Tìm kiếm tài liệu miễn phí

Kỹ Năng Mềm (27.380)

Ngôn ngữ trong giao tiếp gia đình của người Chăm ở thành phố Hồ Chí Minh

Bài viết Ngôn ngữ trong giao tiếp gia đình của người Chăm ở thành phố Hồ Chí Minh trình bày đề cập đến giao tiếp trong phạm vi gia đình của người Chăm tại TPHCM trong bối cảnh cuộc sống đô thị hóa đang diễn ra mạnh mẽ tạo điều kiện cho sự giao thoa tiếp xúc ngôn ngữ. Trạng thái song ngữ tiếng Việt-tiếng Chăm được coi là trạng thái chủ đạo,... Mời các bạn cùng tham khảo.


Tư duy học - Một giới thiệu dẫn nhập

Bài viết Tư duy học - Một giới thiệu dẫn nhập trình bày nội dung về: Tư duy học chuyên biệt; Tư duy học đại cương; Cơ sở tư duy học đại cương,.... Mời các bạn cùng tham khảo bài viết


Bài giảng kĩ năng giao tiếp: Tìm hiểu phong tục tập quán nước Nhật

Bài giảng kĩ năng giao tiếp Tìm hiểu phong tục tập quán nước Nhật trình bày các nội dung về: Giới thiệu khái quát về đất nước, con người Nhật Bản; Trang phục, ẩm thực, văn hóa Nhật,... Mời các bạn cùng tham khảo.


Ebook Từ bản năng đến nghệ thuật bán hàng

Ebook Từ bản năng đến nghệ thuật bán hàng của tác giả Daniel H.Pink trình bày nội dung cụ thể của nghệ thuật bán hàng qua 3 phần: Sự tái sinh của người bán hàng; Làm thế nào; Làm gì?,... Mời các bạn cùng tham khảo.


Ebook Lối mòn của tư duy cảm tính

Ebook Lối mòn của tư duy cảm tính của Ori Brafman & Rom Brafman do nhà xuất bản Trẻ phát hành, trình bày các nội dung của 8 chương,... Mời các bạn cùng tham khảo.


Ebook Để thành công trong đàm phán: Phần 1

Phần 1 ebook gồm: Phần I - Vấn đề khó khăn (Chương 1. Không mặc cả theo lập trường); Phần II - Các phương pháp đàm phán theo nguyên tắc (Chương 2. Tách con người ra khỏi vấn đề đàm phán; Chương 3. Tập trung vào lợi ích, không tập trung vào lập trường). Mời các bạn cùng tham khảo chi tiết nội dung tài liệu.


Ebook Đường là hiểm họa của toàn nhân loại: Phần 2

Phần 2 ebook gồm 5 chương: Biến dễ thành khó; Người chết chó chết; Những vị thần chết dễ thương; Dứt ăn đường; Y sĩ chuyên khoa nói gì?. Mời các bạn cùng tham khảo chi tiết nội dung tài liệu.


Ebook Cha giàu, cha nghèo : Phần 1 - NXB Lao động xã hội

Phần 1 ebook gồm 2 tập: Tập I - Lời nói đầu (10 chương); Tập II - Để được thoải mái về tiền bạc (6 chương). Bạn sẽ làm gì khi được cả hai người cha truyền dạy cho mình về chủ đề tiền bạc và sự lựa chọn cách sống trong đời. Ebook sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi này. Mời các bạn cùng tham khảo chi tiết nội dung tài liệu.


Ebook Diệu lực sâu thẳm của doanh nhân: Phần 1 - NXB Văn hóa thông tin

Phần 1 ebook gồm các nội dung: Phần 1. Diệu lực sâu thẳm - Mầm sức mạnh tuyệt hảo của doanh nhân, phần 2. Bí quyết trở thành doanh nhân minh triết. Mời các bạn cùng tham khảo chi tiết nội dung tài liệu.


Ebook Sống và khát vọng: Phần 2 - NXB Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh

Phần 2 ebook gồm các nội dung: Ra đi để trở về; Khát vọng tạo nên sự khác biệt; TGM - The Great Mind; Những nghịch lý của cuộc sống; Suy ngẫm; Hạnh phúc;... Mời các bạn cùng tham khảo chi tiết nội dung tài liệu.


Ebook Giao tiếp bằng trái tim: Phần 2 - NXB Phương Đông

Phần 2 ebook gồm các nội dung chính: Học tập từ bi và bao dung; Quan tâm và cống hiến. Mời các bạn cùng tham khảo chi tiết nội dung tài liệu.


