Tìm kiếm tài liệu miễn phí

Công Nghệ Thông Tin (123.732)

Hoạt động khám phá: Tìm hiểu về Giáo dục an toàn giao thông trong trường mầm non

Hoạt động trọng tâm: Trò chuyện với trẻ về bài hát. Cho trẻ xem một đoạn phim về mọi người khi đi qua ngã tư đường phố. Trò chuyện cùng trẻ về đoạn phim trên. Cô giới thiệu và cho trẻ xem một số hình ảnh về luật giao thông và cùng trò chuyện với trẻ. Giáo dục trẻ phải chấp hành đúng luật giao thông để tránh nguy hiểm cho mình và cho mọi người.


Bài giảng Cơ sở dữ liệu: Chương 5 - ĐH Khoa học Tự nhiên TP.HCM

Bài giảng "Cơ sở dữ liệu - Chương 5: SQL" cung cấp cho người học các kiến thức: Giới thiệu, định nghĩa dữ liệu, truy vấn dữ liệu, cập nhật dữ liệu, khung nhìn (view), chỉ mục (index). Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.


Bài giảng Kiến trúc máy tính: Chương 4 - ĐH Bách khoa Hà Nội

Bài giảng "Kiến trúc máy tính - Chương 4: Processor pipelining" cung cấp cho người học các kiến thức: Tốc độ xử lý, kỹ thuật đường ống, xây dựng bộ xử lý đường ống. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.


Bài giảng Kiến trúc máy tính: Chương 1a - ĐH Bách khoa Hà Nội

Bài giảng "Kiến trúc máy tính - Chương 1a: Tổng quan về môn học" cung cấp cho người học các thông tin cơ bản về môn học, lịch sử phát triển của máy tính, khái niệm cơ bản về kiến trúc máy tính. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.


Bài giảng Cơ sở dữ liệu: Chương 6 - ĐH Khoa học Tự nhiên TP.HCM

Bài giảng "Cơ sở dữ liệu - Chương 6: Phép tính quan hệ" cung cấp cho người học các kiến thức: Giới thiệu phép tính quan hệ, phép tính quan hệ trên bộ, phép tính quan hệ trên miền. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.


Bài giảng Cơ sở dữ liệu: Chương 4 - ĐH Khoa học Tự nhiên TP.HCM

Bài giảng "Cơ sở dữ liệu - Chương 4: Đại số quan hệ" cung cấp cho người học các kiến thức: Đại số quan hệ, phép toán tập hợp, phép chọn, phép chiếu, phép tích Cartesian, phép kết, phép chia, các phép toán khác, các thao tác cập nhật trên quan hệ. Mời các bạn cùng tham khảo.


Bài giảng Cơ sở dữ liệu: Chương 2 - ĐH Khoa học Tự nhiên TP.HCM

Bài giảng "Cơ sở dữ liệu - Chương 2: Mô hình thực thể-kết hợp" cung cấp cho người học các kiến thức: Quá trình thiết kế cơ sở dữ liệu, mô hình E/R, thiết kế cơ sở dữ liệu. ví dụ. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.


Bài giảng Cơ sở dữ liệu: Chương 3 - ĐH Khoa học Tự nhiên TP.HCM

Bài giảng "Cơ sở dữ liệu - Chương 3: Mô hình dữ liệu quan hệ" cung cấp cho người học các kiến thức: Giới thiệu, các khái niệm của mô hình quan hệ, ràng buộc toàn vẹn, các đặc trưng của quan hệ, chuyển lược đồ E/R sang thiết kế quan hệ. Mời các bạn cùng tham khảo.


Bài giảng Cơ sở dữ liệu: Chương 1 - ĐH Khoa học Tự nhiên TP.HCM

Bài giảng "Cơ sở dữ liệu - Chương 1: Tổng quan về cơ sở dữ liệu" cung cấp cho người học các kiến thức: Giới thiệu, quá trình phát triển, một số đặc tính của CSDL, người sử dụng CSDL, kiến trúc của HQT CSDL, các tính năng của HQT CSDL, các khái niệm, ngôn ngữ CSDL. Mời các bạn cùng tham khảo.


Bài giảng Cơ sở dữ liệu: Chương 2 - ĐH Khoa học Tự nhiên TP.HCM (tt)

Bài giảng "Cơ sở dữ liệu - Chương 2: Chuẩn hóa CSDL quan hệ" cung cấp cho người học các kiến thức: Giới hạn của ER, sự dư thừa, phụ thuộc hàm, hệ suy diễn Amstrong, thuật toán tìm ba đóng X+F, tìm phủ tối thiểu, các dạng chuẩn. Mời các bạn cùng tham khảo.


