Tìm kiếm tài liệu miễn phí

Kỹ Năng Mềm (27.448)

Ebook Tiêu chuẩn dùng người của 500 tập đoàn hàng đầu thế giới: Phần 2 - NXB Văn Hóa Thông Tin

Nối tiếp phần 1, phần 2 ebook "Tiêu chuẩn dùng người của 500 tập đoàn hàng đầu thế giới" do NXB Văn Hóa Thông Tin ấn hành gồm các nội dung chính: Đề cao kết hợp giữa đa nguyên hoá và nội địa hoá, coi trọng giao lưu và xây dựng kênh giao lưu, khích lệ đúng cách, thưởng phạt có căn cứ, khen thưởng đúng phương pháp,... Mời các bạn cùng tham khảo chi tiết nội dung tài liệu.


Ebook Tiêu chuẩn dùng người của 500 tập đoàn hàng đầu thế giới: Phần 1 - NXB Văn Hóa Thông Tin

Phần 1 ebook "Tiêu chuẩn dùng người của 500 tập đoàn hàng đầu thế giới" do NXB Văn Hóa Thông Tin ấn hành gồm các nội dung chính: Phẩm chất của nhân viên là gốc rễ của tất cả, coi trọng cả sự tôn nghiêm của nhân viên và lợi nhuận của doanh nghiệp, nhân viên và doanh nghiệp có giá trị quan thống nhất, bồi dưỡng chuyên môn và nâng cao giáo dục là cội nguồn tồn tại mãi mãi của cơ nghiệp,... Mời các bạn cùng tham khảo chi tiết nội dung tài liệu.


Ebook Quản trị nguồn nhân lực: Phần 1 - NXB Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh

Phần 1 ebook "Quản trị nguồn nhân lực" do NXB Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh ấn hành gồm các nội dung chính: Giới thiệu về quản trị nguồn nhân lực, hoạch định nguồn nhân lực, phân tích công việc, quá trình tuyển dụng, trắc nghiệm và phỏng vấn, định hướng và phát triển nghề nghiệp,... Mời các bạn cùng tham khảo chi tiết nội dung tài liệu.


Ebook Trên bước đường trở thành nhà lãnh đạo: Phần 2

Nối tiếp phần 1, phần 2 ebook "Trên bước đường trở thành nhà lãnh đạo" của tác giả Warren Bennis gồm các nội dung chính: Thể hiện bản thân: nỗ lực thử qua mọi việc, vượt qua thử thách, lôi kéo mọi người về phía mình, tổ chức có thể giúp sức − nhưng cũng có thể cản trở, tạo dựng tương lai,... Mời các bạn cùng tham khảo chi tiết nội dung tài liệu.


Ebook Quản trị nguồn nhân lực: Phần 2 - NXB Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh

Nối tiếp phần 1, phần 2 ebook "Quản trị nguồn nhân lực" do NXB Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh ấn hành gồm các nội dung chính: Đào tạo và phát triển, đánh giá kết quả thực hiện công việc của nhân viên, trả công lao động, quan hệ lao động,... Mời các bạn cùng tham khảo chi tiết nội dung tài liệu.


Ebook Trên bước đường trở thành nhà lãnh đạo: Phần 1

Phần 1 ebook "Trên bước đường trở thành nhà lãnh đạo" của tác giả Warren Bennis gồm các nội dung chính: Làm chủ hoàn cảnh, nắm vững những điều cơ bản, biết người, hành động theo bản năng,... Mời các bạn cùng tham khảo chi tiết nội dung tài liệu.


Bài giảng Kỹ năng thuyết trình - Nguyễn Thanh Mỹ

"Bài giảng Kỹ năng thuyết trình - Nguyễn Thanh Mỹ" có nội dung trình bày về phương pháp xây dựng bài thuyết trình, kỹ năng thuyết trình, xử lý những lỗi thường gặp trong thuyết trình. Bài giảng này sẽ giúp bạn tạo một bài thuyết trình tốt hơn và hoàn thiện hơn. Mời các bạn cùng tham khảo.


