Tìm kiếm tài liệu miễn phí

Mầm non - Mẫu giáo (3.573)

Chăm sóc trẻ mầm non

Giáo trình Chăm sóc trẻ mầm non - Tào Thị Hồng Vân trình bày các nội dung về chăm sóc trẻ mầm non như sau: Tổ chức ăn cho trẻ mầm non; Tổ chức giấc ngủ cho trẻ mầm non; Tổ chức vệ sinh cho trẻ mầm non; Chăm sóc trẻ ốm; Thực hành và xử lí một số tai nạn thường gặp ở trẻ mầm non,... Mời các bạn cùng tham khảo.


Ebook Giáo dục âm nhạc (Tập 1 - Nhạc lý cơ bản xướng âm): Phần 1

Nối tiếp nội dung phần 1 cuốn sách "Giáo dục âm nhạc (Tập 1 - Nhạc lý cơ bản xướng âm)", phần 2 giới thiệu tới người đọc các kiến thức: Hợp âm, các tìm giọng điệu của bản nhạc, giai điệu một số từ và ký hiệu âm nhạc, xướng âm. Mời các bạn cùng tham khảo.


Ebook Giáo dục âm nhạc (Tập 1 - Nhạc lý cơ bản xướng âm): Phần 2

Phần 1 cuốn sách "Giáo dục âm nhạc (Tập 1 - Nhạc lý cơ bản xướng âm)" giới thiệu tới người đọc các kiến thức: Âm thanh và cách ghi chép nhạc, tiết tấu và tiết nhịp, quãng, điệu thức và giọng. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.


Giáo án mầm non: Vệ sinh - GV. Trần Thị Hiền

Nội dung của bài dạy nhằm giúp: Trẻ biết tên món ăn và các chất dinh dưỡng có trong thực đơn, nhớ trước khi ăn cơm biết mời, biết ăn đủ chất để cơ thể luôn khỏe mạnh và biết được giấc ngủ tốt cho sức khỏe. Mời các bạn cùng tham khảo.


Giáo án mầm non: Tổ chức hoạt động ngoài trời - GV. Đặng Thị Giang

Mục đích của bài dạy: Tạo cơ hội cho trẻ được tiếp với thiên nhiên, giúp trẻ cảm nhận được vẻ đẹp của thiên nhiên, trau dồi khả năng quan sát , khả năng dự đoán và đưa ra kết luận; giúp trẻ phát hiện ra 1 số chất liệu luôn luôn nổi( hoặc chìm) trong nước, trong trò chơi vận động: Trẻ chơi đúng luật và hứng thú trong khi chơi, trẻ được vui chơi tự do, thoải mái, cô cần đảm bảo an toàn trong khi chơi..., thỏa mãn nhu cầu vui chơi của trẻ. Mời các bạn cùng tham khảo.


Giáo án mầm non: Vệ sinh chăm sóc trẻ - GV. Trịnh Thị Thu

Mục đích sau khi học xong bài này nhằm: Tạo cho trẻ thói quen vệ sinh hàng ngày trước khi ăn và sau khi đi vệ sinh, cho trẻ thói quen tự ý thức vệ sinh cho mình trong khi chơi và học. Mời các bạn cùng tham khảo.


Giáo án mầm non: Hoạt động giáo dục thể chất - GV. Trịnh Thị Thu

Mục tiêu của bài dạy nhằm giúp trẻ: Nhớ tên vận động "Ném xa bằng 2 tay", hiểu các qui trình thực hiện vận động "Ném xa bằng 2 tay", biết cách tập đúng kỹ thuật vận động ôn "Bật chụm tách chân qua 7 ô", hiểu cách chơi và luật chơi "Đi cà kheo", hiểu khi vận động giúp giữ gìn sức khỏe cho bản thân và cho cả nhóm. Mời các bạn cùng tham khảo.


Giáo án mầm non: Lĩnh vực phát triển thẩm mỹ - GV. Nguyễn Thị Sơn

Mục tiêu của bài dạy nhằm giúp trẻ: Nhớ tên bài hát, tên tác giả "Cháu yêu cô thợ dệt", hiểu nội dung của bài hát , nhớ lời bài hát "Cháu yêu cô thợ dệt", cảm nhận được giai điệu bài hát , nhớ tên bài hát "Xe chỉ luồn kim", hiểu cách chơi trò chơi "Tai ai tinh". Mời các bạn cùng tham khảo.