Bài giảng Cơ sở dữ liệu: Chương 7 - ĐH Khoa học Tự nhiên TP.HCM

Bài giảng "Cơ sở dữ liệu - Chương 7: Ràng buộc toàn vẹn" cung cấp cho người học các kiến thức: Khái niệm ràng buộc toàn vẹn, các đặc trưng của ràng buộc toàn vẹn, phân loại ràng buộc toàn vẹn, cài đặt. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.


Bài giảng Kiến trúc máy tính: Chương 1b - ĐH Bách khoa Hà Nội

Bài giảng "Kiến trúc máy tính - Chương 1a: Tổng quan về môn học" phần tiếp giúp người học Tìm hiểu bên trong máy tính, tìm hiểu bên trong bộ vi xử lý, tìm hiểu chương trình thực thi trên máy tính. Mời các bạn cùng tham khảo.


Bài giảng Kiến trúc máy tính: Chương 3 - ĐH Bách khoa Hà Nội (tt)

Bài giảng "Kiến trúc máy tính - Chương 3: Bộ xử lý - Khối điều khiển và đường dữ liệu" cung cấp cho người học các kiến thức: Thành phần cơ bản của bộ xử lý, kết nối các thành phần. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.


Bài giảng Kiến trúc máy tính: Chương 2 - ĐH Bách khoa Hà Nội

Bài giảng "Kiến trúc máy tính - Chương 2: Kiến trúc tập lệnh" cung cấp cho người học các kiến thức: Biên dịch mã máy (các định dạng lệnh, các hằng số lớn), các thủ tục gọi (Tập các thanh ghi, bộ nhớ ngăn xếp), các ISA khác.


Bài giảng Kiến trúc máy tính: Chương 3 - ĐH Bách khoa Hà Nội

Bài giảng "Kiến trúc máy tính - Chương 3: Binary numbers" cung cấp cho người học các kiến thức: Tại sao sử dụng hệ nhị phân, hệ cơ số hai, làm thế nào để biểu diễn số có dấu, một số vấn đề về số có dấu,... Mời các bạn cùng tham khảo.


Bài giảng Kiến trúc máy tính: Chương 5 - ĐH Bách khoa Hà Nội

Bài giảng "Kiến trúc máy tính - Chương 5: Bộ nhớ đệm (Caches)" cung cấp cho người học các kiến thức: Phân cấp bộ nhớ, caching, bộ nhớ cache làm việc như thế nào, thực thi. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.


Ebook Design of Vertical breakwaters

The Design of Vertical Breakwaters by Shigeo Takahashi, port and airport research institute, japanpresents the following: Introduction; Types ò breakwaters and their historical; Recent of conventional vertical breakwaters; Design of conventional vertical breakwaters; Design of new vertical breakwaters; Design of horizontally composite breakwaters; Performance design of copmosite breakwaters,... invite you to consult the documentation.


Hướng dẫn cách chuyển tiếp email từ Hotmail/Outlook & Yahoo sang Gmail

Tài liệu hướng dẫn cách sử dụng Outlook để chuyển email sang tài khoản Gmail. Bên cạnh đó cũng có hướng dẫn cách cầu hình lại Yahoo Mail và Hotmail để phù hợp với cầu hình của Gmail,... Mời các bạn tham khảo.


Những xu hướng SEO được Google đánh giá cao giai đoạn đầu năm 2018

Tài liệu Hướng dẫn cụ thể đến các SEOER xu hướng tối ưu từ khóa và cải thiện thứ hạng trên SEO được Google công nhận và khuyến khích giai đoạn đầu năm 2018. Cách SEO không bị dính thuật toán, SEO web tự nhiên và cải thiện tăng trưởng từ khóa tốc độ,... Mời các bạn cùng tham khảo.


Hướng dẫn các thao tác cơ bản trên Word 2010

Tài liệu hướng dẫn cách sử dụng Word cơ bản và các thao tác ban đầu để bạn có thể làm quen với phần mềm văn phòng phổ biến số 1 thế giới này. Ngoài ra, tài liệu cũng hướng dẫn một vài lệnh phổ thông, cũng như phím tắt để giúp bạn thực hiện công việc nhanh hơn,... Mời các bạn cùng tham khảo.