Bài giảng Kỹ năng giao tiếp sư phạm

Tài liệu "Kỹ năng giao tiếp sư phạm" gồm các nội dung chính sau: Kỹ năng tạo ấn tượng ban đầu, kỹ năng thuyết phục, kỹ năng lắng nghe, kiến thức sư phạm,... Mời các bạn cùng tham khảo chi tiết nội dung tài liệu.


Ebook Nghệ thuật tạo hạnh phúc: Phần 1

Phần 1 ebook gồm các nội dung: Chuốc lấy khổ đau, đối đầu với khổ đau, cải đổi sự khổ đau, thiền định về từ bi,... Mời các bạn cùng tham khảo chi tiết nội dung tài liệu.


Ebook Thất nhân tâm: Phần 2 - NXB Mũi Cà Mau

Phần 2 ebook gồm các nội dung: Xã giao và tư cách, nguyên tắc phỏng nhận tính tình, luyện đức thu tâm, phải sống thanh khiết,... Mời các bạn cùng tham khảo chi tiết nội dung tài liệu.


Ebook Sống lạc quan: Phần 1

Phần 1 ebook gồm các nội dung: Những ảnh hưởng của tánh bi quan, vệ sinh về trí tuệ, những nguyên nhân của tánh bi quan, một điều kiện cốt yếu để thành công,... Mời các bạn cùng tham khảo chi tiết nội dung tài liệu.


Ebook Sống xanh: Phần 1 - NXB Trẻ

Phần 1 ebook gồm các nội dung: Đừng nhìn mọi thứ bằng bề nổi, viết thư phản ánh, nhắc nhở những ai xả rác, đừng chen ngang, đọc truyện cổ tích,... Mời các bạn cùng tham khảo chi tiết nội dung tài liệu.


Ebook Ước mơ của bạn nhất định thành hiện thực: Phần 2 - NXB Trẻ

Phần 2 ebook gồm các nội dung: Cỏ dại cũng có đức hiếu sinh, lúa ngắn ngày và lúa dài ngày, mong muốn trở thành người có ích, hãy ý thức về vấn đề đạo đức,... Mời các bạn cùng tham khảo chi tiết nội dung tài liệu.


Ebook Phép lạ của sự tĩnh thức: Phần 1

Phần 1 ebook gồm các nội dung: Nguyên tắc rửa bát để mà rửa bát, hơi thở của Zoe, làm hòa với múi quýt, hãy là nụ cười,... Mời các bạn cùng tham khảo chi tiết nội dung tài liệu.


Ebook Sống để yêu thương: Phần 2

Phần 2 ebook gồm các nội dung: Món quà của bà, người hùng của tôi, phá tan sự im lặng, phần còn lại của Roger,... Mời các bạn cùng tham khảo chi tiết nội dung tài liệu.


Ebook Sống đẹp giữa dòng đời: Phần 2

Phần 2 ebook gồm các nội dung: Sống đẹp giữa cuộc đời, những phép lịch sự cơ bản, ứng xử đời thường,... Mời các bạn cùng tham khảo chi tiết nội dung tài liệu.


Ebook Sống lạc quan: Phần 2

Phần 2 ebook gồm các nội dung: Vệ sinh về ý chí, vệ sinh về thân thể, tự kiềm thảo mình, tập luyện trí lực, huấn luyện cảm giác, huấn luyện ý chí,... Mời các bạn cùng tham khảo chi tiết nội dung tài liệu.


Ebook Trắc nghiệm ước mơ: Phần 2 - NXB Lao động xã hội

Phần 2 ebook gồm các nội dung: Câu hỏi về con người, câu hỏi về cái giá phải trả, câu hỏi về tính kiên định, câu hỏi về sự mãn nguyện,... Mời các bạn cùng tham khảo chi tiết nội dung tài liệu.


Ebook Quà tặng của sự bình yên: Phần 2 - NXB Tri thức

Phần 2 ebook gồm các nội dung: Những bí mật, sự tĩnh lặng, luyện tập, tính cách,... Mời các bạn cùng tham khảo chi tiết nội dung tài liệu.


