Tìm kiếm tài liệu miễn phí

Quản trị kinh doanh (29.618)

Vai trò của công đoàn trong công việc bảo vệ quyền lợi người lao động tại doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài ở Việt Nam

Bài viết Vai trò của công đoàn trong công việc bảo vệ quyền lợi người lao động tại doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài ở Việt Nam trình bày: những vấn đề khái quát chung về công đoàn và vai trò của tổ chức công đoàn, nghiên cứu một cách có hệ thống vấn đề lý luận và thực tiễn việc thực hiện vai trò của công đoàn trong việc bảo vệ quyền lợi người lao động trong các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài ở Việt Nam,... Mời các bạn cùng tham khảo.


Ebook 20 tuổi trở thành người biết nói giỏi làm

(BQ) Cuốn sách 20 tuổi trở thành người biết nói giỏi làm do nhà xuất bản Alphabook.vn trình bày nội dung qua 35 bài viết,... Mời các bạn cùng tham khảo.


Ebook 8 nguyên tắc mà mọi nhà đầu tư điều cần

Quyển sách 8 nguyên tắc mà mọi nhà đầu tư đều cần của tác gia Louann Lofton do nhà xuất bản Lao động xã hội xuất có nội dung về đầu tư cho các nhà đầu tư, những nhân tố ảnh hưởng quyết định nhất tới việc bạn sẽ kiếm được tiền, và liệu bạn có đánh bạn được thị trường hay không,... Mời các bạn cùng tham khảo.


Ebook Đạo của Warren Buffett: Phần 2 - NXB Trẻ

Phần 2 gồm các nội dung: Kỷ luật, cẩn trọng, và kiên nhẫn; Cẩn thận với sự tham lam điên rồ; Thời điểm bán ra, thời điểm từ bỏ; Những sai lầm cần lưu ý; Vòng tròn năng lực; Cái giá phải trả; Giá trị kinh tể dài hạn là bí quyết để tận dụng sự điên rồ của thị trường chứng khoán trong ngắn hạn. Mời các bạn cùng tham khảo chi tiết nội dung tài liệu.


Ebook Hiệu năng - Châm ngôn của nhà Doanh nghiệp: Phần 2

Phần 2 ebook gồm các chương: Biết cách làm việc, biết nghỉ ngơi, dùng người, ngày tháng, biết quảng cáo,... Mời các bạn cùng tham khảo chi tiết nội dung tài liệu.


Ebook Bí quyết thành công của các doanh nhân thành đạt: Phần 2

Phần 2 ebook gồm các nội dung: Kinh nghiệm, bí quyết hái ra tiền (Bí quyết hái ra tiền của các nhà tỷ phú hàng đầu thế giới, thế hệ trẻ và giấc mơ kiếm tiền, điều kiện cần và đủ để trở thành tỷ phú,...). Mời các bạn cùng tham khảo chi tiết nội dung tài liệu.


Ebook 16 bí quyết để hái ra tiền: Phần 1 - NXB Đại Nam

Phần 1 ebook gồm các định lý: Ít nữa phải hai người mới trù tính được một cuộc doanh nghiệp; Trong một cuộc doanh nghiệp có ba yếu tố: Người mua, người bán và món hàng; Giá bán là tổng-số tiền mua cộng thêm tiền lời; Hàng hoá nhiều thì giá hạ. Hàng hoá khan thì giá cao;... Mời các bạn cùng tham khảo chi tiết nội dung tài liệu.


Ebook Đạo của Warren Buffett: Phần 1 - NXB Trẻ

Phần 1 ebook gồm các câu chuyện nhỏ: Làm giàu và sống giàu; Kinh doanh; Người đỡ đầu của Warren; Giáo dục; Nơi làm việc; Nhà phân tích, Nhà tư vấn, Nhà giao dịch - Những điều nực cười cần tránh; Tại sao không nên đa dạng hóa. Mời các bạn cùng tham khảo chi tiết nội dung tài liệu.


Ebook Đặt tên cho thương hiệu: Phần 1 - NXB Trẻ

Phần 1 ebook gồm các chương: Tiếp tục hành trình của thương hiệu; Tại sao bạn cần có một thương hiệu mạnh; Bạn không thể xây dựng được một thương hiệu mạnh với một cái tên quá tệ; Nguyên tắc số 1 - Tên phải dễ đọc. Mời các bạn cùng tham khảo chi tiết nội dung tài liệu.


Ebook Đàn ông giấu phụ nữ điều gì trong kinh doanh?: Phần 1 - NXB Lao động xã hội

Phần 1 ebook gồm các nội dung: Phần I: Quan điểm của đàn ông, phần II. Phụ nữ trong vai kẻ phá hoại. Mời các bạn cùng tham khảo chi tiết nội dung tài liệu.


