Tìm kiếm tài liệu miễn phí

Nông nghiệp (19.757)

Rambutan seed fat as a potential source of cocoa butter substitute in confectionary product

This review of literature provides an overview on the compositional data of Rambutan and rambutan seed fat for usage in chocolate productIt is a seasonal fruit native of west Malaysia and Sumatra. It is harvested when the fruit have reached optimum visual and organoleptic quality. Rambutans rapidly deteriorate unless proper handling techniques are employed.


Đề cương ôn thi hết học phần môn Luật Thú y năm 2013-2014

Đề cương ôn thi hết học phần môn luật Thú y năm 2013-2014 trình bày các câu hỏi và phần giải đáp các câu hỏi bám sát nội dung môn Luật Thú y,... Mời các bạn cùng tham khảo chi tiết tài liệu.


Danh mục sách luận văn chuyên ngành khoa học Thú y

Danh mục sách luận văn chuyên ngành khoa học Thú y trình bày 44 luận văn chuyên ngành khoa học Thú y,... Mời các bạn cùng tham khảo danh mục luân văn chuyên ngành.


Ngân hàng câu hỏi viết thi công chức 2014 chuyên ngành: Chăn nuôi - Thú y

Tài liệu Ngân hàng câu hỏi viết thi công chức 2014 chuyên ngành: Chăn nuôi - Thú y trình bày các câu hỏi thi viết của cuộc thi công chức chuyên ngành Thú y với gần 60 câu hỏi bám sát nội dung kiến thức Chăn nuôi Thú y năm 2014,... Mời các bạn cùng tham khảo để biết thêm chi tiết.


Danh mục thuốc Thú y sản xuất trong nước được phép lưu hành tại Việt Nam

Danh mục thuốc Thú y sản xuất trong nước được phép lưu hành tại Việt Nam trình bày các công ty thuốc Thú y được phép sản xuất trong nước; Tên thuốc; Hoạt chất chính; Dạng đóng gói; Khối lượng/ Thể tích; Công dụng và số đăng ký,... Mời các bạn cùng xem danh mục để biết thêm chi tiết.


Giáo trình Hướng dẫn sử dụng MSTATC, SAS và Excel 2007 trong xử lý thí nghiệm cho ngành nông nghiệp và quản lý nước

Giáo trình cung cấp cho người học các kiến thức: Hướng dẫn để làm việc với phần mềm MSTATC, SAS và EXCEL cho các thí nghiệm đơn yếu tố và hai yếu tố, một số trắc nghiệm khác như T test, Chisquare test, tương quan,... Hi vọng đây sẽ là một tài liệu hữu ích dành cho các bạn sinh viên đang theo học môn dùng làm tài liệu học tập và nghiên cứu.


Ebook Lịch sử trồng lúa Việt Nam

Nội dung quyển sách được tổ chức và trình bày với 3 phần chủ lực: Phần 1 - cây lúa Việt Nam: gồm có tầm quan trọng, nguồn gốc, phân bố và sự tiến hóa cây lúa, và những nông dân đầu tiên ở Việt Nam; phần 2 - lịch sử trồng lúa ở Việt Nam; phần 3 - tiến hóa sản xuất và thị trường lúa gạo, chủ yếu hướng về tiến hóa hệ sinh thái trồng lúa, qui trình sản xuất, thu hoạch và hậu thu hoạch, thị trường và chính sách lúa gạo ở Việt Nam theo thời gian và không gian.


Ebook Cây ca cao ở Đắk Lắk và Lâm Đồng: Những thách thức trong phát triển bền vững ở Việt Nam

Nội dung chính của ebook là tìm hiểu sự tham gia của người dân tộc thiểu số tại chỗ vào chuỗi sản xuất cacao; những nguyên nhân và rào cản (nếu có) cho sự tham gia của họ vào việc trồng một loại cây vốn đã được hậu thuẫn từ chính sách và các nhà tài trợ.


Giáo trình Cây khoai lang

Giáo trình Cây khoai lang nghiên cứu cũng như phát triển khoai lang trên thế giới và trong nước, nhằm cung cấp tài liệu giảng dạy, học tập và nghiên cứu cho giáo viên và sinh viên, đáp ứng nhu cầu đổi mới về nội dung và phương pháp giảng dạy Đại học ngành Trồng trọt.


Giáo trình Cơ sở di truyền chọn giống thực vật

Giáo trình "Cơ sở di truyền chọn giống thực vật" gồm có 3 chương: Chương 1 - khái niệm về giống cây trồng và chọn giống cây trồng; chương 2 - chọn vật liệu khởi đầu trong chọn giống thực vật; chương 3 - cở sở di truyền số lượng trong chọn giống thực vật.