Giáo án mầm non: Lĩnh vực phát triển thẩm mỹ - GV. Trịnh Thị Thu

Mục tiêu của bài dạy nhằm giúp trẻ: Biết vẽ các nét cong, nét thẳng, vẽ những người thân trong gia đình; biết vẽ một số người thân trong gia đình, biết phối hợp màu sắc hài hòa, bố cục tranh hợp lý, có kĩ năng vẽ hình dáng người thân một cách hoàn chỉnh(ông, bà, bố, mẹ, anh, chị, em), vẽ được tranh bằng màu sáp, màu dạ, vẽ trên khung tranh đứng, tô màu không chờm ra ngoài, nói lên ý tưởng vẽ của mình. Mời các bạn cùng tham khảo.


Giáo án mầm non: Khám phá khoa học - GV. Đặng Thị Giang

Mục tiêu của bài dạy nhằm giúp trẻ: Biết một số công việc của nghề xây dựng, biết 1 số dụng cụ và nguyên vật liệu của nghề xây dựng,nhận ra được trang phục lao động của nghề xây dựng,kể tên được 1 số công việc của nghề xây dựng, nói được tên và công dụng của 1 số dụng cụ xây dựng, kế được 1 số nguyên liệu được bác công nhân xây dựng sử dụng để xây các công trình, kể được 1 số nghề phổ biến nơi trẻ sống và chơi trò chơi đúng luật. Mời các bạn cùng tham khảo.


Kế hoạch chủ đề Bé và các bạn - Trường Mầm non Thắng Thủy

Tài liệu gồm kế hoạch năm học 2016-2017 với chủ đề Bé và các bạn, dự kiến các chủ đề và phiếu hỏi phụ huynh để giúp giáo viên có thêm thông tin hỗ trợ trong việc đánh giá sự phát triển của trẻ, xây dựng và điều chỉnh kế hoạch giáo dục giúp trẻ ngày càng tiến bộ. Mời các thầy cô cùng tham khảo.


Giáo án mầm non: Sự kiện chú bộ đội

Tài liệu gồm các mẫu giáo án mầm non chủ điểm Sự kiện chú bộ đội, đây là tài liệu hữu ích dành cho các thầy cô giáo mầm non tổ chức hoạt động sinh hoạt cho các bé. Mời các thầy cô cùng tham khảo.


Tài liệu thi viên chức mầm non

Nhằm phục vụ cho các bạn trong việc ôn luyện kì thi viên chức mầm non, xin giới thiệu đến các bạn tài liệu dưới đây. Tài liệu gồm các mẫu giáo án chuẩn để các bạn luyện tập trước kì thi thật tốt. Mời các bạn cùng tham khảo.


Tô màu cho bé

Tranh tô màu cho bé nhằm giúp quý phụ huynh và quý thầy cô giáo có thể in ra để cho các em sử dụng, ngoài ra việc tô màu tranh còn giúp các bé luyện tập và phát triển khả năng nhận biết màu sắc. Mời các bạn tải tranh tô màu cho bé mẫu giáo dưới đây cho bé tập tô màu.


Giáo án: Chủ đề Đồ dùng trong gia đình

Giáo án được biên soạn với mục đích nhằm giúp trẻ biết gọi tên chất liệu cách sử dụng của một số đồ dùng trong gia đình, biết nhận xét được những đặc điểm đặc trưng của từng loại đồ dùng: hình dáng, chất liệu, công dụng; rèn luyện giác quan và ngôn ngữ cho trẻ; biết nhận xét và so sánh điểm giống, khác nhau rõ rệt của 2 đồ dùng và giáo dục trẻ biết giữ gìn và bảo quản đồ dùng sạch sẽ gọn gàng. Mời các bạn cùng tham khảo.


