Tìm kiếm tài liệu miễn phí

Du lịch (9.233)

Ebook Địa lý du lịch: Phần 2

Ebook "Địa lý du lịch: Phần 2" có kết cấu nội dung gồm 3 chương. Chương 1: Vùng du lịch Bắc Bộ. Chương 2: Vùng du lịch Bắc Trung Bộ. Chương 3: Vùng du lịch Nam Trung Bộ và Nam Bộ. Mời các bạn cùng tham khảo tài liệu.


Ebook Marketing du lịch: Phần 2

Ebook "Marketing du lịch: Phần 2" có kết cấu gồm 5 chương cuối. Chương 6: Thiết lập kế hoạch trong du lịch. Chương 7: Tổ chức bộ phận marketing và quản trị lực lượng bán hàng. Chương 8: Tiến trình bán hàng. Chương 9: Bán sản phẩm ở khách sạn nhà hàng. Chương 10: Dịch vụ trọn gói chương trình du lịch.


Bài giảng Phát triển du lịch bền vững - Phần 3: Định hướng và các công cụ tăng cường du lịch bền vững

Bài giảng "Phát triển du lịch bền vững - Phần 3: Định hướng và các công cụ tăng cường du lịch bền vững" có nội dung trình bày về định hướng du lịch bền vững, các công cụ tăng cường du lịch bền vững,... Mời các bạn cùng tham khảo tài liệu.


Ebook Marketing du lịch: Phần 1

Ebook "Marketing du lịch: Phần 1" có kết cấu gồm 5 chương đầu. Chương 1: Tổng quan về marketing và marketing du lịch. Chương 2: Sản phẩm dịch vụ du lịch. Chương 3: Giá cả. Chương 4: Hệ thống phân phối. Chương 5: Chiêu thị. Mời các bạn cùng tham khảo.


Bài giảng Phát triển du lịch bền vững - Phần 1: Du lịch bền vững

Bài giảng "Phát triển du lịch bền vững - Phần 1: Du lịch bền vững" có nội dung trình bày về lịch sử ra đời thuật ngữ “du lịch bền vững”, khái niệm “du lịch bền vững”, chương trình phát triển du lịch bền vững, ý nghĩa phát triển du lịch bền vững,... Mời các bạn cùng tham khảo tài liệu.


Bài giảng Phát triển du lịch bền vững - Phần 2: Du lịch bền vững ở các vùng sinh thái nhạy cảm

Bài giảng "Phát triển du lịch bền vững - Phần 2: Du lịch bền vững ở các vùng sinh thái nhạy cảm" có nội dung trình bày về vùng sinh thái nhạy cảm, du lịch bền vững ở những vùng sinh thái nhạy cảm,... Mời các bạn cùng tham khảo tài liệu.


Ebook Địa lý du lịch: Phần 1

Ebook "Địa lý du lịch: Phần 1" có kết cấu nội dung gồm 3 chương. Chương 1: Đối tượng, nhiệm vụ, phương pháp nghiên cứu địa lý du lịch. Chương 2: Các nhân tố ảnh hưởng đến sự hình thành và phát triển du lịch. Chương 3: Tổ chức lãnh thổ du lịch.


Nguồn nhân lực trong ngành du lịch Việt Nam đến năm 2030: Nhu cầu và giải pháp

Bài viết Nguồn nhân lực trong ngành du lịch Việt Nam đến năm 2030: Nhu cầu và giải pháp trình bày thực trạng và nhu cầu cần thiết về nguồn nhân lực phục vụ trong ngành du lịch Việt Nam đến năm 2030,... Mời các bạn cùng tham khảo.


Ebook Phương Đông lướt ngoài cửa sổ: Phần 2 - NXB Thế giới

Phần 2 ebook gồm 15 chương: Tàu thư vận Howrah, tàu tốc hành Mandalay, tàu chợ đi Maymyo, tàu thư vận Lashio, tàu đêm tốc hành từ Nong Khai,... Mời các bạn cùng tham khảo chi tiết nội dung tài liệu.


Ebook Phương Đông lướt ngoài cửa sổ: Phần 1 - NXB Thế giới

Phần 1 ebook gồm 15 chương: Chuyến tàu 15 giờ 30 - từ Luân Đôn đi Paris, đoàn tàu tốc hành Phương Đông trực tuyến, chuyến tàu tốc hành Hồ Van, tàu tốc hành Teheran, chuyến tàu thư vận ban đêm đến Meshed,... Mời các bạn cùng tham khảo chi tiết nội dung tài liệu.