Ebook Đàn ông giấu phụ nữ điều gì trong kinh doanh?: Phần 2 - NXB Lao động xã hội

Phần 2 ebook gồm các nội dung: Phần III: Những vấn đề phụ nữ thường hỏi (Đàn ông: Điều gì làm nên một thủy thủ khỏe mạnh?, Được đề bạt: Nắm quyền điều khiển con tàu của chính bạn, Gia đình cản trở hay hỗ trợ sự nghiệp: Cùng hay không cùng một đội?;...). Mời các bạn cùng tham khảo chi tiết nội dung tài liệu.


Ebook Góc nhìn Alan - Dành tặng doanh nhân Việt trong thế trận toàn cầu: Phần 1 - NXB Thế giới

Phần 1 ebook gồm các phần: Những lực chuyển toàn cầu, kỹ năng quản lý, chiến thuật thực dụng, Alan Phan - Cuộc đời doanh nhân, cơ hội đột phá của kinh tế Việt Nam. Mời các bạn cùng tham khảo chi tiết nội dung tài liệu.


Ebook Đặt tên cho thương hiệu: Phần 2 - NXB Trẻ

Phần 2 ebook gồm các chương: Nguyên tắc số 2 - Tên phải dễ nhớ; Nguyên tắc số 3 - Tên phải có âm sắc tiếng Anh; Nguyên tắc số 4 - Tên phải ngắn gọn; Nguyên tắc số 5 - Tên phải độc nhất; Nguyên tắc số 6 - Tên không có những từ chung;... Mời các bạn cùng tham khảo chi tiết nội dung tài liệu.


Ebook 16 bí quyết để hái ra tiền: Phần 2 - NXB Đại Nam

Phần 2 ebook gồm các định lý: Sản xuất tăng giá vốn hạ, giá vốn là tổng số tiền mua ban đầu cộng thêm sở phí gìn giữ, trước khi ước lượng tiền lời, phải tính tổng phí, sự nguy hiểm tăng bao nhiêu thì tiền lời tăng theo bấy nhiêu,... Mời các bạn cùng tham khảo chi tiết nội dung tài liệu.


Ebook Góc nhìn Alan - Dành tặng doanh nhân Việt trong thế trận toàn cầu: Phần 2 - NXB Thế giới

Phần 2 ebook gồm các phần: Góc nhìn vĩ mô về kinh tế Việt Nam, môi trường kinh doanh và xã hội, sự nghiệp cá nhân, những bài học từ các đồng nghiệp, hạnh phúc bên ngoài. Mời các bạn cùng tham khảo chi tiết nội dung tài liệu.


Ebook Hiệu năng - Châm ngôn của nhà Doanh nghiệp: Phần 1

Phần 1 ebook gồm các chương: Nhiệt huyết, mạo hiểm, suy nghĩ để tìm ý rồi thực hành. Mời các bạn cùng tham khảo chi tiết nội dung tài liệu.


Ebook Bí quyết thành công của các doanh nhân thành đạt: Phần 1

Phần 1 ebook gồm các nội dung: Một số minh họa việc áp dụng thành công kế sách (Ve sầu thoát xác, điệu hổ ly sơn, mượn gió bẻ măng, nước đục dễ bắt cá,...). Mời các bạn cùng tham khảo chi tiết nội dung tài liệu.


Bài giảng Quản lý chiến lược: Phân tích môi trường kinh doanh - Lại Văn Tài

Bài giảng Quản lý chiến lược: Phân tích môi trường kinh doanh trình bày các kiến thức về phân tích môi trường nội bộ doanh nghiệp bao gồm mục tiêu, sơ đồ chiến lược, duy trì lợi thế cạnh tranh,... Mời các bạn cùng tham khảo.


Bài giảng Quản lý chiến lược: Phân tích môi trường kinh doanh, môi trường bên ngoài - Lại Văn Tài

Bài giảng Quản lý chiến lược: Phân tích môi trường kinh doanh, môi trường bên ngoài trình bày mục đích phân tích môi trường kinh doanh, các yếu tố môi trường vĩ mô, cấu trúc ngành, các yếu tố ảnh hưởng đến cấu trúc ngành,... Mời các bạn cùng tham khảo.


Bài giảng Quản lý chiến lược: Hình thành chiến lược - Lại Văn Tài

Bài giảng Quản lý chiến lược: Hình thành chiến lược trình bày ba cấp chiến lược, ma trận Swot, ma trận BCG, thâm nhập thị trường mới, đa dạng hóa theo chiều dọc và chiều ngang, ma trận lựa chọn chiến lược tổng thể,... Mời các bạn cùng tham khảo.


Bài giảng Quản lý chiến lược: Triển khai chiến lược và các vấn đề về tiếp thị - Lại Văn Tài

Bài giảng Quản lý chiến lược: Triển khai chiến lược và các vấn đề về tiếp thị so sánh xây dựng và triển khai chiến lược, triển khai chiến lược, phân tích tác lực thay đổi, chính sách và các hệ thống hỗ trợ,... Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.


