chức của BP kỹ thuật KS

_T

5.1.3. Nhiệm vụ của một số chức danh

U

M

quản lý và nhân viên

213

5.1.1. Chức năng, nhiệm vụ
của BP kỹ thuật

H

D

 Chức năng
• Đảm bảo, duy trì sự hoạt động của các TTB và
hệ thống CSVC của KS

U

M

_T

TM

 Nhiệm vụ
• Hoạt động vận hành liên tục của TTB
• Sửa chữa, bảo dưỡng TTB
• Xử lý các tình huống phát sinh liên quan tới TTB,
DC
• Hỗ trợ, phối hợp với các BP có liên quan

214

5.1.2. Mô hình tổ chức BP kỹ thuật KS
Giám đốc

Nhân
viên
vận
hành
gas

Nhân
viên
sửa
chữa
mộc

Nhân
viên
hàn,
tiện

Nhân
viên
hệ
thống
nước

U

215

Nhân
viên
hệ
thống
điện

Trợ lý 2

M

điều
hòa

Nhân
viên
vận
hành
thang
máy

Thư ký

_T

Nhân
viên
vận
hành

TM

H

D
Trợ lý 1

Nhân
viên
phòng
máy
trung
tâm

Nhân
viên
sửa
chữa
sàn,
nền

Tài liệu cùng danh mục Quản trị kinh doanh

Đế chế quảng cáo Google

Đế chế quảng cáo Google Google không chỉ nổi danh là công cụ tìm kiếm hàng đầu thế giới mà còn có thể coi là một công ty quảng cáo trực tuyến lớn nhất thế giới với hàng loạt công ty con bao phủ toàn bộ các lĩnh vực của quảng cáo online. Động thái mua lại công ty quảng cáo trực tuyến sáng tạo Teracent là bước tiến mới nhất trong tham vọng chiếm lĩnh thị trường của Google.


Lấp đầy sự thiếu hụt lòng tin của khách hàng trong hoạt động marketing sản phẩm

Ngày nay, bằng cách tiếp cận các thông tin – nỗ lực marketing và quảng cáo của bạn đang mất đi sự tín nhiệm của thị trường mục tiêu. Người có uy tín Marketing, ông Al Ries và con gái Laura thậm chí đã công nhận “sự xuống dốc của marketing và sự phát triển của PR” trong việc xây dựng thương hiệu và nhận biết trong tâm trí người tiêu dùng về thương hiệu.


CASE STUDIES IN PERFORMANCE MANAGEMENT phần 2

Một sức hấp dẫn cho các hệ thống ABM kéo là họ tự động có thể tạo ra các dữ liệu lợi nhuận chi phí và lợi nhuận trong thời gian hầu như thực tế do được tích hợp chặt chẽ với các hệ thống giao dịch (ví dụ, dữ liệu quy hoạch tài nguyên doanh nghiệp).


Quản trị nguồn nhân lực - Chương 1 Tổng quan về quản trị nguồn nhân lực

Quản trị nguồn nhân lực: là tất cả các hoạt động, chính sách và các quyết định quản trị liên quan và có ảnh hưởng đến mối quan hệ giữa DN và cán bộ công nhân viên của doanh nghiệp đó. Quản trị nhân lực bao gồm các hoạt động được thiết kế để cung cấp và điều phối các nguồn lực con người của một tổ chức."Tính biện chứng"của cá tính trong quản trị

Cá tính tạo nên sự khác biệt - khác biệt giữa lý thuyết và thực hành, giữa vọng tưởng và đời thực, giữa cách thức sự việc xảy ra và điều bạn mong muốn. Một công ty có 2.500 người thì sẽ có 2.500 cá tính khác nhau, cá tính lý giải nguồn gốc của mọi sự việc. Cá tính của một con người, ngay cả sự ngạo mạn, cũng có thể là đồng minh đắc lực nhất của chính họ. Rất nhiều thương vụ được .đàm phán thành công là nhờ cá tính của người đàm phán, họ là người luôn...


Giáo trình Phân tích hoạt động kinh doanh (dùng cho các ngành kế toán, quản trị kinh doanh thương mại trình độ cao đẳng): Phần 2 - ThS. Nguyễn Thị Việt Châu

Nối tiếp nội dung của phần 1 cuốn sách "Phân tích hoạt động kinh doanh (dùng cho các ngành kế toán, quản trị kinh doanh thương mại trình độ cao đẳng)", phần 2 giới thiệu tới người đọc các kiến thức: Phân tích lợi nhuận kinh doanh, phân tích tình hình tài chính. Mời các bạn cùng tham khảo.


Lecture Fundamentals of human resource management (5/e) - Chapter 14: Collective bargaining and labor relations

After reading chapter 14, you should be able to: Define unions and labor relations and their role in organizations; identify the labor relations goals of management, labor unions, and society; summarize laws and regulations that affect labor relations; describe the union organizing process; explain how management and unions negotiate contracts.


Customer Satisfaction Monitoring

Listen to your customers! It seems every business journal magazine, and best selling business guru are telling management to be customer focused and really listen to customers. So, when a company decides to begin monitoring customers’ satisfaction through a survey the expectations are high.


Bài giảng Kinh doanh quốc tế: Chương 1 - Trương Khánh Vĩnh Xuyên

Mục tiêu chính của chương 1 Tổng quan về kinh doanh quốc tế nằm trong bài giảng kinh doanh quốc tế nhằm trình bày về cơ sở lý thuyết của Kinh doanh quốc tế, những vấn đề cơ bản về kinh doanh quốc tế, kinh doanh quốc tế và toàn cầu hóa - Kinh doanh toàn cầu, kinh doanh trong thế giới phẳng.


Tài liệu mới download

Từ khóa được quan tâm

Có thể bạn quan tâm

Bộ sưu tập

Danh mục tài liệu