Ebook Kỹ thuật trồng và chăm sóc xà lách, cải củ, bí ngồi của Hàn Quốc tại miền Bắc Việt Nam

Ebook "Kỹ thuật trồng và chăm sóc xà lách, cải củ, bí ngồi của Hàn Quốc tại miền Bắc Việt Nam" phân tích điều kiện và kỹ thuật trồng xà lách, cải củ và bí ngồi. Để hiểu rõ hơn, mời các bạn tham khảo nội dung chi tiết ebook.


Ebook Công nghệ rau quả - NXB Bách Khoa Hà Nội

Ebook Công nghệ rau quả cung cấp cho sinh viên học ở bậc CĐ, ĐH thuộc ngành công nghệ thực phẩm một lượng kiến thức cơ bản về nguyên liệu, kỹ thuật bảo quản và chế biến rau quả, đủ để sau khi ra trường có trình độ điều hành, quản lý kỹ thuật, nghiên cứu khoa học trong lĩnh vực công nghệ rau quả.


Chất lượng gạo

Tài liệu Chất lượng gạo dưới đây nhằm cung cấp kiến thức cơ bản về cấu tạo hạt lúa, các dạng nứt của gạo lật (lức), tổng quan về chất lượng gạo, các đặc tính chất lượng của thóc, các đặc tính chất lượng của gạo xát, phương pháp đo lường chất lượng thóc,...Mời các bạn cùng tham khảo!


Bài giảng Chăn nuôi trâu bò: Chương 2

Bài giảng Chăn nuôi trâu bò: Chương 2 cung cấp cho người học các kiến thức: Đặc điểm tiêu hóa, nhu cầu dinh dưỡng của trầu bò, nguồn thức ăn cho trâu bò, khẩu phần nuôi dưỡng trâu bò. Hy vọng đây sẽ là tài liệu bổ ích giúp cho người học nắm bắt được các kiến thức cơ bản.


Bài giảng Chăn nuôi trâu bò: Chương 6

Chương 6: Chăn nuôi bê nghé sẽ giúp người học nắm bắt được các kiến thức cơ bản về sự phát triển của bê nghé, chăn nuôi bê nghé sơ sinh, chăn nuôi bê nghé trước cai sữa, cai sữa, chăn nuôi bê nghé sau cai sữa,...


Bài giảng Bệnh lý thú y: Chương 2 - TS. Nguyễn Hữu Nam

Bài giảng Bệnh lý thú y: Chương 2 trình bày trong chương này gồm có: Quá trình sản nhiệt (Điều hoà hoá học), quá trình thải nhiệt (Điều hoà vật lý), trung khu điều hoà nhiệt, thân nhiệt giảm (Nhiễm lạnh), thân nhiệt tăng,.


Bài giảng Bệnh lý thú y: Chương 5 - TS. Nguyễn Hữu Nam

Nội dung chính được trình bày trong chương 5 này gồm có: Xung huyết cục bộ, ứ huyết (stasis), bần huyết (anemia localis), xuất huyết (hemorrhagia), huyết khối (thrombosis), tắc mạch (embolia), phù (edema) và tích nước (hydrop).


Bài giảng Chăn nuôi trâu bò: Chương 1

Bài giảng Chăn nuôi trâu bò Chương 1: Giống và công tác giống trâu bò cung cấp kiến thức như: Trình bày các kiến thức về một số giống trâu bò, chọn lọc giống trâu bò, nhân giống trâu bò, chương trình giống, tổ chức đàn, quản lý phối giống,...


Bài giảng Chăn nuôi trâu bò: Chương 4

Bài giảng Chăn nuôi trâu bò: Chương 4 có kết cấu nội dung trình bày về cấu tạo cơ quan sinh dục cái, chu kì động dục, mang thai và đẻ, phục hồi sinh dục sau đẻ, phát hiện động dục - phối giống và khám thai, nuôi dưỡng và chăm sóc, đánh giá khả năng sinh sản, nhân tố ảnh hưởng đến sinh sản, điều kiện sinh sản.


Bài giảng Chăn nuôi trâu bò: Chương 8

Bài giảng Chăn nuôi trâu bò: Chương 8 có nội dung trình bày về sự phát triển các mô trong thân thịt, đánh giá năng suất và chất lượng thịt, những nhân tố ảnh hưởng tới SSX thịt, tổ chức chăn nuôi bò thịt, chăn nuôi bò sinh sản, chăn nuôi bò trước vỗ béo, vỗ béo bò,...


Bài giảng Chăn nuôi trâu bò: Chương 9

Bài giảng Chăn nuôi trâu bò: Chương 9 trình bày các nội dung về đánh giá khả năng lao tác của trâu bò, những yếu tố ảnh hưởng đến sức lao tác, nuôi dưỡng trâu bò cày kéo, chăm sóc trâu bò cày kéo, chọn lọc và sử dụng trâu bò cày kéo, biện pháp nâng cao sức kéo và năng suất cày kéo,...


