Tìm kiếm tài liệu miễn phí

Bài giảng điện tử (5.179)

Đề kiểm tra 1 tiết học kì 2 môn Sinh học lớp 7 - Trường THCS EaHiu

Đề kiểm tra 1 tiết học kì 2 môn Sinh học lớp 7 - Trường THPT EaHiu trình bày ma trận đề thi môn Sinh học, Tài liệu đề kiểm tra giúp cho các bạn học sinh ôn tập và học tập tốt bộ môn Sinh học lớp 7,... Chúc các bạn có một kì thi tốt.


Bài giảng Hình học 12 tiết 34 bài 3: Phương trình đường thẳng trong không gian

Bài giảng Hình học 12 tiết 34 bài 3: Phương trình đường thẳng trong không gian dưới đây, giáo viên sẽ giúp cho học sinh hiểu khái niệm vectơ chỉ phương, pt chính tắc, pt tham số của đường thẳng. Biết vị trí tương đối giữ 2 đường thẳng, hiểu được các bài toán khoảng cách. Hy vọng đây sẽ là những tài liệu tham khảo hữu ích cho giáo viên và các em học sinh.


Bài giảng Giải tích 12 bài 5: Phương trình mũ và Phương trình logari

Bài giảng Giải tích 12 bài 5: Phương trình mũ và Phương trình logari dưới đây sẽ giúp cho học sinh hiểu được cách biến đổi đưa về cùng một cơ số đối với phương trình mũ. Nắm được phương trình mũ, phương trình logarit, cách giải phương trình mũ, phương trình logarit.


Bài giảng Đại số lớp 10: Bài 1 Bất đẳng thức

Ôn tập về bất đẳng thức, bất đẳng thức giữa trung bình cộng và trung bình nhân, bất đẳng thức chứa dấu giá trị tuyệt đối là những nội dung chính trong chương 4 - Bài 1 "Bất đẳng thức" thuộc bài giảng Đại số lớp 10 dưới đây.


Bài giảng Đại số lớp 10: Bài 1 Bất đẳng thức

Ôn tập về bất đẳng thức, bất đẳng thức giữa trung bình cộng và trung bình nhân, bất đẳng thức chứa dấu giá trị tuyệt đối là những nội dung chính trong chương 4 - Bài 1 "Bất đẳng thức" thuộc bài giảng Đại số lớp 10 dưới đây.


Bài giảng chương 3: Lipit

Lipit là tên chung bao gồm các chất béo và các chất tương tự chất béo gọi là Lipoit. Các chất Lipoit được chia thành nhiều nhóm nhỏ như: Photphatit, xerebrozit, sáp. Bài giảng chương 3: Lipit đưới đây sẽ giúp các bạn nắm vững những kiến thức cơ bản về Lipit, mời các bạn cùng tham khảo!


Bài giảng chương 4: Hợp chất tự nhiên

Bài giảng chương 4: Hợp chất tự nhiên trình bày các nội dung chính như: Khái niệm chung, phương pháp điều chế amino axit, phản ứng thế nucleophil các α-bromua axit, tính chất hóa học, phản ứng este hóa,...Mời các bạn cùng tham khảo!


Bài giảng chương 2: Cacbohydrat

Bài giảng chương 2: Cacbohydrat gồm các nội dung chính như: Khái niệm về cacbohidrat, Monosaccarit, Đisaccrarit, Polisaccarit, Tính chất hóa học của cacbonhidrat,...Mời các bạn cùng tham khảo!


Bài giảng điện tử Vật lý 11 - Bài 6: Tụ điện

Sau khi học Bài giảng điện tử Vật lý 11 - Bài 6: Tụ điện giúp học sinh trình bày được cấu tạo của tụ điện, cách tính điện cho tụ. Nêu rõ ý nghĩa, biểu thức, đơn vị của điện dung. Viết được biểu thức tính năng lượng điện trường của tụ điện và giải.


Bài giảng điện tử Vật lý 11 - Bài 5: Điện thế. Hiệu điện thế

Sau khi học Bài giảng điện tử Vật lý 11 - Bài 5: Điện thế. Hiệu điện thế giúp học sinh trình bày được ý nghĩa, định nghĩa, đơn vị, đặc điểm của điện thế và hiệu điện thế. Nêu được mối liên hệ giữa hiệu điện thế và cường độ điện trường.