Tổng hợp ví dụ và bài tập ngôn ngữ lập trình C

Tổng hợp ví dụ và bài tập ngôn ngữ lập trình C trình bày nội dung về: Lập trình sử dụng ngôn ngữ C (Toán hạng, thực thi điều kiện sử dụng lệnh if-else, switch và break); Mảng và con trỏ,... Mời các bạn cùng tham khảo.


Cách sử dụng Powerpoint để làm báo cáo, thuyết trình một cách chuyên nghiệp

Hướng dẫn sử dụng Powerpoint cơ bản chi tiết nhất cho các bạn mới tập tành làm quen với phần mềm tạo slide show thông dụng nhất này. Trong tài liệu, hướng dẫn đầy đủ cách tạo slide, cách chèn lệnh và các phím tắt cơ bản để hoàn thành một file trình chiếu chuyên nghiệp,... Mời các bạn cùng tham khảo


Bài giảng Công nghệ Java: Chương 7 - PhD. Trần Quang Diệu

Bài giảng "Công nghệ Java - Chương 7: Threads – Tiến trình" cung cấp cho người học các kiến thức: Luồng và đa luồng, luồng trong Java, trạng thái của luồng, lập trình luồng trong Java, độ ưu tiên của luồng, đồng bộ giữa các luồng, Deadlock, cơ chế Chờ - nhận biết,... Mời các bạn cung tham khảo.


Bài giảng Công nghệ Java: Chương 8 - PhD. Trần Quang Diệu

Bài giảng "Công nghệ Java - Chương 8: Java input/output" cung cấp cho người học các kiến thức: Stream concepts, input streams, output streams, reader, writer, object serialization, object input stream, object output stream. Mời các bạn cùng tham khảo.


Bài giảng Công nghệ Java: Giới thiệu - PhD. Trần Quang Diệu

Bài giảng Công nghệ Java: Giới thiệu cung cấp cho người học các thông tin cơ bản về môn học, nội dung chính của môn học, các yêu cầu đối với người đọc. Tài liệu hữu ích dành cho các bạn sinh viên tham khảo trước khi bước vào môn học này.


Bài giảng Công nghệ Java: Chương 14 - PhD. Trần Quang Diệu

Bài giảng "Công nghệ Java - Chương 14: Java socket programming" cung cấp cho người học các kiến thức: Java sockets programming, InetAddress class, socket class, sockets, socket constructors,... Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết:


Hướng dẫn cách học Excel từ cơ bản đến nâng cao

Hướng dẫn sử dụng excel với những tính năng cơ bản nhất; Cách gõ lệnh excel và những phím tắt thông dụng; Các hàm thông dụng sử dụng trong văn phòng,... Mời các bạn cùng tham khảo.


Bài giảng Công nghệ Java: Chương 4 - PhD. Trần Quang Diệu

Bài giảng "Công nghệ Java - Chương 4: Lớp, mảng và các lớp thường dùng" cung cấp cho người học các kiến thức: Xây dựng Lớp, xử lý chuỗi, các lớp toán học, mảng. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.


Bài giảng Công nghệ Java: Chương 5 - PhD. Trần Quang Diệu

Bài giảng "Công nghệ Java - Chương 5: Quản lý chuỗi và gom rác" cung cấp cho người học các kiến thức: Exception là gì, cấu trúc quản lý lỗi của Java, mô hình try catch finally, sử dụng throws, tự định nghĩa exceptions, cơ chế gom rác. Mời các bạn cùng tham khảo.


Bài giảng Công nghệ Java: Chương 10 - Lê Nhật Tùng

Bài giảng "Công nghệ Java - Chương 10: Handling mouse and keyboard events - Swing components" cung cấp cho người học các kiến thức: Topics in this section, basic of event handling, delegation model of event, listener type, using separate listener classes, main window implements interface,... Mời các bạn cùng tham khảo.


Tài liệu mới download

Hoạch định bán hàng
 • 09/12/2013
 • 62.367
 • 578
Machine Learning cơ bản
 • 18/04/2017
 • 33.394
 • 414

Từ khóa được quan tâm

Có thể bạn quan tâm

Learn Prolog Now phần 4
 • 23/10/2011
 • 50.206
 • 282
Giáo trình IP Address
 • 12/11/2009
 • 62.461
 • 715
Semantic Web Technologies phần 1
 • 04/11/2011
 • 15.819
 • 180
Software Engineer (P6)
 • 12/12/2010
 • 14.221
 • 517

Bộ sưu tập

Danh mục tài liệu