Tìm kiếm tài liệu miễn phí

Marketing - Bán hàng (7.888)

Các yếu tố ảnh hưởng đến ý định mua theo nhóm trực tuyến

Bài viết Các yếu tố ảnh hưởng đến ý định mua theo nhóm trực tuyến trình bày: Điều tra các yếu tố ảnh hưởng đến ý định mua theo nhóm trực tuyến tại Việt Nam. Dữ liệu được thu thập từ 201 khách hàng tiềm năng, những người đã từng thăm viếng website nhóm mua. Phép phân tích nhân tố và hồi quy được dùng để xác định các yếu tố tác động chính đến ý định mua hàng theo nhóm,... Mời các bạn cùng tham khảo.


Ebook Đừng hành xử như người bán, hãy suy nghĩ tựa người mua: Phần 1 - NXB Trẻ

 • 5/5 (1)

Phần 1 ebook gồm các chương: Nếu mọi người thích mua sắm, chúng ta nên giúp họ mua, tám quy luật của ý định bán hàng, vun đắp kiến thức, khả năng truyền đạt thông tin, và xây dựng các mối quan hệ, tạo sự quan tâm để khách hàng lắng nghe bạn,...Mời các bạn cùng tham khảo chi tiết nội dung tài liệu.


Ebook Những chiêu tiếp thị ngược đời: Phần 1

Phần 1 ebook gồm các nội dung: Cách thức để kinh doanh thắng lợi và chọc tức mọi người, cách đối phó với những khách hàng lọc lõi, cách xử lý những cuốn tiếp thị giáo khoa thư, cách tung lá bài chủ “lừa hay lộc” ;... Mời các bạn cùng tham khảo chi tiết nội dung tài liệu.


Ebook Marketing đương đại: Phần 2 - NXB Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh

Phần 2 ebook gồm các chương: Quyết định sản phẩm, quyết định giá cả, quyết định phân phối, quyết định xúc tiến;... Mời các bạn cùng tham khảo chi tiết nội dung tài liệu.


Ebook Cẩm nang bán hàng: Phần 1

Phần 1 ebook gồm các nội dung: Người khách hàng muốn được đối xử như thế nào; Điểm “nóng” khó nhận ra …; Bán hàng thường đạt được bằng tình bạn hơn là bằng mối quan hệ làm ăn đơn thuần; Những người khách hàng có tiềm năng nhất chính là các khách hàng hiện hữu của bạn;... Mời các bạn cùng tham khảo chi tiết nội dung tài liệu.


Ebook Quảng cáo và tâm trí người tiêu dùng: Phần 2

Phần 2 ebook gồm các nội dung: Khảo sát liên tục: Bạn có đang bị theo dõi, tung sản phẩm mới: Đừng bỏ cuộc quá sớm, hoạch định chiến lược truyền thông xoay quanh những ngăn tủ trí nhớ của người tiêu dùng, chuyện gì xảy ra khi bạn ngừng quảng cáo,... Mời các bạn cùng tham khảo chi tiết nội dung tài liệu.


Ebook Ý tưởng này là của chúng mình: Phần 1 - NXB Trẻ

Phần 1 ebook gồm các câu chuyện: Ai cũng biết, thay đổi, học nghề, biết mình, tuổi thần tiên, cặp đôi, như một động từ, nhật ký ngày mai, đứng dậy mau,... Mời các bạn cùng tham khảo chi tiết nội dung tài liệu.


Ebook Marketing đương đại: Phần 1 - NXB Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh

Phần 1 ebook gồm các chương: Giới thiệu marketing, môi trường marketing, nghiên cứu marketing, hành vi mua hàng của người tiêu dùng, hành vi người mua là tổ chức, hoạch định chiến lược thị trường,... Mời các bạn cùng tham khảo chi tiết nội dung tài liệu.


Ebook Bí quyết bán hàng thành công: Phần 1

Phần 1 ebook gồm các chương: Mỗi năm bạn đều mất đi một vài khách hàng; Bốn lạng có thế đánh bại được ngàn cân - Dùng “não” để có được đơn đặt hàng; Loại bỏ quả mìn - Cuối cùng đề xuất ý kiến khác với khách hàng một cách kịp thời, xác đáng; Cách tăng tỷ lệ khách hàng quay trở lại để khách hàng thấy được sự quan tâm của bạn;... Mời các bạn cùng tham khảo chi tiết nội dung tài liệu.


Ebook Bí quyết bán hàng thành công: Phần 2

Phần 1 ebook gồm các chương: Xảo nói năng nhẹ nhàng với khách hàng lớn; Phải có năng lực nhận thức mức độ phức tạp trong quan hệ với khách hàng lớn; Lùi để tiến, khéo léo để ứng khó với sự từ chối của khách hàng; Tích cực phân tích, nắm chắc cơ hội tiềm ẩn đằng sau tình thế gay go;... Mời các bạn cùng tham khảo chi tiết nội dung tài liệu.