Đề tài: Ý nghĩa của trò chơi dân gian đối với sự phát triển ngôn ngữ của trẻ mầm non

Đề tài "Ý nghĩa của trò chơi dân gian đối với sự phát triển ngôn ngữ của trẻ mầm non" được nghiên cứu nhằm thấy được ý nghĩa to lớn của trò chơi dân gian đối với sự phát triển ngôn ngữ của trẻ em. Mời các bạn cùng tham khảo.


Giáo án Chủ đề phương tiện giao thông

Giáo án được biên soạn với mục tiêu: nhằm rèn luyện sức khỏe, nâng cao sức đề kháng của cơ thể; củng cố và phát triển vận động:đi nhảy bò và giữ thăng bằng cơ thể tập cho trẻ các phản ứng nhanh chạy: chạy bò trườn và đi theo hiệu lệnh; tập phát triển các cơ bàn tay, ngón tay, chân, luyện tập phối hợp các giác quan với vận động; có kỹ năng cơ bản: bò bằng 2 bàn tay, 2 bàn chân, đi có vật trên đầu, nhảy xa bằng 2 chân...


Giáo án mầm non: Hoạt Động làm quen chữ cái

Giáo án Hoạt Động làm quen chữ cái được biên soạn với mục đích nhằm giúp trẻ nhận dạng và phân biệt được chữ cái, phát âm đúng và so sánh được sự khác nhau và giống nhau của chữ cái. Hi vọng với tài liệu này sẽ giúp cho các thầy cô giáo có thêm tài liệu tham khảo trong việc soạn giáo án. Mời các bạn cùng tham khảo.


Giáo án mầm non: Truyện Qua đường

Giáo án Truyện "Qua đường" được biên soạn với mục đích nhằm giúp trẻ hiểu nội dung truyện "qua đường"; trẻ biết trả lời tròn câu, to, rõ, biết phối hợp với bạn khi chơi và giáo dục trẻ phải biết đi đúng làn đường quy định, biết nhìn tín hiệu đèn giao thông. Hi vọng với tài liệu này sẽ giúp cho các thầy cô giáo có thêm tài liệu tham khảo trong việc soạn giáo án. Mời các bạn cùng tham khảo.


Ebook 68 ngộ nhận và giác ngộ nuôi con bằng sữa mẹ sai và khó - Đúng và dễ

Nuôi con bằng sữa mẹ là bản năng của loài người, thế nhưng ngày nay với sự ra đời và phát triển ồ ạt của sữa công thức, việc này lại gặp nhiều khó khăn. Mời các bạn cùng tham khảo cuốn sách "68 ngộ nhận và giác ngộ nuôi con bằng sữa mẹ sai và khó - Đúng và dễ" để cùng tìm hiểu phương pháp nuôi con bằng sữa mẹ nhé.


Kế hoạch tuần Những nghề bé thích Chủ đề nhánh 2: Nghề sản xuất

Kế hoạch tuần Những nghề bé thích Chủ đề nhánh 2 "Nghề sản xuất" được biên soạn và thực hiện với các nội dung: Đón trẻ trò chuyện, thể dục sáng, hoạt động học, hoạt động ngoài trời, hoạt động góc, hoạt động chiều, vệ sinh nôi gương trả trẻ. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết tài liệu.


Vui chơi là cách tốt nhất để phát triển tư duy ở trẻ

Lối sống nhanh, hiện đại và nhiều áp lực hiện nay đang khiến cho tuổi thơ của trẻ em bị ngắn lại, ít được chơi đùa hơn, phải quan tâm đến việc học sớm hơn. Thế nhưng người lớn thường quên mất rằng việc vui chơi đối với trẻ em là rất quan trọng, ảnh hưởng lớn đến quá trình phát triển nhận thức và tính cách của trẻ. Thông qua vui chơi, chúng được tương tác nhiều hơn với xã hội, học cách giải quyết vấn đề và sáng tạo; những kỹ năng thiết yếu khi chúng trưởng thành. Mời các bạn cùng tham khảo tài liệu "Vui chơi là cách tốt nhất để phát triển tư duy ở trẻ" để nắm vững nội dung chi tiết.


