Tìm kiếm tài liệu miễn phí

Nghệ thuật sống (12.222)

Ebook Từ bản năng đến nghệ thuật bán hàng

Ebook Từ bản năng đến nghệ thuật bán hàng của tác giả Daniel H.Pink trình bày nội dung cụ thể của nghệ thuật bán hàng qua 3 phần: Sự tái sinh của người bán hàng; Làm thế nào; Làm gì?,... Mời các bạn cùng tham khảo.


Ebook Lối mòn của tư duy cảm tính

Ebook Lối mòn của tư duy cảm tính của Ori Brafman & Rom Brafman do nhà xuất bản Trẻ phát hành, trình bày các nội dung của 8 chương,... Mời các bạn cùng tham khảo.


Ebook Đường là hiểm họa của toàn nhân loại: Phần 2

Phần 2 ebook gồm 5 chương: Biến dễ thành khó; Người chết chó chết; Những vị thần chết dễ thương; Dứt ăn đường; Y sĩ chuyên khoa nói gì?. Mời các bạn cùng tham khảo chi tiết nội dung tài liệu.


Ebook Cha giàu, cha nghèo : Phần 1 - NXB Lao động xã hội

Phần 1 ebook gồm 2 tập: Tập I - Lời nói đầu (10 chương); Tập II - Để được thoải mái về tiền bạc (6 chương). Bạn sẽ làm gì khi được cả hai người cha truyền dạy cho mình về chủ đề tiền bạc và sự lựa chọn cách sống trong đời. Ebook sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi này. Mời các bạn cùng tham khảo chi tiết nội dung tài liệu.


Ebook Sống và khát vọng: Phần 2 - NXB Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh

Phần 2 ebook gồm các nội dung: Ra đi để trở về; Khát vọng tạo nên sự khác biệt; TGM - The Great Mind; Những nghịch lý của cuộc sống; Suy ngẫm; Hạnh phúc;... Mời các bạn cùng tham khảo chi tiết nội dung tài liệu.


Ebook Hãy để mọi chuyện đơn giản - NXB Phụ nữ

Eboom gồm 12 chương:Nói lên sự thật; Thể hiện ước muốn; Giữ lời hứa; Làm chủ cảm xúc; Ổn định tài chính; Tạo nguồn cảm xúc; Đề cao giá trị bản thân; Lòng trắc ẩn; Không ngừng sáng tạo; Sự nhận thức tập trung; Liên hệ với đấng quyền năng; Sống trong thực tại mới. Mời các bạn cùng tham khảo chi tiết nội dung tài liệu.


Ebook Sinh ra là một bản thể, đừng chết như một bản sao - NXB Thời đại

Ebook gồm 3 phần: Phần 1. Nhìn vào bên trong; Phần 2. Nhìn ra bên ngoài; Phần 3. Nhìn lên bên trên. "Sinh ra là một bản thể, đừng chết như một bản sao" nói với chúng ta cách trân trọng những tài năng đặc biệt của mình để trở thành chính con người mình, không cần phải ghen tị, so sánh với bất kỳ ai. Mời các bạn cùng tham khảo chi tiết nội dung tài liệu.


Ebook Gái khôn không bao giờ sợ ế: Phần 1 - NXB Lao động

Phần 1 ebook gồm Phần I: Chìa khóa chinh phục tất cả đàn ông (và tất cả mọi người): Chương 1: 101 cách hấp dẫn; Chương 2: Năm sự thật một phụ nữ hấp dẫn cần biết; Chương 3: Bảy thói quen của người phụ nữ kém hấp dẫn. Mời các bạn cùng tham khảo chi tiết nội dung tài liệu.


Ebook 7 bước đệm dẫn đến thành công: Phần 2

Phần 2 ebook gồm các chương: Dựa vào bạn đời - Chỗ dựa đáng tin cậy nhất, dựa vào kẻ địch - Biến phản lực thành sức mạnh của mình, dựa vào mọi người, kết luận. Mời các bạn cùng tham khảo chi tiết nội dung tài liệu.


Ebook Đường là hiểm họa của toàn nhân loại: Phần 1

Phần 1 ebook gồm 7 chương: Phải tỉnh giác; Mía và lịch sử; Từ xưa – đến nay; Hãy tin đường; Đổ tội cho loài ong; Tuổi thơ và tiểu đường; Chuyện cải bắp và vua. Mời các bạn cùng tham khảo chi tiết nội dung tài liệu.


Ebook Gái khôn không bao giờ sợ ế: Phần 2 - NXB Lao động

Phần 2 ebook gồm Phần II: Tám bí mật thu hút đàn ông; Phần III: Ghép tất cả lại. Mời các bạn cùng tham khảo chi tiết nội dung tài liệu.


