Tìm kiếm tài liệu miễn phí

Giải Trí - Thư Giãn (46.357)

Ebook Thuở mơ làm văn sĩ: Phần 2 - NXB Tuổi xanh

Nối tiếp phần 1, phần 2 ebook "Thuở mơ làm văn sĩ" do NXB Tuổi xanh ấn hành, câu chuyện bắt đầu từ "Theo tôi nhận xét, thuở đó lính không quân có mấy dạng người khác nhau, tôi nói là trái ngược nhau. Có loại người hãnh tiến với binh chủng mình mang sắc áo và có loại ngưòi, ăn chơi hết mình để được tiếng là hào hoa..." Mời các bạn cùng tham khảo chi tiết nội dung tài liệu.


Ebook Totto-Chan bên cửa sổ: Phần 2 - NXB Văn học

Nối tiếp phần 1, phần 2 ebook "Totto Chan bên cửa sổ" do NXB Văn học ấn hành, gồm các nội dung: Chúng con chỉ đùa thôi, ngày thể thao, nói bằng tay, hồ thiên nga,... Mời các bạn cùng tham khảo chi tiết nội dung tài liệu.


Ebook Những quận chúa nổi loạn: Phần 2 - NXB Đà Nẵng

Nối tiếp phần 1, phần 2 ebook "Những quận chúa nổi loạn" của tác giả Alexandre Dumas do NXB Đà Nẵng ấn hành, câu chuyện bắt đầu từ "Ngày hôm sau nữa, đoàn người đã đến gần Bordeaux, bây giờ đến vấn đề là sẽ vào thành phố bằng cách nào..." Mời các bạn cùng tham khảo chi tiết nội dung tài liệu.


Ebook Bố là bà giúp việc: Phần 2 - NXB Hội nhà văn

Nối tiếp phần 1, phần 2 ebook "Bố là bà giúp việc" của tác giả Anne Fine do NXB Hội nhà văn ấn hành gồm các nội dung: Những gia đình hạnh phúc, diễn xuất, những chú lợn vui vẻ và chiến tranh, buồn cười quá, mẹ cũng toàn bảo thế, ngày mưa không phải ngày thích hợp để lợp nhà,... Mời các bạn cùng tham khảo chi tiết nội dung tài liệu.


Ebook Những tội ác trứ danh: Phần 2 - NXB Văn học

Nối tiếp phần 1, phần 2 ebook "Những tội ác trứ danh" của tác giả Alexandre Dumas do NXB Văn học ấn hành gồm các câu chuyện: Murat, Vaninka, nữ hầu tước de Brinvilliers,... Mời các bạn cùng tham khảo chi tiết nội dung tài liệu.


Ebook Sững sờ và run rẩy: Phần 1 - NXB Văn học

Phần 1 ebook "Sững sờ và run rẩy" của tác giả Amélie Nothomb do NXB Văn học ấn hành, câu chuyện bắt đầu từ "Ông Haneda là cấp trên của ông Omochi. Ông Omochi là cấp trên của ông Saito. Ông Saito là cấp trên của cô Mori. Và cô Mori là cấp trên của tôi. Còn tôi không là cấp trên của ai hết..." Mời các bạn cùng tham khảo chi tiết nội dung tài liệu.


Ebook Những cánh thư hè: Phần 2

Nối tiếp phần 1, phần 2 ebook "Những cánh thư hè" của tác giả Alphonse Daudet gồm các nội dung: Những vì sao, con lừa của giáo chủ, cái chết của thái tử, hải đăng đảo Sanguinaires,... Mời các bạn cùng tham khảo chi tiết nội dung tài liệu.


Ebook Chuyện đời trong quán rượu: Phần 1 - NXB Hội nhà văn

Phần 1 ebook "Chuyện đời trong quán rượu" của tác giả Azit Nesin do NXB Hội nhà văn ấn hành gồm các nội dung: Chuyện đời trong quán rượu, một đêm khủng khiếp, chiếc đèn chùm năm vòi, những nhà tài chính lỗi lạc,... Mời các bạn cùng tham khảo chi tiết nội dung tài liệu.