Hướng dẫn thực hành phương pháp 5S

5S là nền tảng cơ bản để thực hiện các hệ thống đảm bảo chất lượng. Để nắm được khái niệm, lợi ích, thực hành S1, sàng lọc, seiri, các phương pháp thực hành 5S mời các em tham khảo tài liệu "Hướng dẫn thực hành phương pháp 5S" dưới đây.


Bài giảng Địa lý lớp 7 bài 49: Dân cư và kinh tế châu Đại Dương

Tài liệu tham khảo dành cho quý thầy cô giáo và các bạn học sinh, với các kiến thức trong bài, giáo viên giúp học sinh nắm vững đặc điểm dân cư châu Đại Dương, đặc biệt là của Ôxtrâylia và NiuDilen. Nắm vững sự phát triển kinh tế xã hội của Châu Đại Dương.


Giáo án: Làm quen với Toán - Đề tài: Những hình học ngộ nghĩnh

Mời các cô cùng tham khảo Giáo án: Làm quen với Toán - Đề tài: Những hình học ngộ nghĩnh được TaiLieu.VN sưu tầm và biên soạn lại chi tiết hơn dựa trên các yêu cầu của chương trình giáo án mầm non mới, với nội dung khoa học cùng các hoạt động bổ ích đan xen sẽ mang đến cho cô bài giảng tương tác chất lượng.


Bài giảng Xác định cation và anion trong dung dịch muối vô cơ

Bài giảng Xác định cation và anion trong dung dịch muối vô cơ trình bày các thí nghiệm sơ bộ, trình tự xác định cation và anion trong dung dịch muối vô cơ,... Mời các bạn tham khảo nội dung chi tiết của tài liệu!


Bài giảng Tiếng Anh lớp 6: Review About The Angles

Nhằm giúp quý thầy cô có thêm tư liệu giảng dạy, TaiLieu.VN xin giới thiệu Bài giảng Tiếng Anh lớp 6: Review About The Angles. Tài liệu được trình bày rõ ràng, khoa học, hình ảnh minh họa sinh động sẽ là tài liệu tham khảo hữu ích cho quý thầy cô.


Bài giảng Sinh học 6 bài 50: Vi khuẩn (tiếp theo)

Bài giảng Sinh học 6 bài 50: Vi khuẩn (tiếp theo) trình bày trên phần mềm powperpoint với hình ảnh sinh động, nội dung trình bày rõ ràng, thu hút. Đây sẽ là tài liệu tham khảo hữu ích giúp quý thầy cô nắm vững kiến thức bài giảng, truyền đạt hết ý nghĩa của bài học.


Bài giảng Chương 4: Ngành thân mềm - Trai sông

Bài giảng Chương 4: Ngành thân mềm - Trai sông được thiết kế sinh động, thu hút sẽ là tài liệu tham khảo hữu ích cho quý thầy cô trong quá trình soạn bài cũng như giảng dạy hiệu quả hơn. Mời quý thầy cô tham khảo!


Phổ hấp thụ và phổ phát xạ

Theo cơ học lượng tử, các nguyên tử chỉ tồn tại ở các mức thế năng không liên tục. Thế năng của nguyên tử phụ thuộc vào cấu hình điện tử và sự dịch chuyển của các điện tử lớp ngoài giữa các mức năng lượng cố định để phát xạ hoặc hấp thụ photon.


Bài giảng Sinh học 7: Trai sông

Bài giảng Sinh học 7: Trai sông được thiết kế chuyên nghiệp trên phần mềm Powperpoint, hình ảnh sinh động và hiệu ứng chạy chữ mang lại một bài giảng đầy thú vị và hấp dẫn học sinh. Mời quý thầy cô cùng tham khảo!


Bài giảng Sinh học 6: Vận chuyển các chất trong thân

Để bài giảng thêm thu hút về cách trình bày và đầy đủ về mặt nội dung, mời quý thầy cô tham khảo Bài giảng Sinh học 6: Vận chuyển các chất trong thân. Bài giảng được trình bày rõ ràng, khoa học sẽ là tài liệu tham khảo hữu ích cho quý thầy cô.


Giáo án Sinh học 7 bài 17: Một số giun đốt khác và đặc điểm chung của ngành giun đốt

Mời quý thầy cô tham khảo Giáo án Sinh học 7 bài 17: Một số giun đốt khác và đặc điểm chung của ngành giun đốt để có thêm tài liệu tham khảo phục vụ cho quá trình soạn bài và giảng dạy tốt hơn.