Ebook Hãy để mọi chuyện đơn giản - NXB Phụ nữ

Eboom gồm 12 chương:Nói lên sự thật; Thể hiện ước muốn; Giữ lời hứa; Làm chủ cảm xúc; Ổn định tài chính; Tạo nguồn cảm xúc; Đề cao giá trị bản thân; Lòng trắc ẩn; Không ngừng sáng tạo; Sự nhận thức tập trung; Liên hệ với đấng quyền năng; Sống trong thực tại mới. Mời các bạn cùng tham khảo chi tiết nội dung tài liệu.


Ebook Sinh ra là một bản thể, đừng chết như một bản sao - NXB Thời đại

Ebook gồm 3 phần: Phần 1. Nhìn vào bên trong; Phần 2. Nhìn ra bên ngoài; Phần 3. Nhìn lên bên trên. "Sinh ra là một bản thể, đừng chết như một bản sao" nói với chúng ta cách trân trọng những tài năng đặc biệt của mình để trở thành chính con người mình, không cần phải ghen tị, so sánh với bất kỳ ai. Mời các bạn cùng tham khảo chi tiết nội dung tài liệu.


Ebook Sống 24 giờ một ngày

Ebook gồm 12 chương: Phép mầu mỗi ngày; Ý muốn làm quá chương trình; Phải cẩn thận trước khi bắt đầu; Nguyên nhân của sự bất mãn; Chơi quần vợt với luyện linh hồn;... Mời các bạn cùng tham khảo chi tiết nội dung tài liệu.


Ebook Gái khôn không bao giờ sợ ế: Phần 1 - NXB Lao động

Phần 1 ebook gồm Phần I: Chìa khóa chinh phục tất cả đàn ông (và tất cả mọi người): Chương 1: 101 cách hấp dẫn; Chương 2: Năm sự thật một phụ nữ hấp dẫn cần biết; Chương 3: Bảy thói quen của người phụ nữ kém hấp dẫn. Mời các bạn cùng tham khảo chi tiết nội dung tài liệu.


Ebook 7 bước đệm dẫn đến thành công: Phần 2

Phần 2 ebook gồm các chương: Dựa vào bạn đời - Chỗ dựa đáng tin cậy nhất, dựa vào kẻ địch - Biến phản lực thành sức mạnh của mình, dựa vào mọi người, kết luận. Mời các bạn cùng tham khảo chi tiết nội dung tài liệu.


Ebook Để thành công trong đàm phán: Phần 2

Phần 2 ebook gồm Phần II - Vấn đề khó khăn (Chương 4: Tìm ra nhiều giải pháp cùng có lợi; Chương 5: Chú trọng sử dụng tiêu chuẩn khách quan); Phần III - Tuy nhiên... (Chương 6: Làm gì khi đối phương mạnh hơn?; Chương 7: Làm gì khi đối phương không hưởng ứng cuộc đàm phán?; Chương 8: Làm gì khi đối phương dùng thủ đoạn?); Phần IV - Lời kết; Phần V - 10 câu hỏi thưởng gặp. Mời các bạn cùng tham khảo chi tiết nội dung tài liệu.


Ebook Đường là hiểm họa của toàn nhân loại: Phần 1

Phần 1 ebook gồm 7 chương: Phải tỉnh giác; Mía và lịch sử; Từ xưa – đến nay; Hãy tin đường; Đổ tội cho loài ong; Tuổi thơ và tiểu đường; Chuyện cải bắp và vua. Mời các bạn cùng tham khảo chi tiết nội dung tài liệu.


Ebook Gái khôn không bao giờ sợ ế: Phần 2 - NXB Lao động

Phần 2 ebook gồm Phần II: Tám bí mật thu hút đàn ông; Phần III: Ghép tất cả lại. Mời các bạn cùng tham khảo chi tiết nội dung tài liệu.


Ebook Giao tiếp bằng trái tim: Phần 1 - NXB Phương Đông

Phần 1 ebook gồm nội dung chính: Biết lắng nghe và chân thành trong giao tiếp; Học cách khen ngợi. Mời các bạn cùng tham khảo chi tiết nội dung tài liệu.


Ebook Sống và khát vọng: Phần 1 - NXB Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh

Phần 1 ebook gồm các nội dung: Đôi lời chia sẻ; Giấy báo tử; Thần đồng toán học; Vượt lên chính mình; Mơ ước; Tự lập; Đi tìm con đường; Sống vì ước mơ. Mời các bạn cùng tham khảo chi tiết nội dung tài liệu.