Ebook Hồi ký của một tay súng bắn tỉa: Phần 2 - NXB Thế giới

Nối tiếp phần 1, phần 2 ebook "Hồi ký của một tay súng bắn tỉa" do NXB Thế giới ấn hành gồm các nội dung: Lùng bắt quân sư của Aidid, sứ mệnh do thám Mogadishu, đứng dậy từ những mất mát, chữa bệnh cứu người,... Mời các bạn cùng tham khảo chi tiết nội dung tài liệu.


Ebook Thuở mơ làm văn sĩ: Phần 1 - NXB Tuổi xanh

Phần 1 ebook "Thuở mơ làm văn sĩ" do NXB Tuổi xanh ấn hành, câu chuyện bắt đầu từ "Buổi sáng tinh mơ trời còn mờ sương, nằm trong giường với mẹ, tôi đã nghe tiếng ngâm thơ của ông ngoại ở nhà ngoài. Tôi không thể nào ngủ thêm được nữa. Tôi choàng dậy bò ra với ông ngoại..." Mời các bạn cùng tham khảo chi tiết nội dung tài liệu.


Ebook Totto-Chan bên cửa sổ: Phần 1 - NXB Văn học

Phần 1 ebook "Totto Chan bên cửa sổ" do NXB Văn học ấn hành, gồm các nội dung: Cô bé bên cửa sổ, con thích trường này, thầy hiệu trưởng, lớp học trên con tàu, thức ăn của biển và của đất,... Mời các bạn cùng tham khảo chi tiết nội dung tài liệu.


Ebook Hiệp sĩ Sainte - Hermine: Phần 2 - NXB Văn hóa thông tin

Nối tiếp phần 1, phần 2 ebook "Hiệp sĩ Sainte - Hermine" của tác giả Alexandre Dumas do NXB Văn hóa thông tin ấn hành, câu chuyện bắt đầu từ "Hành động đầu tiên của René khi thấy Jane ngất đi là rút lọ muối ngửi từ trong túi ra định cho cô thở nhưng anh nghĩ nếu cho cô tỉnh lại chỉ càng khiến cô thêm đau đớn..." Mời các bạn cùng tham khảo chi tiết nội dung tài liệu.


Ebook Những cánh thư hè: Phần 1

Phần 1 ebook "Những cánh thư hè" của tác giả Alphonse Daudet gồm các nội dung: Con dê của ông Seguin, cơn hấp hối của chiếc Sémillante, bí mật của lão Cornille,... Mời các bạn cùng tham khảo chi tiết nội dung tài liệu.


Ebook 30/4 Chuyện những người tháo chạy: Phần 2 - NXB Thành phố Hồ Chí Minh

Nối tiếp phần 1, phần 2 ebook "30/4 Chuyện những người tháo chạy" do NXB Thành phố Hồ Chí Minh ấn hành gồm các nội dung: Đất bằng sóng dậy, trong tay lũ sát nhân, mở đường máu, man rợ và kinh hoàng, chống lại bạo tàn,... Mời các bạn cùng tham khảo chi tiết nội dung tài liệu.


Ebook Những tội ác trứ danh: Phần 1 - NXB Văn học

Phần 1 ebook "Những tội ác trứ danh" của tác giả Alexandre Dumas do NXB Văn học ấn hành gồm các câu chuyện: Gia đình họ Cenci, nữ hầu tước de Ganges, nữ bá tước de Saint-Géran,... Mời các bạn cùng tham khảo chi tiết nội dung tài liệu.


Ebook 30/4 Chuyện những người tháo chạy: Phần 1 - NXB Thành phố Hồ Chí Minh

Phần 1 ebook "30/4 Chuyện những người tháo chạy" do NXB Thành phố Hồ Chí Minh ấn hành gồm các nội dung: Những cố gắng điên rồ, bản chất bỉ ổi, biển đẫm máu và lòng thù hận, hy vọng sụp đổ,... Mời các bạn cùng tham khảo chi tiết nội dung tài liệu.


