Tìm kiếm tài liệu miễn phí

Tài Liệu Phổ Thông (145.970)

Đề cương ôn thi Tin học

Đề cương ôn thi Tin học cung cấp cho người học các bước tạo thư mục: (hoặc Folder), đổi tên thư mục (hoặc Fofder), sao chép thư mục, kể tên một số thiết bị lưu trữ ngoài,... Với các bạn đang học và ôn thi Tin học thì đây là tài liệu tham khảo hữu ích.


Đề thi Olympic tiếng Anh lớp 4 - Vòng 12

Hãy tham khảo Đề thi Olympic tiếng Anh lớp 4 - Vòng 12 để giúp các bạn biết thêm cấu trúc đề thi như thế nào, rèn luyện kỹ năng làm bài tập và có thêm tư liệu tham khảo chuẩn bị cho kì thi sắp tới đạt điểm tốt hơn.


Đề ôn thi HSG tiếng Anh lớp 5

Đề ôn thi HSG tiếng Anh lớp 5 dành cho học sinh lớp 5 đang chuẩn bị thi chọn học sinh giỏi, giúp các em phát triển tư duy, năng khiếu môn Anh văn. Chúc các bạn đạt được điểm cao trong kì thi này nhé.


Đề thi Olympic tiếng Anh lớp 5

Mời các bạn cùng tham khảo đề thi Olympic tiếng Anh lớp 5 này để luyện tập những kỹ năng làm bài, rèn luyện kiến thức tiếng Anh để chuẩn bị thật tốt cho các kì thi Olympic tiếng Anh sắp tới.


Đề kiểm tra HK 2 môn tiếng Anh lớp 5 năm 2016-2017 - TH Nguyễn Huệ

Đề kiểm tra HK 2 môn tiếng Anh lớp 5 năm 2016-2017 - TH Nguyễn Huệ là tài liệu tham khảo cho các em học sinh trao dồi thêm kiến thức tiếng Anh, cũng là nguồn tài liệu hữu ích để giáo viên tham khảo có kinh nghiệm ra đề thi.


Bài tập trắc nghiệm chương 3 Hóa học 10 hóa trị và số oxi hóa

Bài tập trắc nghiệm chương 3 Hóa học 10 hóa trị và số oxi hóa nhằm củng cố kiến thức và luyện tập môn Hóa về: Liên kết hóa học, liên kết cộng hoá trị, liên kết ion, phản ứng oxi hóa khử, Mời các bạn cùng tham khảo!


Giáo án Ngữ văn 9 Tiết 1: Phong cách Hồ Chí Minh

Giáo án Ngữ văn 9 Tiết 1: Phong cách Hồ Chí Minh giới thiệu đến các bạn mục tiêu, nội dung tóm tắt, tiến trình dạy và học bài Phong cách Hồ Chí Minh. Giáo án dưới đây sẽ hỗ trợ quý thầy cô về nội dung cũng như những kiến thức mở rộng cần thiết có liên quan đến bài học nhằm giúp quý thầy cô có thêm một quá trình biên soạn giáo án thuận tiện và những tiết dạy hay hơn.


Bài tìm hiểu về dự thảo chương trình môn học mới - Trường TH Sào Báy

Mục tiêu chương trình góp phần hình thành và phát triển năng lực toán học với yêu cầu cần đạt: thực hiện được các thao tác tư duy ở mức độ đơn giản; đặt và trả lời câu hỏi khi lập luận, giải quyết vấn đề đơn giản; sử dụng được các phép toán và công thức số học để trình bày, diễn đạt (nói hoặc viết) được các nội dung, ý tưởng, cách thức giải quyết vấn đề; sử dụng ngôn ngữ toán học kết hợp với ngôn ngữ thông thường,...


Ebook Thần tốc luyện đề THPT Quốc gia 2016 môn Sinh học

"Ebook Thần tốc luyện đề THPT Quốc gia 2016 môn Sinh học" do Nguyễn Dung biên soạn và được NXB Đại học Quốc gia Hà Nội ấn hành, Ebook này giúp các bạn nâng cao khả năng tự học và đặc biệt phát triển tư duy của mình về môn Sinh.


Kính lúp table (Tập 1): Đánh giá hàm đơn điệu

"Kính lúp table ( Tập 1): Đánh giá hàm đơn điệu" là tài liệu tham khảo, ôn thi THPT Quốc gia dành cho các em học sinh, đây cũng là tài liệu tham khảo dành cho các thầy cô. Mời các bạn cùng tham khảo tài liệu.


