Tìm kiếm tài liệu miễn phí

Kinh Doanh Marketing (50.855)

Vai trò của công đoàn trong công việc bảo vệ quyền lợi người lao động tại doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài ở Việt Nam

Bài viết Vai trò của công đoàn trong công việc bảo vệ quyền lợi người lao động tại doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài ở Việt Nam trình bày: những vấn đề khái quát chung về công đoàn và vai trò của tổ chức công đoàn, nghiên cứu một cách có hệ thống vấn đề lý luận và thực tiễn việc thực hiện vai trò của công đoàn trong việc bảo vệ quyền lợi người lao động trong các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài ở Việt Nam,... Mời các bạn cùng tham khảo.


Các yếu tố ảnh hưởng đến ý định mua theo nhóm trực tuyến

Bài viết Các yếu tố ảnh hưởng đến ý định mua theo nhóm trực tuyến trình bày: Điều tra các yếu tố ảnh hưởng đến ý định mua theo nhóm trực tuyến tại Việt Nam. Dữ liệu được thu thập từ 201 khách hàng tiềm năng, những người đã từng thăm viếng website nhóm mua. Phép phân tích nhân tố và hồi quy được dùng để xác định các yếu tố tác động chính đến ý định mua hàng theo nhóm,... Mời các bạn cùng tham khảo.


PR Việt Nam: Từ lý thuyết đến thực tiễn

PR Việt Nam: Từ lý thuyết đến thực tiễn trình bày mục đích của nghiên cứu là tìm hiểu các yếu tố văn hóa ảnh hưởng PR Việt Nam. Tác giả sử dụng nghiên cứu định tính với phương pháp chính là phỏng vấn sâu hai mươi chín chuyên viên tư vấn PR và chuyên viên PR nội bộ, bao gồm cả người Việt Nam và người nước ngoài, đang làm việc ở các công ty tư vấn PR và doanh nghiệp, trong nước và nước ngoài tại Việt Nam,... Mời các bạn cùng tham khảo.


5 phương thức tiếp thị trên facebook đã thay đổi (làm thế nào để sử dụng trong năm 2018)

5 phương thức tiếp thị trên facebook đã thay đổi (làm thế nào để sử dụng trong năm 2018) trình bày các nội dung tiếp thị như sau: Bạn còn có thể tiếp cận được người hâm mộ của mình; Facebook live video; Video được quay lại bằng Facebook; Biết được giá trị của một fan,... Mời các bạn cùng tham khảo.


Ebook Điểm bùng phát - Malcolm Gladwell

Cuốn sách Điểm bùng phát - Malcolm Gladwell- Malcolm Gladwell do nhà Xuất bản Lao động sản xuất trình bày 8 chương: Ba quy luật của đại dịch; Quy luật thiểu số; Yế tố kết dính; Sức mạnh của hoan cảnh; Nghiên cứu trường hợp; Kết luận,... Mời các bạn cùng tham khảo.


Bài giảng Thương mại điện tử: Chương 11 - Lê Hữu Hùng

Nội dung bài giảng "Thương mại điện tử - Chương 11: Hệ thống thanh toán" cung cấp cho người người học các kiến thức: Phân loại hệ thống thanh toán, checking transfer, các bên tham gia vào hệ thống thanh toán,... Mời các bạn cùng tham khảo.


Bài giảng Thương mại điện tử: Chương 8 - Lê Hữu Hùng

Trong chương này, sinh viên sẽ học: Chức năng cơ bản của Web server, hệ điều hành và phần mềm trên Web server, nhận dạng và kiểm soát e-mail và spam, các tiện ích Web site trên Internet, phần cứng các doanh nghiệp sử dụng hiện nay. Mời các bạn cùng tham khảo.


Ebook 20 tuổi trở thành người biết nói giỏi làm

(BQ) Cuốn sách 20 tuổi trở thành người biết nói giỏi làm do nhà xuất bản Alphabook.vn trình bày nội dung qua 35 bài viết,... Mời các bạn cùng tham khảo.


Ebook Từ tốt đến vĩ đại

Ebook Từ tốt đến vĩ đại của tác giả Jim Collins, do nhà xuất bản Trẻ phát hành trình bày các nội dung Tốt là kẻ thù của vĩ đại, Khả năng lãnh đạo cấp 5,... Mòi các bạn cùng tham khảo.


Ebook 8 nguyên tắc mà mọi nhà đầu tư điều cần

Quyển sách 8 nguyên tắc mà mọi nhà đầu tư đều cần của tác gia Louann Lofton do nhà xuất bản Lao động xã hội xuất có nội dung về đầu tư cho các nhà đầu tư, những nhân tố ảnh hưởng quyết định nhất tới việc bạn sẽ kiếm được tiền, và liệu bạn có đánh bạn được thị trường hay không,... Mời các bạn cùng tham khảo.