Ebook Rèn nghị lực để lập thân - NXB Văn hóa thông tin

Ebook gồm 2 phần với 9 chương: Sự thành công và nghị lực; Mà phải có tư cách; Nghị lực là gì?; Những bệnh nghị lực; Ảnh hưởng của trí tuệ và tình cảm tới nghị lực


Ebook Cha giàu cha nghèo : Phần 2 - NXB Lao động xã hội

Phần 2 ebook gồm 3 tập còn lại: Tập III (4 chương); Tập IV (6 chương); Tập V (11 chương). Cả hai người bố - Một người là bố ruột, còn người kia là bố người bạn thân nhất. Cả hai đều thành công trong sự nghiệp và có ảnh hưởng đến người khác sẽ cho bạn những bài học chạm đến thành công. Mời các bạn cùng tham khảo chi tiết nội dung tài liệu.


Ebook 7 bước đệm dẫn đến thành công: Phần 1

Phần 1 ebook gồm các chương: Dựa vào người quyền thế – có thể rút ngắn thời gian phấn đấu của bạn, dựa vào đồng nghiệp, dựa vào bạn bè, dựa vào cha mẹ. Mời các bạn cùng tham khảo chi tiết nội dung tài liệu.


Ebook Diệu lực sâu thẳm của doanh nhân: Phần 2 - NXB Văn hóa thông tin

Phần 2 ebook gồm các nội dung: Đại nguyện của doanh nhân minh triết, tiền nằm ngoài suy nghĩ và kinh nghiệm. Mời các bạn cùng tham khảo chi tiết nội dung tài liệu.


Cân bằng thân tâm

Cân bằng thân tâm của Osho. Tài liệu cần thiết cho cuộc sống.


Bài giảng Kỹ năng mềm xây dựng mục tiêu - ThS. Huỳnh Hạnh Phúc

Mục tiêu môn học "Kỹ năng mềm xây dựng mục tiêu" giúp các bạn trình bày được mục tiêu là gì và tầm quan trọng của việc lập mục tiêu, xác định được những mục tiêu cụ thể trong cuộc sống, xây dựng được mục tiêu cho chính bản thân của mình Xây dựng được kế hoạch để đạt được mục tiêu đề ra.


Bài giảng Kỹ năng lập kế hoạch và tổ chức thực hiện công việc

Mục tiêu của Bài giảng Kỹ năng lập kế hoạch và tổ chức thực hiện công việc Giúp cho học viên nắm vững được một số kiến thức cơ bản về Lập kế hoạch và tổ chức thực hiện công việc hiệu quả, giúp cho học viên học hỏi được một số kỹ năng quan trọng, giúp cho học viên luôn luôn tự tin với khả năng lập kế hoạch của mình.


Bài giảng Lập kế hoạch và triển khai công việc hiệu quả - Nguyễn Tuấn Anh

Mục tiêu chính của bài giảng nhằm giúp các bạn Biết được lợi ích và tầm quan trọng của lập kế hoạch, lập kế hoạch và tổ chức công việc theo quy trình, xây dựng kế hoạch công việc hàng ngày hiệu quả, sắp xếp công việc, quản lý thông tin hiệu quả;


Bài giảng Kỹ năng lập kế hoạch và điều phối công việc - Nguyễn Tuấn Anh

Mục tiêu của bài giảng giúp học viên có thể: Lập kế hoạch một cách hiệu quả, truyền đạt được các mục tiêu công việc đến các thành viên nhóm, hiệu quả trong giám sát thực hiện công việc, biết cách báo cáo tiến độ công việc và kết quả cho người quản lý, giải quyết các vấn đề xảy ra trong nhóm và hỗ trợ các thành viên nhóm trong quá trình thực hiện công việc.


Tài liệu mới download

Hoạch định bán hàng
 • 09/12/2013
 • 62.367
 • 578
Machine Learning cơ bản
 • 18/04/2017
 • 33.394
 • 414

Từ khóa được quan tâm

Có thể bạn quan tâm

Những người bạn chân thành
 • 10/03/2011
 • 37.039
 • 801
Nghệ thuật từ chối chàng
 • 28/04/2011
 • 99.007
 • 633
Thủ thuật tìm việc
 • 28/01/2011
 • 60.664
 • 890

Bộ sưu tập

Danh mục tài liệu