Tìm kiếm tài liệu miễn phí

Kỹ năng tư duy (1.601)

Tư duy học - Một giới thiệu dẫn nhập

Bài viết Tư duy học - Một giới thiệu dẫn nhập trình bày nội dung về: Tư duy học chuyên biệt; Tư duy học đại cương; Cơ sở tư duy học đại cương,.... Mời các bạn cùng tham khảo bài viết


Ebook Diệu lực sâu thẳm của doanh nhân: Phần 1 - NXB Văn hóa thông tin

Phần 1 ebook gồm các nội dung: Phần 1. Diệu lực sâu thẳm - Mầm sức mạnh tuyệt hảo của doanh nhân, phần 2. Bí quyết trở thành doanh nhân minh triết. Mời các bạn cùng tham khảo chi tiết nội dung tài liệu.


Ebook Diệu lực sâu thẳm của doanh nhân: Phần 2 - NXB Văn hóa thông tin

Phần 2 ebook gồm các nội dung: Đại nguyện của doanh nhân minh triết, tiền nằm ngoài suy nghĩ và kinh nghiệm. Mời các bạn cùng tham khảo chi tiết nội dung tài liệu.


Bài giảng Kỹ năng giải quyết vấn đề và ra quyết định - Nguyễn Tuấn Anh

Mục tiêu của bài giảng là: Hiểu được cách thức hoạt động của trí óc và các nguyên tắc tư duy hiệu quả, nhận diện và nắm vững quy trình giải quyết vấn đề, nhận diện và nắm vững quy trình ra quyết định, vận dụng mô hình hợp nhất cho cả việc ra quyết định và giải quyết vấn đề.


Bài giảng Kỹ năng ra quyết định và giải quyết vấn đề sáng tạo - ThS. Nguyễn Tuấn Anh

Mục tiêu chính của bài giảng là Hệ thống kiến thức và các phương pháp giải quyết vấn đề hiệu quả, cải thiện kĩ năng giải quyết vấn đề và ra quyết định, đánh thức được tiềm năng sáng tạo nhằm giải quyết vấn đề hiệu quả, biết cách tổ chức công việc để giải quyết vấn đề hiệu quả nhất.


Bài giảng Nâng cao kỹ năng giải quyết vấn đề và ra quyết định - ThS. Nguyễn Tuấn Anh

Mục tiêu của bài giảng là: Hiểu được quá trình ra quyết định, biết được phương pháp giải quyết vấn đề mới, có được một phương pháp tư duy độc đáo, có thể đưa ra những quyết định tối ưu nhất.


Bài giảng Kỹ năng ra quyết định và giải quyết vấn đề sáng tạo - ThS. Nguyễn Tuấn Anh

Mục tiêu chính của bài giảng là Hệ thống kiến thức và các phương pháp giải quyết vấn đề hiệu quả, cải thiện kĩ năng giải quyết vấn đề và ra quyết định, đánh thức được tiềm năng sáng tạo nhằm giải quyết vấn đề hiệu quả, biết cách tổ chức công việc để giải quyết vấn đề hiệu quả nhất.


Bài giảng Nâng cao kỹ năng giải quyết vấn đề và ra quyết định - ThS. Nguyễn Tuấn Anh

Mục tiêu của bài giảng là: Hiểu được quá trình ra quyết định, biết được phương pháp giải quyết vấn đề mới, có được một phương pháp tư duy độc đáo, có thể đưa ra những quyết định tối ưu nhất.


Bài giảng Kỹ năng giải quyết vấn đề và ra quyết định - Nguyễn Tuấn Anh

Mục tiêu của bài giảng là: Hiểu được cách thức hoạt động của trí óc và các nguyên tắc tư duy hiệu quả, nhận diện và nắm vững quy trình giải quyết vấn đề, nhận diện và nắm vững quy trình ra quyết định, vận dụng mô hình hợp nhất cho cả việc ra quyết định và giải quyết vấn đề.


Ebook Bản đồ thành công - Phần 2

Ebook "Bản đồ thành công" trình bày 8 bước để đạt được thành công trong kinh doanh. Nội dung phần 2 của ebook trình bày từ bước 5 đến bước 8 để đạt được thành công trong kinh doanh: vận dụng thế mạnh của bạn, biến trở ngại thành bước đệm để thành công, đề nghị để có được điều bạn cần, quyết định và không hối tiếc, tôi đã sẵn sàng đạt được tuyên bố ý chí của mình.


Ebook Bản đồ thành công - Phần 1

Ebook "Bản đồ thành công" trình bày 8 bước để đạt được thành công trong kinh doanh. Nội dung phần 1 của ebook trình bày từ bước 1 đến bước 3 để đạt được thành công trong kinh doanh: bạn thực sự mong muốn điều gì, sức mạnh ý chí của bạn, sức mạnh của sự lựa chọn.