Văn mẫu lớp 9

Văn mẫu lớp 9 này có bài mẫu trình bày về ảnh biểu tượng: Đầu súng trăng treo (Đồng chí - Chính Hữu) và hình ảnh Trăng (Ánh trăng – Nguyễn Duy), cảm nhận về bài thơ "Bài thơ về tiểu đội xe không kính" của Phạm Tiến Duật.


Giải nhanh Vật lý lớp 12 bằng máy tính casio 570vn plus

"Giải nhanh Vật lý lớp 12 bằng máy tính casio 570vn plus" là tài liệu giúp các bạn biết cách giải các bài tập Vật lý bằng máy tính, mang đến kết quả nhanh nhất và chính xác nhất,... Mời các bạn cùng tham khảo.


Kính lúp table (Tập 2): Chia đa thức chứa nhiều căn

"Kính lúp table (Tập 2): Chia đa thức chứa nhiều căn" là tài liệu tham khảo cho các em học sinh lớp 10, 11, 12 giúp các em có thêm tài liệu ôn thi, củng cố kiến thức cho kì thi THPT Quốc gia sắp tới. Mời các bạn cùng tham khảo.


Luyện thi Quốc gia môn Vật lý 7 ngày (Tập 1)

(LHNB) Gửi đến các bạn Luyện thi Quốc gia môn Vật lý 7 ngày (Tập 1) giúp các bạn học sinh có thêm nguồn tài liệu để tham khảo cũng như củng cố kiến thức trước khi bước vào kì thi. Mời các bạn cùng tham khảo tài liệu.


Công phá kì thi THPT Quốc gia môn Toán năm 2016

"Công phá kì thi THPT Quốc gia môn Toán năm 2016" này được biên soạn nhằm nhằm đáp ứng nhu cầu tìm hiểu sâu của bạn đọc để nhằm phần nào cho bạn đọc cảm thấy an tâm hay chinh phục trong các đề thi.


Bộ 25 đề thi học kì môn Ngữ văn lớp 6

Hãy tham khảo Bộ 25 đề thi học kì môn Ngữ văn lớp 6 để giúp các bạn biết thêm cấu trúc đề thi như thế nào, rèn luyện kỹ năng viết bài và có thêm tư liệu tham khảo chuẩn bị cho kì thi sắp tới đạt điểm tốt hơn.


Bộ đề thi thử môn Hóa THPT Quốc gia năm 2016 (Tập 2)

Nhằm giúp các bạn học sinh đang chuẩn bị bước vào kì thi có thêm tài liệu ôn tập, TaiLieu.VN giới thiệu đến các bạn Bộ đề thi thử môn Hóa THPT Quốc gia năm 2016 (Tập 2) để ôn tập nắm vững kiến thức. Chúc các bạn đạt kết quả cao trong kì thi!


Tuyển tập đề thi thử THPT Quốc gia môn Toán năm 2016

(LHNB) Các bạn tham khảo Tuyển tập đề thi thử THPT Quốc gia môn Toán năm 2016 sau đây để biết được cấu trúc đề thi cũng như những nội dung chính được đề cập trong đề thi để từ đó có kế hoạch học tập và ôn thi một cách hiệu quả hơn.


Giáo án Ngữ văn lớp 8 (Học kì 1) - Lê Thị Nga

Giáo án Ngữ văn lớp 8 (Học kì 1) - Lê Thị Nga là tài liệu giúp quý thầy cô soạn giáo án giảng dạy tốt hơn. Đồng thời đây cũng là tài liệu tham khảo giúp các em học sinh ôn tập bài học một cách nhanh chóng và hiệu quả. Mời các quý thầy cô và các em học sinh cùng tham khảo.


Câu hỏi trắc nghiệm học kì 2 môn Ngữ văn lớp 7

Gửi đến các bạn Câu hỏi trắc nghiệm học kì 2 môn Ngữ văn lớp 7 giúp các bạn học sinh có thêm nguồn tài liệu để tham khảo cũng như củng cố kiến thức trước khi bước vào kì thi. Mời các bạn cùng tham khảo tài liệu.