Ebook Sống và khát vọng: Phần 1 - NXB Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh

Phần 1 ebook gồm các nội dung: Đôi lời chia sẻ; Giấy báo tử; Thần đồng toán học; Vượt lên chính mình; Mơ ước; Tự lập; Đi tìm con đường; Sống vì ước mơ. Mời các bạn cùng tham khảo chi tiết nội dung tài liệu.


Ebook Rèn nghị lực để lập thân - NXB Văn hóa thông tin

Ebook gồm 2 phần với 9 chương: Sự thành công và nghị lực; Mà phải có tư cách; Nghị lực là gì?; Những bệnh nghị lực; Ảnh hưởng của trí tuệ và tình cảm tới nghị lực


Ebook Cha giàu cha nghèo : Phần 2 - NXB Lao động xã hội

Phần 2 ebook gồm 3 tập còn lại: Tập III (4 chương); Tập IV (6 chương); Tập V (11 chương). Cả hai người bố - Một người là bố ruột, còn người kia là bố người bạn thân nhất. Cả hai đều thành công trong sự nghiệp và có ảnh hưởng đến người khác sẽ cho bạn những bài học chạm đến thành công. Mời các bạn cùng tham khảo chi tiết nội dung tài liệu.


Ebook 7 bước đệm dẫn đến thành công: Phần 1

Phần 1 ebook gồm các chương: Dựa vào người quyền thế – có thể rút ngắn thời gian phấn đấu của bạn, dựa vào đồng nghiệp, dựa vào bạn bè, dựa vào cha mẹ. Mời các bạn cùng tham khảo chi tiết nội dung tài liệu.


Cân bằng thân tâm

Cân bằng thân tâm của Osho. Tài liệu cần thiết cho cuộc sống.


Kỹ năng thiết lập mục tiêu và tạo động lực bản thân

(NB) Tài liệu “Kỹ năng thiết lập mục tiêu và tạo động lực cho bản thân” này được đúc kết từ những kiến thức về quản lý hiện đại cùng với những kinh nghiệm của tác giả qua nhiều năm công tác và giảng dạy trong nhiều môi trường khác nhau. Để học tốt và ứng dụng được những kiến thức này, yêu cầu người học bên cạnh việc tham gia đầy đủ các hoạt động tại lớp, cũng còn rất cần thiết sự tự học và tham khảo của các bạn để hoàn tất các bài tập tình huống được đưa ra trong tài liệu này.


Ebook Smart money smart kids

In Smart Money Smart Kids, financial expert and best-selling author Dave Ramsey and his daughter Rachel Cruze equip parents to teach their children how to win with money. Starting with the basics like working, spending, saving, and giving, and moving into more challenging issues like avoiding debt for life, paying cash for college, and battling discontentment, Dave and Rachel present a no-nonsense, common-sense approach for changing your family tree.


Cẩm nang Phát triển trí tuệ và thể chất toàn diện cho trẻ

Thế giới những trò chơi là vô cùng phong phú và không kém phần thú vị. Các luật chơi, cách trò chơi sẽ giúp trẻ phát triển. Mẹ, trẻ và những người thân có thể cùng tham gia chơi các trò chơi nhằm mục đích phát triển toàn diện cho trẻ.


Ebook Con là khách quý

Ebook Con là khách quý là một cuốn sách hấp dẫn và bổ ích, nhất là những thông tin về chăm sóc sức khỏe hay ăn uống cho bé. Ngoài ra, còn có ích cho các ông bố bà mẹ, và nhất là cho các ông bà nội ngoại của các em bé. Trên hết, cuốn sách sẽ rất cần cho các bác sỹ nhi khoa (và cả sản khoa) ở Việt Nam đọc để thay đổi cách suy nghĩ và tư vấn cho các ông bố bà mẹ ở Việt Nam.


Cẩm nang Phát triển trí tuệ và thể chất toàn diện cho trẻ

Thế giới những trò chơi là vô cùng phong phú và không kém phần thú vị. Các luật chơi, cách trò chơi sẽ giúp trẻ phát triển. Mẹ, trẻ và những người thân có thể cùng tham gia chơi các trò chơi nhằm mục đích phát triển toàn diện cho trẻ.


Ebook Con là khách quý

Ebook Con là khách quý là một cuốn sách hấp dẫn và bổ ích, nhất là những thông tin về chăm sóc sức khỏe hay ăn uống cho bé. Ngoài ra, còn có ích cho các ông bố bà mẹ, và nhất là cho các ông bà nội ngoại của các em bé. Trên hết, cuốn sách sẽ rất cần cho các bác sỹ nhi khoa (và cả sản khoa) ở Việt Nam đọc để thay đổi cách suy nghĩ và tư vấn cho các ông bố bà mẹ ở Việt Nam.


