Tìm kiếm tài liệu miễn phí

Kỹ Thuật - Công Nghệ (96.232)

Sau chua cong trinh

tai lieu suu tam_sua chua cong trinh


Bài giảng Vệ sinh an toàn thực phẩm: Chương 3 - ThS. Văn Hồng Thiện

Bài giảng "Vệ sinh an toàn thực phẩm - Chương 3: Ngộ độc thực phẩm do tác nhân sinh học" cung cấp cho người học các kiến thức: Khái niệm, nguyên nhân gây ô nhiễm thực phẩm, lây nhiễm từ tự nhiên, các vi khuẩn gây ngộ độc thực phẩm,... Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.


Bài giảng Vệ sinh an toàn thực phẩm: Ngộ độc thực phẩm do vật lý - ThS. Văn Hồng Thiện

Bài giảng "Vệ sinh an toàn thực phẩm: Ngộ độc thực phẩm do vật lý" cung cấp cho người học các khái niệm, những nguyên nhân gây ô nhiễm, các tác nhân vật lý nhiễm vào thực phẩm, sự bào mòn máy móc thiết bị, bao bì bị hư hỏng,... Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.


Bài giảng Vệ sinh an toàn thực phẩm: Chương 1 - ThS. Văn Hồng Thiện

Bài giảng "Vệ sinh an toàn thực phẩm - Chương 1: Mở đầu" cung cấp cho người học một số khái niệm chung về vệ sinh an toàn thực phẩm, phân chia chất độc theo mức độ gây độc,... Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.


Bài giảng Vệ sinh an toàn thực phẩm: Chương 2 - ThS. Văn Hồng Thiện

Bài giảng "Vệ sinh an toàn thực phẩm - Chương 2: Ô nhiễm môi trường" cung cấp cho người học các kiến thức về môi trường nước, ô nhiễm môi trường, sự ô nhiễm môi trường nước, sự ô nhiễm môi trường đất,... Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.


Bài giảng Vệ sinh an toàn thực phẩm: Ngộ độc thực phẩm do hóa chất - ThS. Văn Hồng Thiện

Bài giảng "Vệ sinh an toàn thực phẩm: Ngộ độc thực phẩm do hóa chất" cung cấp cho người học các kiến thức: Khái niệm, nấm độc, Khoai tây nảy mầm, khoai mỳ, đậu nành sống,... Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.


Bài giảng Vệ sinh an toàn thực phẩm: Chương 4 - ThS. Văn Hồng Thiện

Bài giảng "Vệ sinh an toàn thực phẩm - Chương 4: Phân tích vi sinh vật" cung cấp cho người học các kiến thức: Phương pháp đếm trực tiếp, phương pháp đếm khuẩn lạc, phương pháp dùng, phương pháp dùng màng lọc, phương pháp dùng petrifil,... Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.


Bài giảng Cấp thoát nước (Phần 1): Chương 3 - ĐH Xây dựng

Bài giảng Cấp thoát nước (Phần 1) - Chương 3: Xử lý nước cấp" cung cấp cho người học các kiến thức: Tính chất nước thiên nhiên và yêu cầu đối với chất lượng nước cấp, các DC xử lý nước cấp, các quá trình xử lý nước mặt,... Mời các bạn cùng tham khảo.


Bài giảng Hóa sinh thực phẩm: Chương 5 - ThS. Phạm Hồng Hiếu (2017)

Bài giảng trình bày khái niệm chung, lipid đơn giản, lipid phức tạp, sự chuyển hóa lipid trong quá trình bảo quản, sự chuyển hóa lipid trong quá trình chế biến thực phẩm. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.


Bài giảng Hóa sinh thực phẩm: Chương 7 - ThS. Phạm Hồng Hiếu (Hệ cao đẳng)

Chương 7 trình bày các nội dung liên quan đến chất tạo màu và các chất mùi thơm. Thông qua chương này, người học sẽ biết được thành phần hóa học cũng như cấu tạo của các chất màu tự nhiên, các chất màu hình thành trong quá trình gia công kỹ thuật; biết được ý nghĩa của các chất thơm trong sản xuất thực phẩm và các biện pháp kỹ thuật để tạo sản phẩm có hương thơm,... Mời các bạn cùng tham khảo.


Bài giảng Hóa sinh thực phẩm: Chương 3 - ThS. Phạm Hồng Hiếu (2017)

Chương 3 cung cấp các kiến thức về Enzyme như: Bản chất và cấu tạo của Enzyme, cơ chế tác dụng của Enzyme, tiền Enzyme (zymogen, proEnzyme) và sự hoạt hóa, tính đặc hiệu của Enzyme, các yếu tố ảnh hưởng đến vận tốc phản ứng Enzyme, cách gọi tên và phân loại Enzyme, các phương pháp nghiên cứu Enzyme, ứng dụng và nguồn thu nhận Enzyme. Mời các bạn cùng tham khảo.