Ebook Cẩm nang bán hàng: Phần 2

Phần 2 ebook gồm các nội dung: Khách hàng càng tiếp xúc nhiều đến sản phẩm = bán được nhiều hàng hơn; Bán hàng theo nhóm … khác hoàn toàn với bán hàng cá nhân; Ai phản đối, hãy đứng lên!; Thế giới của sự phản đối;... Mời các bạn cùng tham khảo chi tiết nội dung tài liệu.


Ebook Đừng hành xử như người bán, hãy suy nghĩ tựa người mua: Phần 2 - NXB Trẻ

Phần 1 ebook gồm các chương: Trình bày câu chuyện của bạn, yêu cầu cam kết, làm thế nào để có được các mối quan hệ kinh doanh tốt đẹp và hiệu quả, sự mở mang kinh doanh sẽ dẫn dắt tương lai của bạn. Mời các bạn cùng tham khảo chi tiết nội dung tài liệu.


Ebook Quảng cáo và tâm trí người tiêu dùng: Phần 1

Phần 1 ebook gồm các nội dung: Tác động đến người khác: Những huyễn hoặc và thực tế, hình ảnh trong tâm trí và thực tế: Nhìn nhận mọi vật dưới những góc độ khác nhau, quảng cáo tiềm thức: Điều huyễn hoặc lớn nhất, phục tùng đa số: Sự lựa chọn dễ dàng,...Mời các bạn cùng tham khảo chi tiết nội dung tài liệu.


Ebook Những chiêu tiếp thị ngược đời: Phần 2

Phần 2 ebook gồm các nội dung: Cách bán những bí ẩn giả tạo, cách thức tiêu khiển khi sự tiêu khiển có ở khắp nơi, cách thức để làm một Harry Potter, cách thoát khỏi nhà tù, cách thức mắc mồi vào cái bẫy chuột tiếp thị. Mời các bạn cùng tham khảo chi tiết nội dung tài liệu.


Ebook Ý tưởng này là của chúng mình: Phần 2 - NXB Trẻ

Phần 2 ebook gồm các câu chuyện: Vui vui slogan, lý do, thị phi, hoàn hảo, tối thượng, đừng bỏ cuộc, tạm kết,... Mời các bạn cùng tham khảo chi tiết nội dung tài liệu.


Bài giảng Phân tích môi trường marketing

Nội dung bài giảng trình bày đến người học những vấn đề liên quan đến "Phân tích môi trường marketing", cụ thể như:Lý do phải phân tích môi trường marketing, môi trường vĩ mô, môi trường vi mô, phản ứng đối với môi trường marketing. Mời các bạn cùng tham khảo!


Bài giảng Phân tích cạnh tranh và đối thủ cạnh tranh

Bài giảng Phân tích cạnh tranh và đối thủ cạnh tranh gồm các nội dung chính được trình bày như sau: Áp lực cạnh tranh, xác định đối thủ, phân tích đối thủ, thiết kế chiến lược cạnh tranh. Mời các bạn cùng tham khảo!


Bài giảng Quản trị marketing: Chương 2 - Ths. Huỳnh Hạnh Phúc

Bài giảng Quản trị marketing: Chương 2 "Xây dựng kế hoạch và Chiến lược marketing". Sau khi học xong chương này người học có thể hiểu về: Chiến lược và các cấp kế hoạch chiến lược, nội dung và quá trình lập kế hoạch chiến lược, kế hoạch marketing,...


Bài giảng Quản trị marketing: Chương 3 - Ths. Huỳnh Hạnh Phúc

Bài giảng Quản trị marketing: Chương 3 với mục tiêu giúp các bạn nắm được khái niệm, ý nghĩa của việc phân tích môi trường marketing, phân tích được các yếu tố môi trường nội bộ của DN, phân tích được các yếu tố môi trường khách hàng, trình bày được các yếu tố môi trường bên ngoài của DN, thu thập thông tin và dữ liệu marketing.


Bài giảng Quản trị marketing: Chương 7 - Ths. Huỳnh Hạnh Phúc

Chương 7 giúp người học hiểu về "Chiến lược giá". Nội dung trình bày cụ thể gồm có: Vai trò của giá trong chiến lược marketing, các vấn đề chính trong chiến lược giá, sự co giãn giá theo nhu cầu, chiến lược giá căn bản, phân biệt giá theo dòng và hỗn hợp sản phẩm, vấn đề đạo đức trong việc định giá.