Bài giảng Kỹ năng mềm

Mục tiêu của Bài giảng Kỹ năng mềm là: Cung cấp cho sinh viên những kỹ năng cơ bản để thành công trong học tập, cuộc sống cũng như trong công việc. Giúp sinh viên nhận thức đúng đắn hơn về sự cần thiết của các kỹ năng mềm, phương pháp hình thành và rèn luyện các kỹ năng cơ bản như kỹ năng giao tiếp; kỹ năng chuẩn bị hồ sơ xin việc, phỏng vấn; kỹ năng thuyết trình, kỹ năng làm việc nhóm; kỹ năng giải quyết vấn đề.


Ebook Những bài học bình dị - Minh Nguyên

Cuộc sống là một quá trình học tập, rèn luyện để không ngừng hoàn thiện bản thân. Chúng ta không chỉ học ở trong nhà trường, chúng ta còn học những bài học từ trong thực tế của cuộc sống, chúng ta học qua sách báo, qua các phương tiện thông tin đại chúng, và chúng ta học qua sự trải nghiệm của chính bản thân mình nữa.


Cẩm nang Bố mẹ không nên nói gì với con cái

Người lớn hay coi nhẹ sự tổn thương của lời nói đối với con trẻ. Thực ra tổn thương này còn ghê gớm hơn cả roi vọt, để lại vết sẹo trong lòng con trẻ, khiến con trẻ dễ rời xa bố mẹ, chống đối bố mẹ. Vì các con yêu, vì bản thân mình nên mỗi bậc phụ huynh đều cần phải học nữa, học mãi. Cuốn sách này sẽ đưa ra và phân tích những câu nói sẽ ảnh hưởng tiêu cực tới quá trình dạy dỗ giúp trẻ hình thành nhân cách tốt.


Ebook Biết hài lòng

“Biết hài lòng” là một quyển sách khá hay của Leo Babauta. Nếu bạn đang gặp khó khăn, hay nổi giận, buồn bã trong cuộc sống, thì đây là quyển sách dành cho bạn.


Ebook 36+14 chước thuyết phục bất kỳ ai - Noah J. Goldstein

Ebook 36+14 chước thuyết phục bất kỳ ai sẽ giúp các bạn nắm được nghệ thuật giao tiếp để thành công, những cuộc đàm phán quyết định, thuyết phục bằng tâm lý,...Mời các bạn cùng tham khảo!


Ebook 11 lời khuyên dành cho thế hệ trẻ của Bill Gates - Nguyễn Gia Linh

Quyển sách này là những bài học kinh nghiệm được Bill Gates đúc kết từ những kinh nghiệm của chính bản thân. Ông chỉ ra cho những bạn trẻ cách làm người như thế nào?; phải đối mặt với cuộc sống như thế nào?; làm thế nào để thành đạt trong cuộc sống, từ đó giúp họ tìm ra con đường đi vững chắc cho riêng mình, vượt qua những khó khăn trở ngại để từng bước tiến đến thành công. Mời các bạn cùng tham khảo!


Life in Busan: Người Việt Nam, gõ cửa cuộc sống Busan

Nội dung của tài liệu gồm có 6 chương trình bày các nội dung: giới thiệu về phòng quan hệ quốc tế busan, giới thiệu về Hàn Quốc, giới thiệu về Busan, đăng ký người nước ngoài cư trú tại Hàn Quốc, cuộc sống tại busan và các thông tin khác.


Ebook John đi tìm Hùng - Phần 1

Ebook "John đi tìm Hùng" là một cuốn sách gồm 13 chương kể về cuộc hành trình của anh chàng Việt kiều Mỹ, nội dung cuốn sách thể hiện về hình ảnh của Việt Nam trong con mắt chàng Việt kiều tuổi hai mươi đi bộ 80 ngày dọc dải đất hình chữ S với chiếc vı́ rỗng. Phần 1 của ebook trình bày nội dung từ chương 1 đến chương 7 của câu chuyện.


Tài liệu mới download

Từ khóa được quan tâm

Có thể bạn quan tâm

Cha Điểm Tựa Đời Con
 • 26/06/2013
 • 47.741
 • 161
GIEO TRỒNG HẠT GIỐNG TỐT
 • 15/11/2010
 • 68.271
 • 856
Dị ứng ở bé dưới 2 tuổi
 • 01/08/2011
 • 86.962
 • 787
Tôi và tiền của tôi 3
 • 13/12/2010
 • 16.552
 • 194
kỹ năng khám phá bản thân.
 • 24/07/2013
 • 66.650
 • 211

Bộ sưu tập

Danh mục tài liệu