Ebook Bố là bà giúp việc: Phần 1 - NXB Hội nhà văn

Phần 1 ebook "Bố là bà giúp việc" của tác giả Anne Fine do NXB Hội nhà văn ấn hành gồm các nội dung: Buổi trà chiều yên bình cùng bố, trần như nhộng trước mặt hàng xóm, chuyến viếng thăm của mụ phù thủy, kỹ năng phỏng vấn tốt sẽ đem đến điều kỳ diệu,... Mời các bạn cùng tham khảo chi tiết nội dung tài liệu.


Ebook Chuyện đời trong quán rượu: Phần 2 - NXB Hội nhà văn

Nối tiếp phần 1, phần 2 ebook "Chuyện đời trong quán rượu" của tác giả Azit Nesin do NXB Hội nhà văn ấn hành gồm các nội dung: Ngài Akhmet và con bò thiến, người ta nói gì tại các đám tang, nhân công rẻ mạt, mẹ của ba thiên thần nhỏ,... Mời các bạn cùng tham khảo chi tiết nội dung tài liệu.


Ebook Hồi ký của một tay súng bắn tỉa: Phần 1 - NXB Thế giới

Phần 1 ebook "Hồi ký của một tay súng bắn tỉa" do NXB Thế giới ấn hành gồm các nội dung: Tiếp cận và tiêu diệt, tuổi thơ khốn khó, bão táp sa mạc, thêm một lần khổ luyện,... Mời các bạn cùng tham khảo chi tiết nội dung tài liệu.


Ebook Những quận chúa nổi loạn: Phần 1 - NXB Đà Nẵng

Phần 1 ebook "Những quận chúa nổi loạn" của tác giả Alexandre Dumas do NXB Đà Nẵng ấn hành, câu chuyện bắt đầu từ "Trên đường đến Libourne. một thành phố nhộn nhịp soi mình bên dòng sông nước chảy xiết của con sông Dordogne. giữa hai làng Fronsac và Saint Michel la Riviere..." Mời các bạn cùng tham khảo chi tiết nội dung tài liệu.


Ebook Con đường đói khổ: Phần 2 - NXB Văn học

Nối tiếp phần 1, phần 2 ebook "Con đường đói khổ" của tác giả Ben Okri do NXB Văn học ấn hành, câu chuyện bắt đầu từ "Thần mưa tàn nhẫn đến hai tuần. Mưa quá nhiều đến nỗi bầu trời tựa biển cả dường như không bao giờ hết được nước..." Mời các bạn cùng tham khảo chi tiết nội dung tài liệu.


Ebook Con đường đói khổ: Phần 1 - NXB Văn học

Phần 1 ebook "Con đường đói khổ" của tác giả Ben Okri do NXB Văn học ấn hành, câu chuyện bắt đầu từ "Khởi đầu có một con sông. Con sông trở thành con đường và con đường tỏa nhánh ra khắp thế giới. Và bởi ban đầu con đường từng là con sông, nên nó luôn đói..." Mời các bạn cùng tham khảo chi tiết nội dung tài liệu.


Ebook Hiệp sĩ Sainte - Hermine: Phần 1 - NXB Văn hóa thông tin

Phần 1 ebook "Hiệp sĩ Sainte - Hermine" của tác giả Alexandre Dumas do NXB Văn hóa thông tin ấn hành, câu chuyện bắt đầu từ "- Thế là chúng ta đã ở trong điện Tuileries - Tổng tài thứ nhất Bonaparte nói với thư ký Boumerine khi họ đi vào cung điện nơi vua Louis XVI từng dừng chân lần cuối trên chặng đường giữa Versailles và giá treo cổ - phải cố mà trụ lại đây..." Mời các bạn cùng tham khảo chi tiết nội dung tài liệu.


Ebook Sững sờ và run rẩy: Phần 2 - NXB Văn học

Nối tiếp phần 1, phần 2 ebook "Sững sờ và run rẩy" của tác giả Amélie Nothomb do NXB Văn học ấn hành, câu chuyện bắt đầu từ "Tôi không nghĩ số phận đàn ông Nhật đáng thèm muốn hơn là bao. Thậm chí ngược lại là khác..." Mời các bạn cùng tham khảo chi tiết nội dung tài liệu.