Bài giảng Thương mại điện tử: Chương 1 - Lê Hữu Hùng

Nội dung của bài giảng bao gồm: TMĐT là gì và cách thức TMĐT tiến hóa, tại sao công ty tập trung vào mô hình lợi nhuận và phân tích quy trình kinh doanh hơn là mô hình kinh doanh khi kinh doanh TMĐT, cách thức mà các lực lượng kinh tế đã tạo ra môi trường kinh doanh xúc tiến sự phát triển liên tục của TMĐT.


Bài giảng Thương mại điện tử: Chương 10 - Lê Hữu Hùng

Nội dung bài giảng "Thương mại điện tử - Chương 10: An ninh thương mại điện tử" cung cấp cho người học các kiến thức: Môi trường an ninh TMĐT, tầm quan trọng của vấn đề, thế nào là thương mại điện tử có an ninh tốt,... Mời các bạn cùng tham khảo.


Bài giảng Thương mại điện tử: Chương 3 - Lê Hữu Hùng

Bài giảng giúp người học hiểu được thế nào là mô hình lợi nhuận và cách thức công ty sử dụng các mô hình lợi nhuận khác nhau như thế nào, cách thức một số công ty thay đổi mô hình lợi nhuận để đạt được thành công, các vấn đề về chiến lược lợi nhuận khi công ty đối diện với bán hàng trực tuyến,... Mời các bạn cùng tham khảo.


Bài giảng Thương mại điện tử: Chương 4 - Lê Hữu Hùng

Trong chương này, sinh viên sẽ học: Cách thức công ty sử dụng chiến lược marketing dựa vào sản phẩm và khách hàng, về giao tiếp với các phân khúc thị trường khác nhau nhận dạng đặc tính khách hàng khi họ đi vào chu kỳ mối quan hệ khách hàng, cách thức công ty quảng cáo trên Web,.... Mời các bạn cùng tham khảo.


Bài giảng Thương mại điện tử: Chương 5 - Lê Hữu Hùng

Trong chương này, sinh viên sẽ học: Cách thức công ty sử dụng Internet để cải thiện mua, logistics, và các hoạt động trợ giúp khác, về Electronic data interchange (EDI) và cách thức hoạt động, quản trị chuỗi cung ứng là gì và cách thức công ty sử dụng công nghệ Internet để cải thiện nó,... Mời các bạn cùng tham khảo.


Bài giảng Thương mại điện tử: Chương 6 - Lê Hữu Hùng

Trong chương này, sinh viên sẽ học: Mạng xã hội nổi lên từ cộng đồng ảo như thế nào, công ty sử dụng mạng xã hội trong hoạt động kinh doanh như thế nào, công nghệ di động được sử dụng cho kinh doanh trực tuyến ngày nay, cách thức đấu giá và kinh doanh liên quan đến đấu giá thực hiện trực tuyến như thế nào,... Mời các bạn cùng tham khảo.


Bài giảng Thương mại điện tử: Chương 2 - Lê Hữu Hùng

Mục tiêu của bài giảng trình bày: Về nguồn gốc, phát triển và cấu trúc hiện tại của Internet, cách thức mạng chuyển đổi gói (packet-switched) kết hợp lại để hình thành Internet, cách thức giao thức Internet, e-mail, và Web hoạt động, về địa chỉ Internet và cách thức tên miền Web được hình thành.


Ebook Đừng hành xử như người bán, hãy suy nghĩ tựa người mua: Phần 1 - NXB Trẻ

 • 5/5 (1)

Phần 1 ebook gồm các chương: Nếu mọi người thích mua sắm, chúng ta nên giúp họ mua, tám quy luật của ý định bán hàng, vun đắp kiến thức, khả năng truyền đạt thông tin, và xây dựng các mối quan hệ, tạo sự quan tâm để khách hàng lắng nghe bạn,...Mời các bạn cùng tham khảo chi tiết nội dung tài liệu.


Ebook Đạo của Warren Buffett: Phần 2 - NXB Trẻ

Phần 2 gồm các nội dung: Kỷ luật, cẩn trọng, và kiên nhẫn; Cẩn thận với sự tham lam điên rồ; Thời điểm bán ra, thời điểm từ bỏ; Những sai lầm cần lưu ý; Vòng tròn năng lực; Cái giá phải trả; Giá trị kinh tể dài hạn là bí quyết để tận dụng sự điên rồ của thị trường chứng khoán trong ngắn hạn. Mời các bạn cùng tham khảo chi tiết nội dung tài liệu.


Ebook Hiệu năng - Châm ngôn của nhà Doanh nghiệp: Phần 2

Phần 2 ebook gồm các chương: Biết cách làm việc, biết nghỉ ngơi, dùng người, ngày tháng, biết quảng cáo,... Mời các bạn cùng tham khảo chi tiết nội dung tài liệu.