Bài giảng Chăn nuôi trâu bò: Chương 5

Bài giảng Chăn nuôi trâu bò: Chương 5 có kết cấu nội dung giới thiệu đến người học các kiến thức cơ bản về cơ quan sinh dục đực, tinh dịch, điều hòa thần kinh - thể dịch, các nhân tố ảnh hưởng đến sản xuất tinh, nuôi dưỡng đực giống, chăm sóc và quản lý, sử dụng đực giống.


Bài giảng Bệnh lý thú y: Chương 3 - TS. Nguyễn Hữu Nam

Bài giảng Bệnh lý thú y: Chương 3 Tổn thương cơ bản ở tế bào và mô do TS. Nguyễn Hữu Nam biên soạn nội dung chính trong chương này gồm có: Cấu trúc cơ bản của tế bào bình thường, nguyên nhân gây tổn thương tế bào, cơ chế gây tổn thương tế bào, tổn thương của tế bào. Mời các bạn cùng tham khảo.


Bài giảng Bệnh lý thú y: Chương 4 - TS. Nguyễn Hữu Nam

Nội dung chính Bài giảng Bệnh lý thú y: Chương 4 gồm có: Rối loạn chuyển hoá gluxit, rối loạn chuyển hoá proti, rối loạn chuyển hoá lipit, rối loạn chuyển hoá nước và điện giải, rối loạn cân bằng axit – bazơ,...và các nội dung khác. Mời các bạn cùng tham khảo.


Bài giảng Bệnh lý thú y: Chương 6 - TS. Nguyễn Hữu Nam

Nội dung trình bày Bài giảng Bệnh lý thú y: Chương 6 do TS. Nguyễn Hữu Nam biên soạn gồm có: Đại cương, nguyên nhân gây viêm, các phản ứng chính tại ổ viêm, hậu quả của phản ứng tuần hoàn và phản ứng tế bào trong viêm,... Mời các bạn cùng tham khảo.


Bài giảng Chăn nuôi trâu bò: Chương 3

Bài giảng Chăn nuôi trâu bò: Chương 3 Chuồng trại nuôi bò có nội dung giới thiệu đến người học các kiến thức về yêu cầu chung về chuồng trại, các kiểu bố trí chuồng thông dụng, yêu cầu về các chi tiết chuồng trại, vệ sinh chuồng trại, các phương pháp quản lý trâu bò.


Bài giảng Bệnh lý thú y: Chương 1 - TS. Nguyễn Hữu Nam

  • 5/5 (1)

Nội dung Bài giảng Bệnh lý thú y: Chương 1 gồm có: Sơ lược khái niệm về bệnh qua các thời đại, những điều cần chú trọng trong khái niệm về bệnh, một số quan niệm sai lầm về nguyên nhân bệnh học, quan niệm khoa học về nguyên nhân và bệnh học, phân loại nguyên nhân bệnh, vai trò của nguyên nhân bệnh, quan hệ giữa cục bộ và toàn thân trong quá trình sinh bệnh, vòng xoắn bệnh lý, các giai đoạn phát triển của bệnh.


Bài giảng Thủy nông: Chương 1

Bài giảng Thủy nông Chương 1 Mở đầu trình bày các nội dung chính như: định nghĩa, vấn đề nước tưới trên thế giới, vấn đề thủy nông ở Việt Nam, giới hạn môn học, các thách đố trong tương lai.


Bài giảng Thủy nông: Chương 5

Bài giảng Thủy nông Chương 5 Tính toán chế độ tưới cho cây trồng cạn trình bày các nội dung chính như: Mục đích và yêu cầu, phương trình cân bằng nước, lớp nước cần tưới mỗi lần , lớp nước tưới mỗi lần, ngày tưới - chu kỳ tưới – số lần tưới, phương pháp tính toán chế độ tưới,...


Bài giảng Thủy nông: Chương 5b

Bài giảng Thủy nông Chương 5b Tính toán chế độ tưới cho cây Lúa trình bày các nội dung chính như: Giới thiệu 1 số phương pháp canh tác Lúa, ảnh hưởng của việc thiếu nước đối với các giai đoạn sinh trưởng của Lúa, lượng nước cần cho 1 vụ Lúa, các biện pháp quản lý Thủy nông trên ruộng Lúa


Tài liệu mới download

Từ khóa được quan tâm

Có thể bạn quan tâm

CHĂN NUÔI NGAN ĐẺ
  • 10/03/2011
  • 98.715
  • 214
Album ảnh cá đĩa đẹp
  • 20/02/2013
  • 53.930
  • 457
Kỹ thuật nuôi hươu sao
  • 29/10/2011
  • 61.380
  • 231

Bộ sưu tập

Danh mục tài liệu