Ebook Tư duy nhanh và chậm

Ebook Tư duy nhanh và chậm của Daniel Kahneman dẫn dắt chúng ta về với quá trình khám phá, nghiên cứu hơn 30 năm của ông và đồng nghiệp, với rất nhiều thí nghiệm được thiết kế thông minh và chính xác, là lời giải thích về cách chúng ta cảm nhận thế giới và tương tác với thế giới.


Ebook Đạt kết quả tối đa từ những gì bạn có: Phần 1

Phần 1 cuốn sách "Đạt kết quả tối đa từ những gì bạn có" giúp chúng ta hoạnh định kế hoạch vươn lên và cách làm sao để bạn có thể tiến về phía trước khi bạn không biết đi đường nào và các chiến lược ưu việt trong kinh doanh.


Ebook Đạt kết quả tối đa từ những gì bạn có: Phần 2

Phần 2 cuốn sách "Đạt kết quả tối đa từ những gì bạn có" tác giả đã trình bày các chiến lược để bạn gây dựng mối quan hệ của mình đồng thời dẫn hàng trăm ví dụ cụ thể của những nhân vật đã vận dụng thành công các chiến lược vào hoạt động kinh doanh và sự nghiệp. Cũng có nhiều ví dụ không liên quan đến lĩnh vực kinh doanh để bạn nhận ra rằng hoàn toàn có thể ứng dụng chúng trong mọi lĩnh vực cuộc sống.


Học nhanh hơn, nhớ lâu hơn với sơ đồ tư duy Mindmap

Sơ đồ tư duy (mindmap) được mệnh danh là “công cụ vạn năng của bộ não”, là phương pháp ghi chú đầy sáng tạo, hiện được 250 triệu người trên thế giới sử dụng, đã và đang đem lại những hiệu quả thực sự, nhất là trong lĩnh vực giáo dục và kinh doanh.


Mật thư toàn tập

Mật thư là một văn bản chứa đựng một thông tin hay mệnh lệnh đã được mã hóa để giữ bí mật nội dung. Và chỉ giải mã được bằng những quy ước đã quy định trước bởi người gởi và người nhận.


Vì sao tôi thất nghiệp Con đường nào cho tôi?

Quyển sách "Vì sao tôi thất nghiệp Con đường nào cho tôi" sẽ giúp mỗi cá nhân có cách nhìn toàn diện các mặt của vấn đề nan giải này. Quyển sách bao gồm 4 chương nêu rõ những thực trạng, các nguyên nhân khách quan và chủ quan dẫn đến tình trạng thất nghiệp trong sinh viên như: thiếu kỹ năng mềm, ngại học ngoại ngữ, thiếu kinh nghiệm chuyên môn... hay từ chính phương pháp học tập và giảng dạy trong môi trường Đại Học - Cao Đẳng hiện nay. Mời các bạn cùng đón đọc.


Ebook Thiên tài trong mỗi chúng ta: Khám phá mới về gene, tài năng và IQ - David Shenk

Được viết bằng ngôn ngữ rõ ràng, sinh động, cách trình bày dễ đọc và dễ hiểu, tác giả đã cung cấp một cái nhìn mới cho các bậc phụ huynh, nhà giáo dục, những người hoạch định chính sách và giúp cho quá trình phát triển của mọi đứa trẻ trở nên có ý nghĩa hơn. Mời các bạn cùng đón đọc.


Ebook Bản đồ tư duy trong công việc - Tony Buzan

Với cuốn sách Bản đồ tư duy trong công việc, bạn không chỉ hiểu được bản đồ tư duy là gì, tại sao nên ứng dụng bản đồ tư duy mà còn trả lời được câu hỏi sử dụng bản đồ tư duy như thế nào trong việc học tập, phát hiện vấn đề, giải quyết vấn đề và tạo ra sản phẩm dịch vụ. Mời các bạn cùng đón đọc.


Ebook Luyện đọc nhanh

Nội dung của cuốn sách được trình bày qua 3 chương: Bạn biết gì về đọc nhanh? Bạn có thể đọc nhanh? Cách cải kỹ năng đọc nhanh của bạn. Để biết rõ hơn về nội dung chi tiết, mời các bạn cùng tham khảo.


Ebook 1% và 99% Tài năng và mồ hôi nước mắt

Cuốn sách 1% và 99% Tài năng và mồ hôi nước mắt của John C. Maxwell đã đúc kết 13 lựa chọn mấu chốt mà mỗi người cần có trên con đường trở thành người "trên cả tài năng". Mời các bạn cùng đón đọc.


Ebook Bí kíp khởi đầu lớp 10 và 11 đột phá

Sách dành cho các em học sinh lớp 10 và 11. Nội dung của sách đưa ra các cách giải quyết vấn đề cá nhân của bản thân tác giả từ một học sinh bình thường đi lên như thế nào? Và làm sao để có thể vượt qua được những cảm giác lười biếng, mệt mỏi. Hi vọng đây là cuốn sách hữu ích cho các em. Mời các em cùng đón đọc.


