Tìm kiếm tài liệu miễn phí

Bài giảng điện tử (5.194)

Đề thi học kì 1 môn Toán lớp 5 năm 2017-2018 - Trường Tiểu học Nghĩa Hiếu

Với "Đề thi học kì 1 môn Toán lớp 5 năm 2017-2018 - Trường Tiểu học Nghĩa Hiếu" sẽ giúp các bạn học sinh ôn tập củng cố lại kiến thức và kỹ năng giải bài tập để chuẩn bị cho kỳ thi học kì sắp tới đạt được kết quả mong muốn. Mời các bạn tham khảo!


Bài giảng Phát triển ngôn ngữ - Bài: Rong và Cá

Bài giảng cung cấp cho người học kiến thức giáo dục trẻ qua bài thơ về Rong và Cá. Hi vọng đây sẽ là một tài liệu hữu ích dành cho các bạn sinh viên đang theo học môn dùng làm tài liệu học tập và nghiên cứu. Mời các bạn cùng tham khảo chi tiết nội dung tài liệu.


Bài giảng Ôn thi học kỳ I toán 7 năm học 2017-2018: Đề 3

Bài giảng cung cấp cho người học các kiến thức: Phép toán biểu thức, ẩn số x, hàm số, toán hình học, phép toán cơ bản,... Hi vọng đây sẽ là một tài liệu hữu ích dành cho các bạn sinh viên đang theo học môn dùng làm tài liệu học tập và nghiên cứu. Mời các bạn cùng tham khảo chi tiết nội dung tài liệu.


Bài giảng Phát triển tình cảm kĩ năng xã hội - Bài: Một số loại cây

Bài giảng cung cấp cho người học các kiến thức về một số loại cây: Cây dừa, cây bòn bon, cây chôm chôm, cây xoài, cây vú sữa, cây chôm chôm nhãn,... Hi vọng đây sẽ là một tài liệu hữu ích dành cho các bạn sinh viên đang theo học môn dùng làm tài liệu học tập và nghiên cứu. Mời các bạn cùng tham khảo chi tiết nội dung tài liệu.


Bài giảng Phát triển thể chất - Bài: Ném xa hai tay bật tách khép chân

Bài giảng cung cấp cho người học các kiến thức về cách thực hiện động tác phát triển thể chất: Ném xa hai tay bật tách khép chân. Hi vọng đây sẽ là một tài liệu hữu ích dành cho các bạn sinh viên đang theo học môn dùng làm tài liệu học tập và nghiên cứu. Mời các bạn cùng tham khảo chi tiết nội dung tài liệu.


Bài giảng Phát triển ngôn ngữ - Bài: Gấu con bị đau răng

Bài giảng cung cấp cho người học các kiến thức giáo dục trẻ qua câu chuyện kể "Gấu con bị đau răng" về kỹ năng chăm sóc răng miệng. Hi vọng đây sẽ là một tài liệu hữu ích dành cho các bạn sinh viên đang theo học môn dùng làm tài liệu học tập và nghiên cứu. Mời các bạn cùng tham khảo chi tiết nội dung tài liệu.


Bài giảng Ôn thi học kỳ I toán 7 năm học 2017-2018: Đề 1

Bài giảng cung cấp cho người học các kiến thức: Phép toán cơ bản, tính toán biểu thức, giá trị tuyệt đối, hàm số, số đo góc, ẩn số x, đồ thị hàm số, toán hình học,... Hi vọng đây sẽ là một tài liệu hữu ích dành cho các bạn sinh viên đang theo học môn dùng làm tài liệu học tập và nghiên cứu. Mời các bạn cùng tham khảo chi tiết nội dung tài liệu.


Bài giảng Ôn thi học kỳ I toán 7 năm học 2017-2018: Đề 2

Bài giảng cung cấp cho người học các kiến thức: Phép toán cơ bản, toán hình học, phân số, đẳng thức, ẩn số x,... Hi vọng đây sẽ là một tài liệu hữu ích dành cho các bạn sinh viên đang theo học môn dùng làm tài liệu học tập và nghiên cứu. Mời các bạn cùng tham khảo chi tiết nội dung tài liệu.


Bài giảng Toán học 5 - Luyện tập chung: Phần 3

Bài giảng cung cấp cho người học các kiến thức: Bài toán về giờ, vận tốc, thể tích, phép tính tuổi, mật độ dân số, diện tích đất,... Hi vọng đây sẽ là một tài liệu hữu ích dành cho các bạn sinh viên đang theo học môn dùng làm tài liệu học tập và nghiên cứu. Mời các bạn cùng tham khảo chi tiết nội dung tài liệu.