Ebook Kế hoạch kinh doanh trên một trang giấy: Phần 1

Phần 1 ebook gồm các nội dung: Thuật ngữ kế hoạch kinh doanh khiến bạn băn khoăn, những kế hoạch kinh doanh có thể đơn giản và gọn gàng, bản đánh giá, chương trình Marketing: Đang triển khai những gì?, quy trình bán hàng của bạn: Điều gì đang diễn ra?,... Mời các bạn cùng tham khảo chi tiết nội dung tài liệu.


Ebook Những chiêu tiếp thị ngược đời: Phần 1

Phần 1 ebook gồm các nội dung: Cách thức để kinh doanh thắng lợi và chọc tức mọi người, cách đối phó với những khách hàng lọc lõi, cách xử lý những cuốn tiếp thị giáo khoa thư, cách tung lá bài chủ “lừa hay lộc” ;... Mời các bạn cùng tham khảo chi tiết nội dung tài liệu.


Ebook Quảng cáo thoái vị và PR lên ngôi: Phần 2 - NXB Trẻ

Nội dung phần 1 ebook gồm: Phần 3. Một vai trò mới cho quảng cáo, phần 4. Sự khác nhau giữa quảng cáo và PR. Mời các bạn cùng tham khảo chi tiết nội dung tài liệu.


Ebook Tôi PR cho PR: Phần 1 - NXB Văn hóa thông tin

Phần 1 ebook gồm các nội dung: Biến công chúng thành fan hâm mộ, bằng cách chiếm cảm tình của công chúng, PR không phải xì căng đan, phòng bệnh hơn chữa bệnh, PR không phải là quảng cáo. Mời các bạn cùng tham khảo chi tiết nội dung tài liệu.


Ebook Bí quyết thành công của các doanh nhân thành đạt: Phần 2

Phần 2 ebook gồm các nội dung: Kinh nghiệm, bí quyết hái ra tiền (Bí quyết hái ra tiền của các nhà tỷ phú hàng đầu thế giới, thế hệ trẻ và giấc mơ kiếm tiền, điều kiện cần và đủ để trở thành tỷ phú,...). Mời các bạn cùng tham khảo chi tiết nội dung tài liệu.


Ebook Marketing đương đại: Phần 2 - NXB Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh

Phần 2 ebook gồm các chương: Quyết định sản phẩm, quyết định giá cả, quyết định phân phối, quyết định xúc tiến;... Mời các bạn cùng tham khảo chi tiết nội dung tài liệu.


Ebook Cẩm nang bán hàng: Phần 1

Phần 1 ebook gồm các nội dung: Người khách hàng muốn được đối xử như thế nào; Điểm “nóng” khó nhận ra …; Bán hàng thường đạt được bằng tình bạn hơn là bằng mối quan hệ làm ăn đơn thuần; Những người khách hàng có tiềm năng nhất chính là các khách hàng hiện hữu của bạn;... Mời các bạn cùng tham khảo chi tiết nội dung tài liệu.


Ebook 16 bí quyết để hái ra tiền: Phần 1 - NXB Đại Nam

Phần 1 ebook gồm các định lý: Ít nữa phải hai người mới trù tính được một cuộc doanh nghiệp; Trong một cuộc doanh nghiệp có ba yếu tố: Người mua, người bán và món hàng; Giá bán là tổng-số tiền mua cộng thêm tiền lời; Hàng hoá nhiều thì giá hạ. Hàng hoá khan thì giá cao;... Mời các bạn cùng tham khảo chi tiết nội dung tài liệu.


Ebook Quảng cáo và tâm trí người tiêu dùng: Phần 2

Phần 2 ebook gồm các nội dung: Khảo sát liên tục: Bạn có đang bị theo dõi, tung sản phẩm mới: Đừng bỏ cuộc quá sớm, hoạch định chiến lược truyền thông xoay quanh những ngăn tủ trí nhớ của người tiêu dùng, chuyện gì xảy ra khi bạn ngừng quảng cáo,... Mời các bạn cùng tham khảo chi tiết nội dung tài liệu.


Ebook Tôi PR cho PR: Phần 2 - NXB Văn hóa thông tin

Phần 2 ebook gồm các nội dung: Những câu chuyện PR may mắn; Làm sao thay đổi được công chúng?; Thông điệp của một quốc gia; PR đen và các Spin Doctor; Hack và Flack; Khủng hoảng là thảm họa của các doanh nghiệp và người nổi tiếng;... Mời các bạn cùng tham khảo chi tiết nội dung tài liệu.


Tài liệu mới download

Hoạch định bán hàng
 • 09/12/2013
 • 62.367
 • 578
Machine Learning cơ bản
 • 18/04/2017
 • 33.394
 • 414

Từ khóa được quan tâm

Có thể bạn quan tâm

Marketing “du kích” 360 độ
 • 25/12/2009
 • 98.178
 • 746
NGHIÊN CỨU MARKETING
 • 07/06/2012
 • 37.713
 • 358
Lý thuyết Kinh tế Fulbright
 • 10/11/2011
 • 42.417
 • 878

Bộ sưu tập

Danh mục tài liệu