Ebook Nghệ thuật tạo hạnh phúc: Phần 2

Phần 2 ebook gồm các nội dung: Chống lại sự thay đổi, chuyển đổi cách nhìn, khám phá những cách nhìn mới, tâm trí uyển chuyển,... Mời các bạn cùng tham khảo chi tiết nội dung tài liệu.


Ebook San sẻ yêu thương: Phần 1 - NXB Văn hóa thông tin

Phần 1 ebook gồm các nội dung: Hãy bắt đầu từ quanh ta, tập nói lời yêu thương, cho là nhận, trở lực và thất bại,... Mời các bạn cùng tham khảo chi tiết nội dung tài liệu.


Ebook San sẻ yêu thương: Phần 2 - NXB Văn hóa thông tin

Phần 2 ebook gồm các nội dung: Thương ai thương cả đường đi, lá rách lá lành, không bao giờ quá muộn, cuộc đời chỉ một gang tay,... Mời các bạn cùng tham khảo chi tiết nội dung tài liệu.


Ebook Sống để yêu thương: Phần 1

Phần 1 ebook gồm các nội dung: Cái chạm của tình yêu, quý bà có giọng nói biết cười, yêu đến phút cuối cùng, vòng quay định mệnh,... Mời các bạn cùng tham khảo chi tiết nội dung tài liệu.


Ebook Thuật sống dũng: Phần 2

Phần 2 ebook gồm các nội dung: Đức anh dũng, đức tự chủ, đức điềm tĩnh, đức kiên nhẫn, đức tự tín,... Mời các bạn cùng tham khảo chi tiết nội dung tài liệu.


Ebook Triết lý nhân sinh cuộc đời: Phần 2 - NXB Từ điển Bách khoa

Phần 2 ebook gồm các nội dung: Thời gian là vĩnh hằng, có thắng có thua đều tốt, chiếc đồng hồ quý, thế giới qua ống kính vạn hoa,...Mời các bạn cùng tham khảo chi tiết nội dung tài liệu.


Ebook Thất nhân tâm: Phần 1 - NXB Mũi Cà Mau

Phần 1 ebook gồm các nội dung: Những cách làm cho người dễ ghét, những cách làm cho người khác chống đối mình, những cách sửa lỗi lầm cho người khác oán thù và thêm ngoan cố,... Mời các bạn cùng tham khảo chi tiết nội dung tài liệu.


Ebook Sống xanh: Phần 2 - NXB Trẻ

Phần 2 ebook gồm các nội dung: Viết thư đến một người bạn ngưỡng mộ, học ít thôi, tận hưởng thiên nhiên, phơi quần áo ngoài trời,... Mời các bạn cùng tham khảo chi tiết nội dung tài liệu.


Ebook Tương lai trong tay ta: Phần 1 - NXB Văn hóa

Phần 1 ebook gồm các nội dung: Vấn đề nguyên tắc, sức khỏe trước hết, hưởng cái vui hiện tại, ai cũng có thể bất hủ, nghỉ ngơi và tiêu tiền,... Mời các bạn cùng tham khảo chi tiết nội dung tài liệu.


Ebook Những quy tắc vàng của cuộc sống: Phần 1 - NXB Trẻ

Phần 1 ebook gồm các nội dung: Ngọn lửa hạnh phúc, vượt lên số phận, đừng ngại chinh phục thử thách, những bông hồng vàng, những bước trưởng thành,... Mời các bạn cùng tham khảo chi tiết nội dung tài liệu.


Ebook Những quy tắc vàng của cuộc sống: Phần 2 - NXB Trẻ

Phần 2 ebook gồm các nội dung: Âm nhạc tuyệt diệu, 15 điều bạn ít nghĩ đến, vững bước trên đường đời, đổi mới tâm hồn, lòng tốt là vô giá,... Mời các bạn cùng tham khảo chi tiết nội dung tài liệu.


Tài liệu mới download

Biomaterials in Orthopedics
  • 29/01/2013
  • 11.039
  • 190

Từ khóa được quan tâm

Có thể bạn quan tâm

Lưu ý khi cho trẻ ngủ riêng
  • 29/07/2011
  • 82.104
  • 627

Bộ sưu tập

Danh mục tài liệu