Mẫu phiếu dự giờ Mầm non

Dự giờ là hoạt động không thể thiếu trong trường học. Dự giờ nhằm đánh giá năng lực của học sinh và của cả giáo viên nên sau mỗi tiết dự giờ người dự giờ cần đánh giá kết quả buổi học đó. Sau đây mời quý thầy cô tham khảo Mẫu phiếu dự giờ để có mẫu phiếu đánh giá dự giờ đúng nhất.


Ebook 101 truyện mẹ kể con nghe: Phần 2

Nối tiếp nội dung phần 1 cuốn sách "101 truyện mẹ kể con nghe", phần 2 giới thiệu tới người đọc các truyện: Nàng công chúa kén chồng, ba anh em và nàng công chúa, trái tim bị lấy mất, Hoàng Hậu bị trừng phạt, chiếc thuyền quý, giấc mộng vàng,... Mời các bạn cùng tham khảo.


Ebook 101 truyện mẹ kể con nghe: Phần 1

Phần 1 cuốn sách "101 truyện mẹ kể con nghe" do NXB Văn hóa Thông tin phát hành giới thiệu tới người đọc các câu truyện cổ tích thú vị dành cho các bé như: Muỗi và sư tử, chó và gà trống, chuột thành phố chuột nông thôn, con hổ không có răng, nòng nọc con đi tìm mẹ,... Mời các bạn cùng tham khảo.


Ebook Dạy trẻ biết đọc sớm

Ebook Dạy trẻ biết đọc sớm do tác giả: Glenn Doman biên soạn được xuất bản lần đầu tiên vào năm 1964. Cuốn sách này thực sự là mốc khởi đầu cho cuộc Cách mạng Mềm. Những ông bố bà mẹ tiên phong mê mải với cuốn sách,... Điều gì làm các ông bố bà mẹ mê mải đến như vậy? Mời các bạn cùng tìm hiểu tài liệu.


Kế hoạch chủ đề: Bé đi du lịch vui ghê

Tài liệu "Kế hoạch chủ đề: Bé đi du lịch vui ghê" được biên soạn dưạ theo chủ điểm - Bé đi du lịch vui ghê với các mục đích: phát triển thể chất, phát triển nhận thức, phát triển tình cảm xã hội. Mời phụ huynhh và giáo viên cùng tham khảo.


Giáo án Chủ đề: Đồ dùng đồ chơi của bé - GV. Huỳnh Đặng Ngọc Nữ

Giáo án Chủ đề "Đồ dùng đồ chơi của bé" do GV. Huỳnh Đặng Ngọc Nữ biên soạn đưa ra những phương pháp giảng dạy nhằm giúp cho trẻ biết tên gọi của các đồ chơi, sử dụng được một số đồ dùng đồ chơi quen thuộc; nhận biết so sánh kích thước cao – thấp, to – nhỏ, số lượng ít nhiều của đồ dùng đồ chơi. Mời quý thầy, cô và các bậc phụ huynh cùng tham khảo tài liệu để nắm bắt kiến thức nuôi dạy trẻ.


Ebook Phương pháp dạy trẻ mẫu giáo định hướng thời gian (in lần thứ ba): Phần 1

Phần 1 cuốn sách "Phương pháp dạy trẻ mẫu giáo định hướng thời gian" giới thiệu tới người đọc cơ sở lý luận của phương pháp dạy trẻ mẫu giáo định hướng thời gian, phương pháp dạy trẻ mẫu giáo định hướng thời gian. Mời các bạn tham khảo.


Bé tập tô màu

Tài liệu Bé tập tô màu tập hợp những bức tranh về các con vật như con cún, con sư tử, con hươu, con vẹt,... Thông qua đó, giúp cho các bé phát triển kỹ năng tô màu của mình. Mời các bạn bổ sung thêm tài liệu này vào bộ sưu tập tô màu cho bé yêu.


Tài liệu mới download

TRẮC NGHIỆM - LAO MÀNG BỤNG
  • 06/07/2011
  • 38.906
  • 238

Từ khóa được quan tâm

Có thể bạn quan tâm

Đề tài Xếp chồng
  • 09/07/2011
  • 64.104
  • 443

Bộ sưu tập

Danh mục tài liệu