Xây dựng mô hình làng nghề thủ công mỹ nghệ gắn với du lịch ở Đồng Nai và các vùng phụ cận

Bài viết trình bày: Khai thác và sản xuất những sản phẩm thủ công mỹ nghệ phục vụ cho di lịch; Du lịch tạo ra động lực để phát triển các làng nghề thủ công mỹ nghê; Kinh nghiệm từ mô hình phát triển kinh tế vùng, gắn với du lịch của một nước ở Châu Á - trường hợp Hàn Quốc,... Mời các bạn cùng tham khảo.


Ebook 365 truyện kể hằng đêm mùa thu: Phần 1 - NXB Văn học

Phần 1 "365 truyện kể hằng đêm" gồm 37 câu chuyện.Đây là bộ truyện thiếu nhi được phân chia chủ đề theo các mùa trong năm: xuân, hạ, thu, đông. Ở mỗi tập truyện, các bạn nhỏ sẽ được chìm đắm trong thế giới li kì; thu nhận được nhiều điều bổ ích, lí thú; học được nhiều điều hay lẽ phải; mở mang tầm hiểu biết; thả hồn bay bổn. Mời các bạn cùng tham khảo chi tiết nội dung phần 1 tài liệu.


Ebook 365 truyện kể hằng đêm mùa thu: Phần 2 - NXB Văn học

Nối tiếp phần 1, phần 2 gồm 37 câu chuyện. Lời lẽ mộc mạc, hình ảnh minh họa sống động, "365 truyện kể hằng đêm" sẽ là món ăn tinh thần bổ dưỡng, chắp cánh cho mỗi giấc mơ hằng đêm của bé. Mời các bạn cùng tham khảo chi tiết nội dung phần 2 tài liệu.


Bài giảng Kinh tế du lịch: Chương 1 - ThS. Hà Minh Phước

Bài giảng Kinh tế du lịch: Chương 1 do ThS. Hà Minh Phước biên soạn giúp người học hiểu về "Khái quát về kinh tế du lịch". Nội dung trình bày cụ thể gồm có: Tổng quan về kinh tế du lịch, lợi ịch của kinh tế du lịch, các điều kiện để phát triển du lịch, một số xu hướng phát triển của du lịch thế giới,...


Bài giảng Kinh tế du lịch: Chương 5 - ThS. Hà Minh Phước

  • 4/5 (1)

Bài giảng Kinh tế du lịch: Chương 5 do ThS. Hà Minh Phước biên soạn cung cấp kiến thức cơ bản như: Khái niệm và vai trò, cơ cấu của cơ sở vật chất kỹ thuật trong du lịch, đặc điểm cơ sở vật chất – kỹ thuật du lịch, yêu cầu đối với cơ sở vật chất kỹ thuật du lịch, xu hướng phát triển cơ sở vật chất kỹ thuật du lịch


Bài giảng Kinh tế du lịch: Chương 2 - ThS. Hà Minh Phước

Bài giảng Kinh tế du lịch: Chương 2 Thị trường du lịch, sau khi học xong chương này người học có thể hiểu về: Tổng quan về thị trường du lịch, cầu và cung du lịch. Mời các bạn cùng tham khảo để nắm chi tiết nội dung của bài giảng.


Bài giảng Kinh tế du lịch: Chương 3 - ThS. Hà Minh Phước

Bài giảng Kinh tế du lịch: Chương 3 Tính thời vụ trong du lịch, trình bày các nội dung sau: Khái niệm, các đặc điểm của tính thời vụ trong du lịch, các nhân tố tác động tới tính thời vụ trong du lịch, một số phương hướng và biện pháp làm giảm tác động bất lợi của tính thời vụ trong du lịch.


Bài giảng Kinh tế du lịch: Chương 4 - ThS. Hà Minh Phước

Bài giảng Kinh tế du lịch: Chương 4 Nhân lực trong du lịch cung cấp cho người học các kiến thức: Tổng quan nhân lực trong du lịch, quản lý phát triển nhân lực của các doanh nghiệp du lịch, Mời các bạn cùng tham khảo


Bài giảng Kinh tế du lịch: Chương 6 - ThS. Hà Minh Phước

Nội dung chương 6 trình bày đến người học những vấn đề liên quan đến "Hiệu quả kinh tế du lịch", cụ thể như: Tổng quan hiệu quả kinh tế du lịch, các chỉ tiêu đánh giá hiệu quả kinh tế du lịch, các giải pháp nâng cao hiệu quả kinh tế du lịch,...Mời các bạn cùng tham khảo!