Ebook Ứng dụng bản đồ tư duy để khám phá tính sáng tạo và giải quyết vấn đề - Joyce Wycoff

Cuốn sách được viết nhằm phổ biến phương pháp lập bản đồ tư duy, chứng minh tính ứng dụng thực tiễn của nó trong cuộc sống. Mời các bạn cùng đón đọc.


Ebook Giải mã tài năng

Liệu thiên tài là như thế nào? Làm sao để biết chúng ta có là thiên tài hay không? Và thiên tài có những phẩm chất gì so với người khác? Mời các bạn cùng tham khảo cuốn sách để tìm lời giải đáp cho vấn đề này.


Ebook Phương pháp học tập siêu tốc: Phần 2

Tiếp nối nội dung phần 1 của cuốn sách "Phương pháp học tập siêu tốc", nội dung phần 2 được trình bày với các nội dung: Tạo khung cảnh học tập, giữ thái độ chiến thắng, khám phá phương pháp học của bạn. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung phần 2.


Ebook Phương pháp học tập siêu tốc: Phần 1

Đã bao giờ bạn cảm thấy chán nản vì việc học hành quá vất vả và cực nhọc chưa? Sách "Phương pháp học tập siêu tốc" sẽ là cứu cánh giúp bạn thấy phấn chấn, vui tươi và say mê công việc học tập. Nội dung phần 1 của cuốn sách được trình bày với các nội dung: Nghiên cứu lại phương pháp học tập, khả năng vô hạn trí tuệ và Sức mạnh của WIFIM. Mời các bạn cùng tham khảo.


Phát triển kỹ năng kiên định cho sinh viên trường Đại học Cần Thơ

Bài viết Phát triển kỹ năng kiên định cho sinh viên trường Đại học Cần Thơ phân tích thực trạng kỹ năng kiên định cho sinh viên trường Đại học Cần Thơ và nguyên nhân của thực trạng; trên cơ sở đó đề xuất một số biện pháp phát triển kỹ năng kiên định cho sinh viên trường Đại học Cần Thơ.


Ebook Chìa khóa tư duy tích cực - Jr. Michael J. Ritt

Với cuốn sách Chìa khóa tư duy tích cực bạn sẽ tìm thấy được sự tự tin cũng như nguồn năng lượng vô hình sẽ thúc đẩy bạn đạt đến thành công như mong ước. Vì sao cuốn sách này có thể làm nên điều được cho là kỳ diệu ấy. Nó không làm gì ngoài tạo cho bạn sự tự tin và lối suy nghĩ tích cực về bản thân về cuộc sống. Bạn sẽ làm được chỉ khi bạn tin vào điều đó. Bạn sẽ có khả năng khai phá ra tài năng ẩn giấu trong mình và phát triển. Bạn sẽ không bao giờ nghi ngờ hay lo sợ một khi đã hành động theo mục tiêu của cuộc đời mình. Mời các bạn cùng tham khảo tài liệu.


Ebook Thói quen của kẻ thắng - Prakash Iyer

Thói quen của kẻ thắng” giống như bộ công cụ của người điêu khắc, nhằm giải phóng kẻ chiến thắng bên trong bạn và cả những người mà bạn làm việc cùng. Thay vì sử dụng chiếc búa, chiếc dùi đục bình thường, những gì bạn có trong bộ dụng cụ này là những câu chuyện. Chính chúng sẽ giúp bạn đẽo bỏ những phần không mong muốn của khối cẩm thạch và giải phóng kẻ chiến thắng bên trong mình.Hãy nhớ, không bao giờ là quá muộn để trở thành bất kì người nào mà bạn mong muốn. Mời các bạn cùng đọc và cảm nhận.


Ebook 8 tố chất trí tuệ quyết định cuộc đời người đàn ông

Sức cuốn hút thật sự của một người đàn ông, không phải xuất phát từ diện mạo vóc dáng, không nhờ vào ăn diện thời trang, mà dựa vào sự nghiệp lẫy lừng do họ lập nên. những người đàn ông dựng nên cơ đồ sự nghiệp, thì tên tuổi của họ vang lừng bốn cõi, tạo ra tầm ảnh hưởng to lớn tại khu vực hoạt động, đàn ông như vậy mới xứng đáng là tu mi nam tử đầu đội trời, chân đạp đất, trở thành thần tượng được quảng đại quần chúng mến mộ sùng kính. Để nắm vững hơn những điều trên mời các bạn cùng tham khảo Ebook 8 tố chất trí tuệ quyết định cuộc đời người đàn ông.


Tài liệu mới download

Từ khóa được quan tâm

Có thể bạn quan tâm

Sáng tạo (Bài 1)
  • 27/04/2011
  • 97.523
  • 931
Max your marks
  • 10/11/2011
  • 95.917
  • 359
SMART THINKING
  • 19/05/2010
  • 24.423
  • 408

Bộ sưu tập

Danh mục tài liệu