Bài giảng Quản lý chiến lược: Đánh giá và kiểm soát - Lại Văn Tài

Bài giảng "Quản lý chiến lược: Đánh giá và kiểm soát" trình bày các kiến thức: Strategy evaluation and control, establishing strategic controls, special alert control, strategic surveillance, ba công cụ kiểm soát,... Mời các bạn cùng tham khảo.


Bài giảng Quản lý chiến lược: Giới thiệu về quản lý chiến lược - Lại Văn Tài

Bài giảng Quản lý chiến lược: Giới thiệu về quản lý chiến lược cung cấp cho người học các khái niệm về chiến lược và quản lý chiến lược, quy trình tư duy chiến lược, các cấp quản lý chiến lược, các giai đoạn và hoạt động trong quá trình quản lý chiến lược. Mời các bạn cùng tham khảo.


Bài giảng Quản lý chiến lược: Sứ mạng - tầm nhìn mục tiêu chiến lược - Lại Văn Tài

Bài giảng Quản lý chiến lược: Sứ mạng - tầm nhìn mục tiêu chiến lược trình bày 10 yếu tố dùng đánh giá bản chất về sứ mạng, tầm nhìn quản trị chiến lược, xác định mục tiêu chiến lược,... Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.


Bài giảng môn Hệ thống thông tin quản lý - Lê Thị Ngọc Diệp

Bài giảng Hệ thống thông tin quản lý trình bày các nội dung về những khái niệm cơ bản về hệ thống thông tin quản lý, phân tích hệ thống tìm tin, thiết kế hệ thống tìm tin quản lý, cài đặt và khai thác hệ thống tìm tin quản lý, Các hệ thống thông tin quản lý chức năng, Các hệ thống thông tin quản lý tích hợp,... Mời các bạn cùng tham khảo.


Hệ thống thông tin trong quản lý hành chính nhà nước - Chuyên đề 7

Tài liệu Hệ thống thông tin trong quản lý hành chính nhà nước - Chuyên đề 7 trình bày những vấn đề chung về hệ thống thông tin, khái niệm và nguyên lý hoạt động, các mô hình và phương tiện diễn tả dữ liệu, khảo sát thực trạng và xác lập yêu cầu của hệ thống tìm tin, phân tích hệ thống,... Mời các bạn cùng tham khảo


Bài giảng Hệ thống thông tin quản lý - Lê Thị Ngọc Diệp

Nội dung của bài giảng được trình bày trong 7 chương: Một số vấn đề chung về Hệ thống thông tin quản lý, các thành phần của Hệ thống thông tin quản lý, phân tích Hệ thống thông tin quản lý, thiết kế Hệ thống thông tin quản lý, cài đặt và khai thác Hệ thống thông tin quản lý, các Hệ thống thông tin quản lý cấp chuyên gia và các Hệ thống thông tin quản lý chức năng, các Hệ thống thông tin hỗ trợ ra quyết định và các Hệ thống thông tin hỗ trợ điều hành,... Mời các bạn cùng tham khảo.


Bài giảng môn học Phương pháp nghiên cứu trong kinh doanh: Chương 6 - ĐH Tôn Đức Thắng

Bài giảng "Phương pháp nghiên cứu trong kinh doanh - Chương 6: Bản chất, dạng số liệu và cách đo lường" trình bày các kiến thức: Các loại dữ liệu, số liệu cần thu thập cho nghiên cứu, bản chất đo lường của dữ liệu và số liệu, các cách thức lập câu hỏi ghi nhận dữ liệu phù hợp. Mời các bạn cùng tham khảo.


Bài giảng môn học Phương pháp nghiên cứu trong kinh doanh: Chương 1 - ĐH Tôn Đức Thắng

Bài giảng "Phương pháp nghiên cứu trong kinh doanh - Chương 1: Giới thiệu phương pháp nghiên cứu" cung cấp cho người học các vấn đề tổng quát về nghiên cứu khoa học, tầm quan trọng của môn học, các khái niệm và loại hình nghiên cứu.


Bài giảng môn học Phương pháp nghiên cứu trong kinh doanh: Chương 2 - ĐH Tôn Đức Thắng

Bài giảng "Phương pháp nghiên cứu trong kinh doanh - Chương 2: Quy trình nghiên cứu khoa học" cung cấp cho người học các kiến thức: Giới thiệu quy trình nghiên cứu khoa học; nội dung, ý nghĩa của từng bước trong quy trình, các bước thực hiện một đề tài nghiên cứu thực tiễn.... Mời các bạn cùng tham khảo.


Tài liệu mới download

Hoạch định bán hàng
  • 09/12/2013
  • 62.367
  • 578
Machine Learning cơ bản
  • 18/04/2017
  • 33.394
  • 414

Từ khóa được quan tâm

Có thể bạn quan tâm

Incorporate Your Business
  • 08/03/2013
  • 33.361
  • 568

Bộ sưu tập

Danh mục tài liệu