Tìm kiếm tài liệu miễn phí

Bài giảng Chương 1: Tổng quan về dự án và quản trị dự án

"Bài giảng Chương 1: Tổng quan về dự án và quản trị dự án" có nội dung trình bày về đặc trưng của dự án, vai trò của quản trị dự án, bản chất của dự án. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết tài liệu.Đánh giá tài liệu

0 Bạn chưa đánh giá, hãy đánh giá cho tài liệu này


 • 5 - Rất hữu ích 0

 • 4 - Tốt 0

 • 3 - Trung bình 0

 • 2 - Tạm chấp nhận 0

 • 1 - Không hữu ích 0

Mô tả

Tài liệu cùng danh mục Quản lý dự án

Bài giảng Quản trị dự án - Chương 3: Quyền chọn thực và các vấn đề khác trong lựa chọn dự án đầu tư

Bài giảng Quản trị dự án chương 3 Quyền chọn thực và các vấn đề khác trong lựa chọn dự án đầu tư nêu các tài sản thực không phải là các tài sản thụ động, các nhà quản lý danh mục có thể thực hiện các hành động để làm thay đổi chuổi tiền tệ, quyền chọn thực là quyền chọn nhưng không bắt buộc thực hiện các hành động trong tương lai, quyền chọn thực gồm: từ bỏ, thời điểm, mở rộng, linh động.


LỢI THẾ CẠNH TRANH CỦA CÔNG TY TRONG CÁC NGÀNH CÔNG NGHIỆP TOÀN CẦU

Nội dung bao gồm:Chiến lược cạnh tranh; Phân tích cơ cấu ngành; Tạo vị trí trong ngành; Tạo lợi thế;Hành động sớm để khai thác thay đổi cơ cấu; Kéo dài lợi thế; Cạnh tranh toàn cầu


Bài giảng Quản trị dự án 1

Bài giảng Quản trị dự án 1 được biên soạn nhằm cung cấp cho các bạn những kiến thức về khái niệm dự án, một số thuật ngữ sử dụng trong dự án; đặc điểm dự án; quản trị dự án; tiến trình quản trị dự án; nội hàm quản trị dự án và một số kiến thức khác.


Giáo trình quản lý dự án- Chương 5

Một kế hoạch hiệu quả, lên lịch từ đầu đến cuối, nêu chi tiết tất cả những việc phải làm, thời gian thực hiện, chi phí. Hoạch định tốt sẽ bảo đảm thành công


7 giải pháp nâng cao khả năng thanh toán bằng tiền mặt

Tìm hiểu cách tính chỉ số đo lường khả năng thanh toán bằng tiền mặt và cách thức nâng cao khả năng đó của doanh nghiệp.


MÔ TẢ CÔNG VIỆC GIÁM SÁT BÁN HÀNG SIÊU THỊ

Yêu cầu tăng ca mỗi khi siêu thị có khách đông. Nắm rõ giờ giấc làm việc và thời gian làm việc của từng nhân viên thuộc kênh phụ trách. Theo dõi bảng chấm công và chấm công cho nhân viên.


QUẢN LÝ DỰ ÁN PHÁT TRIỂN LÂM NGHIỆP & QUẢN LÝ BỀN VỮNG TÀI NGUYÊN

Quản lý dự án lâm nghiệp xã hội và quản lý tài nguyên thiên nhiên bền vững là một yêu cầu quan trọng trong thúc đẩy sự phát triển bền vững, hướng đến quản lý phát triển tài nguyên thiên nhiên và sinh kế cho người dân.


Bài giảng Thiết lập và thẩm định dự án đầu tư: Chương 5 - GV. Phạm Bảo Thạch

Nội dung chương 5 Phân tích tài chính thuộc bài giảng Thiết lập và thẩm định dự án đầu tư nhằm trình bày về các nội dung chính: tổng quát về phân tích tài chính của dự án, huy động vốn và phân tích khả năng trả nợ của dự án, xác định suất chiết khấu, xác động lạm phát đến dự án, giá trị tiền tệ theo thời gian, xây dựng dòng ngân lưu tài chính của dự án.


The Construction Project Manager By Robert J. Shaker

This research includes four major steps. The first step involves general information collection, including both first-hand and second-hand data, in order to identify major themes from the literature. Surveys and interviews are conducted, in which a list of important factors in successful leadership are identified. With these factors, expert interviews, conducted in the second step, are used to decide the most significant factors among them. The third step is the case study to show the importance of those factors and how they work in the construction field. The last step is the conclusions and suggestions for researchers...


Những phương thức huy động tiền khi khởi nghiệp

Tiếp cận nguồn vốn là điều cần thiết đối với cả những doanh nghiệp mới ra đời và đang hoạt động. Vậy những doanh nhân khi khởi nghiệp có thể tìm kiếm vốn ở đâu? Có rất nhiều nguồn – với khả năng tiếp cận tốt – hơn là chúng ta tưởng.


Tài liệu mới download

Bài tập trắc nghiệm VERB FORM
 • 17/03/2011
 • 45.266
 • 814
KỸ THUẬT NUÔI LƯƠN
 • 17/04/2011
 • 21.216
 • 335

Từ khóa được quan tâm

Có thể bạn quan tâm

Hãy chọn đúng trò chơi!
 • 08/03/2009
 • 69.843
 • 404

Bộ sưu tập

Danh mục tài liệu