Bài giảng Toán học 5 - Luyện tập chung: Phần 1

Bài giảng cung cấp cho người học các kiến thức: Bài toán về tính thời gian, trung bình cộng, phần trăm học sinh, tổng sách, vận tốc,... Hi vọng đây sẽ là một tài liệu hữu ích dành cho các bạn sinh viên đang theo học môn dùng làm tài liệu học tập và nghiên cứu. Mời các bạn cùng tham khảo chi tiết nội dung tài liệu.


Bài giảng Phát triển ngôn ngữ - Bài: Chiếc cầu mới

Bài giảng cung cấp cho người học các kiến thức về một số cây cầu: Cầu Cần Thơ, cầu Mỹ Thuận, cầu Phú Mỹ, cầu Bãi Cháy, cầu Rạch Miễu, cầu Hoàng Diệu, cầu Cồn Tiên, cầu Chợ Lách,... Hi vọng đây sẽ là một tài liệu hữu ích dành cho các bạn sinh viên đang theo học môn dùng làm tài liệu học tập và nghiên cứu. Mời các bạn cùng tham khảo chi tiết nội dung tài liệu.


Bài giảng Ôn thi học kỳ I toán 7 năm học 2017-2018: Đề 4

Bài giảng cung cấp cho người học các kiến thức: Phép toán biểu thức, phân số, toán hình học, ẩn số x, đồ thị hàm số,... Hi vọng đây sẽ là một tài liệu hữu ích dành cho các bạn sinh viên đang theo học môn dùng làm tài liệu học tập và nghiên cứu. Mời các bạn cùng tham khảo chi tiết nội dung tài liệu.


Bài giảng Toán học 5 - Luyện tập chung: Phần 2

Bài giảng cung cấp cho người học các kiến thức: Bài toán về phép toán phần trăm, hình học, diện tích, chu vi, số tiền cụ thể,... Hi vọng đây sẽ là một tài liệu hữu ích dành cho các bạn sinh viên đang theo học môn dùng làm tài liệu học tập và nghiên cứu. Mời các bạn cùng tham khảo chi tiết nội dung tài liệu.


Bài giảng Toán học 5 - Luyện tập chung: Phần 4

Bài giảng cung cấp cho người học các kiến thức: Bài toán về các phép toán cơ bản, tính bằng cách thuận tiện nhất, thể tích, chiều cao vật, vận tốc. Hi vọng đây sẽ là một tài liệu hữu ích dành cho các bạn sinh viên đang theo học môn dùng làm tài liệu học tập và nghiên cứu. Mời các bạn cùng tham khảo chi tiết nội dung tài liệu.


Bài gảng Đại số lớp 9 Chương 1: Căn bậc hai, căn bậc ba

Bài gảng Đại số lớp 9 Chương 1: Căn bậc hai, căn bậc ba trình bày: Kiến thức, kĩ năng, thái độ, tiến trình dạy học, và nội dung bài giảng căn bậc hai và căn bậc 3,... Mời các bạn cùng tham khảo.


Đề kiểm tra 1 tiết học kì 2 môn Sinh học lớp 7 - Trường THCS EaHiu

Đề kiểm tra 1 tiết học kì 2 môn Sinh học lớp 7 - Trường THPT EaHiu trình bày ma trận đề thi môn Sinh học, Tài liệu đề kiểm tra giúp cho các bạn học sinh ôn tập và học tập tốt bộ môn Sinh học lớp 7,... Chúc các bạn có một kì thi tốt.


Bài giảng Hình học 12 tiết 34 bài 3: Phương trình đường thẳng trong không gian

Bài giảng Hình học 12 tiết 34 bài 3: Phương trình đường thẳng trong không gian dưới đây, giáo viên sẽ giúp cho học sinh hiểu khái niệm vectơ chỉ phương, pt chính tắc, pt tham số của đường thẳng. Biết vị trí tương đối giữ 2 đường thẳng, hiểu được các bài toán khoảng cách. Hy vọng đây sẽ là những tài liệu tham khảo hữu ích cho giáo viên và các em học sinh.


Bài giảng Giải tích 12 bài 5: Phương trình mũ và Phương trình logari

Bài giảng Giải tích 12 bài 5: Phương trình mũ và Phương trình logari dưới đây sẽ giúp cho học sinh hiểu được cách biến đổi đưa về cùng một cơ số đối với phương trình mũ. Nắm được phương trình mũ, phương trình logarit, cách giải phương trình mũ, phương trình logarit.


Bài giảng Đại số lớp 10: Bài 1 Bất đẳng thức

Ôn tập về bất đẳng thức, bất đẳng thức giữa trung bình cộng và trung bình nhân, bất đẳng thức chứa dấu giá trị tuyệt đối là những nội dung chính trong chương 4 - Bài 1 "Bất đẳng thức" thuộc bài giảng Đại số lớp 10 dưới đây.