Bài giảng Hướng dẫn du lịch: Chương 4 - ĐH Thương Mại

Nội dung bài giảng Hướng dẫn du lịch chương 4 được trình bày như sau: Một số khái niệm, quá trình chuẩn bị hướng dẫn tham quan, phương pháp hướng dẫn tham quan du lịch, hướng dẫn tham quan đi bộ,...


Bài giảng Tài nguyên du lịch: Chương 3 - ĐH Thương Mại

Chương 3 Tài nguyên du lịch nhân văn gồm các nội dung chính được trình bày như sau: Khái quát về tài nguyên du lịch nhân văn, các loại tài nguyên du lịch nhân văn,...Mời các bạn cùng tham khảo!


Bài giảng Văn hóa du lịch: Chương 1 - ĐH Thương Mại

Bài giảng Văn hóa du lịch Chương 1 gồm các nội dung chính như: Khái luận cơ bản về văn hóa du lịch, nội dung của văn hóa du lịch, những đặc trung của văn hóa du lịch, vai trò của văn hóa du lịch trong kinh doanh du lịch,...


Bài giảng Văn hóa du lịch: Chương 4 - ĐH Thương Mại

Bài giảng Văn hóa du lịch: Chương 4 Văn hóa doanh nghiệp kinh doanh du lịch gồm các nội dung chính được trình bày như sau: Khái niệm và đặc trưng văn hóa doanh nghiệp du lịch, các nhân tố tác động đến văn hóa doanh nghiệp du lịch, các yếu tố cấu thành văn hóa kinh doanh du lịch,...


Bài giảng Hướng dẫn du lịch: Chương 5 - ĐH Thương Mại

Nội dung bài giảng Hướng dẫn du lịch chương 5 được trình bày như sau: Nghiệp vụ quản lý đoàn khách và kỹ năng giao tiếp của hướng dẫn viên du lịch, xử lý các tình huống trong quá trình hướng dẫn du lịch,...


Bài giảng Văn hóa du lịch: Chương 1 - ĐH Thương Mại

Bài giảng Văn hóa du lịch: Chương 1 gồm các nội dung chính như: Khái luận cơ bản về văn hóa du lịch, nội dung của văn hóa du lịch, những đặc trung của văn hóa du lịch, vai trò của văn hóa du lịch trong kinh doanh du lịch,...


Bài giảng Văn hóa du lịch: Chương 4 - ĐH Thương Mại

Bài giảng Văn hóa du lịch: Chương 4 Văn hóa doanh nghiệp kinh doanh du lịch gồm các nội dung chính được trình bày như sau: Khái niệm và đặc trưng văn hóa doanh nghiệp du lịch, các nhân tố tác động đến văn hóa doanh nghiệp du lịch, các yếu tố cấu thành văn hóa kinh doanh du lịch,...


Bài giảng Tài nguyên du lịch: Chương 2 - ĐH Thương Mại

Chương 2 Tài nguyên du lịch tự nhiên gồm các nội dung chính được trình bày như sau: Khái quát về tài nguyên du lịch tự nhiên, các loại tài nguyên du lịch tự nhiên,...Mời các bạn cùng tham khảo!


Bài giảng Tài nguyên du lịch: Chương 5 - ĐH Thương Mại

Chương 5: Bảo vệ tài nguyên du lịch gồm các nội dung chính được trình bày như sau: Khái niệm và ý nghĩa của bảo vệ tài nguyên du lịch, các giải pháp bảo vệ tài nguyên du lịch,...


Bài giảng Hướng dẫn du lịch: Chương 3 - ĐH Thương Mại

Nội dung bài giảng Hướng dẫn du lịch chương 3 được trình bày như sau: Chuẩn bị trước chuyến đi, tổ chức hoạt động trong chuyến đi, hoạt động sau chuyến đi,...


Bài giảng Hướng dẫn du lịch: Chương 1 - ĐH Thương Mại

Nội dung bài giảng Hướng dẫn du lịch chương 1 được trình bày như sau: Khái luận cơ bản về hoạt động hướng dẫn du lịch, khái niệm và phân loại hướng dẫn viên du lịch, những hoạt động chủ yếu của hoạt động hướng dẫn du lịch,...


Tài liệu mới download

Từ khóa được quan tâm

Có thể bạn quan tâm

Đế quốc Ottoman
  • 13/11/2009
  • 50.503
  • 462
Khu du lịch Diamond Bay
  • 30/05/2013
  • 78.494
  • 107
Khám phá chợ Bò
  • 08/05/2011
  • 53.281
  • 409

Bộ sưu tập

Danh mục tài liệu