Ebook Mega luyện đề THPT Quốc gia môn Ngữ văn

Ebook Mega luyện đề THPT Quốc gia môn Ngữ văn do Đoàn Mạnh Linh và Bùi Huyền Trang biên soạn, được NXB Đại học Quốc gia Hà Nội. Quyển sách này cung cấp cho bạn 14 đề thi then chốt theo lộ trình để đạt điểm cao trong kì thi THPT sắp tới. Mời các bạn cùng tham khảo.


Sổ tay giúp trí nhớ Hóa học: Phần đại cương và vô cơ

"Sổ tay giúp trí nhớ Hóa học: Phần đại cương và vô cơ" này tóm tắt lý thuyết về Hóa học phổ thông, giúp các bạn có thêm tài liệu để ôn tập môn Hóa, củng cố những kiến thức đã học. Mời các bạn cùng tham khảo.


Đề thi mẫu THPT Quốc gia môn Toán năm 2016 - Mã đề 01

Các bạn tham khảo Đề thi mẫu THPT Quốc gia môn Toán năm 2016 - Mã đề 01 sau đây để biết được cấu trúc đề thi cũng như những nội dung chính được đề cập trong đề thi để từ đó có kế hoạch học tập và ôn thi một cách hiệu quả hơn.


Ebook Tuyển tập 90 đề thi thử THPT Quốc gia môn Toán

Với Ebook Tuyển tập 90 đề thi thử THPT Quốc gia môn Toán dưới đây sẽ giúp các bạn học sinh ôn tập củng cố lại kiến thức và kỹ năng giải bài tập để chuẩn bị cho kỳ thi sắp tới đạt được kết quả mong muốn. Mời các bạn tham khảo.


Luyện đề THPT Quốc gia môn Hóa học năm 2015 - Đề 6

Giúp học sinh đánh giá lại kiến thức đã học cũng như kinh nghiệm ra đề của giáo viên. Mời các bạn và quý thầy cô cùng tham khảo Luyện đề THPT Quốc gia môn Hóa học năm 2015 - Đề 6. Chúc các em thi tốt.


Luyện đề THPT Quốc gia môn Hóa học năm 2015 - Đề 7

Cùng tham khảo Luyện đề THPT Quốc gia môn Hóa học năm 2015 - Đề 7 sau đây để biết được cấu trúc bài tập trong đề thi cũng như những dạng bài chính được đưa ra trong đề thi. Từ đó, giúp các bạn học sinh có kế hoạch học tập và ôn thi hiệu quả.


Luyện đề THPT Quốc gia môn Sinh học năm 2015 - Đề 2

Xin giới thiệu tới các bạn học sinh Luyện đề THPT Quốc gia môn Sinh học năm 2015 - Đề 2, giúp các bạn ôn tập dễ dàng hơn và nắm các phương pháp giải bài tập, củng cố kiến thức cơ bản. Mời các bạn cùng tham khảo!


Đề thi thử THPT Quốc gia môn Tiếng Anh năm 2018 lần 2 - THPT chuyên Trần Phú - Mã đề 001

Nhằm giúp các bạn học sinh đang chuẩn bị bước vào kì thi có thêm tài liệu ôn tập, TaiLieu.VN giới thiệu đến các bạn Đề thi thử THPT Quốc gia môn Tiếng Anh năm 2018 lần 2 - THPT chuyên Trần Phú - Mã đề 001 để ôn tập nắm vững kiến thức. Chúc các bạn đạt kết quả cao trong kì thi!


Luyện đề THPT Quốc gia môn Tiếng Anh năm 2015 - Đề 9

Luyện đề THPT Quốc gia môn Tiếng Anh năm 2015 - Đề 9 cung cấp cho các bạn những câu hỏi bài tập ôn. Hy vọng tài liệu sẽ giúp các bạn đạt kết quả cao trong kỳ thi sắp tới. Chúc các bạn đạt kết quả cao trong kỳ thi sắp tới.


Luyện đề THPT Quốc gia môn Toán năm 2015 - Đề 3

Hãy tham khảo Luyện đề THPT Quốc gia môn Toán năm 2015 - Đề 3 để giúp các bạn biết thêm cấu trúc đề thi như thế nào, rèn luyện kỹ năng giải bài tập và có thêm tư liệu tham khảo chuẩn bị cho kì thi sắp tới đạt điểm tốt hơn.


Tài liệu mới download

Tiêu chuẩn ngành 22 TCN 272:2005
  • 21/08/2016
  • 32.046
  • 818

Từ khóa được quan tâm

Có thể bạn quan tâm

Bộ sưu tập

Danh mục tài liệu