Bài giảng Đại số lớp 10: Bài 1 Bất đẳng thức

Ôn tập về bất đẳng thức, bất đẳng thức giữa trung bình cộng và trung bình nhân, bất đẳng thức chứa dấu giá trị tuyệt đối là những nội dung chính trong chương 4 - Bài 1 "Bất đẳng thức" thuộc bài giảng Đại số lớp 10 dưới đây.


Bài giảng chương 3: Lipit

Lipit là tên chung bao gồm các chất béo và các chất tương tự chất béo gọi là Lipoit. Các chất Lipoit được chia thành nhiều nhóm nhỏ như: Photphatit, xerebrozit, sáp. Bài giảng chương 3: Lipit đưới đây sẽ giúp các bạn nắm vững những kiến thức cơ bản về Lipit, mời các bạn cùng tham khảo!


Bài giảng chương 4: Hợp chất tự nhiên

Bài giảng chương 4: Hợp chất tự nhiên trình bày các nội dung chính như: Khái niệm chung, phương pháp điều chế amino axit, phản ứng thế nucleophil các α-bromua axit, tính chất hóa học, phản ứng este hóa,...Mời các bạn cùng tham khảo!


Bài giảng chương 2: Cacbohydrat

Bài giảng chương 2: Cacbohydrat gồm các nội dung chính như: Khái niệm về cacbohidrat, Monosaccarit, Đisaccrarit, Polisaccarit, Tính chất hóa học của cacbonhidrat,...Mời các bạn cùng tham khảo!


Bài giảng điện tử Vật lý 11 - Bài 6: Tụ điện

Sau khi học Bài giảng điện tử Vật lý 11 - Bài 6: Tụ điện giúp học sinh trình bày được cấu tạo của tụ điện, cách tính điện cho tụ. Nêu rõ ý nghĩa, biểu thức, đơn vị của điện dung. Viết được biểu thức tính năng lượng điện trường của tụ điện và giải.


Bài giảng điện tử Vật lý 11 - Bài 5: Điện thế. Hiệu điện thế

Sau khi học Bài giảng điện tử Vật lý 11 - Bài 5: Điện thế. Hiệu điện thế giúp học sinh trình bày được ý nghĩa, định nghĩa, đơn vị, đặc điểm của điện thế và hiệu điện thế. Nêu được mối liên hệ giữa hiệu điện thế và cường độ điện trường.


Hướng dẫn thực hành phương pháp 5S

5S là nền tảng cơ bản để thực hiện các hệ thống đảm bảo chất lượng. Để nắm được khái niệm, lợi ích, thực hành S1, sàng lọc, seiri, các phương pháp thực hành 5S mời các em tham khảo tài liệu "Hướng dẫn thực hành phương pháp 5S" dưới đây.


Bài giảng Địa lý lớp 7 bài 49: Dân cư và kinh tế châu Đại Dương

Tài liệu tham khảo dành cho quý thầy cô giáo và các bạn học sinh, với các kiến thức trong bài, giáo viên giúp học sinh nắm vững đặc điểm dân cư châu Đại Dương, đặc biệt là của Ôxtrâylia và NiuDilen. Nắm vững sự phát triển kinh tế xã hội của Châu Đại Dương.


Giáo án: Làm quen với Toán - Đề tài: Những hình học ngộ nghĩnh

Mời các cô cùng tham khảo Giáo án: Làm quen với Toán - Đề tài: Những hình học ngộ nghĩnh được TaiLieu.VN sưu tầm và biên soạn lại chi tiết hơn dựa trên các yêu cầu của chương trình giáo án mầm non mới, với nội dung khoa học cùng các hoạt động bổ ích đan xen sẽ mang đến cho cô bài giảng tương tác chất lượng.


Bài giảng Xác định cation và anion trong dung dịch muối vô cơ

Bài giảng Xác định cation và anion trong dung dịch muối vô cơ trình bày các thí nghiệm sơ bộ, trình tự xác định cation và anion trong dung dịch muối vô cơ,... Mời các bạn tham khảo nội dung chi tiết của tài liệu!


Bài giảng Tiếng Anh lớp 6: Review About The Angles

Nhằm giúp quý thầy cô có thêm tư liệu giảng dạy, TaiLieu.VN xin giới thiệu Bài giảng Tiếng Anh lớp 6: Review About The Angles. Tài liệu được trình bày rõ ràng, khoa học, hình ảnh minh họa sinh động sẽ là tài liệu tham khảo hữu ích cho quý thầy cô.


Tài liệu mới download

Từ khóa được quan tâm

Có thể bạn quan tâm

Bộ sưu tập

Danh mục tài liệu