Ebook Những người thích đùa: Phần 1

Phần 1 ebook "Những người thích đùa" gồm các câu chuyện: Quê ta vạn tuế, không thể thành người, phải ho lao mới được, xót tiền dân, thanh tra sắp đến,... Mời các bạn cùng tham khảo chi tiết nội dung tài liệu.


Ebook Những người thích đùa: Phần 2

Nối tiếp phần 1, phần 2 ebook "Những người thích đùa" gồm các câu chuyện: Nhỏ và đẹp, chiếc gương kỳ diệu, cơn ác mộng, tội đồ bất đắc dĩ, anh lính Mêmét làng Êmét, lỗi là tại anh,... Mời các bạn cùng tham khảo chi tiết nội dung tài liệu.


Ebook Truyện cười dân gian Việt Nam Xiển Bột: Phần 2 - NXB Thanh Hóa

Nối tiếp phần 1, phần 2 ebook "Truyện cười dân gian Việt Nam Xiển Bột" gồm các câu chuyện: Xiển trả lời vua, tứ chứng nan y, xiển vào dinh tổng đốc xin tiền, vả quan huyện,... Mời các bạn cùng tham khảo chi tiết nội dung tài liệu.


Ebook Truyện cười dân gian Việt Nam: Phần 1 - NXB Kim Đồng

Phần 1 ebook "Truyện cười dân gian Việt Nam" do NXB Kim Đồng ấn hành gồm các câu chuyện sau: Tâm đầu ý hợp, không có con nào nhỏ cả, cái tội ham ăn, tự tử bằng bún rượu, trứng ngót,... Mời các bạn cùng tham khảo chi tiết nội dung tài liệu.


Ebook Ba chàng cùng hội cùng thuyền: Phần 1 - NXB Thanh Hóa

Phần 1 ebook "Ba chàng cùng hội cùng thuyền" của tác giả J.Jrome Clapka do NXB Thanh Hóa ấn hành câu chuyện bắt đầu từ: "Bọn này gồm bốn mạng: Jord, Wi-li-am Hari, tôi và con Mon-mo-ran-xi. Ngồi trong phòng tôi, rít thuốc, nhả khói và than thở về tình trạng không hay ho của mỗi thằng..." Mời các bạn cùng tham khảo chi tiết nội dung tài liệu.


Ebook Truyện cười dân gian Việt Nam: Phần 2 - NXB Kim Đồng

Nối tiếp phần 1, phần 2 ebook "Truyện cười dân gian Việt Nam" do NXB Kim Đồng ấn hành gồm các câu chuyện sau: Con thanh tịnh, sát sinh tội nặng lắm, bánh tao đâu, ngủ với ông xã, đã có thầy,... Mời các bạn cùng tham khảo chi tiết nội dung tài liệu.


Tài liệu mới download

Tiêu chuẩn ngành 22 TCN 272:2005
 • 21/08/2016
 • 32.046
 • 818

Từ khóa được quan tâm

Có thể bạn quan tâm

Võ Tướng Ngân Hà Tập 07
 • 30/05/2013
 • 74.324
 • 631
Con Rồng Pha Lê - Tập 15
 • 04/05/2013
 • 61.481
 • 604
Hoa đỏ
 • 02/06/2013
 • 98.165
 • 760
Hiệp khách hào hoa - Tập 14
 • 20/05/2013
 • 58.561
 • 536
Chú thòong - Tập 22
 • 25/04/2013
 • 80.550
 • 521
Trí nhớ đàn bà
 • 11/05/2013
 • 35.589
 • 267
Mùa Hạ Đã Qua
 • 20/05/2013
 • 72.647
 • 155
Những vì sao
 • 25/04/2013
 • 55.405
 • 205
Kinh Thánh Của Tình Yêu
 • 26/05/2013
 • 25.275
 • 901

Bộ sưu tập

Danh mục tài liệu