Bài giảng Kỹ thuật tổ chức thi công: Chương 2 - ThS. Cao Tuấn Anh

Bài giảng "Kỹ thuật tổ chức thi công - Chương 2: Dụng cụ và thiết bị trong lắp ghép xây dựng" cung cấp cho người học các kiến thức: Dây cáp thép, dây cẩu, đòn cẩu, tời và các công cụ neo giữ, tời và các công cụ neo giữ. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.


Bài giảng Kỹ thuật tổ chức thi công: Chương 4 - ThS. Cao Tuấn Anh

Bài giảng "Kỹ thuật tổ chức thi công - Chương 4: Công tác chuẩn bị lắp ghép xây dựng" cung cấp cho người học các kiến thức: Chế tạo cấu kiện, vận chuyển cấu kiện, xếp kho, bố trí cấu kiện, khuếch đại cấu kiện, gia cường cấu kiện, các công tác chuẩn bị khác.


Bài giảng Kết cấu thép - Chương 2: Liên kết kết cấu thép

Bài giảng "Kết cấu thép - Chương 2: Liên kết kết cấu thép" cung cấp cho người học các kiến thức: Các phương pháp hàn trong KCT, các loại đường hàn và cường độ tính toán, các loại liên kết hàn và phương pháp tính toán, ứng suất hàn và biến hình hàn. Mời các bạn cùng tham khảo.


Bài giảng Kết cấu thép - Chương 4: Cột thép

Phần 1 bài giảng "Kết cấu thép - Chương 4: Cột thép" cung cấp cho người học các kiến thức: Khái quát chung, cột đặc chịu nén đúng tâm, cột rỗng chịu nén đúng tâm. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.


Bài giảng Kết cấu thép - Chương 4: Cột thép (tt)

Phần tiếp theo bài giảng "Kết cấu thép - Chương 4: Cột thép" cung cấp cho người học các kiến thức về cột nén lệch tâm (Tiết diện, tính toán cột đặc chịu nén lệch tâm, tính toán cột rỗng chịu nén lệch tâm), cấu tạo và tính toán chi tiết cột. Mời các bạn cùng tham khảo.


Bài giảng Cấp thoát nước (Phần 2): Chương 8 - ĐH Xây dựng

Bài giảng Cấp thoát nước (Phần 2) - Chương 8: Hệ thống thoát nước bên trong nhà" cung cấp cho người học các kiến thức: Phân loại, sơ đồ, cấu tạo hệ thống thoát nước bên trong nhà; một số công trình thoát nước đặc biệt BTCT,... Mời các bạn cùng tham khảo.


Bài giảng Cấp thoát nước (Phần 2): Chương 9 - ĐH Xây dựng

Bài giảng Cấp thoát nước (Phần 2) - Chương 9: Hệ thống thoát nước đô thị" cung cấp cho người học các kiến thức: Các loại nước thải và hệ thống thoát nước, các sơ đồ thoát nước và nguyên tắc vạch tuyến thoát nước, các bộ phận của hệ thống thoát nước.


Bài giảng Cấp thoát nước (Phần 1): Chương 1 - ĐH Xây dựng

Bài giảng Cấp thoát nước (Phần 1) - Chương 1: Khái niệm chung về hệ thống cấp nước" cung cấp cho người học các kiến thức: Phân loại các hệ thống cấp nước, sơ đồ và phân loại hệ thống cấp nước. Mời các bạn cùng tham khảo.


Bài giảng Hóa sinh thực phẩm: Chương 8 - ThS. Phạm Hồng Hiếu (Hệ cao đẳng)

Chương 8 giới thiệu đến người học về cấu tạo và tính chất của một phân tử rất quen thuộc và quan trọng trong cuộc sống, đó chính là nước. Trong chương này sẽ trình bày về cấu trúc phân tử nước, tính chất của nước, trạng thái của nước trong thực phẩm, hoạt độ của nước và đường đẳng nhiệt hấp thụ, ảnh hưởng của hoạt độ nước đến thực phẩm.


Bài giảng Hóa sinh thực phẩm: Chương 2 - ThS. Phạm Hồng Hiếu (Hệ cao đẳng)

Bài giảng cung cấp cho người học các kiến thức vai trò sinh học của protein; cấu tạo phân tử protein; một số tính chất quan trọng của protein; phân loại protein; các quá trình biến đổi protein trong gia công, chế biến thực phẩm và ứng dụng; các biến đổi của protein trong quá trình sản xuất và bảo quản thực phẩm.