Chuyên đề: Tích hợp kiến thức liên môn trong dạy học tác phẩm Rừng Xà Nu (Nguyễn Trung Thành)

Chuyên đề: Tích hợp kiến thức liên môn trong dạy học tác phẩm Rừng Xà Nu (Nguyễn Trung Thành) giúp các bạn đi sâu tìm hiểu về tác giả Nguyễn Trung Thành, tác phẩm Rừng Xà Nu, hình tượng rừng Xà Nu, hình tượng dân làng Xô Man, khuynh hướng sử thi của tác phẩm. Để nắm vững nội dung chi tiết mời các bạn cùng tham khảo tài liệu.


Giải bài tập Nguyên phân SGK Sinh học 9

Tài liệu gồm phần tóm tắt các nội dung chính trong bài Nguyên phân, các ví dụ minh họa cụ thể và phần hướng dẫn giải chi tiết, dễ hiểu giúp các em dễ dàng nắm bắt được nội dung bài học, tiết kiệm được thời gian và biết thêm các gợi ý giải bài tập nhanh chóng, hiệu quả hơn. Mời các em tham khảo!


Đề kiểm tra học kì 1 môn Hóa học lớp 12 năm 2016-2017 - Trường THPT Đa Phúc

Đề kiểm tra học kì 1 môn Hóa học lớp 12 năm 2016-2017 - Trường THPT Đa Phúc gồm có 40 câu hỏi trắc nghiệm với thời gian làm bài 50 phút. Hi vọng tài liệu sẽ giúp ích cho các bạn trong quá trình học tập cũng như ôn thi của mình. Để nắm vững nội dung chi tiết mời các bạn cùng tham khảo tài liệu.


Hướng dẫn giải bài 1,2,3,4,5 trang 30 SGK Sinh học 9

Tài liệu gồm phần lý thuyết hướng dẫn giải bài tập trang 30 là tài liệu tham khảo hữu ích nhằm giúp các em ôn lại kiến thức đã học và gợi ý phương pháp giải các bài tập trong sách. Mời các em tham khảo!


Bài giảng Tin học lớp 10 Bài 9: Tin học và xã hội

Bài giảng Tin học lớp 10 Bài 9: Tin học và xã hội trình bày về các nội dung như ảnh hưởng của tin học đối với sự phát triển của xã hội, xã hội tin học hóa, văn hóa và pháp luật trong xã hội tin học hóa. Để nắm vững nội dung chi tiết tài liệu mời các bạn cùng tham khảo tài liệu.


Bài giảng Hóa học lớp 11 Bài 40: Ancol

Bài giảng Hóa học lớp 11 Bài 40: Ancol nhằm giúp các em hiểu và nắm rõ những nội dung về định nghĩa, phân loại ancol; đồng phân và danh pháp ancol; tính chất vật lý ancol. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết tài liệu.


Bài giảng Hóa học 11 Bài 41: Ankadien

Bài giảng Hóa học 11 Bài 41: Ankadien giúp các bạn hiểu hơn về Ankadien cũng như các tính chất của Ankadien. Hi vọng bài giảng sẽ giúp ích cho các bạn trong quá trình học tập. Mời các bạn cùng tham khảo tài liệu để nắm vững nội dung chi tiết.


Bài giảng Địa lý 11 Bài 9: Nhật Bản (Tiết 1)

Bài giảng Địa lý 11 Bài 9: Nhật Bản (Tiết 1) trình bày các nội dung kiến thức về điều kiện tự nhiên, vị trí lãnh thổ, đặc điểm tự nhiên Nhật Bản. Để nắm vững nội dung chi tiết mời các bạn cùng tham khảo tài liệu.


Bài giảng Bài 16: Hiđro sunfua lưu huỳnh đioxit lưu huỳnh trioxxit

Bài giảng Bài 16: Hiđro sunfua lưu huỳnh đioxit lưu huỳnh trioxxit trình bày về tính chất vật lý, tính chất hóa học, trạng thái tự nhiên và điều chế của các chất. Để nắm vững nội dung chi tiết tài liệu mời các bạn cùng tham khảo tài liệu. Hi vọng tài liệu sẽ giúp ích cho các bạn trong quá trình học tập cũng như nâng cao kiến thức của mình.


Tài liệu mới download

TRẮC NGHIỆM - LAO MÀNG BỤNG
  • 06/07/2011
  • 38.906
  • 238

Từ khóa được quan tâm

Có thể bạn quan tâm

Bộ sưu tập

Danh mục tài liệu