Bài giảng Quản trị marketing: Chương 8 - Ths. Huỳnh Hạnh Phúc

Bài giảng Quản trị marketing: Chương 8 cung cấp cho người học các kiến thức: Bản chất và chức năng kênh phân phối, cấu trúc và hoạt động của kênh, tổ chức, xây dựng, quản lý kênh phân phối, các hệ thống kênh phân phối, các mâu thuẫn trong kênh phân phối.


Bài giảng Quản trị marketing: Chương 9 - Ths. Huỳnh Hạnh Phúc

Bài giảng Quản trị marketing: Chương 9 do Ths. Huỳnh Hạnh Phúc biên soạn nhằm mục đích phục vụ cho việc giảng dạy. Nội dung bài giảng gồm: Bản chất của truyền thông marketing tích hợp, các công cụ truyền thông,...


Bài giảng Quản trị marketing: Chương 10 - Ths. Huỳnh Hạnh Phúc

Sau khi học xong chương "Thực hiện và kiểm tra marketing" này người học có thể hiểu về: Hệ thống tổ chức quản trị marketing, thực hiện kế hoạch và các biện pháp marketing, đánh giá và kiểm tra.


Bài giảng Quản trị marketing: Chương 4 - Ths. Huỳnh Hạnh Phúc

Cùng nắm kiến thức trong chương "Phân tích đối thủ cạnh tranh" này thông qua việc tìm hiểu các nội dung sau: Phân tích mô hình 5 lực cạnh tranh, nhận dạng đối thủ cạnh tran, phân tích đối thủ cạnh tranh, các chiến lược cạnh tranh, cân bằng giữa quan điểm định hướng khách hàng và quan điểm cạnh tranh?


Bài giảng Quản trị marketing: Chương 5 - Ths. Huỳnh Hạnh Phúc

Nội dung chương 5 trình bày đến người học những vấn đề liên quan đến "Hành vi khách hàng, phân khúc và thị trường mục tiêu", cụ thể như: Hành vi khách hàng thị trường hàng tiêu dùng (B2C), Hành vi khách hàng thị trường hàng công nghiệp (B2B), phân khúc thị trường, nhận dạng các khúc thị trường, xác định chiến lược lựa chọn thị trường.


Bài giảng Quản trị marketing: Chương 6 - Ths. Huỳnh Hạnh Phúc

Bài giảng Quản trị marketing: Chương 6 trình bày về "Chiến lược sản phẩm". Nội dung cụ thể của chương này gồm có: Các vấn đề cơ bản trong quản trị sản phẩm, quản trị thương hiệu, chiến lược khác biệt và định vị, quản trị sản phẩm theo chu kỳ sống, chiến lược phát triển sản phẩm mới.


Bài giảng Quản trị marketing: Chương 1 - Ths. Huỳnh Hạnh Phúc

Mục tiêu của chương 1 giúp các bạn thấu hiểu bản chất của marketing, liệt kê được các công việc quản trị marketing, trình bày được quá trình cung ứng giá trị cho khách hàng và marketing quan hệ.


Ebook Footwear Consumer 2030

This document is the result of a challenge directed by the Organisation of the 5th World Footwear Congress to APICCAPS and in particular to the worldfootwear.com team to identity the most impactful consumer trends over the forthcoming decades.


Ebook Clothing and Footwear Retailing in Argentina: Market Snapshot to 2017

This report is the result of Canadean’s extensive market research covering the Clothing and Footwear Retailing category in Argentina. It provides detailed historic and forecast sales data of the category along with market segmentation of Apparel, Accessories, Luggage and Leather Goods


Bài giảng Đo lường Marketing - ThS. Trần Nhật Minh

Mục tiêu chính của Bài giảng Đo lường Marketing do ThS. Trần Nhật Minh biên soạn nhằm giúp các bạn sinh viên chuyên ngành như: Marketing Khoa học và Nghệ thuật, đo lường hiệu quả từng hoạt động trong marketing, lượng hóa kết quả marketing, thiết lập mục tiêu marketing khả thi, so sánh hiệu quả hoạt động marketing so với đối thủ cạnh tranh


Tài liệu mới download

Hoạch định bán hàng
 • 09/12/2013
 • 62.367
 • 578
Machine Learning cơ bản
 • 18/04/2017
 • 33.394
 • 414

Từ khóa được quan tâm

Có thể bạn quan tâm

thiết kế cửa hàng bán lẻ
 • 21/08/2012
 • 99.009
 • 393
Quảng cáo kiểu... du kích
 • 30/06/2013
 • 28.844
 • 547
Danh mục khai thác cơ hội 5
 • 25/10/2011
 • 59.528
 • 821

Bộ sưu tập

Danh mục tài liệu