Bài giảng Cấp thoát nước (Phần 2): Chương 10 - ĐH Xây dựng

Bài giảng Cấp thoát nước (Phần 2) - Chương 10: Mạng lưới thoát nước" trình bày các nội dung: Vạch tuyến mạng lưới, bố trí cống và độ sâu chôn cống ban đầu, xác định lưu lượng cho từng đoạn cống, tính toán thủy lực mạng lưới thoát nước,... Mời các bạn cùng tham khảo.


Bài giảng Hóa sinh thực phẩm: Chương 4 - ThS. Phạm Hồng Hiếu (Hệ cao đẳng)

Trong chương 4, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về glucid thông quan các nội dung như: Khái niệm về glucid (hydratcacbon), monosaccharide, polysaccharide, các biến đổi khi chế biến thực phẩm với nguyên liệu giàu đường. Mời các bạn cùng tham khảo để nắm bắt các nội dung chi tiết.


Bài giảng Hóa sinh thực phẩm: Chương 5 - ThS. Phạm Hồng Hiếu (Hệ cao đẳng)

Bài giảng trình bày khái niệm chung, lipid đơn giản, lipid phức tạp, sự chuyển hóa lipid trong quá trình bảo quản, sự chuyển hóa lipid trong quá trình chế biến thực phẩm. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.


Bài giảng Cấp thoát nước (Phần 1): Chương 5 - ĐH Xây dựng

Bài giảng Cấp thoát nước (Phần 1) - Chương 5: Trạm bơm - Đài nước - Bể chứa" được biên soạn nhằm cung cấp cho người học các kiến thức: Bơm và trạm bơm, đài nước, bể chứa nước sạch. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.


Bài giảng Cấp thoát nước (Phần 1): Chương 7 - ĐH Xây dựng

Bài giảng Cấp thoát nước (Phần 1) - Chương 7: Cấu tạo hệ thống cấp nước lạnh bên trong nhà và công trình" trình bày các nội dung: Đường dẫn nước vào nhà và đồng hồ đo nước, cấu tạo mạng lưới cấp nước bên trong nhà, máy bơm và trạm bơm,... Mời các bạn cùng tham khảo.


Bài giảng Cấp thoát nước (Phần 2): Chương 11 - ĐH Xây dựng

Bài giảng Cấp thoát nước (Phần 2) - Chương 11: Thành phần tính chất nước thải và các phương pháp xử lý nước thải" trình bày các nội dung: Thành phần, tính chất nước thải; xác định mức độ cần thiết để làm sạch nước thải, xác phương pháp xử lý nước thải Dây chuyền xử lý nước thải,... Mời các bạn cùng tham khảo.


Bài giảng Cấp thoát nước (Phần 1): Chương 2 - ĐH Xây dựng

Bài giảng Cấp thoát nước (Phần 1) - Chương 2: Nguồn cung cấp nước và công trình thu nước" trình bày các nội dung: Các loại nguồn nước, các loại công trình thu nước. Mời các bạn cùng tham khảo cùng tham khảo nội dung chi tiết.


Bài giảng Hóa sinh thực phẩm: Chương 4 - ThS. Phạm Hồng Hiếu (2017)

Trong chương 4, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về glucid thông quan các nội dung như: Khái niệm về glucid (hydratcacbon), monosaccharide, polysaccharide, các biến đổi khi chế biến thực phẩm với nguyên liệu giàu đường. Mời các bạn cùng tham khảo để nắm bắt các nội dung chi tiết.


Bài giảng Kỹ thuật tổ chức thi công: Chương 1 - ThS. Cao Tuấn Anh

Bài giảng "Kỹ thuật tổ chức thi công - Chương 1: Khái niệm chung về công nghệ lắp ghép" cung cấp cho người học các kiến thức nhập môn công nghệ lắp ghép bao gồm: Khái niệm kỹ thuật, công nghệ và dây chuyền công nghệ; nội dung cơ bản của môn học Công nghệ lắp ghép,... Mời các bạn cùng tham khảo.


Tài liệu mới download

Hoạch định bán hàng
 • 09/12/2013
 • 62.367
 • 578
Machine Learning cơ bản
 • 18/04/2017
 • 33.394
 • 414

Từ khóa được quan tâm

Có thể bạn quan tâm

ĐO ĐIỆN - ĐO DÒNG VÀ ÁP
 • 20/01/2011
 • 86.715
 • 244
Điện tử số - Chương 5
 • 18/08/2011
 • 13.645
 • 174
Organic Light Emitting Diode Part 9
 • 02/02/2012
 • 41.844
 • 967

Bộ sưu tập

Danh mục tài liệu